เว็บ SBOBET เว็บ GClub เกมส์คาสิโน GOAL889 เล่นไพ่ออนไลน์

เว็บ SBOBET เว็บ GClub ในการอภิปรายนี้ บางครั้งเราอ้างถึงมาตรการทางการเงินที่ไม่ได้นำเสนอตามหลักการบัญชีที่รับรองทั่วไปในสหรัฐอเมริกา (GAAP) มาตรการบางอย่างเหล่านี้ถือเป็น “มาตรการทางการเงินแบบ non-GAAP” ภายใต้ระเบียบ ก.ล.ต. กฎเหล่านั้นต้องการคำอธิบายเพิ่มเติมและการกระทบยอดที่อยู่ในแบบฟอร์ม 8-K ของ Comcast (การปล่อยรายได้รายไตรมาส) ที่มอบให้กับ SEC

เกี่ยวกับ Comcast Corporationคำนวณจากจำนวนหุ้นสามัญถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักสำหรับงวดตามที่แสดงไว้ในตารางที่ 1ข้อมูล Pro Forma ถูกนำเสนอราวกับว่าธุรกรรมของ NBCUniversal และการได้มาซึ่งส่วนได้เสีย 50% ที่เหลือของ Universal Orlando เกิดขึ้นในวันที่ 1 มกราคม 2010 ข้อมูล Pro forma ไม่รวมการปรับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมการรวม การประหยัดต้นทุน หรือการทำงานร่วมกันที่ได้รับหรือ อาจสำเร็จได้ด้วยธุรกิจที่ควบรวมกัน จำนวนเงินตามรูปแบบไม่จำเป็นต้องบ่งบอกถึงผลลัพธ์ของเราหากเราดำเนินการธุรกิจที่สนับสนุน NBCUniversal หรือ Universal Orlando ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2010 หรือผลลัพธ์ในอนาคตของเรา

(2)รายได้สุทธิในไตรมาสที่ 3 ปี 2555 ที่เป็นของ Comcast Corporation ประกอบด้วยส่วนของผู้ถือหุ้น 876 ล้านดอลลาร์ในกำไรสุทธิของผู้ได้รับการลงทุน และ 543 ล้านดอลลาร์สุทธิจากภาษี ซึ่งเป็นผลมาจากส่วนแบ่งกำไรจากการขายใบอนุญาตคลื่นความถี่ไร้สายของ SpectrumCo

(3)รายได้สุทธิในไตรมาสที่ 3 ปี 2555 ที่เป็นของ Comcast Corporation ประกอบด้วยรายได้อื่น 1 พันล้านดอลลาร์ ภาษีสุทธิ 319 ล้านดอลลาร์และดอกเบี้ยที่ไม่มีการควบคุม ซึ่งเป็นผลมาจากการขายเงินลงทุนใน A&E Television Networks

(4)รายได้สุทธิในปี 2554 ที่เป็นของ Comcast Corporation รวมถึงการปรับภาษีที่ไม่เอื้ออำนวยเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงกฎหมายภาษีของรัฐรวม 137 ล้านดอลลาร์ ไตรมาสที่ 4 ปี 2555 และรายได้สุทธิที่เป็นของ Comcast Corporation รวมถึงการปรับภาษีที่น่าพอใจเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงกฎหมายภาษีของรัฐที่มีมูลค่ารวม 109 ล้านดอลลาร์

(5)รายได้สุทธิในปี 2554 ที่เป็นของ Comcast Corporation ประกอบด้วยต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน 63 ล้านดอลลาร์ และค่าใช้จ่ายอื่น 16 ล้านดอลลาร์ (รวม 80 ล้านดอลลาร์ สุทธิภาษี 51 ล้านดอลลาร์) ที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมของ NBCUniversal

(6)รายได้สุทธิของ Comcast Corporation ในไตรมาสที่ 4 ปี 2011 ประกอบด้วย 28 ล้านดอลลาร์ในค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรม, 9 ล้านดอลลาร์สุทธิจากภาษีและส่วนได้เสียที่ไม่มีการควบคุม ปี 2011 รายได้สุทธิที่เป็นของ Comcast Corporation รวมถึงค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรม 92 ล้านดอลลาร์ ภาษี 29 ล้านดอลลาร์สุทธิและดอกเบี้ยที่ไม่มีการควบคุม

หมายเหตุ:ผลประกอบการทางการเงินรวมรวม NBCUniversal ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2011 และ 100% ของ Universal Orlando ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม เว็บ SBOBET 2011 อาจมีความแตกต่างเล็กน้อยเนื่องจากการปัดเศษ

คอมคาสต์ คอร์ปอเรชั่น (Nasdaq: CMCSA, CMCSK) เป็นบริษัทด้านสื่อและเทคโนโลยีระดับโลกที่มีธุรกิจหลักสองแห่ง ได้แก่ Comcast Cable และ NBCUniversal Comcast Cable เป็นผู้ให้บริการวิดีโอ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และโทรศัพท์รายใหญ่ที่สุดของประเทศแก่ลูกค้าที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์ XFINITY และยังให้บริการเหล่านี้แก่ธุรกิจอีกด้วย NBCUniversal ดำเนินการเครือข่ายเคเบิลข่าวและความบันเทิง 30 เครือข่าย เครือข่ายออกอากาศของ NBC และ Telemundo การผลิตรายการโทรทัศน์ กลุ่มสถานีโทรทัศน์ Universal Pictures และ Universal Parks and Resorts เยี่ยมชมwww.comcastcorporation.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Biomet ประกาศการลงทะเบียนใน SternaLock® Blu Clinical Trial
12 กุมภาพันธ์ 2556 16:00 น. เวลามาตรฐานตะวันออก
วอร์ซอ, Ind.–( บิสิเนส ไวร์ )–21 ก.ค. Biomet, Inc. ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกระดูกและข้อและเทคโนโลยีชีวภาพ ประกาศในวันนี้ว่าการลงทะเบียนในการทดลองทางคลินิกSternaLock ® Blu ของบริษัทได้เริ่มขึ้นแล้ว การทดลองทางคลินิกSternaLock ® Blu เป็นการทดลองแบบหลายศูนย์ในอนาคต สุ่มตัวอย่าง ควบคุมได้ ซึ่งจะเปรียบเทียบผู้ป่วยที่กระดูกสันอกปิดด้วย cerclage แบบธรรมดากับผู้ป่วยที่กระดูกสันอกปิดด้วย SternaLock ®ของ BiometBlu Primary Closure System เพื่อประเมินการรักษากระดูกสันอกหลังการผ่าตัดอกแบบมีมัธยฐานแบบเต็ม ผลลัพธ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับความเจ็บปวดหลังผ่าตัดและการใช้ยาแก้ปวด การทำงานของผู้ป่วยและคุณภาพชีวิต และภาวะแทรกซ้อนจะถูกรวบรวมไว้ด้วย การศึกษาจะเปรียบเทียบต้นทุนทางเศรษฐกิจระหว่างสองกลุ่มนี้ด้วย

ดร. Keith Allen ซึ่งลงทะเบียนผู้ป่วยรายแรกในการศึกษา SternaLock ® Blu ที่โรงพยาบาล Saint Luke’s Hospital ในเมืองแคนซัสซิตี้ รัฐมิสซูรี กล่าวว่า “ความมุ่งมั่นของ Biomet ต่อการวิจัยทางคลินิกในด้านการปิดช่องอกหลังการผ่าตัดหัวใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความก้าวหน้าในการดูแลผู้ป่วย เรารู้สึกตื่นเต้นที่การลงทะเบียนในการศึกษา SternaLock ® Blu ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และเราตั้งตารอที่จะเพิ่มการวิจัยทางคลินิกบุกเบิกที่ Biomet ได้ดำเนินการไปแล้วในพื้นที่นี้”

การศึกษา SternaLock ® Blu เป็นความต่อเนื่องของความมุ่งมั่นของ Biomet ในการศึกษาการปิดตัวของกระดูกสันหลัง ในเดือนธันวาคม 2555 Biomet ได้ทำการทดลองทางคลินิกแบบ multicenter ที่คาดหวัง สุ่มตัวอย่าง ควบคุม โดยเปรียบเทียบการรักษาของกระดูกระหว่างผู้ป่วยที่กระดูกสันอกถูกปิดด้วยลวดกับผู้ป่วยที่กระดูกสันอกถูกชุบโดยใช้ระบบปิดกระดูกสันอกรุ่นแรกของ Biomet นั่นคือ SternaLock ® Primary Closure System การศึกษานี้ตีพิมพ์ในวารสาร The Annals of Thoracic Surgeryฉบับเดือนธันวาคม 2555

ผู้วิจัยในแผนการทดลองทางคลินิกSternaLock ® Blu เพื่อลงทะเบียนผู้ป่วย 236 รายจากศูนย์หัวใจชั้นนำ 12 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกา ผลการทดลองคาดว่าจะให้ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับการใช้การตรึงกระดูกสันอกแบบแข็ง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของการทดลองใช้งานได้ที่www.clinicaltrials.gov และป้อนรหัสตัวระบุการทดลอง NCT01783483 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Biomet ของ SternaLock ® Blu ประถมระบบปิดรวมทั้งบ่งชี้ข้อห้ามความเสี่ยงและคำเตือนโปรดดู“คำเตือนและข้อควรระวัง” ที่www.sternalock.comเกี่ยวกับ Biomet

Biomet, Inc. และบริษัทในเครือออกแบบ ผลิต และทำการตลาดผลิตภัณฑ์ที่ใช้โดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ด้านกระดูกและกล้ามเนื้อเป็นหลักในการบำบัดทั้งแบบผ่าตัดและไม่ผ่าตัด กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Biomet ครอบคลุมผลิตภัณฑ์สำหรับการสร้างข้อต่อขนาดใหญ่ ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์เปลี่ยนข้อกระดูกและข้อ ซีเมนต์กระดูกและอุปกรณ์เสริม เวชศาสตร์การกีฬา แขนขา และผลิตภัณฑ์สำหรับการบาดเจ็บ รวมถึงอุปกรณ์ตรึงกระดูกและข้อทั้งภายในและภายนอก ผลิตภัณฑ์รักษากระดูกสันหลังและกระดูก ซึ่งรวมถึงฮาร์ดแวร์เกี่ยวกับกระดูกสันหลัง อุปกรณ์กระตุ้นกระดูกสันหลัง และออร์โธไบโอโลจิกส์ ตลอดจนเครื่องกระตุ้นการเจริญเติบโตของกระดูกด้วยไฟฟ้าและวัสดุอ่อนนุ่มและการค้ำยัน ผลิตภัณฑ์ทันตกรรมบูรณะ; และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ไมโครฟิกซ์เซชั่นและการบำบัดด้วยตนเอง สำนักงานใหญ่ในกรุงวอร์ซอ รัฐอินดีแอนา

เครื่องหมายการค้าทั้งหมดในที่นี้เป็นทรัพย์สินของ Biomet, Inc. หรือบริษัทในเครือ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นมูลนิธิ Aetna มอบเงินช่วยเหลือ 140,000 ดอลลาร์เพื่อ ขยายโครงการ Soccer Wellness ให้กับเด็ก ๆ ในเมืองดีทรอยต์ ฮูสตัน และวอชิงตัน ดีซี
— โครงการ US Soccer Foundation จะเข้าถึงเด็ก 2500 คน จากชุมชนที่มีรายได้น้อย —

12 กุมภาพันธ์ 2556 15:39 น. เวลามาตรฐานตะวันออก
ฮาร์ตฟอร์ด รัฐคอนเนตทิคัต–( บิสิเนส ไวร์ )–16 ก.ค. 2559 มูลนิธิเอทน่าได้มอบเงินสนับสนุนจำนวน 140,000 เหรียญสหรัฐให้กับมูลนิธิฟุตบอลแห่งสหรัฐอเมริกา เงินทุนจะขยายโครงการSoccer for Successซึ่งเป็นโปรแกรมออกกำลังกายและโภชนาการหลังเลิกเรียนฟรี ให้กับเด็กๆ จากชุมชนผู้มีรายได้น้อยในดีทรอยต์ ฮูสตัน และวอชิงตัน ดีซี คาดว่าเด็กประมาณ 2500 คนจะลงทะเบียนเข้าร่วมโปรแกรม

“เมื่อเด็กเรียนรู้นิสัยสุขภาพที่ดีตั้งแต่อายุยังน้อย พวกเขามีแนวโน้มที่จะมีสุขภาพที่ดีขึ้นตลอดชีวิต ประวัติของ Soccer for Success แสดงให้เห็นว่าโปรแกรมสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างแท้จริง”

ทวีตนี้Soccer for Successใช้กีฬาฟุตบอลเพื่อช่วยให้เด็ก ๆ จากย่านที่มีรายได้น้อยมีร่างกายที่กระฉับกระเฉงในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและให้คำปรึกษาโดยผู้ใหญ่ที่เอาใจใส่ โปรแกรมนี้สอนเด็ก ๆ ถึงวิธีการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและความสำคัญของการดื่มน้ำปริมาณมาก การนอนหลับให้เพียงพอ การจัดการความเครียด และนิสัยที่ดีต่อสุขภาพอื่นๆ

กิลเลียน บาร์เคลย์ รองประธานมูลนิธิเอตน่า และผู้อำนวยการมูลนิธิเอตน่า กล่าวว่า “เราจำเป็นต้องยกระดับความพยายามของเราในการทำให้วิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและความเป็นอยู่ที่ดีเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก หากเราต้องการจะลดอัตราที่เพิ่มขึ้นของโรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคเรื้อรังอื่นๆ ในปัจจุบัน” การให้ทุน “เมื่อเด็กเรียนรู้นิสัยสุขภาพที่ดีตั้งแต่อายุยังน้อย พวกเขามีแนวโน้มที่จะมีสุขภาพที่ดีขึ้นตลอดชีวิต ประวัติของSoccer for Successแสดงให้เห็นว่าโปรแกรมสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างแท้จริง”

ไม่เหมือนลีกกีฬาที่เน้นการแข่งขันกีฬาSoccer for Successได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงสุขภาพของเด็ก ๆ ผ่านการออกกำลังกายที่สนุกสนานและการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ โปรแกรมดำเนินการหลังเลิกเรียนสามครั้งหรือมากกว่าต่อสัปดาห์เป็นเวลา 24 สัปดาห์ แต่ละเซสชั่น 90 นาทีรวมถึงการออกกำลังกายอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงเพื่อสร้างความแข็งแกร่งและความฟิต

เพื่อส่งเสริมการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ โปรแกรมนี้จะสอนเด็กๆ เกี่ยวกับประโยชน์ของการรับประทานผลไม้ ผัก และธัญพืชไม่ขัดสี แม้แต่การฝึกซ้อมฟุตบอลก็รวมบทเรียนเกี่ยวกับโภชนาการด้วย ตัวอย่างเช่น ในระหว่างการฝึกซ้อมสร้างทักษะแบบดั้งเดิมที่เรียกว่า “ไฟเขียว ไฟแดง” โค้ชอาจตะโกนว่าอาหารเพื่อสุขภาพ เช่น “คะน้า” เพื่อส่งสัญญาณว่า “ไป” และอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ เช่น “มันฝรั่งทอด” เพื่อส่งสัญญาณว่า “หยุด”

Ed Foster-Simeon ซีอีโอและประธานมูลนิธิ US Soccer Foundation กล่าวว่าภารกิจของโครงการนี้มีมากกว่าการส่งเสริมสุขภาพร่างกายของเด็ก นอกจากนี้ยังช่วยสร้างความภาคภูมิใจในตนเองและทักษะทางสังคมที่แข็งแกร่ง

“เราต้องการสร้างชุมชนที่มีสุขภาพดีและมีชีวิตชีวาโดยใช้กีฬาฟุตบอล” ฟอสเตอร์-ไซเมียนกล่าว “โค้ชของเราทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงและช่วยให้เด็กๆ ตัดสินใจในเชิงบวกทั้งในและนอกสนาม เราสนับสนุนให้ครอบครัวมีส่วนร่วมเพื่อให้ลูก ๆ ของพวกเขามีชีวิตที่มีสุขภาพดีหลังจากออกจากโปรแกรมของเรา ด้วยการร่วมมือกับโรงเรียนและกลุ่มชุมชน เรากำลังดำเนินการปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีของเด็ก ๆ ด้วยวิธีที่ไม่หยุดนิ่ง”

Soccer for Successบริหารจัดการโดยกลุ่มชุมชนในแต่ละเมือง Detroit PAL ดำเนินโครงการใน Detroit, Houston Parks and Recreation Department ใน Houston และ DC SCORES ใน Washington, DC

มูลนิธิฟุตบอลแห่งสหรัฐอเมริกาเปิดตัวSoccer for Successในปี 2009 ที่เมืองฮุสตัน และปัจจุบันมีโครงการนี้ใน 20 เมือง และจะเข้าถึงเด็กประมาณ 16,000 คนภายในฤดูร้อนปี 2013 ในปี 2011 กองทุนนวัตกรรมทางสังคมของรัฐบาลกลางได้มอบเงินจำนวน 2 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนการขยายตัวของSoccer เพื่อความสำเร็จเกี่ยวกับมูลนิธิเอ็ทน่า

Aetna Foundation, Inc. เป็นองค์กรการกุศลและการกุศลอิสระของ Aetna Inc. (NYSE: AET ) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 Aetna และมูลนิธิ Aetna ได้บริจาคเงินสนับสนุนและการสนับสนุนจำนวน 412 ล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมถึง 18 ล้านดอลลาร์ในปี 2554 ในฐานะมูลนิธิสุขภาพแห่งชาติ เราส่งเสริมสุขภาพ สุขภาพ และการเข้าถึงการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพสูงสำหรับทุกคน งานนี้ได้รับการปรับปรุงโดยเวลาและความมุ่งมั่นของพนักงาน Aetna ซึ่งได้อาสามากกว่า

2.6 ล้านชั่วโมงตั้งแต่ปี 2546 การให้ในปัจจุบันของ Aetna มุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาอัตราการเพิ่มขึ้นของโรคอ้วนในผู้ใหญ่และเด็กในสหรัฐอเมริกา ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเชื้อชาติและชาติพันธุ์ในด้านสุขภาพและการดูแลสุขภาพ และความก้าวหน้าของการดูแลสุขภาพแบบบูรณาการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.AetnaFoundation.org .เกี่ยวกับมูลนิธิฟุตบอลสหรัฐ

US Soccer Foundation เป็นผู้นำในโครงการพัฒนาเยาวชนด้านกีฬาสำหรับเด็กในชุมชนเมืองที่ด้อยโอกาส นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1994 องค์กรได้มอบเงินทุนมากกว่า 59 ล้านดอลลาร์เพื่อสร้างและรักษาโปรแกรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ทั่วทั้ง 50 รัฐและดิสตริกต์ออฟโคลัมเบีย ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าส่งผลดีต่อสุขภาพและสังคม โครงการริเริ่มที่ราคาไม่แพงของมูลนิธิเสนอสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยซึ่งทั้งเด็กชายและเด็กหญิงเจริญเติบโต สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. US Soccer Foundation เป็นองค์กร 501(c)(3) เยี่ยมชมwww.ussoccerfoundation.org เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

NDS Nutrition เปิดตัว EvoLean สูตรควบคุมน้ำหนัก “Super-Blend” ที่มี 7-Keto
วิวัฒนาการใหม่ในการควบคุมน้ำหนักรวม 4 ส่วนผสมที่ช่วยเร่งการเผาผลาญ

12 กุมภาพันธ์ 2556 14:15 น. เวลามาตรฐานตะวันออกโอมาฮา, เนบ.–( บิสิเนส ไวร์ )–23 ก.ค. NDS Nutrition ได้เปิดตัว EvoLean TMซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญซึ่งขับเคลื่อนโดยสี่ชื่อที่ใหญ่ที่สุดในการควบคุมน้ำหนัก 7-Keto® ยึดถือการผสมผสานใหม่ ซึ่งเปิดตัวเฉพาะในแฟรนไชส์ ​​GNC ในเดือนนี้

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ NDS Nutrition”ทวีตนี้สูตรที่มีศักยภาพนี้มีปริมาณส่วนผสมหลักที่มีประสิทธิภาพ จอห์น วิลสัน ซีอีโอของ NDS Nutrition กล่าวว่า “เราสนับสนุนการติดฉลากตามความเป็นจริง ซึ่งหมายความว่าผู้บริโภครู้ว่าพวกเขากำลังได้รับอะไรจากการให้บริการทุกครั้ง ในจิตวิญญาณของความโปร่งใสที่ NDS โภชนาการมีความยินดีในรายละเอียดในระดับของคีย์ส่วนผสมการศึกษาทางคลินิกใน EvoLean TM

7-Keto® DHEA – 100 มก.สารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียว (กรดคลอโรจีนิกมาตรฐาน 50%) – 1,200 mRazberi-K® ราสเบอร์รี่คีโตน – 150 มกสารสกัดจากใบชาเขียว – 60 มกEvoLean TMได้รับการคิดค้นขึ้นโดยเฉพาะเพื่อกระตุ้นผลการเผาผลาญสูงสุดในสูตรที่กระตุ้นต่ำ “การกระตุ้นที่ผสมผสานกัน

อย่างลงตัวและพิถีพิถันที่ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันหมายถึงสิ่งที่ผู้บริโภครอคอยมากขึ้น และลดสิ่งที่พวกเขาไม่ต้องการให้เหลือน้อยที่สุด” วิลสันกล่าว “นั่นเป็นเหตุผลที่เราภูมิใจที่ได้เพิ่มวิวัฒนาการใหม่นี้ในการจัดการน้ำหนักให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ NDS Nutrition”

Scott Steil จาก Nutra Bridge เป็นตัวแทนของ 7-Keto® ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักของ EvoLean TM “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ NDS Nutrition” Steil กล่าว “พวกเขามุ่งมั่นที่จะใช้ส่วนผสมที่ได้รับการสนับสนุนจากวิทยาศาสตร์เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ชั้นยอดที่ได้ผล”

“ผลลัพธ์” เป็นคำที่มักเกี่ยวข้องกับ 7-Keto® ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมส่วนผสมจึงเป็นส่วนเสริมที่สำคัญใน สูตร EvoLean TM

7-Keto® เป็นสารธรรมชาติที่ผลิตขึ้นในร่างกาย นักวิทยาศาสตร์และแพทย์เชื่อว่า 7-Keto® มีบทบาทสำคัญในการ “ควบคุม” เอ็นไซม์หลักที่ทำให้เกิดความร้อนในร่างกาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญขณะพัก เมื่อเราอายุมากขึ้น การผลิตสารเมตาโบไลต์ตามธรรมชาติของเราจะลดลง การลดลงนี้เกิดขึ้นอย่างมากหลังจากอายุ 30 ปี เมื่ออายุ 40 ปี เราจะผลิต 7-Keto® ได้เพียงครึ่งเดียวเช่นเดียวกับเมื่ออายุ 20 ปี และการลดลงนี้ยังคงดำเนินต่อไปตลอดชีวิตที่เหลือของเรา

ในฐานะอาหารเสริม 7-Keto® ได้รับการแสดงทางคลินิกเพื่อเพิ่มอัตราการเผาผลาญขณะพัก (RMR) 5.4% และทำให้น้ำหนักลดลง 200% จากการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวเกี่ยวกับ NDS Nutrition

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นนวัตกรรมใหม่ สุขภาพทั่วไป และโภชนาการการกีฬาของ NDS จำหน่ายผ่านระบบแฟรนไชส์ของ GNC เท่านั้น ประวัติอันยาวนานและภาคภูมิใจของ NDS ในการจัดหาสูตรคุณภาพสูงและล้ำสมัยทำให้พวกเขาเป็นผู้บุกเบิกชั้นนำในอุตสาหกรรมโภชนาการมาตั้งแต่ปี 2545 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับมืออาชีพของ NDS ผลิตจากส่วนผสมที่บริสุทธิ์และมีคุณภาพสูงสุดเท่านั้น ให้ประสิทธิภาพสูงสุดและผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดา .

สัตว์สะเทินน้ำสะเทินบกกีฬาความเร็วสูงเปิดตัวในไมอามีในสัปดาห์นี้
12 กุมภาพันธ์ 2556 13:14 น. เวลามาตรฐานตะวันออก
–( บิสิเนส ไวร์ )–กิ๊บส์ สปอร์ต สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ:

อะไร : GIBBS Quadski สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำกีฬาความเร็วสูงตัวแรกของโลกจะเปิดตัวทางทะเลในไมอามีในสัปดาห์นี้

ที่ไหน/เมื่อไหร่ : การปฏิวัติรูปแบบใหม่ของการขนส่งทางบกและทางน้ำ Quadski จะจัดแสดงที่งาน Miami International Boat Show (บูธ 1968) ใน Miami Convention Center และ Miami Yacht and Brokerage Show (National Marine Super Yacht ร้านขายของเล่น).

โฆษก/ห้องว่าง: Neil Jenkins ประธาน Gibbs Sports Amphibians จะพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์และแบบตัวต่อตัวในวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ และวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์

รายละเอียด: Quadski เข้าและออกจากน้ำในไม่กี่วินาทีและเข้าถึงความเร็ว 45 ไมล์ต่อชั่วโมงทั้งบนบกและในน้ำ ตัวแทนจำหน่าย powersports ในรัฐฟลอริดา 2 รายจะเป็นหนึ่งในบริษัทแรกในสหรัฐฯ ที่จำหน่ายและให้บริการ

การสาธิต/ทดลองขับ:การสาธิต Quadski ริมชายหาดจะมีขึ้นในบ่ายวันศุกร์ (15 ก.พ.) และให้ทดลองขับได้ที่สนามทดสอบของบริษัท Florida ในเดือนมีนาคม

สื่อติดต่อ:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดสัมภาษณ์ โปรดติดต่อ Laura Masvidal ที่ Beber Silverstein Group: อีเมล – laura@thinkbsg.com , โทรศัพท์สำนักงาน – +1.305.929.9710 หรือมือถือ – +1.787.439.8217 หรือ Larry Weis ที่ AutoCom Associates อีเมล – lweis@usautocom.com หรือมือถือ – +1.248.705.4448

M&A รายใหญ่ ข้อตกลงด้านการจัดหาเงินทุน นำปีที่โดดเด่นของกลุ่มบริษัท Greenberg Glusker
39 ธุรกรรมการซื้อและขายและการเงินที่ปิดในปี 2555

12 กุมภาพันธ์ 2556 13:00 น. เวลามาตรฐานตะวันออก
ลอสแองเจลิส–( บิสิเนส ไวร์ )–19 ก.ค. Greenberg Glusker ประกาศว่าCorporate Groupประสบความสำเร็จในการจัดการและปิดธุรกรรมและการเงินด้านการซื้อและขายที่ซับซ้อนกว่า 39 รายการในปี 2555 ทนายความในกลุ่มปิดข้อตกลงสำหรับหน่วยงานหลักในผลิตภัณฑ์แบรนด์สำหรับผู้บริโภค อุตสาหกรรมบันเทิง อาหาร การผลิตและเทคโนโลยี รวมถึง:

“เนื่องจากเราเป็นบริษัทที่ให้บริการเต็มรูปแบบและมีแนวปฏิบัติด้านความบันเทิงด้านความสามารถ เราจึงสามารถนำเสนอคุณค่าที่ไม่เหมือนใครซึ่งบริษัทส่วนใหญ่ไม่สามารถนำเสนอได้”

ทวีตนี้การเข้าซื้อกิจการแผนก AirNet . ที่ซับซ้อนของ MNXสบันแบรนด์เข้าซื้อกิจการพาวเวอร์เรนเจอร์
สปอร์ตคลับ บริษัท ‘s ขายสโมสร Equinox ลดิ้งอิงค์
Certif Fresh Foods, Beecher Carlson, K2 เครือข่ายในการขอรับสินเชื่อ
การ จัดไฟแนนซ์ Series A ของPromoJam

การขายหุ้นของHope Road Merchandisingของ Zion Rootswear LLC
Edwards Technologiesในการได้มาซึ่งซอฟต์แวร์

Joel Weinsteinประธานกลุ่มบริษัท Greenberg Glusker กล่าวว่า “Greenberg Glusker ได้พัฒนาจากความลับที่เก็บไว้อย่างดีที่สุดในหมู่ผู้ทำข้อตกลงและชุมชนการเงิน ไปสู่สถานะที่มองเห็นได้และมีความสำคัญซึ่งควบคุมการทำธุรกรรมสำคัญๆ “เนื่องจากเราเป็นบริษัทที่ให้บริการเต็มรูปแบบและมีแนวปฏิบัติด้านความบันเทิงด้านความสามารถ เราจึงสามารถนำเสนอคุณค่าที่ไม่เหมือนใครซึ่งบริษัทส่วนใหญ่ไม่สามารถนำเสนอได้”

ในปี 2555 Greenberg Glusker’s Corporate Group ได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศและระดับมหานครจากทนายความด้านข่าวที่ดีที่สุดของสหรัฐฯ ในด้านกฎหมาย หลักทรัพย์ / ตลาดทุน (ระดับที่หนึ่ง) การดำเนินคดีเชิงพาณิชย์ (ระดับที่หนึ่ง) และกฎหมายการควบรวมกิจการและกฎหมายองค์กร นอกจาก Weinstein แล้ว หุ้นส่วนองค์กรยังรวมถึงAndrew ApfelbergประธานAssociation for Corporate Growth, Los Angeles Chapter ; Bruce D. Andelsonผู้ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การเติบโตใหม่และบริษัทที่มีเทคโนโลยีสูง Richard L. Hongผู้มุ่งความสนใจไปที่การทำข้อตกลงGary L. Kaplanผู้ให้คำปรึกษาด้านภาษีJeffrey KriegerและBernard Shearerที่เน้นการสร้างและวางแผนธุรกิจ และBenjamin Alexanderที่เน้นเรื่องหลักทรัพย์สาธารณะ กลุ่มนี้ยังรวมถึงทนายความร่วมสี่คน

ข้อเสนอบริการเต็มรูปแบบของกลุ่มบริษัทประกอบด้วยการเป็นตัวแทนที่ปรึกษาทั่วไปภายนอกสำหรับบริษัทต่างๆ และที่ปรึกษาที่ครอบคลุมที่เข้าถึงได้ง่ายในด้านภาษี การจ้างงาน กฎหมายสิ่งแวดล้อม การปรับโครงสร้าง ทรัพย์สินทางปัญญา และการดำเนินคดีเกี่ยวกับ Greenberg Glusker

Greenberg Glusker เป็นตัวแทนของบุคคลและองค์กรต่างๆ ตั้งแต่ธุรกิจสตาร์ทอัพและบริษัทในตลาดระดับกลาง ไปจนถึงบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ทั้งภาครัฐและเอกชนในหลากหลายอุตสาหกรรม ทนายความของบริษัทและทนายความด้านภาษีให้คำแนะนำลูกค้าในทุกแง่มุมของการดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่การจัดหาเงินทุนสำหรับการเริ่มต้นและระยะหลัง แพ็คเกจการชดเชยที่ซับซ้อน เครื่องหมายการค้าและสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาอื่นๆ ไปจนถึงเงื่อนไขการจัดโครงสร้าง การควบรวมและซื้อกิจการ การจัดหาเงินกู้และตราสารทุน และธุรกรรมที่ซับซ้อนอื่นๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมGreenbergGlusker.com

Fox และ Comcast ประกาศข้อตกลงการเขียนโปรแกรมที่ครอบคลุม
ข้อเสนอใหม่สำหรับลูกค้า Comcast Xfinity TV ข่าวท้องถิ่น กีฬา และความบันเทิงภายในและภายนอกบ้าน

ข้อตกลงดังกล่าวรวมถึง FOX Broadcasting และการเขียนโปรแกรมของ FOX Television Stations ในเมืองใหญ่ๆ ของประเทศ

12 กุมภาพันธ์ 2556 12:07 น. เวลามาตรฐานตะวันออก
ฟิลาเดลเฟียและลอสแองเจลิส – ( BUSINESS WIRE ) – Comcast Corporation และ Fox Networks (FN) เพิ่งประกาศว่าพวกเขาได้บรรลุข้อตกลงสำหรับข้อตกลงการจัดจำหน่ายฉบับใหม่ ซึ่งจะทำให้ลูกค้า Xfinity TV ของ Comcast สามารถเข้าถึงข่าวสาร กีฬา และความบันเทิงในท้องถิ่นได้หลากหลาย เนื้อหาจาก Fox Broadcasting (FOX) และ Fox Television Stations (FTS) ผ่านโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เกมคอนโซล และโทรทัศน์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ การต่ออายุเป็นการยืนยันเป้าหมายร่วมกันของบริษัทในการนำเสนอเนื้อหาวิดีโอที่ได้รับความนิยมสูงสุดแก่ลูกค้าในหลายแพลตฟอร์ม

ภายใต้ข้อตกลงนี้ ให้บริการวิดีโอแก่ลูกค้า Xfinity TV เกือบ 22 ล้านคน ทั้งรายการสดและรายการตามความต้องการ จากสถานีโทรทัศน์ FTS ’20 (13 จาก Fox และ 7 จาก MyNet) รวมถึง FX, FX Movie Channel, SPEED, FUEL ทีวี, FOX Soccer, National Geographic Channel, Nat Geo Wild, MundoFox, Fox Deportes และ Fox Business Network

เงื่อนไขทางการเงินของข้อตกลงยังไม่ได้รับการเปิดเผย อย่างไรก็ตาม ยังรวมถึงกรอบการทำงานสำหรับทั้งสองบริษัทในการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาข้อเสนอแบบหลายแพลตฟอร์มใหม่ เพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและการเขียนโปรแกรมใหม่ๆ ได้ตลอดระยะเวลาของข้อตกลง ซึ่งรวมถึงการรวมระบบโฆษณาขั้นสูงของ Comcast และบริการโฆษณา

องค์ประกอบหลักของข้อตกลงสำหรับลูกค้า Xfinity TV มีทั้งแบบออนดีมานด์และออนไลน์ ได้แก่:

ตอนจากซีรีส์ไพรม์ไทม์ที่สำคัญใน FOX, FX, FX Movie Channel, National Geographic, Nat Geo Wild, SPEED และ FUEL TV
หนึ่งในข้อเสนอที่ใหญ่ที่สุดที่มีอยู่ตามความต้องการของตอนต่างๆ จากซีซันปัจจุบันของ FOX, FX, National Geographic Channel และ Nat Geo Wild series และรายการยอดนิยมGlee , Bones , The Simpsons , Sons of Anarchy, Justified, The Americans, Wicked Tuna, DiggersและAlpha Dog และอื่น ๆ
ภาพยนตร์ฮิตหลายสิบเรื่องใน FX และ FX Movie Channel รวมถึงภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดบางเรื่องบนเครือข่ายเหล่านี้
เข้าถึงแอปพลิเคชันและเนื้อหาบนเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตของ Fox
นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะใช้บริการในอนาคตที่จะช่วยให้ลูกค้า Xfinity TV ที่ได้รับการรับรองความถูกต้องสามารถเพลิดเพลินกับรายการทั้งหมดของ Fox’s Select แบบออนไลน์ในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่ออกอากาศทางทีวี เพื่อให้พวกเขาสามารถเข้าถึงได้ทุกเมื่อที่ต้องการและบนเว็บ ในแบบที่พวกเขาต้องการ

นอกเหนือจากข้อเสนอแบบสดและแบบออนดีมานด์แล้ว ลูกค้า Xfinity TV ที่ผ่านการตรวจสอบสิทธิ์จะสามารถเข้าถึงตอนเต็มใน “FOX NOW” ได้ในเร็วๆ นี้ ซึ่งเป็นชุดแอปพลิเคชันทีวีบนแพลตฟอร์มดิจิทัลที่หลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ชมสามารถโต้ตอบและโซเชียลเน็ตเวิร์กได้ดีที่สุด รายการฟ็อกซ์ที่ชื่นชอบ

“ข้อตกลง TV Everywhere ที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้ช่วยให้เราสามารถใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมที่เราพัฒนาขึ้นเพื่อส่งมอบเนื้อหาที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา” Greg Rigdon รองประธานบริหารด้านการจัดหาเนื้อหาสำหรับ Comcast Cable กล่าว “ร่วมกับ Fox ด้วยความเป็นผู้นำของ Peter Rice, Mike Hopkins และทีมงานของพวกเขา เป็นครั้งแรกที่เรากำลังปลดล็อกคุณค่าของเนื้อหาที่ดีที่สุดของ Fox โดยทำให้ลูกค้า Xfinity TV ใช้งานได้ผ่านแอพและอุปกรณ์มือถือรุ่นล่าสุด “.

Mike Hopkins ประธาน Fox Networks Distribution กล่าวเสริมว่า: “Neil Smit, Greg Rigdon และทีมงานของพวกเขาอยู่ในระดับแนวหน้าของพื้นที่ ‘TV Everywhere’ ที่กำลังเติบโตและเป็นพันธมิตรที่ดีตลอดกระบวนการนี้ ข้อตกลงนี้จะนำเนื้อหาและแบรนด์ของ Fox ไปสู่ลูกค้า Xfinity TV ในทุกแพลตฟอร์ม เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้กับ Comcast “เกี่ยวกับ Comcast Corporation

คอมคาสต์ คอร์ปอเรชั่น (Nasdaq: CMCSA, CMCSK) เป็นบริษัทด้านสื่อและเทคโนโลยีระดับโลกที่มีธุรกิจหลักสองแห่ง ได้แก่ Comcast Cable และ NBCUniversal Comcast Cable เป็นผู้ให้บริการวิดีโอ โทรศัพท์ และบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงชั้นนำของประเทศแก่ลูกค้าที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์ XFINITY และยังให้บริการเหล่านี้แก่ลูกค้าธุรกิจอีกด้วย NBCUniversal ดำเนินการช่องข่าวและความบันเทิง 30 ช่อง, เครือข่ายโทรทัศน์ NBC และ Telemundo, การผลิตเนื้อหาทางโทรทัศน์, กลุ่มสถานีโทรทัศน์, Universal Pictures และ Universal Parks and Resorts สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมwww.comcastcorporation.comเกี่ยวกับ Fox Networks

Fox Networks เป็น หน่วยงานหนึ่งของ Fox Networks Group (FNG) และ รวมหน่วยบริการโปรแกรมระดับชาติมากกว่า 40 หน่วย ซึ่ง FNG มีส่วนร่วม เมื่อรวมกันแล้ว เครือข่ายเหล่านี้เข้าถึงผู้ชมมากกว่า 550 ล้านครัวเรือน และเป็นตัวแทนของกลุ่มการเขียนโปรแกรมที่ใหญ่ที่สุดและหลากหลายที่สุดกลุ่มหนึ่งในอุตสาหกรรมสื่อ Fox Networks จัดจำหน่าย FX, National Geographic Channel, Nat Geo WILD, Nat Geo Mundo, FX Movie Channel, FUEL TV, FSN และช่องกีฬาเคเบิลระดับภูมิภาค 21 ช่อง, SPEED, SPEED2, FOX Soccer, FOX Soccer Plus, FOX College Sports, FOX Deportes , Utilisima, Baby TV, BTN (โครงการร่วมกับ Big Ten Conference) และ BTN2Go FNG ยังรวมถึง Fox Broadcasting Company, Fox Digital Media และ Fox Sports Enterprises

ข้อความต้นฉบับในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นเวอร์ชันที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ การแปลจัดทำขึ้นเพื่อเป็นการดัดแปลงเท่านั้น และต้องตรวจสอบกับข้อความในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นข้อความเวอร์ชันเดียวที่จะมีผลทางกฎหมายNeale Bayly ผู้ดำเนินรายการซีรีส์ SPEED Channel ใหม่ Neale Bayly Rides พูดคุยกับ Dr. Laura Ellis ระหว่างการฝึกซ้อมสำหรับการเดินทาง 9 วันในเปรู (เครดิตภาพ: Brian Gomsak สำหรับ SPEED)

ชาร์ลอตต์, นอร์ทแคโรไลนา–( บิสิเนส ไวร์ )–19 ส.ค. นีล เบย์ลี นักข่าวรถจักรยานยนต์ ได้สำรวจโลกส่วนใหญ่ด้วยรถสองล้อ ขี่ไปทั่ว 45 ประเทศใน 35 ปี หลายคนเป็นหัวหน้าของการสำรวจผจญภัย แต่การเดินทางครั้งนี้จะแตกต่างออกไป

“ใช้เวลาห้านาทีกับ Neale ในขณะที่เขาแสดงออกถึงความหลงใหลในโครงการนี้ และคุณเองก็พร้อมที่จะทิ้งสิ่งที่คุณทำ และเข้าร่วมกับเขาในการผจญภัยครั้งนี้ที่มากกว่าผลรวมของส่วนต่าง ๆ มากมาย”

ทวีตนี้
ผู้นำกลุ่มนักเดินทางที่หลากหลายบน BMW GS-800s และ GS-1200s ผู้ขับขี่แต่ละคนที่มีประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่างกัน หัวข้อข่าวของ Midgett Productions’ Neale Bayly Rides: Peruซีรีส์สามส่วนที่คาดว่าจะออกอากาศ บน SPEED ในเดือนมิถุนายน อำนวยการสร้างโดยผู้ชนะรางวัล Emmy Linda Midgett นักวิ่งโชว์ของ History’s Ganglandและ Investigation Discovery’s FBI: Criminal Pursuit, Neale Bayly Rides: Peruใช้เวลาเก้าวันตามกลุ่มนักขี่จากลิมาถึงโมเกกัวและสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า Hogar Belen ซึ่งพวกเขาจะช่วยเหลือในหลายโครงการ

“ฉันรับประกันว่ามันจะเป็นประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิต … สำหรับพวกเขาทุกคน” Bayly ผู้ก่อตั้ง Wellspring International Outreach เพื่อสนับสนุนสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ากล่าว “คุณไม่สามารถผ่านสิ่งนี้และออกมาอีกด้านหนึ่งในลักษณะเดียวกันได้ วิธีที่เราบีบอัดเวลาและเพิ่มการผจญภัย ความตื่นเต้น อะดรีนาลีน ความหวัง ความกลัว … ฉันคิดว่ามันจะเจาะลึกลงไปในอารมณ์”

“ใช้เวลาห้านาทีกับ Neale ในขณะที่เขาแสดงความหลงใหลในโครงการนี้ และคุณเองก็พร้อมที่จะทิ้งสิ่งที่คุณทำ และเข้าร่วมกับเขาในการผจญภัยครั้งนี้ที่มากกว่าผลรวมของชิ้นส่วน” VP ของ SPEED กล่าว ของการเขียนโปรแกรมและผู้อำนวยการสร้าง Robert Ecker “ไม่มีอะไรถูกบังคับ แกล้งหรือคิดเกี่ยวกับนีล การเดินทางไปเปรูเป็นเรื่องของการเดินทางพอๆ กับจุดหมายปลายทาง เขาคือนักผจญภัยสองล้อที่ใส่ใจสังคมจริงๆ ที่ต้องการสร้างผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนและทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น ความกระตือรือร้นและความหลงใหลของเขาเป็นของแท้และเป็นโรคติดต่อได้”

ดร.ลอร่า เอลลิส รายได้เจมส์ จอห์นสัน และทรอย ไรซ์จะเข้าร่วมการผจญภัยการบริการซึ่งเริ่มเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว โดยจะทดสอบตัวเองในหลากหลายวิธี

Ellis นักบิดที่มีประสบการณ์น้อยที่สุดของทั้งสามคน ใช้เวลาเกือบทุกวันหยุดสุดสัปดาห์นับตั้งแต่การฝึกวันขอบคุณพระเจ้าในเซาท์แคโรไลนาภายใต้การดูแลของ Ike Dejager ของ 20/20 Racing ที่ TNT Motorsports Park ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับกีฬาผจญภัย – เธอขี่จักรยานเสือภูเขา ปีนหน้าผา ดำน้ำลึกและเรือคายัค – เอลลิสยอมรับคำเชิญแม้จะเป็นมือใหม่ในการขี่ โดยสังเกตว่าเธอสนใจการเดินทางด้วยเหตุผลส่วนตัว

“องค์ประกอบด้านการกุศลเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของการเดินทางสำหรับฉัน” Ellis, Asheville, NC, ศัลยแพทย์และผู้อำนวยการร่วมด้านการแพทย์ของ medAge กล่าว “สิ่งนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่สำคัญมากในชีวิตของฉัน ฉันอายุ 50 ปีในปีนี้ ฉันกับสามีคุยกันมาตลอดสองปีที่ผ่านมาว่าเราจะตอบแทนอย่างไร เราทำงานหนักมาทั้งชีวิต … ฉันคิดว่าการเปิดโอกาสเช่นนี้ในชีวิตของเราเป็นสิ่งสำคัญ ไม่เพียงแค่เปิดใจ แต่ตอบสนองด้วย”

ทรอย ไรซ์ เจ้าของธุรกิจไอทีและชาร์ลอตต์ ผู้ประกอบการใน NC นำประสบการณ์การขับขี่สี่ปีมาตลอดเส้นทาง โดยมองหาวิธีที่จะหลีกหนีจากชีวิตประจำวันแบบง่ายๆ

“มันเป็นมิตรภาพของการออกไปในที่ห่างไกล” ไรซ์กล่าว “ไม่มีใครสามารถโทรหาฉันเกี่ยวกับที่ทำงานทางโทรศัพท์ได้ แค่ออกไปที่นั่นแล้วถูแฮนด์บาร์ … แค่กลับไปสู่พื้นฐาน เกือบเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง”

และนี่คือผู้ขับขี่คนที่สาม รัฐมนตรีเพรสไบทีเรียนที่รู้จักกันในนาม “นักบวชวิสกี้” ผู้เสนอมุมมองภาพรวมของการผจญภัย James Johnson นักขี่ที่ประสบความสำเร็จและนักเดินทางท่องโลกที่มีประสบการณ์ เกิดและเติบโตในบาฮามาส และขี่มอเตอร์ไซค์มาตั้งแต่เขาอายุ 9 ขวบ (เขาไปศาลจราจรเมื่ออายุ 11 ขวบเพราะทำความเร็ว 60 ไมล์ต่อชั่วโมงบนทางเท้า)

“สิ่งหนึ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเดินทางให้มากที่สุดเท่าที่ฉันมี คือ คุณเรียนรู้ที่จะละทิ้งความคาดหวังบางอย่างและเปิดใจให้กว้างกับการเดินทาง” จอห์นสันกล่าว “ยิ่งทำอย่างนั้น ยิ่งเห็นสิ่งใหม่ๆ ได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ๆ จริง ๆ … และฉันมักจะพบว่าเมื่อคุณเดินทางเป็นกลุ่มแบบนี้ ดร.ลอร่า หรือ นีล หรือทรอย จะต้องพบกับสิ่งที่ผมไม่อยากเจอ ดูโดยไม่ต้องอยู่กับพวกเขา นี่เป็นประสบการณ์ร่วมกันที่จะขยายขอบเขตอันไกลโพ้นและประสบการณ์ของคุณเอง ดังนั้นฉันจึงพยายามเปิดใจให้กว้างที่สุดเท่าที่จะทำได้ … ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มีไทม์ไลน์ที่ค่อนข้างเฉพาะเจาะจงและบางสิ่งที่เรากำลังพยายามทำ แต่แค่พยายามเตรียมพร้อมสำหรับมันและดูดไขกระดูกออกจากชีวิต”เกี่ยวกับ SPEED™

SPEED ซึ่งยึดตามความครอบคลุมของ NASCAR ที่ได้รับความนิยมและหลากหลาย เป็นเครือข่ายเคเบิลทีวีแห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศที่อุทิศให้กับการแข่งรถ สมรรถนะ และไลฟ์สไตล์ของยานยนต์และมอเตอร์ไซค์ SPEED ซึ่งเป็นสมาชิกของ FOX Sports Media Group พร้อมให้บริการแล้วในเกือบ 86 ล้านหลังคาเรือนในอเมริกาเหนือ โดยเป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมด้านทีวีแบบอินเทอร์แอคทีฟ วิดีโอออนดีมานด์ โครงการมือถือ และบริการบรอดแบนด์ ซึ่งรวมถึง SPEED2 ซึ่งเป็นเครือข่ายบรอดแบนด์ใหม่ที่ก้าวล้ำ ถ่ายทอดสด สตรีม และเหตุการณ์ตามความต้องการที่เสริมข้อเสนอของเครือข่ายเชิงเส้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ SPEED.com หน่วยงานด้านกีฬามอเตอร์สปอร์ตออนไลน์ และติดตามเราบน Twitter: @SPEEDเกี่ยวกับ FOX Sports Media Group

FOX Sports Media Group (FSMG) เป็นหน่วยงานย่อยที่เป็นตัวแทนของสินทรัพย์ด้านกีฬาหลายแพลตฟอร์มในสหรัฐฯ ของ News Corporation FSMG สร้างขึ้นด้วยแบรนด์ที่สามารถเข้าถึงผู้ชมมากกว่า 100 ล้านคนในสัปดาห์เดียว รวมถึงการเป็นเจ้าของและความสนใจในเครือข่ายโทรทัศน์เชิงเส้น การเขียนโปรแกรมดิจิทัลและมือถือ แพลตฟอร์มบรอดแบนด์ เว็บไซต์หลายแห่ง ธุรกิจร่วมทุน และพันธมิตรด้านใบอนุญาตหลายราย FSMG รวมถึง FOX Sports ซึ่งเป็นหน่วยงานโทรทัศน์กีฬาของ FOX Broadcasting Company; เครือข่ายกีฬาระดับภูมิภาค 20 แห่งของ Fox, เว็บไซต์ระดับภูมิภาคในเครือและโปรแกรม FSN ระดับชาติ; ความเร็วและความเร็ว2; FOX Soccer, FOX Soccer Plus และ FOX Soccer 2Go; ทีวีเชื้อเพลิง; FOX Deportes และ FOX College Sports นอกจากนี้, FSMG ยังครอบคลุม FOX Sports Interactive Media ซึ่งรวมถึง FOXSports.com บน MSN, Whatifsports.com Scout.com และ Yardbarker.com นอกจากนี้ ในกลุ่มบริษัทยังมีผลประโยชน์ของ Fox ในธุรกิจร่วมทุน Big Ten Network, BTN 2Go และ STATS, LLC รวมถึงข้อตกลงใบอนุญาตที่ก่อตั้ง FOX Sports Radio Network และร้านอาหาร FOX Sports Skybox

Renal Ventures Management ขยายความร่วมมือกับระบบสุขภาพแอตแลนติกด้วยการซื้อคลินิกฟอกไตแห่งนิวเจอร์ซีย์ 2 แห่ง
Renal Ventures Management ก่อตั้งบริษัทร่วมทุนกับ Atlantic Health System และ Morristown Medical Center ในคลินิกฟอกไต 2 แห่ง

13 กุมภาพันธ์ 2556 09:00 น. เวลามาตรฐานตะวันออก
เลกวูด Colo .– ( บิสิเนสไว ) – ไต Ventures Management LLC ,ผู้ให้บริการชั้นนำของบริการฟอกไตสำหรับผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากโรคไตวายเรื้อรังที่ได้รับความสนใจส่วนใหญ่ในสองเรื้อรังคลินิกดูแลการฟอกไตในมอร์ริสเคาน์ตี้รัฐนิวเจอร์ซีย์ การเข้าซื้อกิจการจะมีโครงสร้างเป็นกิจการร่วมค้าระหว่าง Renal Ventures และ AHS Hospital Corporation ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Atlantic Health System Renal Ventures ยังได้ทำสัญญาเพื่อให้บริการล้างไตแบบเฉียบพลันที่ Morristown Medical Center ซึ่งเป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Atlantic Health System

“เรายินดีที่จะกระชับความสัมพันธ์ของเรากับระบบสุขภาพแอตแลนติก”

ทวีตนี้
การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ช่วยยกระดับความเป็นหุ้นส่วนระหว่าง Renal Ventures และ Atlantic Health System ซึ่งเป็นหุ้นส่วนร่วมทุนในคลินิกฟอกไตเรื้อรังใน Newton รัฐนิวเจอร์ซีย์ตั้งแต่ปี 2011 Newton Medical Center ซึ่งเข้าร่วมกับ Atlantic Health System เมื่อเกือบ 2 ปีที่แล้ว ได้แบ่งปัน ความร่วมมือกับ Renal Ventures ตั้งแต่ปี 2546

“Renal Ventures เป็นพันธมิตรในอุดมคติสำหรับ Atlantic Health System และเรารู้สึกตื่นเต้นกับความสัมพันธ์ใหม่ระหว่างองค์กรของเราในบทใหม่นี้” David Shulkin, MD, ประธาน Morristown Medical Center, รองประธาน, Atlantic Health System กล่าว “Renal Ventures มีชื่อเสียงในด้านการดูแลคุณภาพสูงสุด และเราเชื่อว่าพวกเขาเป็นพันธมิตรที่เหมาะสมที่สุดในการรักษาระดับการดูแลที่ผู้ป่วยของเราคาดหวังไว้”

“เรายินดีที่จะกระชับความสัมพันธ์ของเรากับ Atlantic Health System” Larry Chatfield ซีอีโอของ Renal Ventures Management กล่าว “ระบบเหล่านี้เป็นหนึ่งในระบบการดูแลสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในนิวเจอร์ซีย์และเขตมหานครนิวยอร์ก ความสำเร็จของการเป็นพันธมิตรกับแอตแลนติกเฮลธ์ซิสเต็มมีรากฐานมาจากวิสัยทัศน์ร่วมกันของคลินิกในการดำเนินงานจากมุมมองของการให้ผู้ป่วยมาก่อนเสมอ ระบบสุขภาพของแอตแลนติกได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นพันธมิตรในอุดมคติที่จะสานต่อมรดกในการให้บริการการดูแลฟอกไตที่มีผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางที่มีมาตรฐานสูงสุด”

การเข้าซื้อกิจการคลินิกดูแลผู้ป่วยเรื้อรัง 2 แห่ง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองมอร์ริสทาวน์และซัคคาซันนา รัฐนิวเจอร์ซีย์ จะช่วยเพิ่มสถานะที่แข็งแกร่งอยู่แล้วของ Renal Ventures ในรัฐ บริษัท ใน 16 วันปีดำเนินการ 12 ศูนย์ฟอกไตทั่วรัฐนิวเจอร์ซีย์ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการฟอกไตที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ 10 ราย Renal Ventures เป็นเจ้าของและดำเนินการคลินิก 36 แห่งใน 6 รัฐ บริษัทกำลังสร้างความร่วมมือกับโรงพยาบาลและนักไตวิทยาทั่วประเทศผ่านการพัฒนาและการเข้าซื้อกิจการใหม่เกี่ยวกับ Renal Ventures Management, LLC

Renal Ventures Management, LLCเป็นผู้ให้บริการฟอกไตชั้นนำในสหรัฐอเมริกา บริษัทร่วมมือกับโรงพยาบาลและแพทย์เพื่อจัดหาผู้ป่วยที่เป็นโรคไตวายเรื้อรังด้วยการดูแลที่มีความรู้ ความเห็นอกเห็นใจ และเน้นคุณภาพในสถานพยาบาลที่สะดวกสบาย สำหรับพันธมิตรในโรงพยาบาลและผู้เชี่ยวชาญด้านโรคไต Renal Ventures Management ให้ความเชี่ยวชาญด้านการจัดการและการดำเนินงานด้านการดูแลผู้ป่วยที่มุ่งเน้นที่เน้นการทำงานร่วมกัน คุณภาพ และประสิทธิผล สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเลกวูด รัฐโคโล บริษัทดำเนินการหุ้นส่วนด้านการฟอกไต 36 แห่ง และสัญญาบริการผู้ป่วยใน 25 สัญญาในหกรัฐ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมwww.renalventures.comเกี่ยวกับระบบสุขภาพแอตแลนติก

ระบบสุขภาพแอตแลนติกเป็นหนึ่งในผู้ที่ไม่แสวงหากำไรระบบการดูแลสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในรัฐนิวเจอร์ซีย์ประกอบด้วยมอร์ริสศูนย์การแพทย์ , ศูนย์การแพทย์มองข้ามในการประชุมสุดยอดศูนย์การแพทย์นิวตันและโรงพยาบาลเด็ก Goryeb ศูนย์การแพทย์ทั้ง 3 แห่ง ซึ่งทั้งหมดได้รับการรับรองโดย The Joint Commission มีเตียงที่ได้รับอนุญาตรวม 1,310 เตียง และแพทย์ในเครือมากกว่า 2,850 แห่งที่ให้บริการดูแลสุขภาพที่หลากหลายแก่ผู้อยู่อาศัยในภาคเหนือและภาคกลางของรัฐนิวเจอร์ซีย์ พื้นที่ให้บริการพิเศษรวมถึงขั้นสูงรักษาโรคหลอดเลือดหัวใจ , ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และศัลยกรรมเด็ก ,วิทยา , ศัลยกรรมและเวชศาสตร์การกีฬา แต่ละโปรแกรมเหล่านี้ได้รับการจัดอันดับและการยอมรับสูงสุดในสาขาของตน Atlantic Health System เป็นพันธมิตรด้านการดูแลสุขภาพอย่างเป็นทางการของNew York Jetsและผู้ให้บริการด้านสุขภาพอย่างเป็นทางการของ New Jersey Devils

Amazon Cloud Player – ตอนนี้อยู่ในรถของคุณ
เพลิดเพลินกับคลังเพลงทั้งหมดของคุณได้ทุกที่ ไม่ต้องใช้ซีดี ไม่ต้องต่อสายไฟ ไม่ต้องใช้ที่เก็บข้อมูลในเครื่อง

การเข้าถึง Amazon Cloud Player ในรถยนต์ที่ติดตั้งระบบ SYNC AppLink ของฟอร์ดเป็นสิทธิประโยชน์ล่าสุดสำหรับลูกค้าที่มีเฉพาะในระบบนิเวศของเนื้อหาดิจิทัลของ Amazon และมีอยู่ใน 2013 Ford Fiesta, Mustang, Focus, E-Series, C-MAX Hybrid , รุ่น Expedition, Fusion, F-150 และ Super Duty

13 กุมภาพันธ์ 2556 09:00 น. เวลามาตรฐานตะวันออก
ซีแอตเทิล–( BUSINESS WIRE )–(NASDAQ: AMZN)—ตอนนี้การเพลิดเพลินกับเสียงเพลงในรถของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม ตั้งแต่วันนี้ Amazon Cloud Player พร้อมให้บริการในรถยนต์ที่ติดตั้ง Ford SYNC Applink เจ้าของฟอร์ดสามารถเชื่อมต่อแอป Amazon MP3 แบบไร้สายบนสมาร์ทโฟน Android กับระบบเชื่อมต่อ SYNC เพื่อเข้าถึงและเพลิดเพลินกับไลบรารีเพลงของ Cloud Player ทั้งหมดในรถโดยใช้คำสั่งเสียงง่ายๆ หรือการควบคุมเสียง รถยนต์ที่ติดตั้ง Ford Applink ได้แก่ รุ่น 2013 Ford Fiesta, Mustang, Focus, E-Series, C-MAX Hybrid, Expedition, Fusion, F-150 และ Super Duty สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมAmazon.com/cloudplayerinford

“เราต้องการให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับคลังเพลงทั้งหมดได้ทุกที่ที่ต้องการ จากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่พวกเขาเลือก และเรารู้ว่ารถยนต์และดนตรีเป็นของคู่กัน นั่นเป็นเหตุผลที่เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำ Cloud Player มาสู่รถ”

ทวีตนี้ลูกค้าจะชอบการผสานรวมของ Amazon Cloud Player และ SYNC Applink เพราะพวกเขาจะสามารถ:

เข้าถึงรายการเพลงของพวกเขาด้วยความสะดวกในการใช้การจดจำเสียงหรือการควบคุมแดชบอร์ด
เล่นเพลงที่เก็บไว้ใน Cloud Player หรือเล่นเพลงที่เก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือ
เพลิดเพลินกับเพลงที่เข้าเกณฑ์ในรูปแบบเสียง 256kbps คุณภาพสูง

กำจัดซีดี สายไฟ และวิธีอื่นๆ ที่ใช้เชื่อมต่อและฟังเพลงในรถ
เพิ่มพื้นที่จัดเก็บในโทรศัพท์โดยการจัดเก็บและเข้าถึงเพลงในระบบคลาวด์
“เราต้องการให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับคลังเพลงทั้งหมดได้ทุกที่ที่ต้องการ จากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่พวกเขาเลือก และเรารู้ว่ารถยนต์และดนตรีเป็นของคู่กัน นั่นเป็นเหตุผลที่เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำ Cloud Player มาสู่รถ” Steve Boom รองประธานฝ่าย Digital Music ของ Amazon กล่าว

มีลูกค้าหลายล้านรายที่ใช้ Amazon Cloud Player เพื่อดาวน์โหลด จัดการ และสตรีมเพลงในคลาวด์และบน Kindle Fire, อุปกรณ์ Android, iPhone, iPod Touch, Mac, PC, Sonos, Roku และ Samsung TV ขณะนี้ Amazon Cloud Player พร้อมให้บริการในรถยนต์ที่ติดตั้ง Ford SYNC Applink แล้ว ยังคงนำเสนอโซลูชันการเล่นที่หลากหลายที่สุดสำหรับบริการเพลงบนระบบคลาวด์รายใหญ่

การผสานรวมของ Amazon Cloud Player และรถยนต์ Ford เป็นชุดคุณสมบัติเพลงดิจิทัลใหม่ล่าสุดที่ Amazon ได้เปิดตัวในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เมื่อต้นปีนี้ Amazon ได้ประกาศ AutoRip โดยมอบซีดีเวอร์ชัน MP3 ที่เข้าเกณฑ์ให้ลูกค้าฟรีซึ่งพวกเขาซื้อจาก Amazon รวมถึงการซื้อในอดีตย้อนหลังไปถึงปี

1998 จะเพิ่มลงในไลบรารีของ Cloud Player โดยอัตโนมัติ ในเดือนธันวาคมของปีที่แล้ว Amazon ได้เปิดตัว Cloud Player สำหรับ Roku และ Samsung หลังจากเปิดตัว Cloud Player บนระบบความบันเทิงภายในบ้านของ Sonos ในเดือนสิงหาคม และการเปิดตัว Cloud Player สำหรับ

iPhone และ iPod touch ในเดือนมิถุนายน ในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว Amazon ได้เพิ่มเทคโนโลยีการสแกนและจับคู่ใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้านำเข้าเพลงไปยัง Amazon Cloud Player โดยการสแกนไลบรารี iTunes และ Windows Media Player และจับคู่เพลงที่เข้าเกณฑ์บนคอมพิวเตอร์ของตนกับแคตตาล็อก

เพลงของ Amazon เมื่อเร็วๆ นี้ Amazon MP3 Store ได้ขยายแคตตาล็อกเพื่อนำเสนอเพลงมากกว่า 22 ล้านเพลงและอัลบั้มที่ขายดีที่สุดในราคาถูกทุกวัน โดยเริ่มต้นที่ 5 ดอลลาร์

เกี่ยวกับ Amazon.com, Inc. (NASDAQ: AMZN) ซึ่งเป็นบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 ซึ่งตั้งอยู่ในซีแอตเทิล เปิดทำการบนเวิลด์ไวด์เว็บในเดือนกรกฎาคม 2538 และวันนี้เสนอตัวเลือกที่ใหญ่ที่สุดในโลก Amazon.com, Inc. มุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลางมากที่สุดในโลก ซึ่งลูกค้า

สามารถค้นหาและค้นพบสิ่งที่พวกเขาอาจต้องการซื้อทางออนไลน์ และพยายามเสนอราคาที่ต่ำที่สุดให้แก่ลูกค้า Amazon.com และผู้ขายรายอื่นๆ นำเสนอสินค้าใหม่ ปรับปรุงใหม่ และใช้แล้วนับล้านรายการในหมวดหมู่ต่างๆ เช่น หนังสือ ภาพยนตร์ เพลง และเกม; ดาวน์โหลดแบบดิจิทัล; อิเล็กทรอนิกส์และ

คอมพิวเตอร์; บ้านและสวน; ของเล่น เด็กและทารก; ร้านขายของชำ; เครื่องแต่งกาย รองเท้า และเครื่องประดับ สุขภาพและความงาม; กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง; และเครื่องมือ ยานยนต์และอุตสาหกรรม Amazon Web Services ช่วยให้ลูกค้านักพัฒนาของ Amazon สามารถเข้าถึงบริการโครงสร้างพื้นฐาน

ในระบบคลาวด์โดยอิงจากแพลตฟอร์มเทคโนโลยีแบ็คเอนด์ของ Amazon เอง ซึ่งนักพัฒนาสามารถใช้เพื่อเปิดใช้งานธุรกิจแทบทุกประเภท Kindle Paperwhite เป็น e-reader ที่ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยสร้างมาด้วยจำนวนพิกเซลเพิ่มขึ้น 62% และความเปรียบต่างเพิ่มขึ้น 25% ไฟหน้าในตัวที่ได้รับการจด

สิทธิบัตรเพื่อ เว็บ GClub การอ่านหนังสือในทุกสภาพแสง อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานเป็นพิเศษ และการออกแบบที่บางและเบา Kindle รุ่นล่าสุด ซึ่งเป็น Kindle ที่เบาที่สุดและเล็กที่สุด ขณะนี้มีแบบอักษรใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงและการเปลี่ยนหน้าเร็วขึ้น Kindle Fire HD มีจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบกำหนด

เองที่น่าทึ่ง เสียง Dolby พิเศษพร้อมลำโพงสเตอริโอคู่ Wi-Fi ระดับไฮเอนด์สำหรับแล็ปท็อปพร้อมรองรับดูอัลแบนด์ เสาอากาศคู่และ MIMO เพื่อการสตรีมและดาวน์โหลดที่เร็วขึ้น พื้นที่เก็บข้อมูลเพียงพอสำหรับเนื้อหา HD และโปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุดและเอ็นจิ้นกราฟิก—และมีให้เลือกในสองขนาดจอแสดงผล—7”

และ 8.9” Kindle Fire HD หน้าจอขนาดใหญ่ยังใช้งานได้กับระบบไร้สาย 4G และมาพร้อมกับแพ็คเกจข้อมูล 4G LTE ที่ล้ำสมัยในราคา $49.99 Kindle Fire ใหม่ทั้งหมดมีโปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้น 20%, ประสิทธิภาพเร็วขึ้น 40%, หน่วยความจำเพิ่มขึ้นสองเท่า และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น

99 แพ็คเกจข้อมูล 4G LTE เบื้องต้น Kindle Fire ใหม่ทั้งหมดมีโปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้น 20%, ประสิทธิภาพเร็วขึ้น 40%, หน่วยความจำเพิ่มขึ้นสองเท่า และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น 99 แพ็คเกจข้อมูล 4G LTE เบื้องต้น Kindle Fire ใหม่ทั้งหมดมีโปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้น 20%, ประสิทธิภาพเร็วขึ้น 40%, หน่วยความจำเพิ่มขึ้นสองเท่า และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น

Amazon และบริษัทในเครือดำเนินการเว็บไซต์ ได้แก่www.amazon.com , www.amazon.co.uk , www.amazon.de , www.amazon.co.jp , www.amazon.fr , www.amazon.ca , www. amazon.cn , www.amazon.it , www.amazon.es และwww.amazon.com.br ตามที่ใช้ในที่นี้ “Amazon.com” “เรา” “ของเรา” และคำที่คล้ายกันรวมถึง Amazon.com, Inc. และบริษัทในเครือ เว้นแต่บริบทจะระบุเป็นอย่างอื่น

แถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าการประกาศนี้มีข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของมาตรา 27A ของกฎหมายหลักทรัพย์ปี 1933 และมาตรา 21E ของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ปี 1934 ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากการคาดการณ์ของฝ่ายบริหาร ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งรวมถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน การจัดการการเติบโต ผลิตภัณฑ์ใหม่ บริการและเทคโนโลยี

ความผันผวนที่อาจเกิดขึ้นในผลการดำเนินงาน เว็บ SBOBET เว็บ GClub การขยายตัวระหว่างประเทศ ผลของกระบวนการทางกฎหมายและการเรียกร้อง การปฏิบัติตามและข้อมูล การเพิ่มประสิทธิภาพศูนย์ ฤดูกาล ข้อตกลงทางการค้า การเข้าซื้อกิจการและธุรกรรมเชิงกลยุทธ์ อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ การหยุดชะงักของระบบ สินค้าคงคลัง กฎระเบียบของรัฐบาลและการเก็บภาษี การชำระเงินและการฉ้อโกง

เว็บ SBOBET สมัครแทงคาสิโน แบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลก

เว็บ SBOBET เพื่อช่วยเปิดตัวสำหรับสหราชอาณาจักร 21 กันยายน 2552 หนึ่งในผู้ให้บริการเกมเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศว่าแผนกธุรกิจต่อธุรกิจของได้ลงนามข้อตกลงระยะยาวเพื่อให้บริการเกมออนไลน์แก่ เป็นบริษัทในเครือออนไลน์ของ บริษัท เกมบนบกที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยังบริหารแบรนด์ยอดนิยม

ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงินของข้อตกลงนี้ แต่เปิดเผยว่า จะใช้วิธีการให้บริการเกมทั้งหมด เพื่อสนับสนุนการเปิดตัวและการใช้งาน Wข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้ ส่งมอบซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์และคาสิโนควบคู่ไปกับ และการจัดการลูกค้าสัมพันธ์และบริการสนับสนุน “ นี่เป็นข้อตกลงที่ล้ำสมัยสำหรับ 888 และแสดงให้เห็นถึงความสามารถของเรา ในการมอบมูลค่าที่แท้จริงให้กับคาสิโนบนบก และแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลก” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ กล่าว

“ เรามีโครงสร้างเพื่อให้ตระหนักถึงศักยภาพสูงสุด เว็บ SBOBET ของแผนกแบบธุรกิจต่อธุรกิจของเราในช่วง 18 เดือนข้างหน้าและหลังจากนั้น และการประกาศความร่วมมือกับยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมในวันนี้ ถือเป็นการพิสูจน์กลยุทธ์นี้ต่อไป” “ ในขณะที่เราพัฒนาและเปิดตัวกลยุทธ์เชิงโต้ตอบ เราได้เลือกที่จะทำงานร่วมกับ 888 โดยหลัก ๆ แล้วสำหรับเทคโนโลยีระดับโลกความสามารถในการปรับขนาด และความมุ่งมั่นที่แข็งแกร่งในการปฏิบัติตามข้อกำหนด และการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ” มิทช์การ์เบอร์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

การแยกโครงสร้างข้อตกลงโอเอซิส 28 สิงหาคม 2544 กิจการล่าสุดของซีเนียร์เป็นข้อตกลงที่ซับซ้อนที่สุดของเขา เขาเพิ่งซื้อของ ซึ่งเป็นคาสิโนที่ให้บริการแห่งที่สามของ ในเริ่มต้นเมื่อต้นฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาข้อตกลงดังกล่าว เป็นกระบวนการที่ยาวนานซับซ้อนโดยบทวิจารณ์ และข้อโต้แย้งของหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมเกี่ยวกับน้ำ และสิทธิ์ในการพัฒนาสนามกอล์ฟที่รวมอยู่ในการขาย

ซึ่งอยู่ข้ามพรมแดนในรัฐแอริโซนา ธุรกรรมนี้ยังรวมถึงวงเงินสินเชื่อจากธนาคารมูลค่า 80 ล้านดอลลาร์เพื่อเป็นเงินทุนในการซื้อ และรีไฟแนนซ์หนี้ของคุณสมบัติคาสิโนทั้งหมดของ ทนายความของความซับซ้อนของธุรกรรมโอเอซิส ทำให้เป็นเรื่องท้าทายเนื่องจากเกี่ยวข้องกับงานด้านกฎหมาย ขององค์กรการกำกับดูแลและอสังหาริมทรัพย์ และพบกันในปี 1997 เมื่อเป็นตัวแทนของในการขายรีสอร์ทคาสิโนในให้กับ แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ฝ่ายตรงข้ามของโต๊ะ แต่ต่อมาได้ว่าจ้างเป็นที่ปรึกษากฎหมาย สำหรับบัญชีภายในของการจัดการ เป็นความท้าทายอย่างมากและซับซ้อนจัดการที่คาสิโน, ติดต่อแดเนียลเอที่ (609) 572-2219 หรือทางอีเมล์ที่

บริษัทกฎหมาย 200 กลางมหาสมุทรแอตแลนติกที่ให้บริการเต็มรูปแบบ ซึ่งมีสำนักงานในพื้นที่ในรัฐนิวเจอร์ซีย์เพนซิลเวเนีย และเดลาแวร์ให้บริการทางกฎหมายแบบครบวงจรแก่ธุรกิจของรัฐและเอกชน ทุกขนาดและทุกประเภทขององค์กรการกุศล สถาบันการแพทย์และการศึกษาและบุคคลทั่วไป ร่วมมือกับ เพื่อนำเสนอชื่อชั้นนำในอุตสาหกรรมออนไลน์ 30 มกราคม 2555 ซึ่งเป็นผู้จัดหาซอฟต์แวร์เกมกีฬา

และเกมออนไลน์ชั้นนำมีความยินดีที่จะประกาศว่า ได้ลงนามในข้อตกลงกับ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสล็อตคาสิโนบนบกที่ใหญ่ที่สุด จะปรับเกมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดจำนวนหนึ่งของ ให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์และให้บริการแก่ ผู้ให้บริการผ่านแพ็คเกจเกมและผ่าน ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของบริษัท เกมที่จดทะเบียนในออสเตรเลียเป็นซัพพลายเออร์ ระดับพรีเมียมของเทคโนโลยีและบริการที่ล้ำสมัย ให้กับอุตสาหกรรมเกมระดับนานาชาติด้วยชื่อเสียง ที่ได้รับมาอย่างดีในด้านประสิทธิภาพที่โดดเด่น

และความเสมอภาคของแบรนด์ที่แข็งแกร่งในกว่า 200 เขตอำนาจศาลทั่วโลก กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของพวกเขาครอบคลุมตั้งแต่เครื่องเกมอิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงโซลูชั่นเกม ที่สมบูรณ์รวมถึงระบบบริการและอุปกรณ์เสริม เกมแรกที่วางจำหน่าย ได้แก่ ที่ได้รับความนิยมในระดับสากลซึ่งจะนำเสนอเกม 5 รีล 20 บรรทัดพร้อมความสนุกความตื่นเต้นสีสัน และกราฟิกของเวอร์ชันคาสิโนดั้งเดิมและเกมสล็อต

“ ข้อตกลงพันธมิตรที่สำคัญกับ เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของวิธีที่ สามารถทำงานร่วมกับ บริษัท ต่างๆเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการออนไลน์ มีเนื้อหาที่ดีที่สุด อุตสาหกรรมเกมกำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลง ที่ได้เห็นเนื้อหาบนบกที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ก้าวข้ามไปสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ แพลตฟอร์มชั้นนำของ ช่วยให้ บริษัทต่างๆ เช่น สามารถนำเสนอเนื้อหายอดนิยมของตน ไปยังผู้ชมที่กว้างขึ้นและเพิ่มมากขึ้น”

กรรมการผู้จัดการธุรกิจเกิดใหม่และกลยุทธ์ของ ความคิดเห็น “ ความร่วมมือหลายปีของเรากับเปิดโอกาสให้ พัฒนากลยุทธ์เนื้อหาออนไลน์ของเราอย่างรวดเร็ว การรวมเกมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของเรา เข้ากับความเชี่ยวชาญและชื่อเสียงที่แข็งแกร่งของ จะทำให้เกิดข้อเสนอที่น่าสนใจสำหรับทั้งผู้เล่น และผู้ให้บริการ” ผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์เกมและหนังสือกีฬาออนไลน์ ได้ลงนามในข้อตกลงที่จะพัฒนาชื่อสล็อตจาก

เพื่อใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ต เป็นผู้จัดหาระบบคาสิโนบนบกของออสเตรเลียและ ระบุว่าข้อตกลงนี้จะเห็นว่ามีการปรับ ‘เกมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด’ จำนวนหนึ่งจาก บริษัท ในซิดนีย์เพื่อใช้ใน ‘รูปแบบออนไลน์’ ก่อนที่จะให้บริการแก่ผู้ให้บริการผ่านทาง การเปิดตัวแพ็คเกจเกมและ บริษัท ย่อยของ “ ข้อตกลงพันธมิตรที่สำคัญกับ เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของวิธีที่ สามารถทำงานร่วมกับ บริษัท ต่างๆเพื่อให้แน่ใจว่ามีเนื้อหาที่ดีที่สุด สำหรับผู้ให้บริการออนไลน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของในลอนดอนกล่าว

“ อุตสาหกรรมเกมกำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลง ที่ได้เห็นเนื้อหาบนบกที่พิสูจน์แล้วว่าก้าวข้ามไปสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ แพลตฟอร์มชั้นนำของ ช่วยให้ บริษัท ต่างๆเช่น สามารถส่งเนื้อหายอดนิยมของตนไปยังผู้ชมที่กว้างขึ้นและเพิ่มมากขึ้น” ประกาศว่าสล็อตชุดแรกที่จะเปิดให้บริการทางออนไลน์ภายใต้ความร่วมมือใหม่นี้จะรวมเกอิชาห้ารีลและ 20 เพย์ไลน์ซึ่งมี ‘ความสนุกความตื่นเต้นสีสันและกราฟิกทั้งหมดของคาสิโนเวอร์ชันดั้งเดิม’ และยอดนิยม ชื่อการชนะที่ชั่วร้าย

“ ความร่วมมือหลายปีของเรากับ เปิดโอกาสให้พัฒนากลยุทธ์เนื้อหาออนไลน์ของเราอย่างรวดเร็ว” กรรมการผู้จัดการธุรกิจเกิดใหม่และกลยุทธ์ของ กล่าว “ การรวมเกมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของเรา เข้ากับความเชี่ยวชาญและชื่อเสียงที่แข็งแกร่งของ จะทำให้เกิดข้อเสนอที่น่าสนใจสำหรับทั้งผู้เล่นและผู้ให้บริการ” สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรยูทาห์ได้แนะนำ ร่างพระราชบัญญัติที่ห้ามการพนันออนไลน์ ในรัฐทางตะวันตกหากกฎหมายของรัฐบาลกลางใด ๆ ที่เสนอให้ถูกต้องตามกฎหมายของกิจกรรมได้รับการยอมรับ

นำเสนอของเขาให้กับตัวแทนในศาลาว่าการรัฐยูทาห์ ในซอลท์เลคซิตี้เมื่อวานนี้และเปิดเผยว่ามาตรการนี้ จะผ่านสภานิติบัญญัติทั้งสองหลัง และต่อมาได้ลงนามในกฎหมายโดยผู้ว่าการพรรครีพับลิกัน ป้องกันไม่ให้ผู้อยู่อาศัยใน หลีกเลี่ยงการพนันบนอินเทอร์เน็ตโดยใช้คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์มือถือ แซนด์สตรอมประกาศว่า กฎหมายที่เสนอของเขาจะปิดกั้นความเป็นไปได้ของการเปิดคาสิโน ดั้งเดิมในยูทาห์และเป็นการตอบสนองโดยตรง ต่อมาตรการของรัฐบาลกลางที่กำลังพิจารณาในสภาคองเกรสซึ่งจะทำให้การพนันออนไลน์ ถูกต้องตามกฎหมายในรัฐที่ไม่ได้เลือกที่จะเลือกไม่ใช้เชิงรุก

“ เราต้องการให้ยูทาห์ปลอดจากผลกระทบ สมัครแทงคาสิโน ด้านลบของการพนันที่ถูกกฎหมาย” พรรครีพับลิกันซึ่งเป็นตัวแทนของพื้นที่ที่ครอบคลุมเมืองโอเรมกล่าว “ หากปราศจากความเป็นผู้นำที่กล้าหาญ ในการปิดกั้นการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตยูทาห์ อาจเห็นคาสิโนของอินเดียผุดขึ้นทั่วทั้งรัฐในเวลาเพียงไม่กี่ปี “ ยูทาห์เป็นเพียงหนึ่งในสองรัฐ ที่ห้ามการพนันทุกรูปแบบฮาวายเป็นอีกรัฐหนึ่ง น่าเสียดายที่สิ่งนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ในไม่ช้าเนื่องจากฮาวาย กำลังพิจารณาให้การเล่นเกมถูกต้องตามกฎหมายออกจากยูทาห์ เพื่อต่อสู้กับหลักการต่อสู้กับการพนันที่ถูกกฎหมาย

จากความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการเป็นผู้นำในโลกแห่งความรับผิดชอบต่อสังคม ได้กลายเป็นสมาชิกที่ได้รับการรับรองอย่างสมบูรณ์ รางวัลนี้ได้รับการประกาศหลังจากเข้าร่วมการตรวจสอบ เต็มรูปแบบและส่งผ่านด้วยผลลัพธ์อันดับต้น ๆ ในความพยายามครั้งแรก มอบให้กับองค์กรที่ประสบความสำเร็จในการใช้ การรับรองใช้ได้กับผลิตภัณฑ์เกมการพนัน และลอตเตอรีทั้งบนบกและบนอินเทอร์เน็ต แพลตฟอร์มแบบโต้ตอบและไร้สาย

กำลังทำให้สิ่งนี้เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ได้รับการยอมรับ จากหน่วยงานกำกับดูแลเกมและผู้ให้บริการเดิมพัน เพื่อให้นักพนันในสหราชอาณาจักรมั่นใจได้ว่า บริษัท ที่พวกเขาเล่นการพนันได้พบกับมาตรฐานการดูแลและการป้องกันที่จำเป็นของ ดังนั้นจึงเป็นรางวัลที่แท้จริงสำหรับที่จะได้รับ การรับรอง ผู้จัดการฝ่ายความรับผิดชอบต่อสังคมของ กล่าวว่า“ ภูมิใจในจรรยาบรรณของเราและเราเห็นว่าการรับรองของ เป็นรางวัลที่สำคัญในการสนับสนุนโค้ดนี้ เป็นสิ่งสำคัญที่ลูกค้าจะรู้สึกว่าเรานำเสนอการพนันในสภาพแวดล้อม ที่มีความรับผิดชอบและมีการควบคุมอย่างดีโดยเน้นที่ความเพลิดเพลิน

ข้อกำหนดสำหรับการประเมิน ได้แก่ การฝึกอบรมความรับผิดชอบต่อสังคม และการให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาการพนัน สำหรับพนักงานทุกคนและการประเมินเพื่อรับการรับรองจะเป็นการสัมภาษณ์ บุคคลต่อบุคคลกับเจ้าหน้าที่สามคนการเล่นเกมสองครั้ง และการไม่เล่นเกมหนึ่งครั้งรวมถึงการสังเกตภาพของเกม สถานที่ และกรรมการผู้จัดการ Dorey Financial Modeling กล่าวถึงเหตุผลที่เราทุกคนควรใช้เวลานอกพอร์ตให้มากขึ้น

ในปีพ. ศ. 2499 เรือที่มีการโต้เถียง SS Ideal X ได้แล่นเข้าสู่ท่าเรือฮุสตันเท็กซัสจากนิวเจอร์ซี เรือประหลาดลำนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่การโต้เถียงเท่านั้น แต่ก็แปลกเช่นกันมีเรือแพ็คเก็ตน้อยกว่ามันคล้ายกับคอลเลกชันของ Meccano ที่ลอยอยู่มากกว่า เรือทดลองลำนี้ถูกควบคุมโดยผู้ประกอบการ Malcom McLean ในการทดลองบรรทุก “รถตู้พ่วง” ใหม่ 58 ลำซึ่งเป็นแนวคิดที่

บริษัท สตีเวดอร์ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ต้องการที่จะจม ด้วยความทะเยอทะยานในด้านขนาดและนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่เพื่อเป็นคู่แข่งกับ Space-X ของ Elon Musk วิสัยทัศน์ของ Malcom McLean สำหรับ Ideal-X ได้รับการชำระแล้วในไม่ช้า เรือ Meccano ของเขาอนุญาตให้บรรจุและขนถ่ายตู้คอนเทนเนอร์ขนาดมาตรฐานได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้การออกแบบแบบใหม่นี้จะใช้เวลาน้อยลงในท่าเรือและมีเวลาในทะเลมากขึ้น เรือของ McLeans ลดต้นทุนการบรรทุกจาก 5.86 เหรียญต่อตันเป็น 0.16 เหรียญต่อตัน ธุรกิจ,

แต่ Maersk Lines เกี่ยวข้องอะไรกับอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ที่คุณอาจถาม? การสร้างซอฟต์แวร์เป็นเรื่องท้าทายเสมอมา เทคโนโลยีกำลังก้าวไปอย่างรวดเร็วและมีกลุ่มคนจำนวน จำกัด ที่จะดึงมาใช้ด้วยชุดทักษะเฉพาะทางที่คุณต้องใช้ในการสร้างธุรกิจ คุณจะทำอย่างไรหากผู้รับเหมาของคุณสร้างประสบการณ์การใช้งานที่สวยงามใน HTML 5 แต่นักพัฒนาเฉพาะทางของคุณคำนวณอัตราต่อรองของนักฟุตบอลที่ทำประตูใน Python ได้

การสร้างธุรกิจด้วยชุดทักษะที่เข้ากันไม่ได้ก่อให้เกิดปัญหา มันเหมือนกับการพยายามบรรจุกระสอบถ่านหินและเก้าอี้นวมไว้ในที่เก็บสินค้าเดียวกัน แน่นอนในการขยายธุรกิจคุณต้องมีฐานความรู้ที่กว้างขวางและมีมาตรฐานโดยผู้คนที่มีความสามารถในการแลกเปลี่ยนเข้าและออก นี่ไม่ใช่สิ่งที่โลกาภิวัตน์เป็นกระบวนการกำหนดมาตรฐานใช่หรือไม่? สิ่งนี้ก่อให้เกิดคำถามอีกครั้งว่าคุณสร้างระบบของคุณขึ้นมาเพื่ออะไรคุณจ้างใครพวกเขาควรทำอะไร?

หากคุณยอมรับว่าทุกอย่างเกี่ยวกับการมีนักพัฒนาซอฟต์แวร์มาตรฐาน สมัครแทงคาสิโน ฉันจะท้าทายคุณและถามว่าคุณมีเสื้อโค้ทเดียวกันหกชุดในตู้เสื้อผ้าของคุณหรือไม่? ความหลากหลายเป็นสิ่งที่ดีและเหมาะสำหรับความต้องการและความต้องการที่แตกต่างกัน Maersk ไม่ได้ขนส่งผลิตภัณฑ์เดียวทั่วโลกโดยขนส่งสินค้าที่แตกต่างกันหลายพันล้านรายการในตู้คอนเทนเนอร์มาตรฐานเพียงไม่กี่ตู้ ในแง่ของซอฟต์แวร์การแก้ปัญหาไม่ใช่การสร้างมาตรฐานให้กับนักพัฒนา แต่เป็นการสร้างมาตรฐานให้กับวิธีที่โปรแกรมเมอร์พูดคุยกัน ตู้คอนเทนเนอร์สำหรับขนส่งในกรณีนี้ต้องเป็นส่วนต่อประสานการเขียนโปรแกรมแอปพลิเคชัน (API) อย่างแน่นอน

ผู้คิดค้น API คือธุรกิจต่างๆเช่น eBay และ Amazon ซึ่งในช่วงต้นปี 2000 ได้พัฒนาเครื่องมือซึ่งทำให้นักพัฒนากลุ่มใหญ่สามารถเชื่อมต่อกับร้านค้าของตนได้ เครื่องมือเหล่านี้ในตอนแรกค่อนข้างเรียบง่ายโดยเป็นชุดของกิจวัตรที่อนุญาตให้โค้ด XML ส่งไปยังร้านค้าขนาดใหญ่ของพวกเขา แต่ API เริ่มใช้งานจริงในปี 2550 เมื่อ iPhone ของ Apple เปิดตัว บ้านซอฟต์แวร์ต้องปรับตัวให้เข้ากับคอมพิวเตอร์แบบพกพาไม่ใช่ด้วยการเขียนโค้ดซ้ำแล้วซ้ำอีกในภาษาต่างๆ แต่เพื่อให้ซอฟต์แวร์สามารถพูดคุยกันทางอินเทอร์เน็ตโดยใช้เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ใหม่

รัฐทั่วไปยิบรอลตาร์และสหราชอาณาจักรเป็นประเทศสมาชิกเดียวกฎหมายของสหภาพยุโรปไม่สามารถใช้กับความท้าทายของ GBGA ต่อจุดบริโภค ตามความเห็นของผู้สนับสนุนศาลยุติธรรมแห่งยุโรป Maciej Szpunar ยิบรอลตาร์และดินแดนของสหราชอาณาจักรเป็นประเทศสมาชิกเดียวและกฎหมายของยุโรปเกี่ยวกับเสรีภาพในการให้บริการระหว่างประเทศสมาชิกจึงไม่สามารถใช้บังคับกับ Gibraltar Betting and Gaming Association (GBGA) ความท้าทายในการเปิดตัวภาษี Point of Consumption (PoC) ในสหราชอาณาจักรในปี 2014

PoC หมายความว่าผู้ประกอบการที่อยู่นอกแผ่นดินใหญ่ของสหราชอาณาจักรจะต้องจ่ายภาษีสำหรับเกมระยะไกลทั้งหมดที่ผู้บริโภคในสหราชอาณาจักรวางไว้กับพวกเขาโดยไม่คำนึงถึงภาษีที่จ่ายในเขตอำนาจศาลของพวกเขาเอง GBGA ซึ่งมีสมาชิกรวมถึงผู้ให้บริการเดิมพันและเกมออนไลน์รายใหญ่ส่วนใหญ่ในสหราชอาณาจักรได้ท้าทาย PoC ตั้งแต่เริ่มแรกโดยกล่าวว่าภาษีดังกล่าวขัดต่อเสรีภาพในการให้บริการภายในสหภาพยุโรปซึ่งเป็นหนึ่งในหลักการสำคัญเกี่ยวกับการค้าในสหภาพยุโรป .

อย่างไรก็ตามเพื่อให้กฎหมายของสหภาพยุโรปมีผลบังคับใช้จะต้องมีการค้าระหว่างสองประเทศสมาชิก HMRC ในนามของรัฐบาลสหราชอาณาจักรโต้แย้งว่า GBGA ไม่มีสิทธิ์บังคับของสหภาพยุโรปเนื่องจากการให้บริการระหว่างยิบรอลตาร์และสหราชอาณาจักรไม่อยู่ภายใต้กฎหมายของสหภาพยุโรป AG Szpunar เห็นด้วยโดยกล่าวว่าในกรณีที่ศาลสรุปว่าเสรีภาพในการให้บริการมีผลบังคับใช้กับการค้าระหว่างยิบรอลตาร์และสหราชอาณาจักรเขาก็ไม่ถือว่า PoC เป็นการ จำกัด เสรีภาพนั้น

นอกจากนี้เขายังมองด้วยว่าการ จำกัด เสรีภาพในการให้บริการจะมีความชอบธรรมหรือไม่หากศาลไม่เห็นด้วยว่าสถานการณ์เป็นเรื่องภายในอย่างแท้จริง Szpunar อธิบายว่าในกรณีนี้มีไว้สำหรับศาลที่อ้างอิงในการพิจารณาว่าสหราชอาณาจักรมีเหตุผลหรือไม่ ซึ่งรวมถึงการ “ยกระดับสนามแข่งขัน” ระหว่างผู้ให้บริการในสหราชอาณาจักรและผู้ให้บริการในต่างประเทศและทำให้แน่ใจว่าสหราชอาณาจักรสามารถ “ใช้การกำกับดูแลด้านการคลังที่เหมาะสมในตลาดเกมของตน” ความเห็นของผู้ให้การสนับสนุนไม่มีผลผูกพันกับ ECJ ซึ่งผู้พิพากษาจะพิจารณาคดีและตัดสินในภายหลัง

คดีนี้จะถูกส่งกลับไปยังศาลสูงในสหราชอาณาจักรโดยอ้างว่า PoC เป็นการขยายหน้าที่การพนันให้กับผู้ประกอบการในต่างประเทศ กรณีปี 2014 มีพื้นฐานมาจากข้อโต้แย้งที่ว่าการขยายขอบเขตการออกใบอนุญาตให้กับผู้ประกอบการในต่างประเทศ Peter Howitt ผู้บริหารระดับสูงของ GBGA ให้ความเห็นว่า“ เรารู้สึกผิดหวังกับความเห็นของ Advocate General

“ เรายังคงเชื่อว่าหน้าที่การพนันที่รัฐบาลสหราชอาณาจักรบังคับใช้กับผู้ประกอบการนอกเขตอำนาจศาลในสถานการณ์ที่ลูกค้าอาจไม่ได้อยู่ในสหราชอาณาจักรเมื่อพวกเขาเล่นการพนันหรือแม้กระทั่งผู้ที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรถือเป็นการ จำกัด ผู้ประกอบการที่ไม่ได้สัดส่วน เราหวังว่าจะได้รับคำตัดสินของ CJEU ในประเด็นนี้”

ความท้าทายทางกฎหมายต่อ PoC โดย GBGA ถูกปฏิเสธโดยศาลสูงของสหราชอาณาจักรในเดือนตุลาคม 2014 ความคิดเห็นทั้งหมดของ AG Szpunar สามารถดูได้ที่นี่ กลายเป็นผู้ให้บริการการพนันรายล่าสุดที่เข้าร่วมเดิมพัน ESSA ขณะนี้แบรนด์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ 888 Holdings จะเข้าร่วมกับ Bet365, bwin, Ladbrokes Coral, Paddy Power Betfair, Unibet และ William Hill ในฐานะสมาชิกขององค์กร

คำสั่งของ ESSA คือการปกป้องผู้บริโภคทั่วโลกจากการฉ้อโกงที่อาจเกิดขึ้นจากการจัดการแข่งขันกีฬาโดยให้บริการนักพนันกว่า 40 ล้านคนในสหภาพยุโรปเพียงแห่งเดียว “ 888sport มุ่งมั่นที่จะรักษาความปลอดภัยของตลาดและประสบการณ์การเล่นของลูกค้าต่อไปจากผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์จากการคอร์รัปชั่นในการเล่นกีฬา” Ross Harkins ผู้จัดการด้านการฉ้อโกงและความเสี่ยงด้านกีฬาของ 888 กล่าว

“ การเข้าร่วม ESSA เป็นส่วนสำคัญของแนวทางดังกล่าวและเพื่อรักษามาตรฐานระดับสูงของการพนันอย่างมีความรับผิดชอบที่เรามุ่งมั่น” คาลิดอาลีเลขาธิการ ESSA กล่าวเพิ่มเติมว่า“ ผู้ดำเนินการเป็นผู้เล่นชั้นนำในอุตสาหกรรมและฉันรู้สึกยินดีที่ได้เข้าร่วม ESSA; นับเป็นการเริ่มต้นปี 2017 ที่สมบูรณ์แบบและต่อยอดจากปี 2016 ที่ประสบความสำเร็จทั้งในแง่ของการเติบโตของสมาชิกและความสามารถของสมาคมในการปกป้องสมาชิกที่ได้รับการควบคุมจากการฉ้อโกงที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพัน

“ ตอนนี้ 888sport จะเพิ่มฐานลูกค้าเฉพาะและแพลตฟอร์มตลาดการพนันให้กับระบบการแจ้งเตือนและการรายงานการต่อต้านการฉ้อโกงทั่วโลกของเรา” ได้ทำข้อตกลงการจัดจำหน่ายใหม่กับ Everi Games ภายใต้ข้อตกลงนี้ Lightning Box จะให้ Everi พร้อมกับเกมที่เลือกสำหรับตู้เกม ‘Core HDX’ และ ‘Player HD’ ของ บริษัท เกมที่นำเสนอจะประกอบด้วยชื่อที่เป็นกรรมสิทธิ์ ‘Silver Pride’ และ ‘More Fire’ โดยมีเกมเพิ่มเติมที่จะเปิดตัวในปลายปีนี้

ออร์เจอรอนกล่าวว่ากิลเบิร์ต 6 ฟุต 5 ปอนด์ 249 ปอนด์บอกเขาว่าเขาเลือกไม่รับเพราะ“ ร่างกายของเขาเจ็บและเขามีบางอย่างที่ต้องดูแล” ภายใต้กฎของ NCAA ที่นำมาใช้ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาผู้เล่นสามารถเลือกที่จะไม่เข้าร่วมในฤดูกาลนี้ได้โดยไม่ส่งผลเสียต่อทุนการศึกษา กิลเบิร์ตได้ 35 ครั้งในระยะ 368 หลาและสองทัชดาวน์ เขาเป็นที่สองในการรับที่ LSU ตามหลัง Terrace Marshall Jr. จนกระทั่ง Marshall ตัดสินใจเลือกไม่รับก่อนที่จะสูญเสีย 55-17 เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วไปยัง Alabama

กิลเบิร์ตมาจากเมืองมาริเอตตาจอร์เจียและเป็นนักกีฬาเกเตอเรดชายแห่งปีสำหรับปี 2019-20 ซึ่งเป็นความแตกต่างที่ทำให้เขาเป็นสมาชิกที่มีชื่อเสียงสูงสุดในคลาสการสรรหาครั้งก่อนของ LSU ตอนนี้เขาเป็นผู้เล่น LSU คนที่เก้าที่เลือกไม่เข้าร่วมในปี 2020 ต่อจากผู้เล่น Marshall และ Ja’Marr Chase คารีวินเซนต์; การป้องกันจบลง TK McLendon และ Travez Moore; และการสกัดกั้น Siaki“ Apu” Ika, Tyler Shelvin และ Nelson Jenkins

LSU (3-5) ซึ่งหายไปจากการคว้าแชมป์ระดับประเทศเมื่อฤดูกาลที่แล้วมาเป็นการแพ้หนึ่งครั้งจากการแพ้ในฤดูกาลแรกนับตั้งแต่ปี 2542 เหลืออีกสองเกมในฤดูกาลปกติ เสือเดินทางไปหมายเลข 6 ฟลอริดาวันเสาร์นี้และปิดฤดูกาลในบ้าน 19 ธันวาคมกับมิสซิสซิปปี

CASPER, Wyo (AP) – มหาวิทยาลัยไวโอมิงได้สั่งห้ามการขายตั๋วใหม่สำหรับการแข่งขันกีฬาภายในบ้านจนถึงอย่างน้อยปี 2564 เนื่องจากคำสั่งด้านสาธารณสุขฉบับใหม่ที่กำหนดโดยรัฐบาลของพรรครีพับลิกันมาร์คกอร์ดอนมีผลบังคับใช้เมื่อวันพุธ มหาวิทยาลัยกล่าวว่าจะไม่มีการจำหน่ายตั๋วใหม่ตั้งแต่วันพุธจนถึงวันที่ 8 มกราคมเป็นอย่างน้อย

จะไม่มีการขายตั๋วเพิ่มเติมสำหรับเกมเหย้าสองเกมที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ แต่แฟน ๆ ที่ซื้อตั๋วก่อน 12.00 น. วันอังคารจะยังคงได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมได้ คำสั่งของรัฐใหม่ถูกนำมาใช้เพื่อตอบสนองต่อการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของกรณี coronavirus ทั่วทั้งรัฐ รัฐรายงานผู้เสียชีวิตจากโคโรนาไวรัส 128 รายในเดือนพฤศจิกายนซึ่งมากที่สุดในรอบเดือนเดียวนับตั้งแต่เริ่มมีการระบาด

มาตรการใหม่กำหนดให้มีการใช้หน้ากากอนามัยในพื้นที่สาธารณะส่วนใหญ่และ จำกัด การชุมนุมในร่มไว้ที่ 10 คนหากไม่สามารถแยกความแตกต่างทางสังคมได้ อนุญาตให้มีผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 250 คนหากเข้าร่วมไม่เกิน 50% ของความจุของสถานที่ คำสั่งของผู้ว่าการรัฐมีกำหนดจะมีผลบังคับใช้ในวันพุธและคาดว่าจะหมดอายุในวันที่ 8 มกราคม

คนที่ซื้อตั๋วสำหรับเกมบาสเกตบอลมหาวิทยาลัยไวโอมิง ของผู้ชายกับมหาวิทยาลัยเนแบรสกา Omaha ได้ที่ 17 ธันวาคมจะได้รับการคืนเงินที่แคสเปอร์สตาร์ทริบูนรายงาน ญาติของสมาชิกในทีมจะยังคงได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขันบาสเกตบอลชาย และหญิงและห้องสวีทที่สนามฟุตบอลของมหาวิทยาลัยในวันเสาร์โดย จำกัด ไว้ที่ 10 คน

ในขั้นต้นมหาวิทยาลัย จำกัด การเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลไว้ที่ 5,000 คนและได้วางแผนที่จะปิดการแข่งขันบาสเก็ตบอลกับแฟน ๆ 2,000 คนจนถึงสิ้นปีเป็นอย่างน้อยก่อนที่จะมีการกำหนดมาตรการด้านสุขภาพใหม่ สำหรับคนส่วนใหญ่ไวรัสโคโรนาจะทำให้เกิดอาการเล็กน้อย หรือปานกลางเช่นไข้และไอซึ่งจะชัดเจนขึ้นในสองถึงสามสัปดาห์ สำหรับบางคนโดยเฉพาะผู้สูงอายุ และผู้ที่มีปัญหาสุขภาพอาจทำให้เจ็บป่วยรุนแรงขึ้นรวมถึงปอดบวมและเสียชีวิต

การประชุมทางตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งเคยเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นในการปั่นจักรยานวิ่ง 1,000 หลาได้กลายเป็นแหล่งรวมตัวรับสัญญาณชั้นยอดและจุดจบที่แน่นเฟื่องฟูในเกมที่เปิดกว้างมากขึ้น DeVonta Smith กำลังรวบรวมหลาทัชดาวน์และไฮไลต์รีลจับที่ Alabama Ditto สำหรับ Kyle Pitts จากฟลอริดาและ Elijah Moore จาก Mississippi

และนั่นยังลบความสามารถจำนวนมากที่สูญเสียไปจากการเลือกไม่เข้าร่วมและการบาดเจ็บตั้งแต่ Jaylen Waddle จาก Alabama ไปจนถึง JaMarr Chase และ Terrace Marshall Jr. ของ LSU ไม่เป็นไร Smith & Co. ได้หยิบกางเกงสแล็คขึ้นมา ผู้อาวุโสของ Alabama ได้เข้าร่วมกองหลัง Mac Jones และ Florida QB Kyle Trask ในการสนทนา Heisman Trophy

“ ถ้าคุณดูเกมฉันคิดว่าคุณจะเห็นว่า DeVonta เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในประเทศ” Jones กล่าว Pitts จุดจบที่ไม่ตรงกันในการรอคอยของจระเข้และตัวรับของมิสซิสซิปปีมัวร์ก็ทำได้ดีเช่นกัน สำนักงานก. ล. ต. มีเป้าหมายอันดับต้น ๆ ของประเทศหลายแห่งแม้ว่ากลุ่มผู้จับบัตรผ่านชั้นยอดจะลดลงอย่างมากก็ตาม Chase ผู้ได้รับรางวัล Biletnikoff Award หลังจากฤดูกาล 2019 ที่สร้างสถิติสูงสุดได้เลือกไม่เข้าร่วมก่อนเปิดฤดูกาล มาร์แชลติดตามชุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Jez San ผู้ประกอบการเกมมิ่ง (ในภาพ) ผู้ร่วมก่อตั้ง FunFair ในสิงคโปร์กล่าวว่า“ การเปิดตัวของ Crypto Casino ถือเป็นจุดสังเกตสำคัญบนแผนงานของ FunFair และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับนักการตลาดผู้เชี่ยวชาญใน RakeTheRake ซึ่งจะผลักดันให้มีการยอมรับ ระบบนิเวศของเกม

“ เราอัปเดตแพลตฟอร์มของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นมิตรกับผู้ใช้สำหรับผู้ที่มีและไม่มีความรู้ด้านการเข้ารหัสลับและการทำงานในขั้นตอนต่อไปกับ RakeTheRake และผู้เล่น Crypto Casino จะยืนยันจุดยืนของเราในฐานะผู้ให้บริการเกมบล็อกเชนชั้นนำ”

แพลตฟอร์มของ FunFair ได้รับการสาธิตครั้งแรกโดยไซต์ CasinoFair ซึ่งทำงานภายใต้ร่มเดียวกัน

Karim Wilkins ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารระดับสูงของ RakeTheRake กล่าวว่า“ การได้เป็น White Label แรกของ FunFair กับ Crypto Casino ทำให้เราพึงพอใจอย่างมาก

“ เรามั่นใจในแบรนด์แพลตฟอร์มและเทคโนโลยีพันธมิตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราและเราแทบรอไม่ไหวที่จะพา CryptoCasino และผู้เล่นไปสู่ดวงจันทร์”

San ผู้ก่อตั้ง FunFair เป็นโปรแกรมเมอร์เกมภาษาอังกฤษและเป็นผู้ประกอบการที่เปิดตัวซอฟต์แวร์ Argonaut ในช่วงทศวรรษที่ 1980 โดยสร้างเกมที่โดดเด่นหลายเกมสำหรับคอมพิวเตอร์ Atari เขาก่อตั้งผู้ให้บริการโป๊กเกอร์ 3D PKR ซึ่งเปิดตัวในปี 2549 จากนั้นก็เป็นงาน FunFair ในปี 2560 ร่วมกับ Jeremy Longley และ Oliver Hopton ทหารผ่านศึก igaming และ PKR

บุคคลอาวุโสของผู้พัฒนาเกม Electronic Arts (EA) ได้ปกป้องกล่องของขวัญในคณะกรรมการที่ย่างโดยสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรโดยเปรียบเสมือนกับเซอร์ไพรส์ของไข่คินเดอร์

Kerry Hopkins รองประธานฝ่ายกฎหมายและรัฐบาลกำลังให้การกับคณะกรรมการดิจิทัลวัฒนธรรมสื่อและกีฬาเพื่อสอบถามเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่สมจริงและเสพติด

สมาชิกคณะกรรมการ Brendan O’Hara, SNP MP ขอให้ Hopkins ตอบสนองต่อการศึกษาของ Dr David Zendle จาก York St John University ซึ่งพบว่ากล่องของขวัญนั้น“ เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับปัญหาการพนันโดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น” และถาม Hopkins ว่าเธอ เชื่อว่าเป็น “คุณลักษณะที่ถูกต้องตามหลักจริยธรรม” ของเกม EA เช่นเกมฟุตบอล FIFA

“ [ผู้คน] สนุกกับเซอร์ไพรส์” ฮอปกินส์กล่าว “ มันเป็นสิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของของเล่นมานานหลายปีไม่ว่าจะเป็น Kinder Eggs หรือ Hatchimals หรือ LOL Surprise!

“ เราคิดว่าวิธีที่เรานำกลไกเหล่านั้นมาใช้ – และแน่นอนว่า FIFA คือเกมที่ยิ่งใหญ่ของเราทีม FIFA Ultimate และชุดของเรานั้นค่อนข้างมีจริยธรรมและสนุกมาก เป็นที่ชื่นชอบของผู้คน”

Kinder Eggs, Hatchimals และ LOL Surprise! เป็นของที่ ‘กล่องตาบอด’ ซึ่งมีของเล่นต่างๆมากมาย

Hopkins กล่าวว่า EA ไม่เชื่อว่ากล่องของขวัญเป็นการพนันรูปแบบหนึ่ง อย่างไรก็ตามเธอกล่าวเสริมว่า บริษัท ได้ปฏิบัติตามคำตัดสินจากหน่วยงานในเบลเยียมและเนเธอร์แลนด์ซึ่งได้จัดประเภทไว้ภายใต้กฎหมายการพนัน

ในสหราชอาณาจักรกล่องของขวัญจะไม่ถือเป็นการพนันหากพบสิ่งของภายในกล่องเหล่านั้นสามารถปลดล็อคได้โดยผู้เล่นผ่านการเล่นเกม

“ เราเห็นด้วยกับคณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักรคณะกรรมการการพนันของออสเตรเลียและค่าคอมมิชชั่นการพนันอื่น ๆ อีกมากมายว่าพวกเขาไม่ใช่การพนันและเราไม่เห็นด้วยด้วยว่ามีหลักฐานที่แสดงว่านำไปสู่การพนัน” ฮอปกินส์กล่าว “ แต่เราคิดว่ามันก็เหมือนกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายที่ผู้คนชื่นชอบในรูปแบบที่ดีต่อสุขภาพ พวกเขาชอบองค์ประกอบของความประหลาดใจ”

ฮอปกินส์กล่าวว่า EA ไม่อนุญาตให้มีการขายผลิตภัณฑ์เสมือนจริงในเกมและสนับสนุนหน่วยงานในการแสวงหาผู้ที่ซื้อขายสินค้าเหล่านี้ในโลกแห่งความเป็นจริง

“ เราวางการล็อกและการป้องกันทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เกิดขึ้น ไม่มีแรงจูงใจให้เราปล่อยให้มันเกิดขึ้น” ฮอปกินส์กล่าว

“ มันไม่ดีสำหรับเรา มันไม่ดีสำหรับผู้เล่นของเรา โดยส่วนตัวแล้วฉันได้ให้การสนับสนุนทั้งคณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักรและเอฟบีไอในการติดตามผู้ที่ทำเช่นนี้ เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก”

การไต่สวนนี้เปิดตัวขึ้นเพื่อตรวจสอบการพัฒนาเทคโนโลยีที่น่าทึ่งเช่นความเป็นจริงเสมือนและความเป็นจริงที่เพิ่มขึ้นและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นเหล่านี้อาจเกิดขึ้นในโลกของกีฬาความบันเทิงและข่าวสาร การสอบถามยังดูว่าลักษณะการเสพติดของเทคโนโลยีบางอย่างสามารถส่งผลต่อการมีส่วนร่วมของผู้ใช้กับเกมและโซเชียลมีเดียได้อย่างไรโดยเฉพาะในกลุ่มคนที่อายุน้อยกว่า

เช่นเดียวกับ Hopkins สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรยังตั้งคำถามกับ Shaun Campbell ผู้จัดการประจำประเทศในสหราชอาณาจักรของ EA และ Matthew Weissinger และ Canon Pence ผู้บริหารของ Epic Games บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังเกม Fortnite

สัปดาห์หน้าคณะกรรมการจะนำหลักฐานจาก บริษัท เกม King ผู้ผลิต Candy Crush Saga iGB ร่วมมือกับ Abelson Info ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลกีฬากำลังจัดทำรายการการแข่งขันกีฬาที่มีการปรับปรุงในแต่ละวันตลอดการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19)

อินฟินิตี้คัพของแบดมินตันอาร์เมเนียเริ่มการแข่งขันในวันนี้ (19 พ.ค. )

เบสบอล
ลีกอาชีพเบสบอลของจีนทุนสำรองและการแข่งขันเบสบอลชิงแชมป์เกาหลีใต้เป็นลีกเบสบอลเดียวที่ดำเนินการในปัจจุบัน

ปาเป้า
ไอคอนของ Darts Live League และ Remote League ยังคงดำเนินต่อไป

ฟุตบอล
ลีกสำรองของเบลารุส; คอสตาริกาไพรเมรากอง; Meistriliiga ของเอสโตเนียและเติร์กเมนิสถานพรีเมียร์ลีกต่างเล่นกันในขณะที่มีการแข่งขันกระชับมิตรกับสโมสร

Greyhounds
ในออสเตรเลียมีการแข่งขัน 16 แทร็กโดยมีการแข่งที่ Hatrick ในนิวซีแลนด์และที่ Derby Lane และ Palm Beach ในสหรัฐอเมริกา

กอล์ฟ
The Minor League Golf Tour ที่ Melreese Country Club เข้าสู่รอบที่สองในขณะที่ TPC Champions Classic ของ Outlaw Tour จะเริ่มขึ้นเป็นครั้งแรก

การแข่งม้า
มีสนามแข่งในออสเตรเลีย 12 สนามในวันนี้โดยมีสนามแข่งจากฝรั่งเศส 5 สนาม 4 สนามในสวีเดนและ 2 สนามในสหรัฐอเมริกา การแข่งขันในวันนี้ ได้แก่ Tokyo City Keiba ของญี่ปุ่นและ Forus ของนอร์เวย์

ฮ็อกกี้น้ำแข็ง
การกระทำสั้น ๆ จากกองดาวหางของรัสเซียยังคงดำเนินต่อไป

การแข่งขันเทเบิลเทนนิสใน
วันนี้จัดขึ้นที่บราซิลเยอรมนีสาธารณรัฐเช็กรัสเซียและยูเครน

เทนนิส
เบลารุสมาสเตอร์ลีก; Liga Pro และ Spring Tour ของรัสเซีย และรายการเทนนิสนานาชาติในสหรัฐฯและรายการ Exo-Tennis Series สำหรับผู้หญิงเป็นกำหนดการแข่งขันเทนนิสของวันนี้

วอลเลย์บอล
รอบชิงชนะเลิศทุกวันพบกับ Liga Pro ของรัสเซีย

รายการนี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลครบถ้วนและเหตุการณ์ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Abelson Infoก่อตั้งขึ้นโดย Ed Abelson ในปี 2546 เพื่อจัดหาข้อมูลกีฬาที่สำคัญให้กับอุตสาหกรรมการเดิมพันที่จำเป็นในขณะที่อุตสาหกรรมการพนันออนไลน์เริ่มเฟื่องฟู เริ่มต้นด้วยพนักงานเพียงไม่กี่คนและลูกค้าจำนวนน้อยลงธุรกิจได้เติบโตและพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของอุตสาหกรรม

ขณะนี้เราจัดหาข้อมูลและบริการทางเทคนิคให้กับเจ้ามือรับแทงและผู้ให้บริการแพลตฟอร์มชั้นนำส่วนใหญ่ในสหราชอาณาจักรพร้อมกับ บริษัท สื่อและ บริษัท พัฒนาที่ใหญ่ที่สุดหลายแห่งทั่วโลก เรามีชื่อเสียงในด้านการส่งมอบข้อมูลที่มีคุณภาพสูงสุดและพร้อมให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปี

Tabcorp ผู้ให้บริการการพนันของออสเตรเลียประกาศว่าจะไม่จ่ายเงินปันผลในส่วนที่เกี่ยวข้องกับปีการเงิน 2020 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการตอบสนองต่อการบรรเทาผลกระทบของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ในธุรกิจ

การตัดสินใจดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ Tabcorp ได้รับข้อตกลงจากผู้ให้กู้ของธนาคารภายใต้ข้อตกลง Syndicated Facility Agreement (SFA) ซึ่งแสดงถึงวงเงิน 2.2 พันล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (1.18 พันล้านดอลลาร์ / 1.32 พันล้านดอลลาร์ / 1.44 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) สำหรับการยกเว้นภาระหนี้และเงื่อนไขการคุ้มครองดอกเบี้ย .

ตามเงื่อนไขของข้อตกลง Tabcorp ได้ตกลงที่จะไม่จ่ายเงินปันผลงวดสุดท้ายสำหรับปีบัญชีสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2020

ในขณะเดียวกัน Tabcorp กล่าวว่าอยู่ระหว่างการเจรจาขั้นสูงกับผู้ถือตำแหน่งส่วนตัวในสหรัฐฯเพื่อขอการเปลี่ยนแปลงพันธสัญญาที่มีอยู่เพื่อให้มีความยืดหยุ่นเพิ่มเติมและช่วยรองรับผลกระทบของไวรัสโคโรนา มูลค่าของผู้ถือตำแหน่งในสหรัฐอเมริกาเป็นหนี้ที่ป้องกันความเสี่ยงทั้งหมดแล้วเทียบเท่ากับ 2.1 พันล้านดอลล่าร์ออสเตรเลีย

“ เรายินดีให้การสนับสนุนจากธนาคารซินดิเคทของเราในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้” เดวิดแอทเทนโบโรกรรมการผู้จัดการของ Tabcorp และหัวหน้าพ่อครัว “ การสละสิทธิ์ช่วยเสริมการดำเนินการล่าสุดที่เราดำเนินการเพื่อรักษาสภาพคล่องและลดผลกระทบทางการเงินและรายได้ของ Covid-19”

ณ วันที่ 15 พฤษภาคม Tabcorp มี A $ 820m สภาพคล่องที่มีอยู่ในสถานที่ยังไม่ได้เบิกเงินสดและไม่ จำกัด เมื่อเทียบกับ A $ 749m สภาพคล่องที่มีอยู่ในวันที่ 3 เมษายนเมื่อมันออกมาปรับปรุงก่อนหน้านี้ในความสัมพันธ์กับ coronavirus

ในขณะนั้น Tabcorp ได้ประกาศมาตรการหลายประการเพื่อลดผลกระทบของ coronavirus รวมถึงการกำจัดเจ้าหน้าที่มากกว่า 700 คนจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน

นอกจากนี้พนักงานประจำยังได้รับคำสั่งให้ลาอย่างน้อยหนึ่งวันต่อสัปดาห์ระหว่างวันที่ 6 เมษายนถึง 30 มิถุนายนในขณะที่มีการลดจำนวนผู้รับเหมาด้านเทคโนโลยีที่ว่าจ้างโดยธุรกิจครั้งแรกประมาณ 40%

นอกจากนี้แอทเทนโบโรห์ลดค่าตอบแทนคงที่ลง 20% จนถึงวันที่ 30 มิถุนายนในขณะที่ค่าธรรมเนียมประธานกรรมการและกรรมการที่ไม่เป็นผู้บริหารทั้งหมดจะลดลง 10% จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน

“ Tabcorp ยังคงทำงานในเชิงรุกและร่วมมือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดของเราเพื่อให้พ้นจากช่วงเวลาโควิด -19 อย่างเข้มแข็งที่สุด” Attenborough กล่าว

อัตราการพนันออนไลน์ในสวีเดนลดลงนับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ตามข้อมูลใหม่จากหน่วยงานการพนันของประเทศ (Spelinspektionen)

ข้อมูลซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายงานประจำเดือนชุดแรกของ Spelinspektionen ได้รับมอบหมายให้จัดทำในช่วงวิกฤตพบว่าการเดิมพันโดยรวมและมูลค่าการเล่นเกมในเดือนมีนาคมและเมษายนลดลง 5.9% และ 5.4% เมื่อเทียบเป็นรายปีตามลำดับ สิ่งนี้แตกต่างกับเดือนมกราคมที่ยอดการเล่นเกมออนไลน์เพิ่มขึ้น 21% และเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเพิ่มขึ้น 9%

อย่างไรก็ตามผู้มีอำนาจทราบว่าความสามารถในการเปรียบเทียบบางอย่างอาจได้รับผลกระทบจากการที่ตลาดของสวีเดนเปิดทำการเมื่อต้นปี 2562 เท่านั้น

หน่วยงานกำกับดูแลกล่าวว่าในขณะที่การเล่นคาสิโนเพิ่มขึ้นการลดลงของการพนันกีฬานั้นรุนแรงพอที่จะทำให้แน่ใจได้ว่าการเดิมพันและเกมออนไลน์โดยรวมลดลง 6% ในปีนี้

“ กิจกรรมการเดิมพันแทบทั้งหมดยกเว้นการแข่งม้าหยุดลงในช่วงกลางเดือนมีนาคม ซึ่งการแข่งขันกีฬาที่สำคัญส่วนใหญ่ถูกยกเลิกเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา” Spelinspektionen กล่าว “ ตัวอย่างนี้คือผลประกอบการของ บริษัท เกมรายใหญ่สองแห่งที่ให้ความสำคัญกับการเดิมพันลดลงอย่างมาก 40% และ 51% ในเดือนมีนาคม 2020 เมื่อเทียบกับเดือนมีนาคม 2019

วันฮัลโลวีนอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่วันและในขณะที่ผู้เล่นสล็อตออนไลน์อาจมีการหลอกลวงหรือรักษาสูงเกินไป แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่สามารถเฉลิมฉลองวันหยุดได้ หากคุณกำลังมองหาความสนุกที่น่ากลัวในสุดสัปดาห์นี้ไปที่ 7Red Casino และลองใช้ ” Ghouls Gold ”

“Ghouls Gold” เป็นสล็อตแมชชีนเก้ารีลสามบรรทัดพร้อมธีมผีที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเวลานี้ของปี สัญลักษณ์ ได้แก่ 7s แม่มดชงและผี นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์เสริมในเกม

มีเกมโบนัสใน “Ghouls Gold” และจะเปิดตัวเมื่อสัญลักษณ์ “Ghost Bonus Round” สามตัวปรากฏบนเพย์ไลน์ที่ใช้งานอยู่ เกมโบนัสนั้นค่อนข้างง่าย คุณมีเวลาระยะหนึ่งในการคลิกผีบินให้ได้มากที่สุด ยิ่งคุณคลิกผีบินมากเท่าไหร่คุณก็จะได้รับเครดิตมากขึ้นเท่านั้น

“Ghouls Gold” เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบในการเข้าสู่วิญญาณฮาโลวีน ตรงไปที่ 7Red Casino และลองเสี่ยงโชค
ชีวิตรีลมีความหลงใหลในสล็อตออนไลน์ แต่ความหลงใหลของเราไม่ได้เข้าใกล้แฟน World of Warcraft เสื้อแดงคนนี้ด้วยซ้ำ

วิดีโอต่อไปนี้กำลังเข้าสู่กระแสไวรัลโดยมีผู้เข้าชมมากกว่า 600,000 ครั้งในเวลาเพียง 5 วัน มันมีแฟน ๆ ของ World of Warcraft ถามคำถามที่ตรงไปตรงมากับนักพัฒนา WoW สองคนเกี่ยวกับพล็อตหลุม

ลอนดอนประเทศอังกฤษ – ฟีฟ่ามีสัปดาห์ที่สับสนวุ่นวายกับข้อกล่าวหาเรื่องการคอร์รัปชั่นและการขายคะแนนเสียงในกระบวนการประมูลฟุตบอลโลกเดอะการ์เดียนรายงาน

แนวทางของฟีฟ่าในการจัดการกับข้อกล่าวหาคอร์รัปชั่นนั้นอยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยฟีฟ่าถูกกล่าวหาว่าล้มเหลวในการจัดการกับการทุจริตรายงานของเดอะการ์เดียนกล่าว

ฟีฟ่าตอบโต้คำวิจารณ์ดังกล่าวโดยยืนยันว่ารัฐบาลจะต้อง “ออกห่างจากการแข่งขันกีฬา” เนื่องจากมีแนวโน้มที่จะตั้งข้อกล่าวหาที่เป็นเท็จเกี่ยวกับการคอร์รัปชั่นเพื่อปลดเจ้าหน้าที่ออกรายงาน The Guardian อ้าง

สัปดาห์นี้เฮนเรียตตารัชวายาหัวหน้าผู้บริหารของสมาคมฟุตบอลซิมบับเวอาจถูกแบนเนื่องจากเธอถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวในการจับคู่ตามรายงานของเดอะการ์เดียน

ลอนดอน, อังกฤษ – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – Euro Partners มีความยินดีที่จะประกาศว่าแจ็คพอตโปรเกรสซีฟสล็อต Marvel ออนไลน์ที่นำเสนอในคาสิโนยอดนิยมเช่นEuropa Casino , Casino Tropez , Vegas Red และ Titan Casino มียอดสูงถึง $ 700,000

นั่นหมายความว่าผู้เล่นคาสิโนที่โชคดีคนหนึ่งสามารถเดินหนีไปพร้อมกับแจ็คพอตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกมหรือที่เรียกว่า Marvel Jackpot Ultimate Power ได้ทุกวัน

แจ็คพอตสล็อต Marvel สามารถชนะได้จากเกมสล็อตธีม Marvel หนึ่งในเจ็ดเกมที่คาสิโน Euro Partners ที่เข้าร่วม เกมคาสิโนออนไลน์ยอดนิยมที่มีฮีโร่มาร์เวล ได้แก่ Blade, Elektra, Daredevil, Fantastic Four, X-Men, Iron Man และ Incredible Hulk แต่ละเกมสล็อต 3×5, 20 บรรทัดเหล่านี้สามารถเล่นได้โดยใช้สกุลเงินเท่าใดก็ได้และการเดิมพันสามารถทำได้ในหลายนิกาย

ขับเคลื่อนโดยซอฟต์แวร์ Playtech นอกเหนือจากกราฟิกที่น่าดึงดูดและแอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมเกมคาสิโนที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นเหล่านี้ยังมอบความบันเทิงให้กับผู้เล่นคาสิโนออนไลน์หลายชั่วโมง

นอกเหนือจากฟรีสปินรอบโบนัสและแจ็คพอตปกติที่เกี่ยวข้องกับเกม Marvel คาสิโนแต่ละเกมแล้วแจ็คพอตโปรเกรสซีฟขนาดใหญ่กำลังรอให้คุณชนะ ผู้เล่นที่โชคดีคนหนึ่งคือการหมุนเพียงครั้งเดียวจากการโดดเด่น

“แจ็คพอตหกหลักเป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นเสมอ” Marc Kenigsberg รองประธานฝ่ายการตลาดของ Euro Partners ให้ความเห็น “มันน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเมื่อแจ็คพอตขนาดใหญ่เชื่อมโยงกับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบเช่นเกมสล็อต Marvel ของเรา”

นอกเหนือจากสล็อตธีม Marvel เกมคาสิโนแสนสนุกอื่น ๆ ที่เสนอในคาสิโน Euro Partners ยังรวมถึงแบล็คแจ็ครูเล็ตคีโนวิดีโอโป๊กเกอร์บาคาร่าและอื่น ๆ อีกมากมาย
ลอนดอนประเทศอังกฤษ – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – เป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ London Calling ที่ Fox Poker Club สัปดาห์นี้มีผู้เล่นหลายร้อยคนผ่านประตูเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันรอบ 14.00 น. หรือ 19.00 น. ที่เกิดขึ้นทุกวันที่สโมสร

ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสัปดาห์นี้คือ 19.00 น. ของวันอังคารไม่มีขีด จำกัด £ 70 + 5 Freezeoutซึ่งผู้เล่นท้องถิ่น Stephen Philips นำเงิน 1,300 ปอนด์กลับบ้าน

กองกำลัง PKR ได้ยึดสโมสรด้วยพายุ ทัวร์นีย์รอบ 2 ทุ่มของวันอังคารเห็นผู้เล่น PKR ต่อสู้เพื่อขึ้นสู่จุดสูงสุดในสามอันดับแรกด้วยการจ่ายเงิน 275 ปอนด์และ 130 ปอนด์ตามลำดับ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา John ‘Tav77’ Taverner กลายเป็นแชมป์ของความรู้สึกด้วยการจ่ายเงิน 317 ปอนด์และคนหน้าของ PKR TV Ashley ‘ashleyhames1’ Hames กระโดดขึ้นเป็นผู้นำในการซื้อคืน 40 ปอนด์ในวันพฤหัสบดีด้วยเงิน 697 ปอนด์ในกระเป๋า

London Calling จะสิ้นสุดในสัปดาห์หน้าเมื่อเทศกาลโป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของลอนดอนสิ้นสุดลงด้วยกิจกรรมหลักมูลค่า 300 ปอนด์ วันที่ 1 เริ่มในวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายนโดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลรวม 60,000 ปอนด์ที่เป็นไปได้จะถูกสวมมงกุฎในวันอาทิตย์

ลาสเวกัสเนวาดา – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – Goodson Gaming และ Foxwoods Development Company ประกาศจัดตั้ง บริษัท ร่วมทุนใหม่ Velocity Gaming ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่การติดตามเกมออนไลน์ลอตเตอรีและโอกาสที่เกี่ยวข้องทั่วโลก Velocity Gaming รวบรวมผู้นำในอุตสาหกรรมเกมคาสิโนการผลิตเกมโชว์ทางโทรทัศน์และลอตเตอรี่ระดับโลกเพื่อสร้างส่วนผสมที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งจะสร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์ผลักดันการเล่นเกมที่เพิ่มขึ้นและสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นให้กับลูกค้าในโลกของเกมแบบอินเทอร์แอกทีฟ

95 Michael Crabtree WR @ทะเล
96 ไมค์ วิลเลียมส์ WR เคลีย
97 โธมัส โจนส์ RB SD

98 เจอร์เมน เกรแชม เต้ @NE
99 อารอน เฮอร์นันเดซ เต้ CIN
100 Steve Breaston WR @STL

101 ปั้นจั่นเมสัน WR @NYJ
102 Devin Hester WR DET
103 เควิน วอลเตอร์ WR IND

104 Dexter McCluster WR SD
105 Brian Hartline WR @BUF
106 ฮาคีม นิคส์ WR รถยนต์

107 Braylon Edwards WR บาล
108 หลุยส์ เมอร์ฟี่ WR @สิบ
109 สาขา Deion WR เอสเอฟ
110 เนท วอชิงตัน WR โอ๊ค

111 Peyton Hillis RB @TB
112 เฟลิกซ์ โจนส์ RB @เคยเป็น
113 Correll Buckhalter RB @JAC

114 สตีฟ สลาตัน RB IND
115 LaDainian Tomlinson RB บาล
116 Anthony Dixon RB @ทะเล
117 Todd Heap เต้ @NYJ

118 โอเว่น แดเนียลส์ เต้ IND
119 เควิน บอส เต้ รถยนต์
120 ดัสติน เคลเลอร์ เต้ บาล
121 ฮีธ มิลเลอร์ เต้ ATL

122 Early Doucet WR @STL
123 Eddie Royal WR @JAC
124 แอนโธนี่ กอนซาเลซ WR @HOU

วันอาทิตย์ เวลา 13:00 น. Reliant Stadium
เพย์ตัน แมนนิ่งควรทุ่มแต่เนิ่นๆ และบ่อยครั้งที่นี่ ทีมรอง Texans มีKareem Jacksonมือใหม่เป็นตัวจริง และจะไม่มีBrian Cushing บลิทเซอร์ ดังนั้นจึงเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ Manning ในการเชื่อมต่อกับผู้รับของเขา เรจจี้ เวย์น อาจดูน่าดึงดูดเป็นพิเศษเมื่อเขาเห็นแจ็คสันจำนวนมากเข้าแถวต่อสู้กับเขา ถ้าม้วนคุ้มครองความปลอดภัยที่มีต่อเวย์นที่จะช่วยให้มือใหม่ก็อาจ

นำไปสู่วันที่สนามดัลลัสคลาร์กและอาจสล็อตรับออสตินคอล โจเซฟ แอดไดได้คะแนนในแต่ละสี่ครั้งสุดท้ายของเขากับฮูสตันแม้ว่าความระมัดระวังของเขาจะขาด ๆ หาย ๆ ด้วย O-line ของ Colts ที่ไม่เต็มกำลังเมื่อเทียบกับแนวหน้าของ Texans ที่แข็งแรงแนวโน้มนั้นสามารถดำเนินต่อไปได้ ฮูสตันควรมีความมั่นใจที่จะนำการโจมตีที่สมดุลหลังจากพรีซีซั่นที่แข็งแกร่งด้วยแนวรุกและวิ่งกลับ

Arian Foster. ประมวลอาจคิดว่าพวกเขาได้เปรียบในการรุกหน้าเจ็ดของโคลท์ด้วยแนวรุกของพวกเขา แน่นอนว่า Texans สามารถจับคู่พลังการยิงกับ Colts และโยนลูกบอลได้หากต้องการ และถือว่าปลอดภัยที่จะคิดว่าพวกเขาจะวางลูกบอลขึ้น พวกเขาน่าจะคาดหวังที่จะเล่นเกมที่ทำคะแนนได้สูง จุดเน้นสำหรับประมวลผลคือการไม่ทำผิดพลาดและพึ่งพาเกมภาคพื้นดินเพื่อช่วยในการตั้งค่า มองหาจุดมากมายที่นี่

Carolina Panthers พบกับ NY Giants
วันอาทิตย์ เวลา 13:00 น. สนามกีฬา New Meadowlands
คาดหวังกับการวิ่งมาก นั่นคือสิ่งที่ Panthers ทำได้ดีที่สุด และนั่นคือสิ่งที่พวกเขาประสบความสำเร็จในการต่อสู้กับไจแอนต์โดยเฉพาะ ปีที่แล้วโจนาธาน สจ๊วร์ตเป็นลูกเรือคนเดียวที่ทำลายล้าง G-Men เป็นระยะทางกว่า 200 หลาและทำทัชดาวน์ได้ และในปี 2008 เดอแองเจโล วิลเลียมส์ทำแต้ม ได้มากกว่า 100 หลาด้วยการทำทัชดาวน์สี่ครั้ง หลัง Panthers

ทั้งคู่น่าสนใจโดยอิงจากประวัติศาสตร์เพียงอย่างเดียว แต่ลองดูที่ D-line ภายในของ Giants และ linebackers และแมวของ Carolina ดูดีขึ้นกว่าเดิม วิลเลียมส์เป็นกุญแจที่จะสร้างความประทับใจและสจ๊วตควรเข้ามาในขณะที่สนิมออก (ประมาณ 12 สัมผัสไม่มีอะไรมาก) โปรดทราบว่าสิ่งนี้จะทำให้Steve Smith ในจุดที่ยากลำบาก

ระหว่างที่เขาหลุดจากแขนที่หักและการที่แพนเทอร์ไม่สามารถขว้างได้ดี นี่ไม่ใช่เวลาที่ดีที่จะไว้ใจเขา ไจแอนต์มีหลังอสูรคู่หนึ่ง และทั้งคู่ควรใส่ตัวเลข แนวรับของ Panthers เป็นเครื่องหมายคำถามใหญ่ และแดน คอนเนอร์กองหน้าระดับกลางก็ไม่ได้ผ่านการทดสอบการต่อสู้อย่างแน่นอน พวกไจแอนต์ควรจะทำให้พวกเขาอ่อนลงด้วยแบรนดอน เจคอบส์

แล้วปล่อยให้อาหมัด แบรดชอว์ใช้เวทมนตร์ของเขา จาคอบส์สามารถทำประตูได้อย่างง่ายดาย อีไล แมนนิ่งอาจมีปัญหากับคอร์เนอร์แบ็กตัวจริงของแพนเทอร์ แต่แคโรไลนาไม่มีความลึกเกินเลยChris GambleและRichard Marshallดังนั้นการค้นหาคู่หูสำหรับผู้รับเพื่อใช้ประโยชน์ – โดยเฉพาะHakeem Nicksร่างใหญ่- ไม่ควรเป็นปัญหา จัดการกับ Panthers pass rush ที่ จำกัด ซึ่งจะทำให้ Manning มีเวลาเหลือเฟือและ Giants ควรมีเกมที่มีคุณภาพ

ชื่อ เรตติ้ง โพส ชื่อ เรตติ้ง
แมตต์ มัวร์ QB อีไล แมนนิ่ง
DeAngelo Williams RB อาหมัด แบรดชอว์

โจนาธาน สจ๊วร์ต RB แบรนดอน เจคอบส์
สตีฟ สมิธ WR สตีฟ สมิธ
ดเวย์น จาร์เรตต์ WR ฮาคีม นิคส์

แบรนดอน ลาเฟล WR มาริโอ้ แมนนิ่งแฮม
เจฟฟ์ คิง เต้ เควิน บอส
จอห์น คาไซ K Lawrence Tynes

เสือดำ DST ยักษ์
Cincinnati Bengals พบกับ New England Patriots
วันอาทิตย์ เวลา 13:00 น. Gillette Stadium
จุดที่ยากลำบากสำหรับเบงกอลส์ที่จะเริ่มต้นปี 2010 แต่พวกเขาจะได้รับโอกาสทดสอบเกมส่งผ่านที่พัฒนาขึ้น ชาด Ochocincoและเทอร์เรลล์โอเวน ส์ จะเผชิญกับมุมที่ไม่มีประสบการณ์ในDevin McCourty

และDarius บัตเลอร์ และไม่ใช่แค่กรีนรองของนิวอิงแลนด์เท่านั้น แต่การวิ่งผ่านของมันคือเครื่องหมายคำถามใหญ่ คาร์สัน พาลเมอร์ ไม่ควรถูกคุกคาม และนั่นอาจสร้างปัญหาให้กับแพ็ตส์ เบงกอลส์สามารถลบล้างแนวหน้าเจ็ดของผู้รักชาติที่มีปัญหาด้วยค่าเฉลี่ย O-line และCedric Bensonวิ่งมากกว่า 20 ครั้ง เขามีคู่ที่ดี

เกมดังกล่าวดูเหมือนจะยากสำหรับนิวอิงแลนด์เนื่องจากผู้รักชาติไม่มีแนวรุกที่แข็งแกร่งเหมือนในอดีต (ไม่มีโลแกน แมนกินส์ ) และกองหลังของเบงกอลส์ก็มีความสามารถค่อนข้างมาก แต่บิล เบลิชิกสามารถพบจุดอ่อนในทุกทีม และเราสงสัยว่าเขาจะโจมตีเซฟของเบงกอลด้วยการจ่ายบอลกลางสนามอย่างหนัก นั่นถูกต้องในตรอกของ Wes Welker

และมันสามารถเปิดประตูให้Rob GronkowskiและAaron Hernandezมือใหม่ที่จบงานอย่างแน่นหนาได้มีส่วนร่วมทันที และโดยการกดจ่ายบอลระยะกลางตรงนั้น การจ่ายบอลของเบงกอลสามารถทอม เบรดี้ . Randy Mossควรหาวิธีที่จะได้เขามาด้วยเช่นกัน แต่นี่อาจเป็นสัปดาห์แห่งการฝ่าวงล้อมสำหรับจุดจบใหม่ของ Pats

ชื่อ เรตติ้ง โพส ชื่อ เรตติ้ง
คาร์สัน พาล์มเมอร์ QB ทอม เบรดี้

เซดริก เบนสัน RB เฟร็ด เทย์เลอร์
ชาด โอโชซินโก WR Randy Moss
Terrell Owens WR เวส เวลเกอร์

เจอร์เมน เกรแชม เต้ Rob Gronkowski
ไมค์ นูเจนท์ K Stephen Gostkowski
เบงกอล DST ผู้รักชาติ
ไมอามี ดอลฟินส์ พบ บัฟฟาโล บิลส์

วันอาทิตย์ เวลา 13:00 น. สนามกีฬาราล์ฟ วิลสัน
ประวัติการวิ่งบนตั๋วเงินของ Dolphins ล่าสุดได้รับการบันทึกไว้เป็นอย่างดี และควรดำเนินการต่อที่นี่ ฤดูกาลที่แล้วรอนนี่ บราวน์และริกกี้ วิลเลียมส์ ต่างพยายาม 100 หลากับบัฟฟาโลในสองเกมในขณะที่ทำทัชดาวน์ได้ทั้งหมดสี่ครั้ง แม้ว่าโลมาหวังว่าจะสร้างแบรนดอน มาร์แชลจากการรุกของพวกเขา คุณต้องคิดว่าพวกเขาจะวิ่งเร็วและมักจะต่อต้านการป้องกันการวิ่งที่อ่อนแอของ Bills

ซึ่งลดลงสองสามการเริ่มต้นในเกมแรกเป็น 3-4 หน่วย. มาร์แชลควรมีส่วนร่วม เนื่องจากแอนโธนี่ ฟาซาโนอาจปิดท้ายด้วยเพลย์แอ็กชันพาส ไม่ใช่การจับคู่ที่แย่สำหรับChad Henneแม้ว่าจะมีตัวเลือกแฟนตาซีที่ดีกว่า บิลส์จะไปกับเทรนต์ เอ็ดเวิร์ดส์ ในตำแหน่งควอเตอร์แบ็ค และซีเจ สปิลเลอร์ในการวิ่งกลับ อันที่หนึ่งน่าดึงดูดกว่าอีกทีมหนึ่งอย่างแน่นอน เอ็ดเวิร์ดไม่มีเป้าหมายที่ดี

และจะไม่สามารถใช้ประโยชน์จากตัวรองที่หมุนวนของโลมาได้ แม้ว่า Spiller อาจสามารถวิ่งสองสามครั้งกับการป้องกันของ Dolphins ที่เริ่มต้นมือใหม่สองคนในเจ็ดหน้า มองหา Bills เพื่อสร้าง Spiller แล้วพยายามข้ามไปยังLee Evansเมื่อ Fins คาดว่าจะวิ่ง จับตาดูผู้รับRoscoe Parrish– ถ้า Bills ใช้เขาเหมือน Patriots ใช้Wes Weskerเขาอาจจะถูกใช้ในปีนี้ (แต่ไม่ใช่ในสัปดาห์นี้)

ชื่อ เรตติ้ง โพส ชื่อ เรตติ้ง
ชาด เฮนเน่ QB เทรนต์ เอ็ดเวิร์ดส์
รอนนี่ บราวน์ RB CJ Spiller
Ricky Williams RB เฟร็ด แจ็คสัน

แบรนดอน มาร์แชล WR ลี อีแวนส์
Brian Hartline WR รอสโค พาร์ริช

แอนโธนี่ ฟาซาโน เต้ Jonathan Stupar
แดน คาร์เพนเตอร์ K Rian Lindell
ปลาโลมา DST ตั๋วเงิน
Arizona Cardinals at St. Louis Rams

วันอาทิตย์ 16:15 น. Edward Jones Dome
คิดว่านี่เป็นเกมอุ่นเครื่องที่ห้าสำหรับพระคาร์ดินัล อันที่จริง การวิ่งรองและการจ่ายบอลของ Rams ไม่น่าจะเป็นปัญหามากนักสำหรับเกมรุกที่แอริโซนา และการป้องกันการวิ่งก็ไม่ถูกคาดหวังให้ขัดขวาง Birds เช่นกัน

นั้นคาดว่าพระคาร์ดินัลที่จะใช้โอกาสนี้สำหรับดีเร็กเดอร์สันที่จะได้รับประสบการณ์บางอย่างมากขึ้นด้วยการกระทำผิดกฎหมายคนแรกของทีมคือแลร์รี่ฟิตซ์เจอรัลด์ ในเวลาเดียวกันพวกเขาควรจะอยู่ในฐานะที่จะทุบบอลได้จริงๆ เมื่อบีนี่ เวลส์รับมือกับอาการบาดเจ็บที่เข่า ภาระงานส่วนใหญ่อาจตกอยู่ที่ทิม ไฮทาวเวอร์ที่ได้ทัชดาวน์ในอาชีพค้าแข้งกับเดอะ แรมส์ 3 ใน 4 เกม

เราชอบเขามาก สถานการณ์ของเซนต์หลุยส์ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง: นี่เป็นการจับคู่ที่ยากสำหรับพวกเขาตลอดทาง สตีเวน แจ็กสันจะเป็นตัวเต็งสำหรับแรมส์ แม้ว่าพระคาร์ดินัลส์จะปล่อยเอเดรียน วิลสันจากความปลอดภัย ไปสู่แนวแย่งชิง และกล้าให้แรมส์โยนในสถานการณ์การผ่านบอลที่ไม่ชัดเจน ด้วย Rams ที่เพิ่มตัวรับที่ดีที่สุดของพวกเขาในการค้าขายในสัปดาห์นี้ อาจมีการดิ้นรนสำหรับมือใหม่Sam Bradford และผู้รับของเขา จนกว่าจะมีการสร้างความมั่นคงขึ้น ไม่มีใครจากแรมส์อื่นนอกจากแจ็คสัน ควรค่าแก่การเริ่มต้นในแฟนตาซี

ชื่อ เรตติ้ง โพส ชื่อ เรตติ้ง
Derek Anderson QB แซม แบรดฟอร์ด
ทิมไฮทาวเวอร์ RB Steven Jackson
Beanie Wells RB เคนเน็ธ ดาร์บี้

Larry Fitzgerald WR โลรองต์ โรบินสัน
Steve Breaston WR Danny Amendola
Early Doucet WR มาร์ค เคลย์ตัน

Ben Patrick เต้ แดเนียล เฟลส์
Jay Feely K จอช บราวน์
พระคาร์ดินัล DST แรมส์

Green Bay Packers พบกับ Philadelphia Eagles
วันอาทิตย์ 16:15 น. Lincoln Financial Field
มันจะไม่ทำให้เราตกใจถ้า Packers เลือกที่ที่พวกเขาทิ้งไว้และยิงปืนใส่ Eagles รองชนะเลิศของฟิลาเดลเฟียมีชื่อเสียงมาก แต่ไม่จำเป็นต้องมีวินัยที่เข้มงวด มองหาทีม Packers เพื่อพยายามจับJermichael Finley

แบบตัวต่อตัว ด้วยความปลอดภัย (โดยเฉพาะNate Allenมือใหม่) หรือGreg Jennings คนเดียวบนหลังมุมของEllis Hobbsและเก็บชิ้นส่วนของความระมัดระวัง สิ่งที่เกี่ยวกับไรอันแกรนท์? หาก Packers เป็นผู้นำ เขามักจะได้รับ 20 แครี่และมีโอกาสที่ดีที่จะผลิต มองหาสถานการณ์นั้น นกอินทรีควรจะมีไหวพริบในอากาศเท่ากัน แม้ว่าพวกมันจะมีปัญหาอยู่บ้างบนพื้นดิน

การป้องกันการวิ่งของ Packers ควรจะดับลงหลังจากปรีซีซั่นขึ้นและลง และLeSean McCoyอาจต้องสร้างผลกระทบของเขาผ่านการจ่ายบอล Kevin Kolbจะต้องจัดการกับการจ่ายบอลของ Packers ด้วย และหากเกมเล่นด้านเดียว เขาอาจจะต้องทุ่มเกือบทั้งหมด นั่นควรเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อDeSean JacksonและBrent Celekแม้ว่าการเข้าชมโซนท้ายอาจไม่ง่ายเกินไปสำหรับ Eagles ในครั้งนี้

ชื่อ เรตติ้ง โพส ชื่อ เรตติ้ง
อารอน ร็อดเจอร์ส QB Kevin Kolb
Ryan Grant RB LeSean McCoy

แบรนดอน แจ็คสัน RB ไมค์ เบลล์
เกร็ก เจนนิงส์ WR DeSean Jackson
โดนัลด์ ไดร์เวอร์ WR Jeremy Maclin

เจอร์ไมเคิล ฟินลีย์ เต้ Brent Celek
Mason Crosby K David Akers
Packers DST Eagles

ซานฟรานซิสโก โฟ
ร์ตี้ไนเนอร์ส พบซีแอตเทิล ซีฮอว์กส์วันอาทิตย์ เวลา 16:15 น. คิวเวสต์ ฟิลด์
ประวัติศาตร์อันน่าทึ่งของแฟรงค์ กอร์กับทีม Seahawks นั้นน่าจะดำเนินต่อไปอีกครั้งในสัปดาห์ที่ 1 D-line ของซีแอตเทิลอยู่ในโหมดการสร้างใหม่อย่างมาก กอร์มีเกมที่แย่แค่เกมเดียวใน 4 เกมหลังที่พบกับซีแอตเทิล และด้วย

‘เหยี่ยวที่ครองบอลเร็วทั้งสองข้าง 49ers ควรจะสามารถพึ่งพาเกมวิ่งของพวกเขาได้ (นั่นหมายถึงงานบางอย่างสำหรับAnthony Dixonด้วย) . จำไว้นะเวอร์นอน เดวิส (เข่า) และไมเคิล แครบทรี(คอ) ยังไม่ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ ทางออกที่ดีที่สุดของ Seahawks ในการเอาชนะ 49ers? แนวรุกของพวกเขาเลอะเทอะ กองหลังของพวกเขาโบราณ ผู้รับของพวกเขาเปราะบางหรือไม่มีประสบการณ์

และกองหลังของพวกเขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่ติดอยู่ตรงกลาง ลางสังหรณ์ของฉันคือว่าพวกเขาจะพึ่งพาจัสตินฟอร์เซ็ต ต์ และลีออนวอชิงตันอาจจะยังพยายามที่จะหาไม่ตรงกันที่เกี่ยวข้องกับจอห์นคาร์ลสันและโกลเด้นเทต แต่มันยากที่จะเชื่อใจ Seahawks ที่นี่ เว้นแต่คุณกำลังมองหาผู้เล่นที่จะใส่ตัวเลขในช่วงเวลาขยะ

ชื่อ เรตติ้ง โพส ชื่อ เรตติ้ง
อเล็กซ์ สมิธ QB Matt Hasselbeck
แฟรงค์ กอร์ RB Justin Forsett

Anthony Dixon RB ลีออน วอชิงตัน
Michael Crabtree WR ไมค์ วิลเลียมส์
Josh Morgan WR สาขา Deion

เวอร์นอน เดวิส เต้ จอห์น คาร์ลสัน
Joe Nedney K โอลินโด มาเร
49ers DST ซีฮอว์กส์

Dallas Cowboys at Washington Redskins
วันอาทิตย์ 20:20 น. FedEx Field

ชื่อ เรตติ้ง โพส ชื่อ เรตติ้ง
Tony Romo QB Donovan McNabb
Marion Barber RB Clinton Portis

เฟลิกซ์ โจนส์ RB Larry Johnson
ไมล์ส ออสติน WR ซานตานา มอสส์

รอย อี. วิลเลียมส์ WR แอนโธนี่ อาร์มสตรอง
Jason Witten เต้ Chris Cooley
David Buehler K เกรแฮม กาโน
คาวบอย DST อินเดียนแดง
Baltimore Ravens at NY Jets

แทงบอลผ่านมือถือ เล่นไพ่ผ่านมือถือ กลุ่มเดิมพันและเกมชั้นนำ

แทงบอลผ่านมือถือ ความปลอดภัยในตัวเลข? การคาดการณ์และแนวโน้มจำนวนมากชี้ให้เห็นว่าขนาดมีความสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จด้วยข้อเสนอที่หลากหลายทั้งจากมุมมองของผลิตภัณฑ์ และภูมิศาสตร์ในขณะที่มีความพร้อมจากมุมมองทางเทคโนโลยี เพื่อจัดการกับการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบและการปฏิบัติตาม

แม้ว่าผู้เล่น B2C และ B2B รายใหญ่จะยังคงซ่อนตัวอยู่กับผู้ท้าชิงที่มีแนวโน้ม แต่ความท้าทายที่แตกต่างกันมากที่นำเสนอโดยตลาดสหรัฐ (ซึ่งตามหลักทฤษฎีแล้วก็คือตลาดที่แตกต่างกัน 50 แห่ง) พร้อมกับความสนใจใหม่จาก บริษัท สื่อในการใช้ประโยชน์จากแบรนด์ของตนในภาคส่วนนี้ จะหมายถึงการเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของรูปแบบธุรกิจไฮบริด

สำหรับผู้ประกอบการในยุโรปที่ตกอยู่เบื้องหลังกลุ่มผู้นำการควบรวมกิจการทั้งหมดกับธุรกิจที่มีขนาดใกล้เคียงกันอาจเป็นตัวแทนของลูกเต๋าสุดท้าย ในขณะที่การรวมกิจการยังคงดำเนินต่อไปโครงการบูรณาการขนาดใหญ่รวมกับการลงทุนระยะยาวในสหรัฐอเมริกาอาจทำให้ทีมผู้บริหารมีจำนวนน้อยลง

จะเป็น บริษัท เหล่านั้นที่สามารถดำเนินโครงการเหล่านี้และอยู่ในหนังสือที่ดีของหน่วยงานกำกับดูแลในขณะที่ยังคงระบุโอกาสในการได้มาและการลงทุนที่แข็งแกร่ง (และแยกแยะสิ่งที่ไม่ดีออกผ่านการตรวจสอบสถานะ) ที่ควรประสบความสำเร็จในที่สุด

David เป็นหุ้นส่วนของWiggin แทงบอลผ่านมือถือ ซึ่งเป็นสำนักงานกฎหมายที่อุทิศตนเพื่อสนับสนุนภาคสื่อบันเทิงและการพนัน กลุ่มการเดิมพันและเกมชั้นนำของตลาดให้บริการทางกฎหมายแก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมการพนันรวมถึง M&A โครงการด้านกฎระเบียบและการค้า

Wiggin ยังมีการพัฒนาด้านกฎระเบียบในยุโรปอย่างสม่ำเสมอของ iGB อ่านฉบับล่าสุดที่นี่ ธุรกิจการตลาดในเครือ Net Gaming Europe รายงานว่ารายได้ไตรมาสแรกลดลง 21.3% เมื่อเทียบเป็นรายปีแม้ว่า Robert Andersson ผู้บริหารระดับสูงคนใหม่จะอ้างว่าธุรกิจที่มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจใหม่มีศักยภาพเพียงพอที่จะเติบโตตั้งแต่ไตรมาสที่ 2 เป็นต้นไป

รายรับสำหรับสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2020 ลดลงเหลือ 3.2 ล้านยูโร (2.9 ล้านปอนด์ / 3.5 ล้านดอลลาร์) โดย Net Gaming กล่าวว่ายังคงประสบปัญหาเนื่องจากกฎระเบียบที่เข้มงวดขึ้นในตลาดหลักในยุโรป

สิ่งนี้เลวร้ายลงไปอีกจากการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องจากข้อตกลงต้นทุนต่อการได้มาเป็นข้อตกลงส่วนแบ่งรายได้กับพันธมิตรผู้ให้บริการ ขณะนี้ส่วนแบ่งรายได้คิดเป็น 59% ของยอดรวมรายไตรมาสเทียบกับ 40% ในไตรมาสที่ 1 ปี 2019 แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงนี้จะส่งผลเสียต่อรายได้ในระยะสั้น แต่ธุรกิจอ้างว่าจะเสริมสร้างการเติบโตและความมั่นคงในระยะยาว

ในขณะที่ Net Gaming ไม่ได้ระบุตัวเลขที่แน่นอนสำหรับหมายเลขลูกค้าฝากใหม่ (NDC) แต่ก็กล่าวว่าพวกเขา “ตามแนวโน้มเดียวกับรายได้” โดยลดลง 16% เมื่อเทียบเป็นรายปี

เมื่อพิจารณาจากการแบ่งรายได้ตามแนวดิ่งของผลิตภัณฑ์คาสิโนให้ส่วนแบ่งของสิงโตแม้ว่าผลงานจะลดลง 33.6% เป็น 2.3 ล้านยูโร สิ่งนี้ถูกชดเชยบางส่วนจากการเติบโตของโป๊กเกอร์และการพนันกีฬาแม้ว่าจะมาจากฐานเล็ก ๆ

รายรับจากโป๊กเกอร์เพิ่มขึ้น 12.4% เป็น 588,000 ยูโรในขณะที่การพนันกีฬาเพิ่มขึ้นอีก 263,000 ยูโรเมื่อเทียบกับการบริจาค 4,000 ยูโรในปีก่อน Net Gaming สร้างรายได้เพิ่มเติม€ 49,000 จากแหล่งอื่น ๆ ลดลง 37.2%

เมื่อพิจารณาจากการแบ่งรายได้ทางภูมิศาสตร์แล้วยุโรปมีส่วนร่วม 75% ของยอดรวมรายไตรมาสในขณะที่การมีส่วนร่วมจากส่วนอื่น ๆ ของโลกเพิ่มขึ้นเป็น 15% ในทางกลับกันอเมริกาเหนือลดลงเหลือ 10% เนื่องจากการแข่งขันที่รุนแรงในรัฐที่มีการควบคุม

Net Gaming กำหนดเป้าหมายการเติบโตของสหรัฐอเมริกาได้เปิดตัวเว็บไซต์ Pokerlistings.com อีกครั้งซึ่งตอนนี้มีการพนันกีฬาและคาสิโนแยกกันและเปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมโซเชียลเมื่อสิ้นสุดไตรมาส

ความคิดเห็นเกี่ยวกับผลการดำเนินงานของซีอีโอ Andersson ที่เพิ่งติดตั้งในไตรมาสที่ 1 (ในภาพ) กล่าวว่า บริษัท “ เต็มไปด้วยความสามารถที่ไม่ได้ใช้” ในสภาพแวดล้อมที่“ องค์กรและเวิร์กโฟลว์ไม่ได้รับการออกแบบมาอย่างเหมาะสมที่สุด

“ สิ่งที่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้คือเราได้ทำงานร่วมกันเป็นทีมเพื่อระบุ ‘ผลไม้แขวนต่ำ’ ได้อย่างรวดเร็วและตอนนี้การเปลี่ยนแปลงกำลังดำเนินไปอย่างรวดเร็ว “เขากล่าว “ แผนล่วงหน้าชัดเจนและฉันเชื่อมั่นว่าเรามีอนาคตที่สดใส

“ ตอนนี้สิ่งสำคัญคือต้องมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพในการดำเนินงานควบคู่ไปกับการสร้างองค์กรที่แข็งแกร่งสำหรับอนาคต”

เมื่อเปลี่ยนเป็นต้นทุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานก็เพิ่มขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบเป็นรายปีโดยค่าใช้จ่ายด้านบุคลากรที่ลดลงชดเชยด้วยการสำรองจ่ายเครดิต 50,000 ยูโรและค่าใช้จ่ายในการให้คำปรึกษาสำหรับการพัฒนาไซต์ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา

ส่งผลให้กำไรก่อนหักดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) ลดลง 31.8% เป็น 1.7 ล้านยูโร หลังจากค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่ายกำไรจากการดำเนินงานลดลง 32.8% ที่ 1.6 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม Net Gaming สร้างรายได้ 1.3 ล้านยูโรจากรายการทางการเงินโดยได้รับความช่วยเหลือจากการแปลงสกุลเงินของการจัดหาเงินกู้จัดเรียงเป็นโครนาสวีเดนและรายได้เงินสด

ส่งผลให้กำไรสุทธิหลังหักภาษี 2.8 ล้านยูโรเพิ่มขึ้น 42.1% เมื่อเทียบเป็นรายปี

“ เมื่อเราออกจากไตรมาสแรกเราสามารถมองไปข้างหน้าได้ว่าอะไรน่าสนใจและควรโฟกัสที่จุดใด” แอนเดอร์สสันกล่าว

“ ก่อนอื่นเราจะต้องผลักดันการเปลี่ยนแปลงเพื่อผลักดันการเติบโตและผลกำไร รู้สึกเหมือนทั้ง บริษัท เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนี้และเข้าใจถึงความสำคัญของการเปลี่ยนวิธีคิดและการทำงานเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าและผู้ใช้ของเราต้องมาก่อนซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างธุรกิจของเรา

เขากล่าวว่าธุรกิจได้เปลี่ยนเงื่อนไขของพันธบัตรคงค้างโดยขยายวันครบกำหนดออกไปสองปีเป็นเดือนกันยายน 2565 และตอนนี้เปลี่ยนไปมุ่งเน้นไปที่การรีไฟแนนซ์อย่างปลอดภัย สิ่งนี้จะช่วยให้ธุรกิจสามารถมุ่งเน้นไปที่การเติบโตแบบอินทรีย์ที่ทำกำไรได้ลดภาระหนี้สุทธิต่อ EBITDA และสร้างมูลค่าผู้ถือหุ้น

“ เท่าที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมนี้ Net Gaming เป็น บริษัท ‘เก่าแก่’ ที่กำลังหาทางกลับไปสู่จิตวิญญาณและความเร็วของผู้ประกอบการ – ความปรารถนาและความเข้าใจอยู่ที่นั่น! ”

ตอนนี้เราเริ่มเขียนบทใหม่ที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของ บริษัท ” Andersson กล่าวเสริม ผู้ให้บริการคาสิโนในสหรัฐอเมริกา Century Casinos ได้ตกลงทำข้อตกลงให้ bet365 ยักษ์ใหญ่ด้านการพนันออนไลน์กลายเป็นพันธมิตรการพนันกีฬาออนไลน์ในรัฐโคโลราโด

ภายใต้ข้อตกลง 10 ปี Century จะดำเนินการแอปพลิเคชั่นเดิมพันกีฬาทางอินเทอร์เน็ตและมือถือภายใต้แบรนด์ bet365 โดยอยู่ภายใต้การรับรองของ bet365 เพื่อให้ได้รับการอนุมัติตามกฎระเบียบเพื่อเปิดตัวในรัฐ

ข้อตกลงนี้รวมถึงการรับประกันรายได้ขั้นต่ำประจำปีและส่วนแบ่งเปอร์เซ็นต์ของรายได้จากการเล่นเกมสุทธิที่ต้องจ่ายให้กับ Century ในแต่ละปีโดยจะมีการจ่ายค่าธรรมเนียมล่วงหน้าในการเซ็นสัญญาด้วย

เดือนที่ผ่านมาในศตวรรษที่การรักษาความปลอดภัยใบอนุญาตต้นแบบในโคโลราโดสำหรับเซ็นทรัลซิตี้และพิการห้วยคุณสมบัติ ใบอนุญาตอนุญาตให้ผู้ประกอบการทำงานกับหนังสือกีฬาค้าปลีกที่ได้รับใบอนุญาตหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ได้รับอนุญาตหรือผู้รับอนุญาตที่เสนอทั้งสองอย่าง

อ่านเรื่องราวทั้งหมดบน iGB อเมริกาเหนือ รายได้ทางการเงินช่วยให้ผลกำไรของ Gambling.com Group เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบเป็นรายปีในไตรมาสที่ 1 ปี 2563 แม้ว่ารายได้จะลดลง 28.2% เป็น 3.8 ล้านยูโร

Charles Gillespie ผู้บริหารระดับสูงของกลุ่ม Gambling.com ตั้งข้อสังเกตว่าในขณะที่รายรับลดลงเมื่อเทียบเป็นรายปี แต่ก็เพิ่มขึ้น 9.6% เมื่อเทียบเป็นรายไตรมาสโดยมีรายได้เพิ่มขึ้นแบบเดือนต่อเดือนเป็นเวลาห้าเดือนติดต่อกันตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2019

“ ไตรมาสแรกของปีที่แล้วเกิดขึ้นก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบที่สำคัญของสหราชอาณาจักรและเป็นกลุ่มที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาทำให้เป็นช่วงเวลาที่ท้าทายในการเทียบเคียง” เขาอธิบาย “เป็นผลให้รายได้ลดลง 28.2% เมื่อเทียบเป็นรายปี แม้จะมีตัวเลขพาดหัวข่าวเหล่านี้ แต่แท้จริงแล้วธุรกิจที่เป็นรากฐานอยู่ในสถานที่ที่ยอดเยี่ยมพร้อมความสามารถในการดำเนินงานและประสิทธิภาพที่ดีขึ้นหลังจากการเปิดตัวแพลตฟอร์มเทคโนโลยีใหม่ของเรา

รายได้ที่ได้รับจากการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา (SEO) หรือการนำทางโดยตรงมาที่ 3.6 ล้านยูโรลดลง 22% รายได้ที่จ่ายมาอยู่ที่ 0.16 ล้านยูโรลดลง 75% ในช่วงไตรมาสนี้กลุ่มได้ยุติการซื้อโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก (PPC) โดยอธิบายว่ารายได้จากการชำระเงินที่ลดลงอย่างมาก

“ PPC จะหยุดชั่วคราวอย่างน้อยก็ในระยะสั้นเพื่อให้องค์กรที่มีขนาดเล็กลงและมีสมาธิมากขึ้นโดยแบ่งเวลาในการริเริ่มน้อยลง” Gillespie กล่าว

จากรายได้ 3.8 ล้านยูโรของกลุ่ม 73% หรือ 2.7 ล้านยูโรมาจากตลาดที่มีการควบคุมภายในประเทศ

ในขณะที่ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของกลุ่ม บริษัท อยู่ที่ 3.3 ล้านยูโรลดลง 10.8% ในขณะที่ต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับรายได้ลดลง 53.6% เป็น 265,000 ยูโร ในทางกลับกันค่าใช้จ่ายบุคลากรเพิ่มขึ้น 21.9% เป็น 2.0 ล้านยูโร

เป็นผลให้กำไรของกลุ่มก่อนหักดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) ไม่รวมค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นประจำอยู่ที่ 737,000 ยูโรลดลง 58%

ค่าใช้จ่ายที่ไม่เกิดขึ้นประจำที่เกี่ยวข้องกับการจัดหาเงินทุนและการลงทุนอยู่ที่ 13,000 ยูโรในขณะที่ค่าใช้จ่ายที่ไม่เกิดขึ้นประจำเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับการปรับโครงสร้างมาที่ 161,000 ยูโร

รวมค่าใช้จ่ายเหล่านี้ EBITDA ของกลุ่มมีมูลค่ารวม 563,000 ยูโรลดลง 68%

ค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่ายลดลง 45.9% เป็น 133,000 ยูโรในขณะที่ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานอื่น ๆ อยู่ที่ 796,000 ยูโร เป็นผลให้กำไรจากการดำเนินงานของกลุ่มในไตรมาสนี้อยู่ที่ 430,000 ยูโรลดลง 71.3% เมื่อเทียบเป็นรายปี

ธุรกิจจ่ายดอกเบี้ยเพิ่มอีก 430,000 ยูโรลดลง 8.2% แต่ได้รับผลกำไร 1.5 ล้านยูโรจากการเคลื่อนไหวของมูลค่ายุติธรรมของพันธบัตรปี 2564 หลังจากมีการจดบันทึก 27,000 ยูโรในไตรมาสที่ 1 ปี 2562

กลุ่ม บริษัท มีรายได้ทางการเงินเพิ่มอีก 250,000 ยูโรซึ่งมากกว่าตัวเลขของปี 2019 ถึง 10 เท่า แต่มีต้นทุนทางการเงิน 71,000 ยูโรเพิ่มขึ้น 26.8% ส่งผลให้กำไรก่อนหักภาษีเพิ่มขึ้น 77.0% เมื่อเทียบเป็นรายปีสู่ระดับ 1.7 ล้านยูโร

หลังจากจ่ายภาษี 100,000 ยูโรและได้รับเครดิตภาษีรอการตัดบัญชี 20,000 ยูโร Gambling.com Group ทำกำไรได้ 1.6 ล้านยูโรในไตรมาสที่ 1 ปี 2563 เพิ่มขึ้น 80.2%

Gillespie กล่าวเพิ่มเติมว่าการเน้นคาสิโนออนไลน์ของธุรกิจโดยที่แนวดิ่งยังคงสามารถเข้าถึงได้และได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในบางตลาดทำให้สามารถบรรเทาผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ได้

“ ในอดีตกลุ่มนี้ให้ความสำคัญกับเกมคาสิโนออนไลน์เป็นหลัก” Gillespie กล่าว “ เนื่องจากรายได้จากคาสิโนและเกมอื่น ๆ ที่ไม่ใช่กีฬายังคงคิดเป็นมากกว่า 80% ของรายได้ทั้งหมดในไตรมาสนี้ฉันคิดว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการรับมือกับการระบาดของโรค”

สมาคมอุตสาหกรรมแห่งนอร์เวย์เพื่อการเล่นเกมออนไลน์ (Norsk Bransjeforening for Onlinespill / NBO) ได้เรียกร้องให้หน่วยงานระดับชาติพิจารณายุติการผูกขาดการพนันในปัจจุบันหลังจากการวิจัยใหม่พบว่าการติดการพนันในประเทศเพิ่มขึ้น

ได้รับมอบหมายจาก Lotteri-og Stiftelsestilsynet (Lotteritilsynet) ของนอร์เวย์การศึกษาของมหาวิทยาลัย Bergen ได้รวมคำตอบจาก 9,000 คนทั่วประเทศที่มีอายุระหว่าง 16 ถึง 74 ปี

จากผลการศึกษาโดยเฉลี่ยมหาวิทยาลัย Bergen สรุปผู้คน 55,000 คนที่ประสบปัญหาการพนันในปัจจุบันเพิ่มขึ้นจาก 34,000 คนในการสำรวจที่คล้ายกันในปี 2015 การวิจัยใหม่ยังแสดงให้เห็นว่าอีก 122,000 คนมีความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาการพนัน

Carl Fredrik Stenstrømเลขาธิการ NBO กล่าวว่าสมาคมมีความ“ กังวลอย่างยิ่ง” เกี่ยวกับการค้นพบนี้และวิธีการที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการลดความเสี่ยงสำหรับผู้เล่นคือการยุติการผูกขาดการพนันในนอร์เวย์

“ เราได้เห็นมานานแล้วว่าการเติบโตของตลาดเกมในนอร์เวย์เกิดขึ้นบนอินเทอร์เน็ตและเตือนว่ารูปแบบสิทธิพิเศษนั้นล้าสมัยแล้ว” Stenstrømกล่าว “ เครื่องเล่นและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่เกมไม่เป็นไปตามขอบเขตของประเทศ

“ ความจริงก็คือผู้เล่นเกมออนไลน์ประมาณครึ่งหนึ่งใช้ผู้เล่นจากต่างประเทศ เจ้าหน้าที่ต้องการเครื่องมือในการควบคุมตลาดทั้งหมดและกำจัดผู้เล่นที่โกงออกไป”

ปัจจุบัน Norsk Tipping ถือครองการผูกขาดการพนันในนอร์เวย์ แต่Stenstrømกล่าวว่าการเปลี่ยนกฎหมายเพื่อให้ผู้ประกอบการเข้าสู่ตลาดของประเทศได้มากขึ้นจะลดการไหลเวียนของผู้บริโภคไปยังเว็บไซต์ที่ผิดกฎหมาย

Stenstrømแยกตลาดเกมออนไลน์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของสวีเดนซึ่งเปิดให้บริการในเดือนมกราคมปีที่แล้วโดยผู้ได้รับอนุญาตทุกคนต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เข้มงวดในแง่ของการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการรวมเข้ากับรูปแบบการยกเว้นตนเองที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถปิดกั้นตนเองจากการพนันได้ ตลาดว่า แต่เป็นศูนย์กลางของการอภิปรายที่รุนแรงกว่าความกังวลว่าการควบคุมอย่างเข้มงวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะผลักดันผู้เล่นกับผู้ประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาต

จากข้อมูลของStenstrømการออกใบอนุญาตให้ผู้ประกอบการจำนวนมากขึ้นหมายความว่าพวกเขาจะต้องปฏิบัติตามกฎการพนันที่มีความรับผิดชอบที่คล้ายคลึงกันในนอร์เวย์ซึ่งจะช่วยลดระดับปัญหาการพนัน

ที่ Norsk Tipping ผู้เล่นสามารถเสียเงินได้มากถึง 10,000 NOK (£ 817 / € 915 / $ 1,002) ในหนึ่งเดือนสำหรับเกมคาสิโนโดย จำกัด การสูญเสียสูงสุด 20,000 NOK ต่อเดือนในทุกเกม

“ จนถึงขณะนี้ชาวสวีเดนกว่า 50,000 คนปิดกั้นตัวเองจากการพนันและโครงการนี้ได้รับการยกย่องจากรัฐบาลสวีเดน” เขากล่าว “ เราเรียกร้องให้มีมาตรการที่ได้ผลเช่นเดียวกันจากทางการนอร์เวย์

“ เรา [รับทราบ] ว่า Lotteritilsynet กล่าวว่าพวกเขาจะหารือเกี่ยวกับรูปแบบสิทธิพิเศษและเรียกร้องให้มีการสำรวจของชาวยุโรป จำเป็นต้องมีความรู้เพิ่มเติมและนั่นคือสิ่งที่เราสนับสนุน

“ สิ่งที่เรารู้แน่นอนก็คือการขาดกฎระเบียบในนอร์เวย์ในปัจจุบันไม่ได้ผลและเป็นอันตรายต่อผู้เล่นที่มีปัญหาและผู้ที่มีความเสี่ยง” คาสิโนในลาสเวกัสได้ร่วมมือกับ University Medical Center of Southern Nevada (UMC), Culinary Health Fund และ Las Vegas Convention Center เพื่อทดสอบพนักงานเกมทุกคนเกี่ยวกับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ก่อนที่พวกเขาจะกลับไปทำงาน

MGM Resorts, Caesars Entertainment และ Boyd Gaming เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการคาสิโนที่มีส่วนร่วมในโครงการนี้

“ ในขณะที่เราเตรียมเปิดให้บริการอสังหาริมทรัพย์ทางตอนใต้ของเนวาดาอีกครั้งสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าสมาชิกในทีมและชุมชนของเราถือเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของเรา” คี ธ สมิ ธ ประธานและผู้บริหารระดับสูงของ Boyd Gaming กล่าว

“ จากการขยายความร่วมมือกับ UMC ในครั้งนี้เราสามารถมีส่วนร่วมในการช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในชุมชนของเราและแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสนุกสนานสำหรับทุกคน” ผู้ให้บริการคาสิโน Lucky Casino Glitnor Services ถูกปรับ 400,000 เหรียญโดยผู้ควบคุมการพนันของสวีเดน Spelinspektionen หลังจากพบว่ามีการเสนอเกมที่ไม่ได้รับอนุญาตภายใต้พระราชบัญญัติการพนันของประเทศ

Spelinspektionen กล่าวว่าการกระทำความผิดดังกล่าวอาจรุนแรงและอาจส่งผลให้มีการปรับสูงถึง SEK240m อย่างไรก็ตามกล่าวเสริมว่าข้อเท็จจริงที่ว่าผู้ปฏิบัติงานตั้งค่าสถานะการละเมิดและดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีการละเมิดลักษณะเดียวกันนี้เกิดขึ้นในอนาคตซึ่งหมายความว่าการลงโทษทางการเงินและการเตือนที่ต่ำกว่านั้นเป็นการลงโทษที่เพียงพอ

คดีนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่สามชื่อ Money Wheel, Dream Catcher, Monopoly Live และ Deal หรือ No Deal ซึ่งเปิดตัวใน Lucky Casino ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2019 และในที่สุดก็ถูกลบออกในวันที่ 16 ธันวาคมของปีนั้น ในช่วงเวลานั้นพวกเขาเล่นโดยผู้เล่น 478 คนสร้างมูลค่าการซื้อขายได้ต่ำกว่า 69,000 ยูโร

เกมที่เป็นปัญหาแตกต่างจากรูปแบบสล็อตมาตรฐานซึ่งหมุนวงล้อหรือสัญลักษณ์มากกว่าวงล้อ ในขณะที่พวกเขามอบรางวัลแจ็คพอตตามชุดค่าผสมที่สร้างโดยเครื่องสร้างตัวเลขสุ่มหน่วยงานกำกับดูแลสรุปว่าพวกเขาไม่ตรงกับคำจำกัดความของเกมสล็อตตามที่กำหนดไว้ในพระราชบัญญัติการพนัน

สิ่งนี้จะทำให้พวกเขากลายเป็นเกมลอตเตอรีรูปแบบหนึ่งซึ่งจะส่งผลให้มีการละเมิดใบอนุญาตของ Glitnor เนื่องจากได้รับการรับรองให้เสนอคาสิโนออนไลน์และการพนันกีฬาเท่านั้น อย่างไรก็ตามชื่อเรื่องไม่ตรงกับคำจำกัดความของเกมลอตเตอรีซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่ควรเปิดตัวในสวีเดน

Spelinspektionen กล่าวว่าการนำเสนอเกมที่ไม่มีลิขสิทธิ์ถือเป็นการละเมิดที่ร้ายแรงเนื่องจากละเมิดการควบคุมการคุ้มครองผู้บริโภค Spelinspektionen กล่าว ในกรณีนี้กล่าวเพิ่มเติมว่าการละเมิดยังคงดำเนินต่อไปเป็นเวลาประมาณห้าเดือน

ในทางกลับกัน Spelinspektionen ตั้งข้อสังเกตว่า Glitnor ได้แจ้งปัญหาอย่างรวดเร็วเมื่อมีการระบุและใช้กระบวนการอนุมัติใหม่สำหรับเนื้อหาคาสิโนใหม่ทั้งหมด หน่วยงานกำกับดูแลจึงสรุปว่าไม่มีเหตุผลที่จะถือว่าเป็นการละเมิดซ้ำอีก

นั่นหมายความว่าคำเตือนเป็นการลงโทษที่เพียงพอ แต่ควรรวมกับค่าปรับ

ควรกำหนดไว้ระหว่างขั้นต่ำ 5,000 SEK และไม่เกิน 10% ของมูลค่าการซื้อขายประจำปีของผู้ประกอบการจากการดำเนินงานที่ได้รับอนุญาต ยอดขายรวมของ Glitnor ในช่วงวันที่ 15 เมษายนถึง 31 ธันวาคม 2019 มีมูลค่ามากกว่า 1.71 พันล้าน SEK ซึ่งสอดคล้องกับมูลค่าการซื้อขายต่อปีที่ 2.40 พันล้าน SEK จากการประมาณการของ Spelinspektionen

สิ่งนี้จะเป็นการปรับค่าปรับ SEK240 ม. อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ลดลงตามการตอบสนองของ Glitnor ต่อการละเมิดซึ่งชี้ให้เห็นว่าการเปิดตัวเกมที่ผิดกฎหมายนั้นเป็นความผิดพลาดอย่างแท้จริง ด้วยเหตุนี้จึงรู้สึกว่าได้รับค่าปรับที่ค่อนข้างต่ำจำนวน 400,000 SEK

Scout Gaming Group ผู้ให้บริการกีฬาแฟนตาซีรายวันเปิดเผยว่ารายได้ที่เพิ่มขึ้น 148.6% เมื่อเทียบเป็นรายปีในช่วงไตรมาสแรกช่วยลดการสูญเสียในช่วงเวลาดังกล่าว

รายรับรวมในช่วงสามเดือนจนถึงวันที่ 31 มีนาคมมีจำนวน 8,7 ล้าน SEK (734,998 ยูโร / 823,280 ยูโร / 900,810 ดอลลาร์) เพิ่มขึ้นจาก 3.5 ล้านดอลลาร์ในช่วงเดียวกันของปีก่อน

รายได้ของ Scout ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับบริการที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมที่มอบให้กับลูกค้าและกลุ่มกล่าวว่าการเพิ่มขึ้นนั้นเป็นการเปิดตัวกับพันธมิตรใหม่ในไตรมาสที่ 1 และกิจกรรมที่สูงขึ้นภายในฐานลูกค้าที่มีอยู่เมื่อเทียบกับปี 2019

Andreas Ternstrom ผู้บริหารระดับสูงของ Scout กล่าวว่ารายรับจะสูงขึ้นในไตรมาสนี้ แต่ความคืบหน้าเล็กน้อยจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) โดยการยกเลิกการแข่งขันกีฬาทำให้รายได้เติบโตช้าลง

อย่างไรก็ตามด้วยปฏิทินกีฬาที่กำหนดให้กลับมาเป็นปกติในปลายปีนี้ Ternstrom ไม่ได้คาดหวังว่าไวรัสจะส่งผลกระทบในระยะยาวต่อธุรกิจ

“ ก่อนหน้านี้เราเคยระบุว่าปฏิทินกีฬาที่ลดลงคาดว่าจะส่งผลกระทบเชิงลบต่อรายได้ในไตรมาสแรกโดยประมาณระหว่าง SEK1m ถึง SEK1.5m เขากล่าว

“ อย่างไรก็ตามด้วยสัญญาณเชิงบวกในสัปดาห์ที่ผ่านมาจากลีกฟุตบอลยุโรปส่วนใหญ่การประเมินของเรายังคงอยู่ว่าปฏิทินกีฬาจะค่อยๆเป็นปกติในช่วงฤดูร้อนดังนั้นเราจึงไม่คาดว่าจะมีผลเสียในระยะยาวของโควิด -19

การใช้จ่ายในไตรมาสดังกล่าวเพิ่มขึ้น 6.3% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 21.8 ล้าน SEK แม้ว่า Scout จะลดต้นทุนบุคลากร – ขาออกหลัก – จาก SEK11.5 ในไตรมาสที่ 1 ของปี 2019 เป็น 10.7 ล้าน SEK ในปีนี้

ค่าใช้จ่ายภายนอกอื่น ๆ เพิ่มขึ้น 44.8% จาก SEK6.7 ล้าน SEK เป็น 9.7 ล้าน SEK ซึ่ง Scout กล่าวว่าสาเหตุหลักมาจากเงินรางวัลที่รับประกันและต้นทุนการตลาดที่เกี่ยวข้อง แต่การใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับค่าเสื่อมราคาค่าตัดจำหน่ายและการด้อยค่าของที่ดินอาคารและอุปกรณ์ลดลง 39.1% เป็น SEK1.4 ม.

ดังกล่าวเป็นผลกระทบจากการเพิ่มขึ้นของรายได้ซึ่งแม้จะมีการใช้จ่ายที่สูงขึ้นในไตรมาสนี้ แต่ผลขาดทุนจากการดำเนินงานของ Scout ก็ลดลงจาก SEK17.0m เหลือ 13.1m

หลังจากพิจารณารายการทางการเงินมูลค่า SEK3.3 ล้านแล้วขาดทุนก่อนหักภาษีอยู่ที่ 9.8 ล้าน SEK เทียบกับ 16.1 ล้าน SEK ในปีที่แล้วในขณะที่ขาดทุนหลังหักภาษีลดลงจาก SEK16.1m เป็น SEK9.8m

“ เนื่องจากเราควบคุมห่วงโซ่การผลิตทั้งหมดด้วยตัวเองตั้งแต่แพลตฟอร์มด้านเทคนิคสถิติราคาไปจนถึงการออกแบบกราฟิกเราจึงประสบความสำเร็จในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันได้แม้ว่าปฏิทินกีฬาจะดูแตกต่างกันมากในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาก็ตาม

“ นอกจากนี้ด้วยทีมงานที่ทุ่มเทเรายังคงนำเสนออีเวนต์ที่สามารถเล่นได้มากมายซึ่งปริมาณส่วนใหญ่ของเราตั้งแต่ต้นเดือนเมษายนมาจากตลาดที่เกี่ยวข้องกับอีสปอร์ต”

ตั้งแต่ปลายไตรมาสที่ลูกเสือประกาศจำนวนของการพัฒนา Esports รวมทั้งการเปิดตัวของใหม่ Esports พนันเสนอขายผ่านเครือข่ายของพันธมิตร ลูกเสือยังตกลงกัน B2B Esports จัดการกับแพลตฟอร์ม

Ternstrom ยังอ้างถึงมาตรการบางอย่างที่ Scout ใช้เพื่อช่วย จำกัด ผลกระทบของ coronavirus ต่อธุรกิจ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการลดจำนวนพนักงานและการลดค่าจ้างตลอดจนการเจรจาต่อรองข้อตกลงซัพพลายเออร์อีกครั้งรวมถึงการยกเลิกการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจทั้งหมด

“ ความสมดุลระหว่างการออมและการลงทุนนั้นถูกสร้างขึ้นอย่างรอบคอบในฐานะพันธมิตรที่ยังคงรักษาไว้พนักงานที่มีความสำคัญทางธุรกิจและการทำงานเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับ บริษัท ที่ประสบความสำเร็จในระยะยาว” Ternstrom กล่าว

นอกจากนี้เทอร์นสตรอมยังตั้งข้อสังเกตถึงปัญหาการแบ่งปันโดยตรงที่มีการสมัครสมาชิกมากเกินไปสองประเด็นในไตรมาสที่ 2 ซึ่ง Scout สามารถสร้างรายได้รวม SEK36mซึ่งหนุนฐานะการเงิน

“ เนื่องจาก Scout กำลังอยู่ในช่วงการเติบโตที่แข็งแกร่งเราคาดว่าจะรักษารายได้ที่สูงขึ้นในระดับกลุ่มในช่วงไตรมาสที่สองเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้านี้” Ternstrom กล่าว

“ อย่างไรก็ตามเนื่องจากความไม่แน่นอนบางประการเกี่ยวกับการเริ่มเล่นกีฬาใหม่จึงยังเร็วเกินไปที่จะให้คำมั่นสัญญาเพิ่มเติมเนื่องจากประมาณครึ่งหนึ่งของไตรมาสที่สองยังคงอยู่”

Malta Gaming Authority (MGA) ได้ตกลงเป็นหุ้นส่วนในการแบ่งปันข้อมูลกับ World Professional Billiards & Snooker Association (WPBSA)

WPBSA ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลชั้นนำทั้งในสนุ๊กเกอร์และบิลเลียดภาษาอังกฤษจัดกิจกรรมหลักบนปฏิทินสนุกเกอร์ World Snooker Arm จัดการแข่งขันเช่น World Open, UK Championship, Welsh Open, China Open และ World Snooker Championship

นอกจากนี้ยังจัดการแข่งขันบิลเลียดรวมถึง World Billiards Championship, European Open และ Asian Grand Prix

Nigel Mawer รองประธาน WPBSA กล่าวว่าข้อตกลงดังกล่าวมีความสำคัญต่อความสมบูรณ์ของการแข่งขันสนุกเกอร์และบิลเลียดระดับโลก

“ นี่เป็นก้าวสำคัญในการต่อสู้กับปัญหาการจับคู่และการเดิมพันในสนุกเกอร์” เขากล่าว “ ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจาก MGA และทีม Sports Integrity ของ MGA ในการปราบปรามการทุจริตในวงการกีฬา”

Antonio Zerafa ผู้จัดการฝ่ายความสมบูรณ์ของกีฬา MGA กล่าวว่าการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ในปัจจุบันทำให้ข้อตกลงนี้มีความสำคัญเป็นพิเศษเนื่องจากกีฬาแต่ละประเภทที่สามารถเล่นได้ง่ายขึ้นด้วยการเว้นระยะทางกายภาพได้รับความนิยมมากขึ้น

“ ในช่วงเวลาที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้มีการเปลี่ยนโฟกัสจากกีฬาประเภททีมไปสู่กีฬาประเภทบุคคลมากขึ้น” เขากล่าว ดังนั้นช่วงเวลานี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบว่าผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของกีฬาและความซื่อสัตย์ในการเดิมพันกีฬาจำเป็นต้องขยายขอบเขตของพวกเขาในแง่ของการทำงานร่วมกันอย่างไร

“ ข้อตกลงการแบ่งปันข้อมูลล่าสุดของเรากับ WPBSA ทำให้เราอยู่ในสถานะที่จะสามารถช่วยเหลือกีฬาแต่ละประเภทในการต่อสู้กับการทุจริตได้” กรมสรรพากรและศุลกากรของพระนาง (HMRC) ยืนยันว่าจะไม่อุทธรณ์คำตัดสินของศาลที่กำหนดภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) อย่างไม่ถูกต้องกับรายได้ที่ได้รับจากเครื่องเกมบางรุ่นก่อนปี 2556

การตัดสินใจซึ่งกำหนดแบบอย่างสำหรับผู้ให้บริการเครื่องเกมทั้งหมดในการเรียกร้องภาษีมูลค่าเพิ่มที่ชำระผิดคืนอาจทำให้ภาคการเดิมพันค้าปลีกได้รับเงินคืนจำนวนมากจาก HMRC

Betfred และ Rank Group เป็นโจทก์ในคดีนี้โดย Betfred ให้เหตุผลว่า VAT เป็นผลมาจากรายได้ที่ได้รับระหว่างปี 2548 ถึง 2556 อย่างไม่ถูกต้องในกรณีของ Rank เกี่ยวข้องกับ VAT ที่จ่ายระหว่างปี 2545 ถึง 2548

คดีดังกล่าวย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2548 เมื่อพระราชบัญญัติการพนันมีผลบังคับใช้ สิ่งนี้ทำให้ได้รับการยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับเครื่องเกม B2 (เทอร์มินัลการเดิมพันแบบอัตราต่อรองคงที่) แม้ว่าจะเหลืออยู่สำหรับคาสิโนเครื่องรูเล็ตออนไลน์และอิเล็กทรอนิกส์

ก่อนปี 2548 เครื่อง B2 ต้องเสียภาษีการเดิมพัน 15% ซึ่งจะถูกแทนที่ด้วยภาษีมูลค่าเพิ่ม อันดับท้าทายการจัดเก็บภาษีมูลค่าเพิ่มโดยพิจารณาจากความไม่สอดคล้องกันของข้อยกเว้นซึ่งสรุปโดยศาลยุติธรรมของสหภาพยุโรปที่พิจารณาคดีในความโปรดปรานของผู้ดำเนินการ

อย่างไรก็ตามยังไม่ถึงปี 2556 ภาษีมูลค่าเพิ่มถูกแทนที่ด้วยภาษีเครื่องเกมซึ่งเดิมกำหนดไว้ที่ 20% ก่อนที่จะเพิ่มขึ้นเป็น 25% ของรายได้รวมในเดือนมีนาคม 2015

ความท้าทายของผู้ประกอบการได้รับการสนับสนุนโดย First-tier Tribunal Tax Chamber (FTT) ซึ่งตัดสินว่าการใช้ VAT กับเกมตามช่องทางที่ผู้ใช้ปลายทางเข้าถึงเนื้อหานั้นละเมิดหลักการของความเป็นกลางทางการคลัง

ในขณะที่ HRMC ท้าทายการตัดสินใจนั้นในที่สุดศาลชั้นบนก็ปกครอง Betfred และ Rank ในเดือนเมษายน ปฏิเสธข้อเรียกร้องของ HMRC ที่ว่า FTT ทำผิดกฎหมายและในขณะที่ผู้บังคับการออกไปยื่นอุทธรณ์ในที่สุดก็ตัดสินใจต่อต้านสิ่งนั้น

โฆษกของ Betfred กล่าวว่าการตัดสินใจของ HMRC หมายถึงกรณีที่“ จนถึงตอนนี้มันส่งผลกระทบต่อ Betfred แล้ว”

Rank Group ยังไม่แสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะ

ในทางกลับกันวิลเลียมฮิลล์กล่าวว่าได้ยื่นข้อเรียกร้องแล้ว “ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับที่ระบุไว้ในการท้าทายภาษีมูลค่าเพิ่ม

“ การอ้างสิทธิ์เหล่านั้นยังไม่ได้อยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อมูลที่เป็นความลับและการบัญชีโดยละเอียดซึ่งจะต้องเกิดขึ้นก่อนที่จะได้รับสิทธิ์ในการคืนเงิน”

แม้ว่าจะยอมรับว่าไม่มีความชัดเจนว่ามีแนวโน้มที่จะฟื้นตัวได้มากแค่ไหน แต่ก็ตั้งข้อสังเกตว่าคณะกรรมการของ บริษัท ได้พิจารณาสถานการณ์หลายอย่างที่แนะนำว่าจะต้องชำระคืนมากถึง 150 ล้านปอนด์

“ จากการประกาศครั้งนี้เราจะร่วมมือกับ HMRC เพื่อยอมรับการสนับสนุนควอนตัมและระยะเวลาในการคืนเงิน” วิลเลียมฮิลล์กล่าวเสริม รัฐสภาของนอร์เวย์ (Stortinget) ได้อนุมัติการแก้ไขกฎหมายที่มีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ประกอบการการพนันนอกชายฝั่งโฆษณาบริการของตนต่อผู้บริโภคในประเทศผ่านทางอินเทอร์เน็ต

การแก้ไขจะให้อำนาจที่ปรับปรุงแล้วแก่ Norwegian Media Authority (Medietilsynet) ซึ่งอนุญาตให้สั่งให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและ บริษัท สื่อป้องกันการเข้าถึงการตลาดที่ผิดกฎหมาย

Norsk Tipping เป็นผู้ผูกขาดการพนันในนอร์เวย์และเป็นผู้ให้บริการรายเดียวในปัจจุบันที่ได้รับอนุญาตให้เสนอการพนันออนไลน์

“ [แก้ไข] นี้จะลดขอบเขตของการโฆษณาการพนันและอาจช่วยลดจำนวนนักพนันที่เป็นปัญหาได้” อาบีดคิวราชารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมและความเท่าเทียมทางเพศกล่าว

“ [ก่อนหน้านี้] เราไม่มีเครื่องมือที่จำเป็นในการบังคับใช้การห้ามโฆษณากับผู้ประกอบการต่างชาติ แต่ด้วยข้อกำหนดนี้ Media Authority มีอำนาจกำหนดหน้าที่ให้กับเจ้าของอินเทอร์เน็ตและผู้จัดจำหน่ายเพื่อป้องกันการเข้าถึงโฆษณาการพนันที่ผิดกฎหมาย”

การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ Stortinget ในเดือนนี้ยังได้ให้การอนุมัติข้อกำหนดแยกต่างหากที่เกี่ยวข้องกับ Broadcasting Ac t ของนอร์เวย์ การแก้ไขนี้ช่วยให้ Medietilsynet สามารถสั่งให้ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงในประเทศหยุดแสดงการตลาดจากผู้ให้บริการนอกชายฝั่งได้

นอร์เวย์มีกฎข้อบังคับที่ห้ามโฆษณาเกมและแพลตฟอร์มที่ไม่ได้รับอนุญาตในประเทศแล้ว อย่างไรก็ตามผู้ประกอบการนอกชายฝั่งสามารถใช้ช่องโหว่ที่ทำให้พวกเขาสามารถโฆษณาผ่านช่องสัญญาณดาวเทียมที่ออกอากาศไปยังนอร์เวย์จากสถานที่ต่างประเทศได้ ความพยายามในการปิดเรื่องนี้อยู่ระหว่างการหารือกันมาหลายปี

Raja กล่าวว่าการแก้ไขทั้งสองอย่างสามารถช่วยแก้ปัญหาการพนันในนอร์เวย์ได้ สัปดาห์นี้งานวิจัยใหม่จากมหาวิทยาลัยเบอร์เกนโดยนาย Lotteri-และ Stiftelsestilsynet (Lotteritilsynet) ปัญหาจะพบว่ามีการเพิ่มขึ้นของจำนวนคนที่ทุกข์ทรมานกับปัญหาการพนัน

จากการศึกษาโดยเฉลี่ยมหาวิทยาลัย Bergen สรุปผู้คน 55,000 คนที่ประสบปัญหาการพนันในปัจจุบันเพิ่มขึ้นจาก 34,000 คนในการสำรวจที่คล้ายกันในปี 2015 การวิจัยยังแสดงให้เห็นว่าอีก 122,000 คนมีความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาการพนัน

อย่างไรก็ตามสมาคมอุตสาหกรรมนอร์เวย์สำหรับการเล่นเกมออนไลน์ (Norsk Bransjeforening สำหรับ Onlinespill / NBO) ก่อนหน้านี้ตีออกที่ห้ามการโฆษณาทางทีวีที่นำเสนอ ร่างกายซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ให้บริการนอกชายฝั่งในประเทศแทนที่จะเรียกร้องให้เปลี่ยนไปใช้รูปแบบการควบคุมที่เสรีมากขึ้นแทนที่จะพยายามรักษาการผูกขาดการพนัน

NBO เรียกร้องเหล่านี้ซ้ำหลังจากการตีพิมพ์การศึกษาปัญหาการพนันโดยเลขาธิการ Carl Fredrik Stenstrømกล่าวว่าวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการลดความเสี่ยงสำหรับผู้เล่นคือการยุติการผูกขาดการพนันในนอร์เวย์

สนามแข่งรถของฝรั่งเศสหลายแห่งดูเหมือนว่าจะปิดตัวลงเพียงหนึ่งสัปดาห์หลังจากกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งโดยรัฐบาลของประเทศได้เตรียมกฎใหม่สำหรับการกลับมาดำเนินการของอุตสาหกรรมการแข่งรถ

ในขณะที่การแข่งม้ากลับมาตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคมหน่วยงานกำกับดูแลของ France Galop ได้รับแจ้งจากรัฐบาลว่ามีความตั้งใจที่จะเผยแพร่กฎสำหรับการเปิดสนามแข่งอีกครั้งในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

การแข่งขันถูกระงับตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคมอันเป็นผลมาจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19)

ซึ่งจะระบุ “เขตสีเขียว” – เขตการปกครองที่การแข่งสามารถดำเนินต่อไปได้ – และ “โซนสีแดง” ซึ่งจะต้องปิดตัวลง

ตามฝรั่งเศส Galop จะมีสี่โซนสีแดง ซึ่งรวมถึง Ile-de-France ซึ่งเป็นบ้านของเก้าเพลงรวมถึง Longchamp และ Vincennes; Hauts-de-France ที่มี 11; Grand-Est (หก); และ Bourgogne-Franche-Comté (สี่คน)

France Galop และการแข่งรถเทียมที่ควบคุม LeTrot และสมาคมสนามแข่ง La Fédération Nationale des Courses Hippiques จึงกล่าวว่าพวกเขา“ เสียใจอย่างสุดซึ้ง” ที่สนามแข่งทั้ง 30 แทร็กเหล่านี้จะต้องปิดลงอีกครั้ง

พวกเขาชี้ให้เห็นว่ามาตรการกีดกันทางสังคมที่เข้มงวดที่กำหนดขึ้นเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด -19 นั้น“ ได้รับการเคารพอย่างรอบคอบ” โดยมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอโดยไม่เปิดเผยประเด็นใด ๆ

อย่างไรก็ตามคาดว่าแทร็กจะปิดโดยส่วนใหญ่จะเริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดี (21 พ.ค. ) เขตการปกครองบางแห่งเช่นปารีสใน Ile-de-France ได้แจ้งให้ France Galop และ LeTrot ทราบถึงการห้ามแข่งรถแล้ว

ด้วยเหตุนี้ทีมปกครองแต่ละทีมจึงทำงานเพื่อจัดตารางการแข่งใหม่ในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนและจะพยายามย้ายกิจกรรมใด ๆ ในโซนสีแดงไปให้คนอื่น ๆ จะมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมทันทีที่ภูมิภาคเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันอีกครั้ง

ผู้ให้บริการเดิมพัน Esports Luckbox กำลังเตรียมที่จะเข้าจดทะเบียนใน TSX Venture Exchange ของโตรอนโตโดยเร่งแผนเนื่องจาก “ธุรกิจเฟื่องฟู” ในช่วงที่มีการปิดกั้นไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19)

ธุรกิจบนเกาะ Isle of Man ได้ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนงกับ บริษัท Elephant Hill ซึ่งเป็น บริษัท เชลล์ที่จดทะเบียนใน TSX ซึ่งธุรกิจส่วนตัวสามารถเผยแพร่สู่สาธารณะได้

ตามข้อตกลงผู้ถือหุ้นของ Luckbox จะได้รับหุ้น Elephant Hill 32,200,142 หุ้นราคาหุ้นละ 0.42 ดอลลาร์แคนาดาและใบสำคัญแสดงสิทธิซื้อหุ้น Elephant Hill 2,076,143 หุ้น

บริษัท ต่างๆได้แต่งตั้ง Gravitas Securities ให้เป็นตัวแทนรับทำบัญชีสำหรับตัวแทนนายหน้าในการรับการสมัครสมาชิกแบบส่วนตัวแม้ว่าจะมีเป้าหมายที่จะเพิ่มอย่างน้อย 2 ล้านดอลลาร์แคนาดาโดยมีตัวเลือกการจัดสรรมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์แคนาดา

Gravitas ร่วมกับ Beacon Securities ได้รับการแต่งตั้งจาก Luckbox ให้เป็นผู้นำการระดมทุนระยะสั้นก่อนการรวมกลุ่ม

เมื่อเสร็จสิ้นการทำธุรกรรมกรรมการที่มีอยู่ของ Elephant Hill จะลาออกและถูกแทนที่ด้วยคณะกรรมการห้าคนที่ได้รับการแต่งตั้งร่วมกันโดยทั้งสอง บริษัท

Luckbox กล่าวว่าได้เดินหน้าตามแผนในรายการหลังจากเห็นกิจกรรมการพนัน eSports พุ่งสูงขึ้นท่ามกลางการหยุดชะงักที่เกิดจาก Covid-19 ในช่วงเวลาที่การแข่งขันที่สำคัญเกือบทั้งหมดถูกระงับหรือยกเลิกการเดิมพันทั้งหมดเพิ่มขึ้น 500% นับตั้งแต่ประเทศต่างๆเริ่มเข้าสู่การปิดกั้น

“ ตัวชี้วัดประสิทธิภาพหลักทั้งหมดของเรา เล่นไพ่ผ่านมือถือ ได้รับการเปิดเผยในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา” Quentin Martin ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Luckbox กล่าว “ เราได้เห็น KPI ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากทั่วทั้งกระดาน

“ เช่นเดียวกับการเพิ่มขึ้นของลูกค้าและกิจกรรมการเดิมพันเราได้เห็นความสนใจจำนวนมากจากผู้มีโอกาสเป็นนักลงทุนซึ่งตระหนักดีว่า eSports นั้นมีความยืดหยุ่นต่อหลาย ๆ สิ่งที่ส่งผลกระทบต่อกีฬาแบบดั้งเดิมไม่น้อยกว่า Covid-19 และศักยภาพ ภาวะถดถอย”

Luckbox ชี้ให้เห็นว่า eSports ถูกมองว่าเป็นกีฬาที่มีศักยภาพในการเติบโตสูงสุดและเป็นกีฬาที่เจริญรุ่งเรืองภายใต้การปิดกั้น มีข้อสังเกตว่า Twitch ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของ Amazon รายงานว่ามีผู้ชมเพิ่มขึ้น 80% ตั้งแต่เดือนมกราคมโดยแพลตฟอร์มเกม Steam รายงานจำนวนผู้ใช้ในปีนี้

Luckbox ซึ่งได้รับอนุญาตจาก Isle of Man Gambling Supervision Commission นำเสนอการเดิมพันด้วยเงินจริงในรายการ eSports ยอดนิยมเช่น League of Legends, Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO), Dota 2, Overwatch และกีฬา sims Fifa และ NBA2K

“ ศักยภาพของการเดิมพัน eSports นั้นได้รับการบันทึกไว้เป็นอย่างดีและในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ได้นำไปสู่การโฟกัสที่คมชัดยิ่งขึ้นและเร่งตัวเลขให้เร็วขึ้น”

“ แฟนกีฬาแบบดั้งเดิมหลายคนได้สัมผัส เล่นไพ่ผ่านมือถือ กับความตื่นเต้นของอีสปอร์ตเป็นครั้งแรกและหวังว่าพวกเขาจะชอบสิ่งที่พวกเขาเห็นและจะเกาะติดอยู่” ผู้จัดหาซอฟต์แวร์ iGaming และผู้ให้บริการโซลูชันฉลากขาว EveryMatrix ได้แต่งตั้ง Samoil Dolejan เป็นผู้บริหารระดับสูงคนใหม่ของธุรกิจประมวลผลการชำระเงิน MoneyMatrix

ในฐานะหัวหน้าของ MoneyMatrix Dolejan จะได้รับมอบหมายให้เสริมสร้างขีดความสามารถในการดำเนินงานขยายกลุ่มลูกค้าและเพิ่มการนำเสนอโซลูชั่นการชำระเงิน

Dolejan เคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของกลุ่มที่ EveryMatrix ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2017 ถึงธันวาคม 2018 ก่อนหน้านี้เขายังเคยเป็นหัวหน้าผู้บริหารของ GamMatrix แพลตฟอร์มการจัดการเกมและในฐานะผู้จัดการผลิตภัณฑ์

CALGARY, แคนาดา – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – Chartwell Technology Inc. ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเกมระบบเกมและแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมเกมคาสิโนออนไลน์ที่ได้รับการควบคุมมีความยินดีที่จะประกาศครบรอบ 10 ปีกับ

“เป็นผู้บุกเบิกในบรรดาผู้ให้บริการเกมออนไลน์และยังคงสามารถแข่งขันได้ด้วยการให้บริการเนื้อหาคาสิโนออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของเนื้อหาสล็อตใหม่โดยตรงจาก และผ่านทางพันธมิตรที่แข็งแกร่งของพวกเขา” ผู้จัดการ. “Chartwell ยังคงเป็นซัพพลายเออร์ที่สำคัญอย่างยิ่งในแท็บคาสิโนเกมและสล็อต และเราหวังว่าจะได้เห็นสล็อตและเกมบนโต๊ะที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นจากพวกเขา”

“เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการซอฟต์แวร์รายแรกในอุตสาหกรรมเกมออนไลน์และเราภูมิใจที่ได้เฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญดังกล่าวร่วมกับ Victor Chandler และขอขอบคุณสำหรับความภักดีของพวกเขา” Dan Phillips ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ กล่าว “เมื่อพิจารณาว่าอุตสาหกรรมนี้ยังค่อนข้างใหม่

จึงเป็นเรื่องยากที่จะเห็นการดำรงตำแหน่งเช่นนี้ในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลานี้ แต่ มีลูกค้าระยะยาวหลายรายในบัญชีรายชื่อของเราซึ่งเป็นการยืนยันความมุ่งมั่นของเราในการทำงานเป็นพันธมิตรกับลูกค้าเพื่อที่จะร่วมกัน เราสามารถขยายธุรกิจที่ทำกำไรและสร้างความสำเร็จร่วมกันด้วยผลิตภัณฑ์คาสิโนออนไลน์ของเรา ”

2. Frank Kassela ดูประหม่า
Frank Kassela ต้องการชนะการแข่งขัน WSOP Player of the Year และในขณะที่เขามีส่วนแบ่งของตำแหน่งอยู่แล้วหาก Mizrachi ชนะ Main Event และผูกเขาไว้กับตำแหน่งนั้นเขาจะถูกบดบังอย่างชัดเจนโดยผู้ชายที่ชนะการแข่งขัน Poker Players Championship 50,000 เหรียญและ Main Event Kassela มักจะอยู่ที่นั่นเพื่อชมการเฉลิมฉลองและหาก Mizrachi ถูกกำจัดออกจากการแข่งขันเขาจะได้รับถ้วยรางวัล

1. โจเซฟชองจะชนะในกิจกรรมหลัก
โจเซฟชองสงบเย็นและเก็บรวบรวม เขาสามารถรับมือกับจังหวะที่ไม่ดีและยังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมโดยหลีกเลี่ยงการเอียงที่น่ากลัวที่สามารถตกรางได้มากมายในสถานการณ์ที่กดดันเช่นนี้ เขาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในการขึ้นสู่อันดับสุดท้ายของตารางและแม้ว่าชิปสแต็คของเขาจะใหญ่แค่หนึ่งในสามเท่าของดูฮาเมล แต่คาดว่าจะได้เห็นผู้เล่นสองสามคนเพื่อแย่งชิงตำแหน่งผู้นำในสองสามชั่วโมงแรก เมื่อเขามีสแต็คที่มีขนาดใหญ่แล้ว Cheong จะลงโทษคนอื่น ๆ ในโต๊ะด้วยสไตล์ที่ก้าวร้าวของเขาโดยเอาชื่องานหลักของ WSOP ประจำปี 2010 กลับบ้าน

ลอนดอน, อังกฤษ – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – PKR.com และ The Fox Poker Club ได้ร่วมมือกันเพื่อนำเสนอเทศกาลโป๊กเกอร์สายพันธุ์ใหม่ที่สัญญาว่าจะนำเสนอ ‘โป๊กเกอร์สู่ผู้คน’ ด้วยการนำเสนอการแข่งขันที่มีคุณภาพสูงโดยดีลเลอร์จัดการแข่งขันในราคาย่อมเยา การซื้อ

จัดขึ้นเป็นเวลา 28 วันเต็มระหว่างวันที่ 11 ตุลาคมถึง 7 พฤศจิกายน 2553 เทศกาล PKR.com ‘London Calling’ จะประกอบด้วยการแข่งขัน 57 รายการโดยมีการซื้อส่วนใหญ่ตั้งแต่ 20 ถึง 100 ปอนด์ แม้ว่า No Limit Hold’emจะเป็นตัวแทนที่ดี แต่ก็มีงาน PLO, PLO8, Heads Up และงาน HORSE สองวัน

เทศกาลนี้จะจบลงด้วยการซื้อในราคา 300 ปอนด์เหตุการณ์หลัก. นอกจากนี้ยังมีลีดเดอร์บอร์ดที่ทำงานตลอดทั้งเทศกาลซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับคะแนนตามตำแหน่งการจบ จากนั้นคะแนนเหล่านี้จะถูกแปลงเป็นสแต็คเริ่มต้นในฟรีโรลพิเศษที่จะจัดขึ้นที่ PKR.com

PKR ฝ่ายการตลาดไซมอน Prodger กล่าวว่า “มันเป็นความใฝ่ฝันของเราที่จะใส่ในเหตุการณ์เช่นนี้บางครั้งและเรายินดีที่ลอนดอนตอนนี้มีสถานที่ที่เหมาะสมในการที่จะทำเช่นนั้น. ด้วยปกติซื้อ -ins ตั้งแต่£ 20 ‘London Calling’ มีไว้สำหรับผู้คนจำนวนมากที่ชอบเล่นทัวร์นาเมนต์ดีลเลอร์ที่มีคุณภาพสูง แต่พบว่าทัวร์และเทศกาลโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่สูงเกินไปสำหรับแบ๊งค์ของพวกเขา”

ลาสเวกัสเนวาดา – ผู้บริหารระดับสูงของ Harrah’s Entertainment ในเอเชียออกจาก บริษัท เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำให้บางคนสงสัยว่าผู้ให้บริการคาสิโนยอมทิ้งความหวังที่จะเปิดคาสิโนในมาเก๊าหรือไม่

Michael Chen ออกจากตำแหน่งในฐานะประธานฝ่ายปฏิบัติการของ Harrah’s Asia และเริ่มงานวันหยุดยาวหนึ่งปีเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

“ฉันได้รับการเสนอตำแหน่งในลาสเวกัสที่ Harrah’s ซึ่งดีมาก แต่ฉันต้องการเวลาว่างและพวกเขาก็ตอบตกลง” เฉินบอกจดหมายข่าวของธุรกิจมาเก๊าในการประชุมที่สิงคโปร์

Chen รับผิดชอบการพัฒนาธุรกิจของ Harrah ในเอเชีย

แต่ บริษัท ยังไม่ประสบความสำเร็จในการตั้งหลักในเอเชีย

Harrah แพ้การประมูลหนึ่งในสองคาสิโนของสิงคโปร์ในปี 2549 Harrah’s ใช้เงิน 577.7 ล้านดอลลาร์ในปี 2550 เพื่อซื้อสนามกอล์ฟ 175 เอเคอร์ในมาเก๊าใกล้กับ Cotai Strip บริษัท หวังที่จะวางคาสิโนแบรนด์ Caesars บนเว็บไซต์ แต่มาเก๊าตัดสินใจที่จะไม่ให้สัมปทานการเล่นเกมอีกต่อไป

ก่อนที่จะดำรงตำแหน่งในเอเชีย Chen เคยดำรงตำแหน่งกรรมการ บริษัท และผู้ร่วมบริหารของ Gary Loveman ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Harrah เซนต์. JOHNS, Antigua – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – Football Fever กำลังแพร่กระจายอย่างรวดเร็วทั่วทั้งคาสิโน Intertopsห้องโป๊กเกอร์และแน่นอนว่าหนังสือกีฬาออนไลน์ ในห้องโป๊กเกอร์ Intertopsมีการแข่งขันโป๊กเกอร์ Monday Night Football

ในคืนนี้และทุกคืนวันจันทร์ในเดือนตุลาคม ในคาสิโน Intertops Redวงล้อหมุนไม่หยุดในเกมสล็อตแนวฟุตบอลอย่าง Field of Green ในขณะที่Intertops Sportsbookซึ่งเป็นเกมแรกที่เดิมพันออนไลน์และยังคงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการเดิมพันกีฬาเมเจอร์ลีกของอเมริกา – มีเกม NFL ทุกเกมทุกแนวอัตราต่อรองที่ดีที่สุดโอกาสที่ดีที่สุดในการชนะ

สมัครสมาชิก SBOBET สมัครบาคาร่า GClub บริการที่มีใบอนุญาต

สมัครสมาชิก SBOBET ศาลปกครองในเมืองลินเชอปิงประเทศสวีเดน ได้ตัดสินให้เจเนซิสโกลบอลและแอสปายโกลบอลละเมิดกฎการกีดกันตนเองในประเทศควรลดลง ผู้ควบคุมการพนันของสวีเดน Spelinspektionen สั่งให้Genesisจ่ายค่าปรับ SEK4m (325,609 ปอนด์ / 382,757 ดอลลาร์ / 425,413 ดอลลาร์) ในเดือนมีนาคมในขณะที่Aspireได้รับการลงโทษ SEK3m ในเดือนเมษายนที่เกี่ยวข้องกับ บริษัท ในเครือ AG Communications Sweden

ผู้ประกอบการที่ได้รับอนุญาตในสวีเดนจะต้องรวมเข้ากับระบบการยกเว้นตนเองของ Spelpaus.se โดยเป็นส่วนหนึ่งของกฎหมายใหม่ที่มีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มกราคมเมื่อตลาดการพนันออนไลน์ที่มีการควบคุมของประเทศเริ่มใช้งานจริง

ตามหน่วยงานกำกับดูแล Genesis และ Aspire ซึ่งทั้งคู่ถือใบอนุญาตในประเทศไม่ปฏิบัติตามกฎเหล่านี้ ผู้บริโภคบางรายที่ถูกกีดกันด้วยตนเองกล่าวว่าพวกเขาสามารถเล่นการพนันบนเว็บไซต์ สมัครสมาชิก SBOBET ที่ดำเนินการโดย Genesis ได้ในขณะที่ AG และ Aspire อ้างถึงปัญหาเกี่ยวกับการผสานรวมกับ Spelpaus.se ว่าเป็นสาเหตุของการไม่ปฏิบัติตาม ศาลปกครองเห็นพ้องกับหน่วยงานกำกับดูแลว่า ผู้ปฏิบัติงานทั้งสองควรถูกลงโทษโดยระบุว่า Spelinspektionen มีสิทธิ์ออกคำเตือนและค่าปรับ

ศาลยังเห็นด้วยกับคำตัดสินในการคำนวณค่าปรับตามผลประกอบการขั้นต้นของผู้ประกอบการแต่ละรายก่อนที่จะจ่ายผลกำไร อย่างไรก็ตามศาลประเมินว่ามูลค่าการซื้อขายของผู้ประกอบการแต่ละรายต่ำกว่าที่หน่วยงานกำกับดูแลได้คำนวณไว้ดังนั้นจึงตัดสินว่าควรลดค่าปรับลงเพื่อสะท้อนถึงการค้นพบนี้

ศาลปกครองมีบทบาทสำคัญในข้อพิพาททางกฎหมายในช่วงปีแรกของการพนันออนไลน์ที่มีการควบคุมในสวีเดนโดยผ่านการพิจารณาคดีหลายคดี

ในเดือนนี้มีการอุทธรณ์คำตัดสินของ Spelinspektionen ในการ จำกัดใบอนุญาตการดำเนินงานของ Videoslotsเป็นระยะเวลาสองปีซึ่งสรุปโดยผู้ให้บริการที่มีใบอนุญาตขยายถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2566

เมื่อเดือนที่แล้วศาลปกครองของสวีเดนได้ปฏิเสธคำอุทธรณ์จากGlobal Gamingเพื่อคว่ำการตัดสินใจที่จะเพิกถอนใบอนุญาตของ บริษัท ในเครือ SafeEnt ในประเทศ

Spelinspektionen ยังอ้างชัยชนะในกรณีที่ศาลปกครองในเดือนตุลาคมในช่วงการตัดสินใจที่จะได้รับรางวัลใบอนุญาตที่ จำกัด ไปยังหมายเลขของการเล่นเกมออนไลน์ยี่ห้อที่เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยเชอร์รี่ AB

BETBY ผู้จัดจำหน่าย Sportsbook เสนอชื่อ Eva Berkova เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการคนใหม่เพื่อสนับสนุนความพยายามในการขยายธุรกิจไปยังตลาดใหม่ในยุโรป

Berkova มีพื้นฐานในอุตสาหกรรมการเงินโดยทำงานในตำแหน่งผู้นำทั้งด้านทรัพยากรบุคคลการตลาดและไอที

โซลูชันสปอร์ตบุ๊คของ BETBY ครอบคลุมกิจกรรมมากกว่า 400,000 รายการต่อปีในกีฬามากกว่า 60 รายการ

“ ฉันรู้สึกทึ่งกับความหลงใหลในเพื่อนร่วมงานของฉันและทัศนคติในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบและการบริการที่เป็นเลิศสำหรับลูกค้านั้นเป็นที่ประจักษ์ทั่วทั้งธุรกิจ” Berkova กล่าว “ บริษัท กำลังประสบกับช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมากและฉันดีใจมากที่ได้มีส่วนร่วม”

Chris Nikolopoulos ผู้บริหารระดับสูงของ BETBY กล่าวเพิ่มเติมว่า“ เรายินดีที่ Eva ได้เข้าร่วมทีม BETBY และรอคอยที่จะนำแนวทางการวิเคราะห์และนวัตกรรมมาสู่กระบวนการต่างๆของเรา

“ เราได้สร้างกลุ่มที่มีแรงบันดาลใจและมีความสามารถที่ BETBY และในขณะที่เรายังคงนำความสามารถระดับแนวหน้ามาให้เรามั่นใจมากขึ้นว่าเราจะประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2020”

นายหน้าซื้อขายลอตเตอรี่ออนไลน์ Zeal Network ได้ประกาศว่าผลประกอบการก่อนหักค่าเสื่อมราคาค่าตัดจำหน่ายและรายการพิเศษ (EBITDA) สำหรับปีงบประมาณ 2019 คาดว่าจะสูงกว่าการคาดการณ์เบื้องต้น

ในช่วง 12 เดือนจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2019 Zeal กล่าวว่า EBITDA มีแนวโน้มที่จะเข้ามาระหว่าง 27 ล้านยูโร (22.9 ล้านปอนด์ / 30.0 ล้านดอลลาร์) และ 30 ล้านยูโรเพิ่มขึ้นจากการคาดการณ์ที่ 18 ล้านยูโรเป็น 21 ล้านยูโรที่เผยแพร่ในเดือนสิงหาคมด้วยผลครึ่งปี

อย่างไรก็ตามแม้จะมีการคาดการณ์ที่เพิ่มขึ้น EBITDA ของ Zeal ก็ยังคงลดลงอย่างมากที่ 48 ล้านยูโรในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า

Zeal กล่าวว่าสาเหตุหลักของคำแนะนำที่เพิ่มขึ้นนี้ เป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจซึ่งทำให้ บริษัท เปลี่ยนจากการพนันลอตเตอรีเพื่อมุ่งเน้นไปที่นายหน้าตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม Zeal กล่าวว่าสามารถสร้างรายได้เพิ่มเติมจากธุรกิจลอตเตอรีรองในช่วงเวลานี้

นอกจากนี้ Zeal ยังกล่าวว่าการลงทุนด้านการตลาด ซึ่งขึ้นอยู่กับการพัฒนาแจ็คพอตตามลำดับนั้นน้อยกว่าที่คาดไว้ในตอนแรก สาเหตุนี้มาจากการได้รับรางวัลลดลงและการใช้จ่ายทางการตลาดยังไม่เพิ่มขึ้นอย่างเต็มที่ในกลุ่ม Tipp24.com หลังจากการเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจ

คำแนะนำที่เพิ่มขึ้นเกิดขึ้นแม้ว่า Zeal เมื่อเดือนที่แล้วจะเตือนว่ารายรับและรายได้ทั้งปีมีแนวโน้มที่จะลดลงอย่างมากจากปีที่แล้วหลังจากการเข้าซื้อ Lotto24 และจุดเปลี่ยนของธุรกิจ Tipp24 ตั้งแต่การพนันลอตเตอรีไปจนถึงการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์

ในขณะนั้น Zeal กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจของ Tipp24 มีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบต่อฐานลูกค้าและควบคู่ไปกับการชนะแจ็คพอต 26.3 ล้านยูโรในเดือนสิงหาคมรายได้ถูกกำหนดให้“ ต่ำกว่าอย่างมีนัยสำคัญ” จากทั้งหมด 160 ล้านยูโรในปี 2018

Zeal ยังกล่าวในเวลานั้นว่า EBITDA คาดว่าจะลดลงอยู่ระหว่าง 18 ล้านยูโรถึง 21 ล้านยูโรแม้ว่าตอนนี้จะไม่เป็นเช่นนั้นก็ตาม XLMedia ยอมรับว่าธุรกิจจะต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายเพื่อรองรับการเติบโตอย่างยั่งยืนในระยะกลางโดยกระตุ้นให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดด้านประสิทธิภาพเปิดตัวการทบทวนเชิงกลยุทธ์เพื่อปรับปรุงรูปแบบการดำเนินงาน

ในการซื้อขายการปรับปรุงที่ออกในวันนี้ (19 ธันวาคม) XLMedia กล่าวว่ารายได้สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคมมีแนวโน้มที่จะเข้ามาประมาณ $ 78m (£ 59.5m / € 70.0m) ลดลงจาก2018 ของ $ 117.9m ทั้งหมด รายได้ก่อนหักดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่ายน่าจะอยู่ที่ประมาณ 32 ล้านดอลลาร์

ในขณะที่มีการกล่าวว่าได้รับการ“ สนับสนุน” จากการเปิดตัวการพนันกีฬาทั่วสหรัฐอเมริกาและกำลังมองหาโอกาสในการควบรวมกิจการเพื่อเร่งการขยายตัว แต่ความไม่แน่นอนด้านกฎระเบียบในดินแดนอื่น ๆ ยังคงสร้างความไม่แน่นอนให้กับธุรกิจ

ในปี 2019 บริษัท ได้รับความเดือดร้อนจากความยากลำบากในตลาดสวีเดนที่มีการควบคุมใหม่ (และได้รับการดูแลอย่างเข้มงวด) และเห็นว่ากฎระเบียบใหม่บังคับให้ลูกค้าจำนวนมากจากสวิตเซอร์แลนด์ นอกจากนี้ยังได้เห็นการมีส่วนร่วมจากการลดลงของธุรกิจในสหราชอาณาจักรอันเป็นผลมาจากหน้าที่การเล่นเกมระยะไกลที่เพิ่มขึ้น

สิ่งนี้ได้กระตุ้นให้มีการทบทวนภายในซึ่งริเริ่มโดยStuart Simms ผู้บริหารระดับสูงคนใหม่หลังจากเข้ารับตำแหน่งในเดือนตุลาคมโดยตรวจสอบรูปแบบการดำเนินงานของ บริษัท โครงสร้างองค์กรและวัฒนธรรมของ บริษัท

สิ่งนี้ได้สรุปด้วยความคิดริเริ่มหลักสามประการที่ออกแบบมาเพื่อ“ เสริมสร้างรากฐานสำหรับแรงบันดาลใจในการเติบโตที่กว้างขึ้นของกลุ่ม” ที่จะดำเนินการต่อไป

แกนหลักในเรื่องนี้คือ“ แผนการเปลี่ยนแปลง” เพื่อพัฒนารูปแบบการดำเนินงานและกลยุทธ์ด้านบุคลากร สิ่งนี้จะสัมผัสกับทุกพื้นที่ของธุรกิจโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเน้นว่าหน่วยงานใดที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงยกเลิกหรือรวมเข้าด้วยกัน ความพยายามกำลังดำเนินอยู่โดยมีการลดตำแหน่งผู้บริหารจำนวนหนึ่งทั้งในระดับสำนักงานใหญ่และระดับ บริษัท ย่อยเพื่อสร้างทีมผู้บริหารที่เป็นหนึ่งเดียวกันและสอดคล้องกัน

อย่างไรก็ตาม XLMedia กล่าวเพิ่มเติมว่าจะให้ความสำคัญเป็นพิเศษในการรักษาและดูแลผู้มีความสามารถที่มีอยู่แล้วในธุรกิจ ซึ่งคาดว่าจะส่งผลให้ “ต้นทุนการเปลี่ยนแปลง” ประมาณ 3 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2019 และ 2020

การเผยแพร่จะเติบโตขึ้นอย่างมีความสำคัญโดยมีกิจกรรมทั่วโลกที่กำหนดไว้สำหรับการลงทุนและการขยายตัวอย่างมากในปี 2020 ด้วยเครือข่ายเว็บไซต์ที่มีเนื้อหามากกว่า 2,000 แห่งในหลายภาคส่วนธุรกิจเชื่อว่าการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคเป็นทักษะหลัก

“ ในฐานะที่เป็นธุรกิจระดับโลก XLMedia จะพยายามปรับใช้อสังหาริมทรัพย์ออนไลน์และความรู้ทางการตลาดเพิ่มเติมเพื่อขยายขอบเขตทางภูมิศาสตร์ในพื้นที่ต่างๆเช่นอเมริกาเหนือและละตินอเมริกาและ APAC และเพื่อขยายศักยภาพในการเติบโต” มันอธิบาย

“ การเป็นเจ้าของเนื้อหาการเผยแพร่ที่แข็งแกร่งทำให้กลุ่มอยู่ในตำแหน่งที่จะสร้างการมีส่วนร่วมและผลลัพธ์ที่ดีกว่าการตลาดแบบเดิม ๆ โดยที่ผู้บริโภคเลือกเนื้อหาที่ต้องการบริโภคอย่างกระตือรือร้นสร้างทั้งมูลค่าที่มากขึ้นและระดับการมีส่วนร่วมที่เพิ่มขึ้น”

เพื่ออำนวยความสะดวกในการขยายธุรกิจสิ่งพิมพ์นี้ XLMedia จะเพิ่มการใช้จ่ายทั้งการลงทุนในเว็บไซต์เนื้อหาที่มีอยู่เพื่อขยายตัวในแบบออร์แกนิกตลอดจนการซื้อกิจการเสริม การทำเช่นนี้จะปรับปรุงการมีส่วนร่วมในพื้นที่ที่มีอยู่ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ขยายการเข้าถึงไปยังกลุ่มธุรกิจและพื้นที่ใหม่ ๆ

การทบทวนแพลตฟอร์มเทคโนโลยีของ XLMedia เพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสในการวิเคราะห์ข้อมูลอัจฉริยะและปัญญาประดิษฐ์เพื่อส่งมอบเนื้อหาและข้อเสนอที่เหมาะสมแก่ผู้บริโภค สิ่งนี้จะดำเนินการในช่วงสามเดือนข้างหน้าโดยการลงทุนด้านเทคโนโลยีในอนาคตจะพิจารณาจากผลการวิจัย

ความคิดริเริ่มเหล่านี้จะส่งผลให้มีการลงทุนเพิ่มขึ้นในความสามารถหลักสินทรัพย์และตลาดใหม่ของธุรกิจซึ่งสูงกว่าระดับที่คาดการณ์ไว้สำหรับปีการเงิน 2020 นอกเหนือจากต้นทุนการเปลี่ยนแปลงครั้งเดียวที่ 3 ล้านดอลลาร์แล้วค่าใช้จ่ายดังกล่าวคาดว่าจะนำไปสู่การลดลงอย่างมีนัยสำคัญของ EBITDA

“ ตอนนี้ใช้เวลาสองสามเดือนในการคลุกคลีอยู่กับธุรกิจฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะนำธุรกิจนี้ไปสู่การเติบโตในระยะต่อไป” Stuart Simms ผู้บริหารระดับสูง “ ในขณะที่มีการเผชิญหน้าและปัญหาการดำเนินงานในระยะใกล้ที่ชัดเจน (เช่นเดียวกับ บริษัท อื่น ๆ ที่มีขนาดและขั้นตอนการพัฒนาของเรา) ความเชี่ยวชาญหลักของเราสินทรัพย์และสถานะทางการตลาดยังคงแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ

“ เราได้ระบุแล้วและกำลังลงทุนในโอกาสทางการตลาดซึ่งจะสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนในอนาคต ฉันหวังว่าในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเพื่อพัฒนากลยุทธ์ของเราต่อไปความคืบหน้าด้วยโปรแกรมการเปลี่ยนแปลงและการดำเนินการตามแผนกลยุทธ์ของเรา”

H2 Gambling Capital และ iGaming Business มีความยินดีที่จะนำเสนอ Mobile Dashboard ประจำเดือนธันวาคม 2019

Mobile Dashboard คือภาพรวมรายเดือนของภาคมือถือในรูปแบบตัวเลขและช่วยให้คุณสามารถติดตามวิวัฒนาการของมือถือจากปี 2003 โดยมีการคาดการณ์ถึงปี 2024

ตามที่ชาร์ตแสดงให้เห็นว่าการชนะขั้นต้นของอุปกรณ์เคลื่อนที่ไม่เพียง แต่เพิ่มขึ้นอย่างมากตั้งแต่ปี 2546 แต่เปอร์เซ็นต์ของการชนะโดยรวมของ igaming ยังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

H2 คาดการณ์ว่ามือถือจะคิดเป็นเกือบ 59% ของการชนะทั้งหมดของ igaming ภายในปี 2567 แม้ว่าผู้ให้บริการหลายรายรายงานแล้วว่ารายได้มากกว่า 50% มาจากช่องทางมือถือโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการพนันกีฬา ดังที่กราฟของโดนัทแสดงให้เห็นว่า 68% ของรายได้จากอุปกรณ์เคลื่อนที่มาจากการพนันกีฬา

สิ่งที่น่าสนใจคือในขณะที่ตามภูมิภาคยุโรปรับรายได้จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั่วโลกเป็นส่วนใหญ่เอเชียและตะวันออกกลางมีเปอร์เซ็นต์ที่สูงกว่าของการชนะขั้นต้นของภูมิภาคที่มาจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ อาจเป็นเพราะในบางประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชียบรอดแบนด์โทรศัพท์พื้นฐานพัฒนาช้าและผู้ใช้จำนวนมากข้ามเดสก์ท็อปไปพร้อมกันและใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตเครื่องแรก

H2 Gambling Capitalเป็นทีมให้คำปรึกษาข้อมูลตลาดและข้อมูลชั้นนำของอุตสาหกรรมการพนัน บริษัท มีประวัติยาวนานเกือบ 15 ปีที่มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมการพนันทั่วโลกการคาดการณ์ของ บริษัท มีอิทธิพลในการกำหนดมุมมองของสมาชิกสภานิติบัญญัติและนักลงทุนเกี่ยวกับภาคการพนันทั่วโลก

Gambling.com Group ได้ประกาศว่า บริษัท ในเครือ KAX Media America ในสหรัฐอเมริกาได้รับการรับรองจาก Indiana Gaming Commission เพื่อเริ่มให้บริการด้านการตลาดที่มีประสิทธิภาพแก่ผู้ประกอบการที่ได้รับใบอนุญาตในรัฐ

รัฐอินเดียนาเปิดตลาดการพนันกีฬาตามกฎหมายในวันที่ 1 กันยายนและขณะนี้ KAX Media จะได้รับอนุญาตให้ทำงานร่วมกับผู้ประกอบการที่ได้รับใบอนุญาตที่ทำงานอยู่ในรัฐเพื่อสนับสนุนการตลาด

ผู้ประกอบการสามารถให้บริการการพนันกีฬาแบบขายปลีกออนไลน์และมือถือได้ในรัฐ

“ อินเดียนาทำให้ถูกต้องโดยเสนอการพนันกีฬาบนมือถือและรัฐแสดงให้เห็นถึงโอกาสที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์อย่าง Bookies.com ในการเชื่อมต่อแฟนกีฬาด้วยเนื้อหาการพนันกีฬาคุณภาพสูงเช่นตัวเลือกยอดนิยมประจำวัน” Charles Gillespie ผู้บริหารระดับสูงของ Gambling.com กล่าว

ผู้ให้บริการรายใหญ่สี่รายได้ติดตาม Betfred ในการเซ็นสัญญาการสตรีมแบบหมุนเวียนและการจัดการข้อมูลหลายปีกับ Sky และ Arena Racing Company แพลตฟอร์มดิจิทัลแข่งม้า At The Races (ATR)

BetVictor, Betway, Boylesports และ Unibet ของ Kindred Group มีข้อตกลงใหม่ทั้งหมดที่ตกลงกันไว้ซึ่ง ATR จะได้รับส่วนแบ่งจากการเดิมพันทั้งหมดที่วางในการแข่งขันและอยู่ห่างจากรูปแบบการกำหนดราคาราคาต่อสตรีมก่อนหน้านี้

แต่ละข้อตกลงมีผลตั้งแต่เดือนมกราคม 2020 ครอบคลุมการส่งภาพสตรีมและข้อมูลการแข่งขันซึ่ง ATR ขายในฐานะผู้รับใบอนุญาตสำหรับผู้ถือสิทธิ์สนามแข่งม้าของ Arena เนื้อหาทั้งหมดจะถูกส่งไปยังพันธมิตรผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ ATR นั่นคือ Sport Mediastream

“ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สรุปข้อตกลงที่สำคัญทั้งสี่นี้และหวังว่าจะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรของเราเพื่อเพิ่มมูลค่าการเดิมพันให้กับผลิตภัณฑ์รถแข่งของเรา” Matthew Imi ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ATR

การประกาศดังกล่าวเป็นไปตามข่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าBetfredได้กลายเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่ลงทะเบียนเพื่อทำข้อตกลงสตรีมมิ่งภายใต้โมเดลใหม่

นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงการยอมรับรูปแบบการหมุนเวียนที่เพิ่มขึ้น มีรายงานอย่างกว้างขวางว่าเจ้ามือรับแทงมีความกังวลว่าอัตรากำไรจะถูกกัดเซาะโดยโมเดลใหม่นี้หรือแม้กระทั่งนำไปสู่ความครอบคลุมหากบางคนปฏิเสธที่จะทำงานกับ ATR ภายใต้เงื่อนไขใหม่

ข้อโต้แย้งหลักของอุตสาหกรรมเกี่ยวกับโครงสร้างคือการพังทลายของอัตรากำไรอาจบังคับให้อุตสาหกรรมการพนันลดโปรโมชั่นเช่นการรับประกันอัตราต่อรองที่ดีที่สุดซึ่งส่งผลให้การใช้จ่ายของลูกค้าลดลงและรายได้ที่ลดลงสำหรับทั้งแทร็กและผู้ดำเนินการ

ผู้ให้บริการโซลูชั่นการเล่นเกม Inspired Entertainment ได้ตกลงที่จะจัดหาเกมกีฬาเสมือนจริงหลายประเภทให้กับ NovoPrime Sports ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการพนันกีฬาที่ดำเนินการโดย Novomatic ยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกมของออสเตรีย

ข้อตกลงระดับโลกครอบคลุมกีฬาเสมือนจริงเช่นฟุตบอลอเมริกันฟุตบอลการแข่งม้าการวิ่งเหยาะสุนัขเกรย์ฮาวด์การแข่งรถและบาสเก็ตบอล

Inspired ซึ่งเพิ่งลงนามในข้อตกลงกับศิษย์เก่า NFLสำหรับเกมฟุตบอลเสมือนจริงใหม่โดยอิงจากอดีตผู้เล่นอเมริกันฟุตบอลจะส่งมอบเนื้อหาใหม่ให้กับ NovoPrime Sports ตลอดระยะเวลาของข้อตกลง

“ เรามุ่งเน้นไปที่การพัฒนาโซลูชันแพลตฟอร์มการพนันกีฬาแบบครบวงจรระดับโลกรอบปฐมทัศน์สำหรับการค้าปลีกและออนไลน์และกีฬาเสมือนจริงที่ครอบคลุมกลุ่มข้อเสนอของเราอย่างสมบูรณ์แบบ” หัวหน้าของ NovoPrime Sports Alan Bruce กล่าว

“ กราฟิกที่สมจริงเป็นพิเศษของเกมเสมือนจริงของ Inspired ช่วยเพิ่มความถี่ในการเดิมพันกีฬาจริง เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้บริโภคที่จะได้สัมผัสกับเกมบาสเก็ตบอลเสมือนจริงรูปแบบใหม่ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถสร้างเนื้อหาการเดิมพันได้อย่างต่อเนื่อง”

Lorne Weil ประธานของ Inspired กล่าวเพิ่มเติมว่า“ เรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับ Novomatic และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับพวกเขาในการเพิ่มกีฬาเสมือนจริงในแพลตฟอร์ม NovoPrime Sports ของพวกเขา

“ ความร่วมมือครั้งนี้มีศักยภาพอย่างมากสำหรับ Inspired ซึ่งนำกีฬาเสมือนจริงของเราไปสู่พื้นที่ใหม่แนวดิ่งของลูกค้าและช่องทางการจัดจำหน่าย เป็นประโยชน์ต่อทุกคนที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะผู้บริโภค”

International Betting Integrity Association (IBIA) ซึ่งเป็นหน่วยงานตรวจสอบความสมบูรณ์ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ ESSA ได้ทำข้อตกลงความร่วมมือด้านความสมบูรณ์ของการเดิมพันกับ Malta Gaming Authority (MGA)

บันทึกความเข้าใจ (MoU) กำหนดข้อตกลงอย่างเป็นทางการระหว่าง IBIA และ Sports Integrity Unit ของ MGA ซึ่งเปิดตัวในเดือนสิงหาคมเพื่อเพิ่มความสนใจและทรัพยากรที่ทุ่มเทเพื่อป้องกันการจัดการแข่งขันกีฬา

MoU เป็นข้อตกลงแรกระหว่าง Sports Integrity Unit และระบบตรวจสอบการเดิมพันโดยทั้งสององค์กรมุ่งเน้นที่การปกป้องผู้บริโภคกีฬาและตลาดการพนันจากการทุจริตที่เกี่ยวข้องกับการพนัน

“ MGA ได้ทำให้การต่อสู้กับการจัดการแข่งขันกีฬาเป็นส่วนสำคัญของนโยบายการออกใบอนุญาตและกฎข้อบังคับ” นายอันโตนิโอเซราฟาเจ้าหน้าที่ความซื่อสัตย์ของ MGA กล่าว “ การทำงานร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ดำเนินการพนันมีความสำคัญต่อความสำเร็จของแนวทางดังกล่าวและการทำบันทึกข้อตกลงกับ IBIA จึงมีความสำคัญเป็นพิเศษ

“ IBIA และสมาชิกนำข้อมูลตลาดและข้อมูลผู้บริโภคจำนวนมากมาใช้ เพื่อเสริมสร้างความสามารถในการรวบรวมข้อมูลและข่าวกรองของหน่วยอย่างไม่ต้องสงสัย”

Khalid Ali ผู้บริหารระดับสูงของ IBIA กล่าวเพิ่มเติมว่า“ การสร้าง Sports Integrity Unit และการมุ่งเน้นไปที่การแก้ไขปัญหาการจับคู่ถือเป็นความเคลื่อนไหวที่น่ายินดีมากซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันจึงรู้สึกยินดีที่ได้บรรลุข้อตกลงนี้กับ MGA ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถทำงานร่วมกันได้ ในความซื่อสัตย์

“ ในส่วนนี้ IBIA จะใช้ระบบตรวจสอบการเดิมพันระดับโลก ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการที่ได้รับใบอนุญาต MGA รายใหญ่ที่สุดหลายรายเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเดิมพันที่น่าสงสัยแก่หน่วยโดยมีจุดประสงค์เพื่อป้องกันการทุจริตที่เกี่ยวข้องกับการพนันกีฬา”

ในการจัดตั้งหน่วยเมื่อต้นปีนี้ MGA กล่าวว่าหน่วยใหม่จะรวบรวมข้อมูลข่าวกรอง และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันที่น่าสงสัยและทำหน้าที่ เป็นผู้ประสานงานกับหน่วยงานกำกับดูแลทั้งในประเทศและต่างประเทศหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายระบบตรวจสอบการเดิมพันหน่วยงานด้านกีฬาและผู้ให้บริการเกม เพื่อตรวจสอบกิจกรรม

หน่วยนี้จะทำงานร่วมกับหน่วยงาน MGA อื่น ๆ เพื่อดำเนินการตามความคิดริเริ่มด้านนโยบายเช่นการลงนาม ในข้อตกลงความร่วมมือกับหน่วยงานอื่น ๆ ที่มุ่งเน้นไปที่การแก้ไขปัญหาการทุจริตในวงการกีฬา

Playtech ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีการพนันได้อ้างสิทธิ์ในสองอุตสาหกรรมแรกด้วยการเปิดตัวคาสิโนสดรูปแบบใหม่ในรูปแบบของ Live Slots และ Quantum Blackjack

Live Slots ตั้งอยู่ในสตูดิโอถ่ายทอดสดโดยมีโฮสต์เป็นผู้นำเกมเป็นแนวคิดข้ามแนวตั้งใหม่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความรู้สึกของเกมโชว์

Playtech กล่าวว่า Live Slots เปลี่ยนการเล่นสล็อตให้เป็นประสบการณ์ร่วมกันเนื่องจากเกมทั้งหมดจะมีลักษณะเป็น ‘community spins’ ซึ่งผู้เล่นที่เข้าร่วมสามารถเล่นเกมเดียวด้วยกันได้

ผู้เล่นเริ่มต้นด้วยการเลือกขีด จำกัด โดยรวมจำนวนสปินและเดิมพันต่อสปินจากนั้นเกมจะดำเนินต่อไปโดยอัตโนมัติโดยมีการหมุนทุกๆสองสามวินาที ข้อเสนอ Live Slots ใหม่พร้อมให้บริการแล้วในชื่อสล็อต Buffalo Blitz

“ สล็อตสดเป็นแนวคิดใหม่อย่างแท้จริงในอุตสาหกรรมนี้โดยนำเสนอรูปแบบการเล่นใหม่ที่น่าสนใจสำหรับผู้เล่นและสร้างโอกาสในการขายต่อเนื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ให้บริการ” เควินคิลมินสเตอร์หัวหน้าฝ่ายนวัตกรรมของ Playtech สำหรับคาสิโนสดกล่าว

“ ความนิยมของการสตรีมการเล่นสดผ่านโซเชียลมีเดีย แสดงให้เห็นถึงความต้องการของผู้เล่นสำหรับความรู้สึกแบบโต้ตอบ – ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับเมื่อเล่นร่วมกับผู้อื่นในคาสิโนบนบก”

ในขณะเดียวกัน Quantum Blackjack ได้เปิดตัวที่ด้านหลังของ Quantum Roulette โดยนำเสนอเกม Blackjack ที่ใช้ตัวคูณเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรม

หลังจากวางเดิมพันแล้วจะมีการจั่วเพิ่มขึ้นโดยมีการสุ่มไพ่สามใบและได้รับตัวคูณแบบสุ่มเป็น x3, x5 หรือ x10 หากผู้เล่นจั่วไพ่ใบใดใบหนึ่งในมือและชนะเจ้ามือจะได้รับเงินตามตัวคูณ

“ Quantum Roulette เป็นหนึ่งในการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของ Playtech Live ด้วยทั้งบรรยากาศภาพที่สมจริงและแนวคิดการชนะแบบทวีคูณที่ไม่เหมือนใคร” Kilminster กล่าว

“ เรามั่นใจว่าในฐานะเกมแบล็คแจ็คที่ใช้ตัวคูณตัวแรกในตลาด Quantum Blackjack จะพิสูจน์ได้ว่าได้รับความนิยมไม่แพ้กันและเป็นตัวกำหนดเสียงสำหรับ Quantum Releases ในอนาคต

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวสายพันธุ์สดเพิ่มเติมมากกว่า 20 รายการในปีนี้เช่น American Roulette, Dragon Jackpot Baccarat, All Bets Blackjack และ Casino Stud Poker ที่เป็นที่รู้จัก แต่มีเพียงไม่กี่ตัวทุกคนที่ Playtech ต่างรอคอยที่จะยกระดับความเป็นผู้นำให้ดียิ่งขึ้นในปี 2020 ”

ทั้งสล็อตสดและ Quantum Blackjack พร้อมให้บริการแล้วในเครือข่าย Playtech Live Casino ผู้ควบคุมการพนันชาวดัตช์ Kansspelautoriteit (KSA) ได้กำหนดแผนการที่จะมุ่งเน้นไปที่การจัดการกับเกมเสี่ยงโชคบนบกที่ผิดกฎหมายในปี 2020 โดยมีจุดประสงค์เพื่อทำงานร่วมกับหน่วยงานท้องถิ่นมากขึ้นเพื่อต่อสู้กับปัญหานี้

ในปี 2019 KSA ให้การสนับสนุนอย่างเชี่ยวชาญแก่ตำรวจและเทศบาลทั่วประเทศในโอกาสต่างๆประมาณ 35 ครั้ง แต่หน่วยงานกำกับดูแลได้กำหนดเป้าหมายในการสนับสนุนหน่วยงานอย่างน้อย 50 ครั้งในช่วง 12 เดือนข้างหน้า

KSA กล่าวว่าสามารถให้คำแนะนำแก่เจ้าหน้าที่เกี่ยวกับวิธีเตรียมการตรวจสอบกิจกรรมการเล่นเกมที่ผิดกฎหมายในขณะที่หน่วยงานกำกับดูแลยังสามารถส่งผู้ตรวจสอบของตัวเองเพื่อสนับสนุนเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ KSA สามารถจัดทำรายงานจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยในการสืบสวน

“ ในฐานะผู้ดูแล KSA มีความเชี่ยวชาญในการจดจำเกมเสี่ยงโชคที่ผิดกฎหมายเช่นในคอลัมน์การพนันหรือการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่ผิดกฎหมาย” KSA กล่าวในแถลงการณ์

หน่วยงานที่ต้องการทำงานร่วมกับ KSA หรือต้องการเข้าถึงข้อมูลสนับสนุนเกี่ยวกับเกมเสี่ยงโชคที่ผิดกฎหมายสามารถติดต่อหน่วยงานกำกับดูแลได้โดยตรง

การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจาก KSA เมื่อเดือนที่แล้วเผยแพร่ผลการรายงานร่วมกับองค์กรช่วยเหลือตนเอง AGOG ซึ่งชี้ให้เห็นว่าผู้บริโภคชาวดัตช์มีแนวโน้มที่จะประสบปัญหาเกี่ยวกับการพนันเมื่อเล่นเครื่องเกมมากกว่าการพนันในรูปแบบอื่น ๆ

การศึกษาซึ่งมาจากการตอบสนองของ 86 คนที่สมัครใช้งาน AGOG พบว่า 67% ของผู้ตอบแบบสอบถามที่ประสบปัญหาการพนันเคยเล่นเครื่องเกม

การค้นพบที่สำคัญอื่น ๆ ได้แก่ ผู้เล่นหนึ่งในสามเล่นการพนันโดยเฉลี่ยสองหรือสามครั้งต่อสัปดาห์ในปีก่อนที่พวกเขาจะขอความช่วยเหลือกับ AGOG ผู้ตอบแบบสอบถามหนึ่งในสามเล่นการพนันระหว่างสี่ถึงหกครั้งต่อสัปดาห์ในขณะที่ผู้เล่นหนึ่งในสี่เข้าร่วมการพนันเป็นประจำทุกวัน

คณะกรรมการการพนัน GB ยืนยันว่ากฎและข้อบังคับใหม่สำหรับมาตรการฟอกเงินจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 10 มกราคม 2020

กฎข้อบังคับด้านการฟอกเงินฉบับปรับปรุงนี้จะดำเนินการตามคำสั่งการฟอกเงินฉบับที่ 5 ของสหภาพยุโรป เพื่อให้สอดคล้องกับสิ่งนี้คณะกรรมาธิการจะเผยแพร่คำแนะนำฉบับที่ห้าสำหรับคาสิโนระยะไกลและไม่ใช่ระยะไกลเกี่ยวกับการต่อต้านการฟอกเงินและการจัดหาเงินทุนของการก่อการร้าย

การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของกฎข้อบังคับในการฟอกเงินที่บังคับใช้กับคาสิโนตามที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับให้รวมถึงกฎข้อบังคับข้อ 19 ด้วยเหตุนี้ผู้ประกอบการทั้งหมดต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีมาตรการที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการฟอกเงินเมื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หรือแนวทางปฏิบัติทางธุรกิจ

กฎข้อบังคับ 19 ยังระบุว่าคาสิโนระยะไกลและไม่ใช่ระยะไกลควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขามีนโยบายขั้นตอนและการควบคุมเฉพาะสำหรับทั้งการฟอกเงินและการจัดหาเงินทุนของผู้ก่อการร้ายในขณะที่กฎข้อบังคับ 24 กำหนดไว้ว่าตัวแทนที่ทำงานกับคาสิโนจะต้องได้รับการฝึกอบรมที่เหมาะสมในประเด็นดังกล่าวอย่างไร

ที่อื่นระเบียบ 28 รวมถึงมาตรการสำหรับทิศทางเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลที่อาจถือได้ว่า ‘ได้มาจากแหล่งที่เชื่อถือได้ซึ่งไม่ขึ้นอยู่กับบุคคลที่มีการยืนยันตัวตน’

คณะกรรมการยังกล่าวอีกว่าผู้ประกอบการควรตระหนักถึงกฎระเบียบข้อ 33 ซึ่งกำหนดข้อกำหนดเพิ่มเติมสำหรับมาตรการตรวจสอบสถานะของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับประเทศที่สามที่มีความเสี่ยงสูงธุรกรรมที่ซับซ้อนหรือมีขนาดใหญ่ผิดปกติและมีรูปแบบการทำธุรกรรมที่ผิดปกติหรือการทำธุรกรรมไม่มีจุดประสงค์ทางเศรษฐกิจหรือกฎหมายที่ชัดเจน

ข้อบังคับที่ 33 ยังรวมถึงแนวทางในการตรวจสอบสถานะสำหรับลูกค้าที่เป็นผู้รับผลประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันชีวิตเช่นเดียวกับที่ลูกค้าเป็นคนชาติที่สามและได้รับสัญชาติในรัฐ EEA เพื่อแลกเปลี่ยนกับการโอนเงินทุนการซื้อทรัพย์สินพันธบัตรรัฐบาล หรือการลงทุนในนิติบุคคลในรัฐ EEA

“ คณะกรรมาธิการตระหนักดีว่าต้องใช้เวลาในการดำเนินการเปลี่ยนแปลงและเราจะนำสิ่งนั้นมาพิจารณา แต่เราคาดว่าจะเห็นว่าผู้ประกอบการดำเนินการอย่างทันท่วงทีลงทุนอย่างเหมาะสมหากจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงและดำเนินการเปลี่ยนแปลงตามความเร่งด่วน “หน่วยงานกำกับดูแลกล่าว

“ นอกจากนี้การเผยแพร่คำแนะนำที่อัปเดตในวันที่ 10 มกราคมจะต้องส่งผลให้ธุรกิจคาสิโนมีการทบทวนและการแก้ไขการฟอกเงินและการประเมินความเสี่ยงด้านการเงินของผู้ก่อการร้ายรวมถึงนโยบายขั้นตอนและการควบคุมที่เกี่ยวข้องด้วย”

Churchill Downs Incorporated (CDI) ได้ประกาศเปิดตัวหนังสือกีฬาออนไลน์ทางออนไลน์ในเพนซิลเวเนียเพื่อสร้างการค้าปลีกในรัฐ

บริการออนไลน์จะช่วยให้ผู้บริโภคในเพนซิลเวเนียสามารถวางเดิมพันในการแข่งขันกีฬาระดับโลกที่หลากหลายรวมถึงกีฬาระดับมืออาชีพและระดับวิทยาลัย ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีการเดิมพันกีฬาของ SBTech ผ่านข้อตกลงที่เกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2018

CDI ดำเนินการให้บริการเดิมพันกีฬาบนบกในรัฐแล้วโดยเปิดตัวสปอร์ตบุ๊คค้าปลีกกับ Presque Isle Downs & Casino ในเดือนสิงหาคม CDI ยังให้บริการเกมออนไลน์ในเพนซิลเวเนีย

“ เราตื่นเต้นที่จะเสนอให้ผู้เล่นพนันกีฬาในเพนซิลเวเนียเป็นแพลตฟอร์มใหม่ ในการวางเดิมพันในการแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภท” เอียนวิลเลียมส์ประธาน BetAmerica Illinois Gaming Board ได้ออกกฎฉุกเฉินเพื่อเริ่มขั้นตอนแรกของกระบวนการออกใบอนุญาตการพนันกีฬาของรัฐ

กฎฉุกเฉินที่ออกโดยคณะกรรมการเกมทำให้การเดิมพันกีฬาหลักผู้ให้บริการการจัดการซัพพลายเออร์ผู้จัดหาข้อมูลลีกอย่างเป็นทางการผู้ให้บริการการจัดการและใบอนุญาตประกอบอาชีพพร้อมใช้งาน

พวกเขากำหนดเกณฑ์คุณสมบัติสำหรับแต่ละคน และยืนยันว่าค่าธรรมเนียมสำหรับใบอนุญาตหลักจะเป็น 5% ของการจัดการสำหรับปีปฏิทิน 2018 ขั้นต่ำ 2.3 ล้านดอลลาร์และต่อยอดที่ 10 ล้านดอลลาร์ สนามแข่งที่ยื่นขอใบอนุญาตนี้จะจ่ายแล้วแต่จำนวนใดที่สูงกว่า 5 ล้านดอลลาร์หรือ 5% ของการแข่งขันในปี 2018 และต่อยอดที่ 10 ล้านดอลลาร์

แม้ว่าใบอนุญาตการเดิมพันออนไลน์จะถูก จำกัด ไว้ที่ 20 ล้านเหรียญ แต่ไม่รวมอยู่ในกฎฉุกเฉิน พวกเขายังกำหนดขั้นตอนการออกใบอนุญาตและอนุญาตให้หน่วยงานกำกับดูแลออกใบอนุญาตปฏิบัติการชั่วคราวใน “สถานการณ์ที่ไม่ทำลายความสมบูรณ์ของเกมหรือความปลอดภัยสาธารณะ และสามารถให้ได้อย่างมีจริยธรรมและรวดเร็ว”

“ การเปิดตัวแอปพลิเคชันและกฎระยะที่ 1 ในวันนี้ถือเป็นขั้นตอนสำคัญในกระบวนการที่สมัชชาใหญ่และผู้ว่า การพริตซ์เกอร์เริ่มต้นเมื่อต้นปีนี้ซึ่งเป็นการดำเนินการอย่างมีจริยธรรมและโปร่งใสของการพนันกีฬาในรัฐอิลลินอยส์” มาร์คัสฟรุชเตอร์ผู้ดูแลระบบเกมของอิลลินอยส์กล่าว

อ่านเรื่องเต็มใน iGB ทวีปอเมริกาเหนือ GB Gambling Commission ได้เปิดตัวการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เสนอในกฎระเบียบลอตเตอรีโซเชียลรวมถึงการเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้เล่นที่สามารถชนะได้

การให้คำปรึกษาจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2020 ถึงวันที่ 12 มีนาคม 2020 โดยคณะกรรมาธิการจะขอความเห็นจากผู้บริโภคผู้รับอนุญาตและผู้รับใบอนุญาตองค์กรการกุศลและองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการพนันและความรับผิดชอบต่อสังคม และนักวิชาการและองค์กรที่สนใจลอตเตอรี่

ในเดือนกรกฎาคม 2019รัฐบาลสหราชอาณาจักรได้วางแผนที่จะแก้ไขมาตรา 99 (3) ของพระราชบัญญัติการพนันปี 2005 เพื่อตอบสนองต่อการให้คำปรึกษาของตนเองเกี่ยวกับการปฏิรูปลอตเตอรีในสังคม การปรึกษาหารือมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้ลอตเตอรี่ของสังคมเติบโตขึ้นโดยไม่ต้องใช้ลอตเตอรี่เพื่อชะลอการระดมทุนและอนุญาตให้พวกเขาลบระบบราชการที่ออกแบบมาเพื่อหยุดยั้งการละเมิดข้อ จำกัด

การเปลี่ยนแปลงที่เสนอ ได้แก่ การเพิ่มจำนวนเงินสูงสุดที่ผู้เล่นแต่ละคนสามารถชนะในการจับสลากจาก 400,000 ปอนด์ (468,974 ดอลลาร์ / 521,474 ดอลลาร์) เป็น 500,000 ปอนด์

นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะเพิ่มขีด จำกัด การขายตั๋วสำหรับการจับรางวัลแต่ละครั้งจาก 4 ล้านปอนด์เป็น 5 ล้านปอนด์รวมทั้งขีด จำกัด รายได้รวมประจำปีจะอยู่ที่ 10 ล้านปอนด์เป็น 50 ล้านปอนด์ ขีด จำกัด ดังกล่าวไม่มีการเปลี่ยนแปลงมานานกว่าทศวรรษ

มาตรา 99 ของพระราชบัญญัติกำหนดให้คณะกรรมการแนบเงื่อนไขใบอนุญาตปฏิบัติการลอตเตอรี ซึ่งหมายความว่าหากการแก้ไขมีผลบังคับใช้ใบอนุญาตจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สอดคล้องกับขีด จำกัด ใหม่

คณะกรรมาธิการจะพิจารณาข้อกำหนดด้านกฎระเบียบในปัจจุบันเพื่อให้แน่ใจว่าประเด็น ที่เกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์การออกใบอนุญาตที่เป็นธรรมและเปิดเผยเกี่ยวกับความโปร่งใสต่อผู้บริโภค

“ เรากำลังมองหามุมมองในการเสริมสร้างความเข้มแข็งบางประการของเงื่อนไข ใบอนุญาตและหลักปฏิบัติและจัดทำคำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลที่มีให้กับผู้บริโภค” คณะกรรมาธิการอธิบาย ผู้บริโภคผู้ประกอบการกุศลองค์กรและบุคคลอื่น ๆ ที่ต้องการมีส่วนร่วมในการให้คำปรึกษาสามารถทำได้ผ่านทางเว็บไซต์ของคณะกรรมาธิการ

Royal Society for Public Health (RSPH) ได้เรียกร้องให้อุตสาหกรรมวิดีโอเกมมุ่งมั่นที่จะลบองค์ประกอบสไตล์การพนันเช่นกล่องของขวัญจากเกมที่กำหนดเป้าหมายไว้ที่อายุต่ำกว่า 18 ปี

นอกจากนี้ยังเรียกร้องให้ภาคส่วนพัฒนาชุดของเกณฑ์และใช้เทคโนโลยีเพื่อช่วยระบุการใช้จ่ายที่ไม่เป็นระเบียบในกล่องของขวัญและเนื้อหาด้วยกลไกการพนันในเกมมือถือและคอนโซล

สิ่งนี้ควรมาพร้อมกับความพยายามในการให้ความรู้แก่เยาวชนมากขึ้นเกี่ยวกับความเสี่ยงของการพนันและกิจกรรมที่เลียนแบบการพนัน RSPH ยังคงดำเนินต่อไป

เชื่อว่าการศึกษานี้ควรเริ่มต้นที่โรงเรียนประถมโดยเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรสุขศึกษาที่ได้รับการสนับสนุนจากโปรแกรมต่างๆเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ปกครองผู้ดูแลและครูจะได้รับข้อมูลที่ดีขึ้นและสามารถช่วยให้เยาวชนจัดการกับอันตรายจากการพนันได้ ทีมสนับสนุนสุขภาพจิตในโรงเรียนและวิทยาลัยควรได้รับการฝึกอบรมเพื่อจัดการกับผลร้ายของการพนันในคนหนุ่มสาว

“ คนหนุ่มสาวบอกเราว่าการพนันและกิจกรรมที่คล้ายการพนันนั้นเป็นไปอย่างช้าๆ แต่แน่นอนว่าก่อให้เกิดมลพิษในงานอดิเรกและช่วงเวลาที่ผ่านมาซึ่งเป็นประโยชน์ต่อความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขา” Shirley Cramer ผู้บริหารระดับสูงของ RSPH กล่าว

RSPH ได้พูดออกมาหลังจากการเผยแพร่สกินในการสำรวจเกมซึ่งเป็นรายงานจากการวิจัยที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก GambleAware ซึ่งทำการสำรวจเยาวชน 1,100 คนที่มีอายุระหว่าง 11 ถึง 24 ปี

การสำรวจพบว่าการซื้อกล่องของขวัญหรือการเดิมพันโดยใช้สกินเป็นหลักประกัน (การเดิมพันผิวหนัง) เป็นที่ยอมรับของผู้ตอบแบบสอบถามว่าเป็นกิจกรรมปกติสำหรับคนหนุ่มสาว จากการสำรวจพบว่า 90% เชื่อว่าการซื้อกล่องของขวัญเป็นเรื่องปกติสำหรับคนในวัยเดียวกันในขณะที่ 67% บอกว่าการเดิมพันแบบสกินเหมือนกัน

อย่างไรก็ตามเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าผู้ตอบแบบสอบถามไม่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมเหล่านี้โดยไม่ทราบว่าแต่ละกิจกรรมเป็นการพนันรูปแบบหนึ่งโดย 58% จัดว่ากล่องของขวัญเป็นเกมแห่งโอกาสและ 60% การเดิมพันแบบสกิน

พบว่าผู้ที่มีอายุระหว่าง 11 ถึง 14 ปี สมัครบาคาร่า GClub แนวโน้มที่จะซื้อกล่องของขวัญมากกว่าหนึ่งในสี่ (27%) ในสัปดาห์ที่ผ่านมาเทียบกับ 16% ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป การพนันผิวยังแพร่หลายมากขึ้นในกลุ่มอายุนี้

แต่กลุ่ม 11-14 นี้มีโอกาสน้อยที่จะจัดประเภทกิจกรรมเช่นการพนันและเชื่อมโยงอันตรายจากการพนันกับปัญหาสุขภาพจิต นอกจากนี้กลุ่มอายุยังต่อต้านกล่องของขวัญที่ถูกจัดให้เป็นรูปแบบการพนันโดยมีเพียง 25% เท่านั้นที่เห็นด้วยว่าควรทำเช่นนี้ เพิ่มขึ้นเป็น 73% สำหรับผู้ที่มีอายุระหว่าง 22 ถึง 24 ปี

“ ทุกวันนี้คนหนุ่มสาวส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในวิดีโอเกมเป็นประจำและไม่ต้องสงสัยเลยว่าหลายคนจะได้รับวิดีโอเกมเป็นของขวัญวันคริสต์มาส” Cramer กล่าว “ อย่างไรก็ตามเราและคนหนุ่มสาวที่เราเคยพูดถึงต่างกังวลว่าคุณลักษณะประเภทการพนันที่ฝังแน่นอยู่ในเกมเหล่านี้เป็นอย่างไร

“ การเพิ่มขึ้นของกล่องของขวัญและการพนันบนผิวหนังทำให้คนหนุ่มสาวรู้จักกลไกเดียวกันกับการพนันผ่านอุตสาหกรรมที่ดำเนินการอย่างไร้การตรวจสอบและไร้การควบคุมในตรอกซอกซอยด้านหลังของอินเทอร์เน็ตซึ่งเยาวชนสามารถเข้าถึงได้จากห้องนอนของพวกเขา”

การสำรวจยังเปิดเผยถึงความกังวลที่อาจเกิดขึ้นในหมู่คนอายุน้อยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างกีฬาและการพนัน ในขณะที่มีเพียงหนึ่งในสิบเท่านั้นที่เคยไปที่สนามกีฬาที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้บริการการพนันในเดือนที่ผ่านมา 55% ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าความสัมพันธ์ระหว่างกีฬาและการพนันเป็นผลลบสำหรับเยาวชน

เพื่อแก้ไขปัญหานี้ RSPH สมัครบาคาร่า GClub กำลังเรียกร้องให้มีการออกกฎหมาย เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ให้บริการการพนันทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนชื่อ สโมสรกีฬาและห้ามไม่ให้มืออาชีพรับรองกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการพนันให้เขียนลงในสัญญาของนักกีฬา

“ เช่นเดียวกับปัญหาด้านสาธารณสุขสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ต้องใช้ มาตรการร่วมกันโดยเน้นทั้งการศึกษาและกฎระเบียบ” Cramer กล่าวถึงข้อเสนอแนะที่นำเสนอโดย RSPH

“ คนหนุ่มสาวไม่ต่อต้านการพนันและกิจกรรมที่คล้ายกับการพนัน พวกเขาเพียงแค่ต้องการที่จะสามารถรับรู้ว่าสิ่งนี้ปรากฏในชีวิตของพวกเขาที่ใดและตัดสินใจอย่างชาญฉลาดว่าจะหลีกเลี่ยงทั้งหมดหรือมีส่วนร่วมในวิธีที่ลดเงินเดิมพัน เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขา”

“เจ้ามือรับแทงของเราชอบให้กรีนเบย์คว้าชัยชนะเหนืออินเดียนาโพลิสที่ซูเปอร์โบวล์ XLV แต่แนวโน้มการเดิมพันในปัจจุบันแสดงให้เห็นว่าผู้เล่นถูกแบ่งออก” โฆษกจากอินเตอร์ท็อปส์กล่าว “12% ทุ่มเงินให้กับ Green Bay Packers แต่ 11% สนับสนุน Minnesota Vikings 31% พนันว่า New York Jets จะเป็นตัวแทนของ AFC ในขณะที่ 36% คิดว่า Packers จะคว้าแชมป์ NFC ได้ 100% ชอบที่จะชนะการเดินทางไปซูเปอร์โบวล์ฟรีของเรา! ”

หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ครอบคลุมจะโพสต์ในทุกเกม NFL ในฤดูกาลนี้ ตลอดฤดูกาล NFL ทุกดอลลาร์ที่เดิมพันในการแข่งขัน NFL จะได้รับหนึ่งรายการในการจับรางวัลฟรีสำหรับการเดินทางสุดหรูไปยัง Super Bowl XLV ในเท็กซัส ทุกสัปดาห์ตลอดฤดูกาลปกติของ NFL ผู้เล่นสามารถรับรางวัลโทเค็นเดิมพันมูลค่าสูงถึง $ 100 โดยการทำนายผู้ชนะของการแข่งขันในสัปดาห์นั้นในการแข่งขันพูลฟรี

ในคืนวันจันทร์แม้แต่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ตัวยงยังคอยจับตาดูเกม การแข่งขัน Money Night Football ของ Intertops Poker เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับเงินสนับสนุนทีมฟุตบอลที่ชื่นชอบ ผู้เล่นที่จ่ายเงินในหนึ่งในสองทัวร์นาเมนต์ในคืนวันจันทร์ภายใต้ชื่อหน้าจอที่เปลี่ยนเป็นรวมทีมฟุตบอลหรือชื่อผู้เล่นจะได้เข้าร่วมการแข่งขัน Kamikaze รายสัปดาห์มูลค่า $ 500 โดยอัตโนมัติ การแข่งขันเริ่มเวลา 20.00 น. EST และการซื้อในราคาเพียง $ 10 + 1

เป็นที่ชื่นชอบของแฟนอเมริกันฟุตบอล Field of Green เป็นสล็อตแมชชีนแนวฟุตบอล 5 รีล 20 เพย์ไลน์ที่มีฟุตบอลเป็นแบบกระจายและ แจ็คพอตโปรเกรสซีฟปัจจุบันมีมูลค่ามากกว่า $ 5500 เป็นหนึ่งในเครื่องสล็อตมากกว่า 300 เครื่องเกมไพ่และคาสิโนคลาสสิกเช่นรูเล็ตและแบล็คแจ็คที่คาสิโนออนไลน์ที่เป็นมิตรกับสหรัฐอเมริกา

Intertops เข้าเดิมพันกีฬาออนไลน์ครั้งแรกเมื่อสิบสี่ปีที่แล้วและยังคงเป็นหนึ่งในหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือได้มากที่สุดทั่วโลก จากจุดเริ่มต้นมีชื่อเสียงในด้านความเชี่ยวชาญในการเดิมพันกีฬาเมเจอร์ลีกของสหรัฐอเมริกา

ลอนดอนประเทศอังกฤษ – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – วิลเลียมฮิลล์ บริษัท พนันและเกมชั้นนำของสหราชอาณาจักรได้นำ iovation Reputation Manager 360 มาใช้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การป้องกันการฉ้อโกงโดยรวม เนื่องจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงยังคงขยายไปสู่ตลาดการพนันและการพนันออนไลน์ iovation จะช่วยให้เว็บไซต์ออนไลน์ของ William Hill สามารถป้องกันการฉ้อโกงทางออนไลน์ที่เพิ่มมากขึ้น

“การมี iovation เป็นเพียงสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจที่ใช้แพลตฟอร์มการพนันหรืออีคอมเมิร์ซ” นายอิมรีเมียร์หัวหน้าฝ่าย epayments และการจัดการความเสี่ยงของ William Hill Online กล่าว “ในการต่อสู้กับการฉ้อโกงทางออนไลน์ที่มีความซับซ้อนมากขึ้นเราเห็นว่าการระบุอุปกรณ์และชื่อเสียงของอุปกรณ์กลายเป็นมาตรฐานซึ่งเป็นส่วนที่จำเป็นในการป้องกันการฉ้อโกงอย่างครอบคลุม”

ด้วยประสบการณ์หกปีในการทำงานกับเว็บไซต์การพนันออนไลน์โซลูชันการฉ้อโกงตามชื่อเสียงของอุปกรณ์ iovation ReputationManager 360 จะช่วยให้วิลเลียมฮิลล์สามารถต่อสู้กับการฉ้อโกงทางการเงินการสมรู้ร่วมคิดของผู้เล่นและแผนการอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพนอกเหนือจากการรักษาการปฏิบัติตามกฎระเบียบของรัฐบาล

นอกจากนี้วิลเลียมฮิลล์จะสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลชื่อเสียงของอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกันทั่วโลกของ iovation ซึ่งรวมถึงข้อมูลชื่อเสียงของคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตที่ไม่ซ้ำกันกว่า 390 ล้านเครื่อง iovation ได้ป้องกันการทำธุรกรรมหลายพันล้านรายการสำหรับแบรนด์ออนไลน์ชั้นนำกว่า 300 แบรนด์ วิลเลียมฮิลล์สามารถเข้าถึงความรู้เกี่ยวกับการฉ้อโกงที่เกิดขึ้นในไซต์สมาชิก iovation อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายเนื่องจากการฉ้อโกงมีเป้าหมายเพิ่มขึ้นหลายธุรกิจเพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุด

“iovation มีพื้นฐานที่แข็งแกร่งในการทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมเกมและเราเข้าใจถึงความท้าทายในการฉ้อโกงและการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ไม่เหมือนใครที่พวกเขาเผชิญ” Greg Pierson CEO ของ iovation กล่าว “การเข้าร่วมเครือข่ายของเรา iovation จะช่วยให้วิลเลียมฮิลล์สามารถตรวจจับกิจกรรมที่น่าสงสัยในเชิงรุกป้องกันผู้ไม่หวังดีและระบุอุปกรณ์ที่หลอกลวงเกมออนไลน์หรือไซต์อีคอมเมิร์ซอื่น ๆ ที่เราปกป้อง”

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – คาสิโนคลาส 1 ได้ทำอีกครั้งพร้อมด้วยแนวคิดใหม่และน่าทึ่งอีกครั้ง การแข่งขันสล็อตPink Panther !

ทัวร์นาเมนต์นี้เป็นกิจกรรมที่ยาวนานถึง 7 วันซึ่งผู้เล่นคาสิโนสามารถเล่นเกมสล็อต Pink Panther รวบรวมเงินเดิมพันให้ได้มากที่สุดและชนะการผจญภัยเจ็ดวันสู่แคลิฟอร์เนียอันสดใส – ทริปไปยังเมืองที่เจ๋งที่สุดในโลก Hollywood ฟรี!

นอกจากรางวัลใหญ่แล้วผู้เล่นคนอื่น ๆ ใน 20 อันดับแรกจะได้รับรางวัลใหญ่จากเงินกองกลางจำนวนมากซึ่งเป็นอีกเหตุผลที่ดีในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ Class 1 Casino Pink Panther

สล็อตแบรนด์ MGM 5 วงล้อ 40 ไลน์นี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2010 Pink Panther ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากคุณสมบัติโบนัสที่แตกต่างกันสี่แบบซึ่งทั้งหมดนี้มาจากความสัมพันธ์ที่น่าขบขันระหว่าง Pink Panther, The Little ชายและสารวัตร Clouseau โดยโบนัสแต่ละรอบจะมีฟีเจอร์พิเศษและเล่าเรื่องตลกด้วย ช่องวิดีโอมีการแสดงภาพเหมือนการ์ตูนและภาพเคลื่อนไหวมีคุณภาพยอดเยี่ยม โบนัสจำนวนมากและแจ็คพอตโปรเกรสซีฟเป็นมากกว่าเหตุผลที่จะลงไปในเส้นทางที่ตลกขบขันนี้และรับรางวัลใหญ่ที่มีให้

ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์นี้ได้ระหว่างวันที่ 13 ถึง 20 ตุลาคม 2553

ปลุกความทรงจำในวัยเด็กของคุณเกี่ยวกับแมวขี้ขลาดตัวนี้อีกครั้งโดยไปที่เว็บไซต์คาสิโนคลาส 1 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ซึ่งคลาสสิกกว่าที่เคย! ความโชคดีขึ้นอยู่กับผู้เล่น แต่รับประกันความสนุกและความเพลิดเพลินแน่นอน

ลาสเวกัสเนวาดา – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – คาสิโนออนไลน์หลายภาษา 19 ภาษาที่ประกอบเป็นเครือข่าย Casino Rewards สร้างผู้ชนะรายใหญ่ในสัปดาห์ต่อสัปดาห์ ผู้เล่นจากทั่วโลกจะได้รับรางวัลสี่ห้าและหกตัวเลขเป็นประจำทุกสัปดาห์โดยหนึ่งคนทุก ๆ คราวแล้วจัดวงล้อให้กลายเป็นเศรษฐีในชั่วข้ามคืน

ด้วยแคตตาล็อกเกมขนาดใหญ่ที่มีชื่อเรื่องแบล็คแจ็คออนไลน์รูเล็ตโป๊กเกอร์และสล็อตยอดนิยมมากกว่า 400 รายการและโบนัสการสมัครเงินฟรีมากมายผู้เล่นมีโอกาสมากมายที่จะได้รับโชคที่คาสิโนออนไลน์ Casino Rewards นอกเหนือจากรางวัลเงินสดแล้วโปรโมชั่นตามฤดูกาลยังช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับของขวัญที่ไม่ใช่ตัวเงินอื่น ๆ ซึ่งจะเพิ่มมิติพิเศษให้กับการเล่นเกม

ในช่วงฟุตบอลโลก Casino Rewards เสนอโบนัสคาสิโนให้ผู้เล่น 500,000 ดอลลาร์และแพ็คเกจอัพเกรดไลฟ์สไตล์ 10,000 ดอลลาร์ซึ่งประกอบด้วยสินค้าไฟฟ้าไฮเทคล่าสุด หลังจากหนึ่งเดือนของการโปรโมตที่แบ่งปันเงิน $ 500k ให้กับผู้เข้าร่วมทั้งหมดหญิงสาวจากแคนาดาถูกดึงออกมาจากสระว่ายน้ำเพื่อให้ห้องนั่งเล่นของเธอได้รับการตกแต่งใหม่ด้วยทีวี 3 มิติที่งดงามเครื่องเล่น Bluray และระบบเสียงรอบทิศทาง อย่างไรก็ตามสตรีคที่ชนะของเธอไม่ได้จบลงเพียงแค่นั้น …

สัปดาห์ต่อมา Kelly K ผู้ชนะคนเดียวกันได้รับแจ็คพอตในสล็อตออนไลน์ที่Casino Classicคว้าเงินรางวัลกว่า 300,000 เหรียญสหรัฐ! อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เธอได้รับรางวัลเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้พบบ้านใหม่ในบ้าน 3 ห้องนอนที่สวยงามซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับเงินสนับสนุนจากการชนะแจ็คพอตล่าสุดของเธอ! ผู้ชนะที่ผ่านมาเป็นที่รู้กันว่าสาดรถสปอร์ตหรือวันหยุดสุดหรู แต่การซื้อบ้านแสดงให้เห็นถึงขอบเขตที่ชัยชนะครั้งใหญ่สามารถเปลี่ยนชีวิตของใครบางคนได้จริงๆ

Casino Classic เป็นหนึ่งในคาสิโนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมและยาวนานที่สุดบนอินเทอร์เน็ตและไม่มีคนแปลกหน้าที่จะได้รับรางวัลใหญ่ ในฐานะโบนัสต้อนรับคาสิโนออนไลน์ฟรีพิเศษ CasinoClassic.com ให้ผู้เล่นใหม่ $ 500 และ 1 ชั่วโมงเพื่อสัมผัสกับเกมในขณะที่ทำเงินให้มากที่สุด นอกจากนี้การเข้าร่วมผู้เล่น CasinoClassic.com สามารถรอคอยที่จะได้รับโบนัสมากถึง $ 10,000 ในปีแรกของพวกเขาเพียงอย่างเดียว

ลอนดอนประเทศอังกฤษ – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – Slotasticคาสิโนออนไลน์ที่เป็นมิตรกับสหรัฐอเมริกามีแจ็คพอตโปรเกรสซีฟสี่รางวัลที่ปัจจุบันมีมูลค่ามากกว่าหนึ่งล้านดอลลาร์และแจ็คพอตรวมในขณะนี้มากกว่า 5,000,000 ดอลลาร์ แม้ว่าการจ่ายเงินล้านดอลลาร์จะไม่เกิดขึ้นทุกวัน แต่ผู้เล่น Slotastic ก็เป็นผู้ชนะที่ได้เงินเป็นจำนวนมาก

Slotastic.com เป็นที่ตั้งของรางวัลโปรเกรสซีฟออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้เล่นชาวอเมริกัน แจ็คพอตPiñatasขนาดใหญ่ซึ่งตอนนี้มีมูลค่ามากกว่า 1,600,000 ดอลลาร์ถือเป็นครั้งใหญ่ที่สุด ล้านของแอซเท็กพ็อตและคพ็อตที่เชื่อมโยงกับทั้งกลางวิกฤตชีวิตและสนุกสนานช้อปปิ้งช่องที่มีทั้งหมดกว่า $ 1 ล้านบาทและจะทำให้บางคนโชคดีที่เล่นสล็อตเป็นเศรษฐีทันทีในการหมุนต่อไปของวงล้อ

แจ็คพอตปัจจุบัน (การเลือก):
Jackpot Piñatas – มากกว่า $ 1,650,000
Aztec’s Millions – มากกว่า $ 1,230,000
Midlife Crisis / Shopping Spree –
ทองคำของคลีโอพัตรามากกว่า $ 1,000,000 – มากกว่า $ 300,000
Shopping Spree II –

คาสิโน Slotastic ออนไลน์เกือบ 200,000 ดอลลาร์ไม่เพียง แต่ให้ความคิดที่เหลือเชื่อและเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง แจ็คพอต แต่ยังมีเกมสนุก ๆ มากกว่า 500,000 เหรียญพร้อมรางวัลเล็ก ๆ ตัวอย่างเช่น Crazy Vegas ที่มีแจ็คพอตมูลค่า 12,000 เหรียญสามารถจ่ายสำหรับการเดินทางไปยัง Sin City ได้อย่างง่ายดายและแจ็คพอต 3 Stooges ที่มีมูลค่ามากกว่า 20,000 ดอลลาร์นั้นมากเกินพอที่จะอัพเกรดศูนย์รวมความบันเทิงภายในบ้านได้

“ แม้ว่าแจ็คพอตมูลค่าหนึ่งล้านดอลลาร์จะเป็นสิ่งที่ดี” Oliver Smith ผู้จัดการคาสิโน Slotastic กล่าว“ ฉันไม่เคยได้ยินผู้ชนะบ่นเกี่ยวกับการชนะสิบรางวัล

ผู้ชนะล่าสุดบางคน ได้แก่ Jarrod P. ที่ได้รับรางวัล $ 7,000 จาก Coyote Cash, Kay F. ซึ่งได้รับรางวัล $ 6,000 จาก Mermaid Queen และ Thomas P. ซึ่งได้รับรางวัล $ 4,200 ในวิดีโอโป๊กเกอร์ – โบนัสโป๊กเกอร์

หลังจากเก็บเช็คของเขา Jarrod P. กล่าวว่า “ฉันรักเกมนี้พวกเขายอดเยี่ยมจริงๆ แต่ไม่มีอะไรสามารถเอาชนะความสุขที่ฉันได้รับรางวัลแจ็คพอตนี้!”

Jackpot Piñatasเป็นโปรเกรสซีฟของเดือนตุลาคมดังนั้นผู้เล่นจะได้รับโบนัสเงินฝาก 100% (สูงถึง $ 100) เพื่อรับแจ็คพอตมูลค่า 1.6 ล้านดอลลาร์ รหัสคูปองคือ POMPARTY สล็อตประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 11 ถึง 17 ตุลาคมคือ Funky Monkey และโบนัสเงินฝากอีก 50% (สูงถึง $ 100) สำหรับการเล่นเกมนี้โดยใช้รหัสคูปอง SOWMONKEY

Slotastic.com เป็นคาสิโนออนไลน์เต็มรูปแบบพร้อมเกมและโปรโมชั่นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสล็อตออนไลน์

MIAMI, Florida – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – เดือนนี้ที่ UB.com ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่มีวงเงินต่ำจะได้รับรางวัลตลอดทั้ง 31 วันของเดือนตุลาคมและส่วนที่ดีที่สุดคือโปรโมชั่น Perfect Play กำลังดำเนินการอยู่แล้ว ออกรางวัลเงินสดในการแข่งขันลีดเดอร์บอร์ดรายสัปดาห์สองรายการแยกกัน

UB’s the Perfect Play เป็นโปรโมชั่น PERFECT PROMOS ที่รวมถึงการกลับมาของ Perfect 10 ยอดนิยมการเปิดตัว Perfect 3 ใหม่ทั้งหมดและเงินรางวัลกว่า $ 100,000 ใน Tournament Leaderboard (TLB) รวมถึง 26,000 ดอลลาร์สำหรับการคว้าในทุกสัปดาห์ การแข่งขันลีดเดอร์บอร์ด

ตลอดทั้งเดือนตุลาคม UB’s Perfect 10 เพิ่มการแข่งขัน No Limit Hold ’em 10 รายการในตารางทุกวันโดยแต่ละทัวร์นาเมนต์ $ 10 + 1 จะดำเนินการทุกชั่วโมงในครึ่งชั่วโมงเริ่มตั้งแต่ 13:30 น. ถึง 22:30 น. ET . การเดิมพันระดับไมโครมอนสเตอร์คู่ต่อทีมยังคงดำเนินต่อไปด้วย Perfect 3 ซึ่งในทำนองเดียวกันจะมีการแข่งขันเพิ่มอีก 10 ทัวร์นาเมนต์ต่อวันบนโต๊ะโดยเสนอการซื้อเพียง $ 3 + 0.30 และดำเนินการควบคู่ไปกับกิจกรรม Perfect 10 แต่ละรายการ

ในครั้งนี้นอกเหนือจากเงินรางวัลทัวร์นาเมนต์พิเศษที่เสนอให้และการแข่งขันลีดเดอร์บอร์ดสิ้นเดือนแล้วยังมีรางวัลเงินสดสำหรับลีดเดอร์บอร์ดประจำสัปดาห์อีกหนึ่งชุดเพื่อให้สิ่งต่างๆน่าสนใจตลอดเส้นทาง ผู้เล่นต้องรวบรวมคะแนนสูงสุดห้าอันดับแรกในช่วงเวลาหนึ่งสัปดาห์และผู้เล่นห้าอันดับแรกสำหรับการซื้อแต่ละครั้งระดับจะได้รับเงินสด $ 1,000 และ $ 300 ในระดับ $ 10 และ $ 3 ตามลำดับ

ในสัปดาห์ที่หนึ่งผู้เล่นจะได้รับคะแนนสำหรับการแข่งขัน Perfect 10 และ Perfect 3 ทุกครั้งที่เข้าร่วมแข่งขันระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 00:00 น. จนถึงวันที่ 10 ตุลาคมเวลา 23.59 น. ET มีการคำนวณผลลัพธ์ห้าอันดับแรกของผู้เล่นแต่ละคนและผู้ที่มีความสามารถในการสัมผัสได้ดีในช่วงแรกนี้ ได้แก่

พนันกีฬาออนไลน์ เล่นคาสิโนจีคลับ กลยุทธ์การเติบโตทางดิจิทัล

พนันกีฬาออนไลน์ Scott Levy รองประธานบริหารกรรมการผู้จัดการของ NBA Asia กล่าวเพิ่มเติมว่า“ เครือข่ายค้าปลีกที่กว้างขวางของ Tabcorp จะนำ NBA TV ไปสู่แฟน ๆ นับล้านทั่วออสเตรเลีย “ เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับ Tabcorp ในการตรวจสอบความสมบูรณ์ในบทบาทใหม่ของพวกเขาในฐานะผู้ดำเนินการพนันกีฬาที่ได้รับอนุญาต”

ความร่วมมือใหม่เกิดขึ้นหลังจาก Tabcorp เมื่อเดือนที่แล้วได้ตกลงข้อตกลงที่คล้ายกันเพื่อเป็นพันธมิตรการพนันอย่างเป็นทางการของNational Football League (NFL)ในออสเตรเลีย

ข้อตกลงดังกล่าวอนุญาตให้ Tabcorp สร้างเนื้อหาและประสบการณ์ NFL สำหรับแฟน ๆ ชาวออสเตรเลียผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลและสถานที่ต่างๆ นอกจากนี้ TAB และ NFL จะรวมกันเพื่อโปรโมตเกมฟุตบอลที่เล่นฟรี ‘Pick’em’ อย่างเป็นทางการของ NFL

ลอตเตอรีแห่งชาติเบลเยียม (Loterie Nationale) ได้ร่วมมือกับ IWG ผู้ให้บริการเกมที่ชนะทันทีเพื่อปรับปรุงข้อเสนอการพนันออนไลน์และขับเคลื่อนกลยุทธ์การเติบโตทางดิจิทัลในขั้นต่อไป

IWG ซึ่งเซ็นสัญญาสามปีกับลอตเตอรี พนันกีฬาออนไลน์ จะรวมเซิร์ฟเวอร์เกมระยะไกล Progressive Play (RGS) เข้ากับแพลตฟอร์มลอตเตอรี IGT ที่มีอยู่ในเบลเยียม วิธีนี้จะช่วยให้ลอตเตอรีสามารถเลือกเกมใหม่จากผลงานของ IWG ที่มีมากกว่า 100 เกม

นอกจากนี้ IWG จะให้การสนับสนุนด้านกลยุทธ์และการตลาดแก่ลอตเตอรีตลอดระยะเวลาของข้อตกลง

“ การร่วมมือกับ IWG ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับเราในขณะที่เราเพิ่มพูนความพยายามในการพัฒนาเกมของเราให้ดียิ่งขึ้น” Kevin Van Belle กล่าวถึงกลยุทธ์และการจัดการการเปลี่ยนแปลงของ Loterie Nationale

“ เรามั่นใจในความเชี่ยวชาญของ IWG ในการนำเสนอเกมที่มีคุณภาพและชนะทันทีที่เชื่อถือได้และตื่นเต้นกับโอกาสในการสร้างสรรค์นวัตกรรมร่วมกันในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า”

ในเดือนพฤษภาคม 2014 GTECHได้ลงนามในสัญญาการเล่นเกมออนไลน์ระบบเทอร์มินัลและการรวมระบบเป็นเวลา 10 ปีเพื่อให้บริการแบบ end-to-end สำหรับลอตเตอรี จากนั้น IGT ได้เข้าซื้อ GTECHในเดือนเมษายน 2558 โดยเป็นเจ้าของสัญญาในกระบวนการ

IWG มีความสัมพันธ์กับ IGT โดยเคยทำงานร่วมกันเพื่อจัดหาเกมให้กับ Norsk Tipping ในนอร์เวย์และ Lotto New Zealand ในขณะที่การเปิดตัวอีก 2 ครั้งมีแผนจะเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาก่อนสิ้นปีนี้

Rhydian Fisher ผู้บริหารระดับสูงของ IWG กล่าวเพิ่มเติมว่า“ แผนการของลอตเตอรีในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้ความบันเทิงและการเติบโตทางออนไลน์ถือเป็นแรงบันดาลใจมากที่สุดที่เราเคยเห็นดังนั้นเราจึงรอคอยการเป็นหุ้นส่วน

“ การได้รับโอกาสเช่นนี้ผ่านกระบวนการ RFP ที่เปิดกว้างและสามารถแข่งขันได้เป็นที่มาของความภาคภูมิใจอย่างยิ่งสำหรับทั้ง บริษัท ด้วยพันธมิตรของเราที่ IGT เราจะทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อช่วย Loterie Nationale ดึงดูดผู้เล่นใหม่สร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นที่มีอยู่และในที่สุดก็สร้างเงินทุนเพื่อการกุศลที่ดีในเบลเยียม ”

FanDuel ได้รับอนุญาตให้เปิดการพนันกีฬาบนมือถือในรัฐอินเดียนาโดยมีผลตั้งแต่วันนี้ (22 ตุลาคม) FanDuel จะดำเนินการพนันกีฬาบนมือถือร่วมกับ Blue Chip Casino ผู้ดำเนินการดำเนินการหนังสือกีฬาที่โรงงานประจำของ Blue Chip ที่ Michigan City ในรัฐแล้ว

แม้ว่าการพนันกีฬาบนมือถือจะถูกกฎหมายตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนในรัฐอินเดียนา แต่การพนันกีฬาแบบขายปลีกในวันเดียวกันได้เปิดตัวการอนุญาตสำหรับผู้ประกอบการก็ใช้เวลานานขึ้น FanDuel จะเป็นเพียงผู้ให้บริการรายที่สามที่นำเสนอผลิตภัณฑ์เดิมพันบนมือถือในรัฐ

Malta Gaming Authority (MGA) ได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงข้อบังคับเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมใบอนุญาตการเล่นเกมเพื่อ จำกัด คำจำกัดความของการเริ่มต้นระบบให้แคบลงซึ่งอาจเพิ่มต้นทุนให้กับธุรกิจเกมขนาดเล็ก

ในกรณีที่ก่อนหน้านี้เจ้าของสตาร์ทอัพต้องสร้างรายได้น้อยกว่า 10 ล้านยูโรจากการเล่นเกมหรือภาคส่วนที่เกี่ยวข้องในช่วงปีงบการเงินที่แล้วตอนนี้เจ้าของรายนี้ต้องสร้างรายได้น้อยกว่าจำนวนนี้ในช่วง 36 เดือนที่ผ่านมา

กฎมีผลบังคับใช้ทั้งกับบุคคลที่สร้างรายได้มากกว่า 10 ล้านยูโรและกับผู้ที่ “เป็นส่วนหนึ่งของหรือควบคุมโดยกลุ่ม บริษัท ” ที่สร้างสิ่งเดียวกัน

ภายใต้กฎระเบียบค่าธรรมเนียมใบอนุญาตในปัจจุบันการเริ่มต้นธุรกิจจะได้รับการยกเว้นไม่ต้องจ่ายเงินสมทบตามข้อกำหนดซึ่งอาจอยู่ระหว่าง 15,000 ถึง 600,000 ยูโรขึ้นอยู่กับรายได้และประเภทของบริการเกมที่นำเสนอ

สำหรับเกม Type One ซึ่งเป็นเกมแห่งโอกาสที่เล่นในบ้านและกำหนดโดยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบสุ่มการสนับสนุนเริ่มต้นที่ 1.25% สำหรับ 3 ล้านยูโรแรก

ในกรณีของเกมประเภทที่สอง – เกมแห่งโอกาสที่เล่นในบ้าน แต่ไม่ได้ถูกกำหนดโดยการสร้างตัวเลขแบบสุ่ม – การสนับสนุนเริ่มต้นที่ 4% สำหรับ 3 ล้านยูโรแรก

ผู้ดำเนินการเกมประเภทที่สามซึ่งเป็นเกมแห่งโอกาสที่ไม่ได้เล่นในบ้านเช่นโป๊กเกอร์จะต้องจ่ายเงินสมทบเริ่มต้นที่ 4% สำหรับ 2 ล้านยูโรแรก

สุดท้ายสำหรับเกม Type Four – “เกมทักษะควบคุม” เช่นกีฬาแฟนตาซี – เริ่มต้นที่ 0.5% สำหรับ 2 ล้านยูโรแรก

ในสามประเภทแรกแต่ละประเภทจะใช้อัตราแบบถอยหลังในขณะที่สำหรับเกมประเภทที่สี่จะเป็นอัตราก้าวหน้า

MGA กล่าวว่าเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงควรทำให้มั่นใจได้ว่ามีเพียงสตาร์ทอัพของแท้เท่านั้นที่ได้รับประโยชน์จากช่วงเวลาผ่อนผันการเริ่มต้นใช้งาน

“ การแก้ไขครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินการที่จัดว่าเป็นสตาร์ทอัพนั้นเป็นเช่นนั้นอย่างแท้จริงในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้เกิดอคติต่อกลุ่มองค์กรที่อยู่ในธุรกิจมาหลายปีแล้วและต้องการได้รับประโยชน์จากแรงจูงใจดังกล่าวโดยการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง” MGA อธิบาย

นอกจากนี้ MGA ยังเปลี่ยนชื่อค่าธรรมเนียมประเภทหนึ่งจาก“ ขอเพิ่มประเภทเกมใหม่” เป็น“ ขอเพิ่มประเภทเกมใหม่” ค่าธรรมเนียมยังคงอยู่ที่ 1,000 ยูโร

การเปลี่ยนแปลงจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2020 รัฐบาลญี่ปุ่นได้เปิดเผยแผนการจัดตั้งหน่วยงานกำกับดูแลอย่างเป็นทางการเพื่อดูแลอุตสาหกรรมคาสิโนบนบกของประเทศภายในเดือนมกราคมปีหน้าประมาณหกเดือนหลังจากที่มีกำหนดจะก่อตั้งขึ้น

คณะกรรมการห้าคนที่จะนำคณะกรรมการบริหารคาสิโนจะได้รับการแต่งตั้งภายในวันที่ 7 มกราคม 2020 โดยทำงานเป็นหน่วยงานอิสระของสำนักงานคณะรัฐมนตรีของประเทศ จะนำโดยคณะกรรมการ 5 คนและในที่สุดก็จ้าง 100 คน – เพิ่มขึ้นจาก 95 คนที่วางแผนไว้เดิม – โดยผู้นำจะได้รับการยืนยันจากรัฐสภาญี่ปุ่น (ไดเอท)

คณะกรรมการจะรวมการกำกับดูแลด้านการเงินการกำกับดูแลด้านกฎระเบียบการวางแผนการวิจัยและแผนกกิจการทั่วไป จะได้รับความรับผิดชอบในการจัดการคำขอใบอนุญาตสำหรับรีสอร์ทแบบบูรณาการสามแห่งจากนั้นบังคับใช้กฎระเบียบและตรวจสอบตลาดรวมถึงหน้าที่ต่อต้านการฟอกเงิน

ภายใต้กฎระเบียบที่ได้รับการอนุมัติในเดือนมีนาคมจากนั้นเผยแพร่โดยเป็นส่วนหนึ่งของการให้คำปรึกษาในเดือนกันยายนผู้ประกอบการรีสอร์ทแบบบูรณาการจะต้องมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจคาสิโนเพื่อสร้างห้องพนันของพวกเขาจากนั้นใบอนุญาตให้บริการสถานคาสิโนเพื่อดำเนินการสถานที่นี้

สถานที่เล่นการพนันจะต้องครอบคลุมพื้นที่ไม่เกิน 3% ของพื้นที่ทั้งหมดของสถานที่

หลังจากการปรึกษาหารือดังกล่าวซึ่งสิ้นสุดในวันที่ 3 ตุลาคมรัฐบาลกำลังดำเนินการพัฒนากรอบการกำกับดูแลขั้นสุดท้ายซึ่งจะรวมถึงองค์ประกอบต่างๆเช่นเกณฑ์ในการเลือกไซต์สำหรับรีสอร์ท สถานที่หลายแห่งเช่นโตเกียวโยโกฮาม่าและโอซาก้าล้วนมีแนวโน้มที่จะแข่งขันกันในการจัดสถานที่

เดิมทีคณะกรรมการบริหารคาสิโนได้รับการคาดหมายว่าจะประกาศในเดือนกรกฎาคมเพียงเพื่อให้การจัดตั้งล่าช้าโดยรัฐบาลญี่ปุ่นยังไม่ได้อธิบายว่าเหตุใดจึงถูกผลักกลับ

หลังจากการก่อตัวของกฎระเบียบชุดสุดท้ายมีแนวโน้มที่จะเผยแพร่โดยแหล่งข่าวบางแห่งรายงานว่าอาจเกิดขึ้นในเดือนมกราคมปี 2020

เนื่องจากยังไม่ได้เลือกไซต์รีสอร์ทแบบบูรณาการและขั้นตอนในการคัดเลือกผู้ประกอบการเพื่อดำเนินการแต่ละไซต์ (ซึ่งคาดว่าจะมีค่าใช้จ่ายอย่างน้อย 10,000 ล้านดอลลาร์ในการสร้าง) ตามมาจึงไม่น่าเป็นไปได้ที่สิ่งอำนวยความสะดวกใด ๆ จะเปิดให้บริการจนถึงปี 2568 อย่างเร็วที่สุด .

คณะกรรมาธิการเด็กแห่งอังกฤษได้เรียกร้องให้รัฐบาลสหราชอาณาจักรออกกฎหมายที่เข้มงวดมากขึ้นเพื่อช่วยปกป้องเด็ก ๆ เมื่อเล่นเกมออนไลน์หลังจากมีรายงานใหม่พบว่าเด็กบางคนใช้จ่ายเงินหลายร้อยปอนด์ในการซื้อสินค้าในเกมผ่านกล่องของขวัญ

หน่วยงานสาธารณะที่ไม่ใช่แผนกพูดคุยกับเด็กอายุระหว่าง 10 ถึง 16 ปีในระหว่างการศึกษา ‘Gaming the System’ โดยดูจากประสบการณ์ของเยาวชนที่เล่นเกมออนไลน์

รายงานกล่าวว่า 93% ของเด็กในสหราชอาณาจักรเล่นวิดีโอเกมโดยสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการเด็ก (CCO) พบว่ามีเด็กบางคนแสดงความกังวลว่าพวกเขารู้สึกไม่สามารถควบคุมการใช้จ่ายในเกมออนไลน์ได้อย่างไร

จากข้อมูลของ CCO จำนวนเงินที่เด็ก ๆ ใช้ในกล่องของขวัญนั้นแตกต่างกันไปโดยบางคนใช้จ่ายมากกว่า 300 ปอนด์ในหนึ่งปี CCO กล่าวว่าเด็กบางคนเปรียบเสมือนการซื้อกล่องของขวัญเป็นการพนันโดยที่พวกเขาไม่รู้เนื้อหาจนกว่าจะทำการซื้อ

สิ่งนี้ชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเกมฟุตบอล FIFA ที่ผู้เล่นเกมสามารถซื้อชุดผู้เล่นด้วยความหวังว่าจะพัฒนาทีมของพวกเขาโดยไม่รู้ว่าพวกเขาจะได้อะไร เด็ก ๆ กล่าวว่าการขาดรางวัลสำหรับการซื้อบางอย่างทำให้พวกเขารู้สึกราวกับว่าพวกเขาเสียเงินไปในขณะที่คนอื่น ๆ ใช้เงินมากขึ้นเพื่อหวังว่าจะได้พบผู้เล่นที่มีคะแนนสูงกว่าในชุดอื่น ๆ

CCO ยังตั้งค่าสถานะว่าเด็กบางคนกล่าวว่าพวกเขารู้สึกถูกกดดันจากเพื่อนและคนแปลกหน้าทางออนไลน์ในการซื้อสินค้าดังกล่าวในขณะที่คนอื่น ๆ กล่าวว่าอิทธิพลจากผู้ใช้ YouTube ที่เล่นเกมชื่อดังเป็นปัจจัยในพฤติกรรม

ในการตอบสนอง CCO กล่าวว่าเด็ก ๆ ไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นการพนันแบบออฟไลน์ดังนั้นควรใช้กฎเดียวกันเมื่อเล่นเกมออนไลน์ ดังนั้น CCO จึงเรียกร้องให้มีการดำเนินการอย่างเร่งด่วนเพื่อจัดการกับข้อกังวล

CCO กล่าวว่ารัฐบาลควรพยายาม จำกัด บทบาทของเงินในเกมออนไลน์โดยการปรับปรุงกฎหมายการพนันในปัจจุบันเพื่อสะท้อนความเป็นจริงของประสบการณ์ของเด็ก ๆ ในการใช้จ่ายเงินในเกม ซึ่งจะรวมถึงการแสดงรายการความเสียหายทางการเงินที่อยู่ในขอบเขตของกฎหมายว่าด้วยอันตรายทางออนไลน์

ข้อเสนอแนะอื่น ๆ ที่นำเสนอโดย CCO ได้แก่ การเรียกร้องให้รัฐบาลแก้ไขคำจำกัดความของการเล่นเกมในมาตรา 6 ของพระราชบัญญัติการพนัน พ.ศ. 2548 เพื่อควบคุมกล่องของขวัญเป็นการพนัน ฝ่ายข้ามรัฐสภาสำหรับคณะกรรมการดิจิทัลวัฒนธรรมสื่อและกีฬาได้ยื่นคำร้องในลักษณะเดียวกันเมื่อเดือนที่แล้ว

CCO กล่าวว่ารัฐบาลควรดำเนินการทบทวนให้กว้างขึ้นเกี่ยวกับคำจำกัดความปัจจุบันของการพนันในพระราชบัญญัติการพนันเพื่อให้แน่ใจว่าการพนันดังกล่าวสะท้อนถึงรูปแบบใหม่ของการพนันอย่างถูกต้องรวมถึงรูปแบบที่พบในเกมออนไลน์

ในแง่ของผู้พัฒนาเกมและแพลตฟอร์ม CCO กล่าวว่าพวกเขาไม่ควรเปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ก้าวหน้าในเกมโดยการใช้จ่ายเงินและ จำกัด การใช้จ่ายเฉพาะรายการที่ไม่เชื่อมโยงกับประสิทธิภาพ

CCO ยังแนะนำว่าเกมทั้งหมดที่ผู้เล่นสามารถใช้จ่ายเงินได้ควรมีคุณสมบัติสำหรับนักเล่นเกมเพื่อติดตามการใช้จ่ายในอดีตของพวกเขาในขณะที่ควรกำหนดขีด จำกัด การใช้จ่ายสูงสุดต่อวันในเกมดังกล่าวและเปิดใช้โดยค่าเริ่มต้นสำหรับเด็ก

นอกจากนี้ CCO ยังกล่าวว่าผู้ปกครองควรมีส่วนร่วมในเชิงรุกมากขึ้นโดยการพูดคุยกับบุตรหลานเกี่ยวกับวิธีที่ บริษัท เกมสร้างรายได้จากผลิตภัณฑ์และหารือเกี่ยวกับทางเลือกอื่น ๆ หากพวกเขาต้องการหลีกเลี่ยงแง่มุมของการเล่นเกมเหล่านี้เช่นบริการสมัครสมาชิกใหม่ที่มี เพิ่งเข้าสู่ตลาด

กล่องของขวัญได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากหลายไตรมาสในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมาเนื่องจากเด็ก ๆ สามารถใช้จ่ายสิ่งของเหล่านี้ได้อย่างอิสระ

อย่างไรก็ตามในเดือนนี้สมาชิก European Forum (GREF) ของ Gaming Regulators ได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับไมโครทรานแซคชันที่คล้ายกับการพนันในวิดีโอเกมเป็นเวลานานทั้งปี แต่เลือกที่จะไม่รับคำแนะนำเฉพาะเพื่อแนะนำมาตรการต่อต้านคุณสมบัติดังกล่าว

ในเดือนกันยายนปี 2017 หน่วยงานกำกับดูแลการพนันจาก 19 ประเทศรวมถึงมอลตาเนเธอร์แลนด์เดนมาร์กสหราชอาณาจักรและฝรั่งเศสได้เปิดตัวการศึกษาเกี่ยวกับธุรกรรมขนาดเล็กที่เหมือนการพนันรวมถึงกล่องของขวัญ

สมาชิก GREF ระบุว่าพวกเขาไม่รู้สึกว่าสามารถแนะนำกฎระเบียบการพนันเกี่ยวกับกล่องของขวัญได้เนื่องจากวิธีการควบคุมจะขึ้นอยู่กับคำจำกัดความของการพนันของแต่ละประเทศ

อินเดียยังคงรักษาวัฒนธรรมท้องถิ่นไว้อย่างเด็ดเดี่ยวโดยเลือกที่จะนำความบันเทิงจากท้องถิ่นไปสู่การนำเข้าจากต่างประเทศ แต่ดังที่ Sam Forrest จาก KamaGames อธิบายไว้ว่าธุรกิจเกมที่รับรู้ถึงนิสัยใจคอในภูมิภาคเหล่านี้สามารถเข้าสู่ตลาดที่มีมูลค่ามหาศาลได้

โลกแห่งเกมสามารถเข้าถึงข้อมูลได้มากขึ้นกว่าเดิม ในแต่ละสัปดาห์นักพัฒนาจะได้รับข้อมูลใหม่มากมายรายงานว่าผู้เล่นใช้จ่ายเงินที่ไหนใช้จ่ายอย่างไรและคุณควรให้ความสนใจไปที่ใดในโลก

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าข้อมูลนี้มีประโยชน์เมื่อนำเสนอหลักสูตรสำหรับการลงทุนและการเผยแพร่ที่กำลังจะมาถึง กระนั้นทักษะครึ่งหนึ่งในการอ่านรายงานเหล่านี้คือการกลั่นกรองข้อมูลที่ดูเหมือนจะผ่านไม่ได้ที่มีอยู่และตระหนักว่าข้อมูลชิ้นเดียวที่เกี่ยวข้องกับคุณและธุรกิจของคุณมากที่สุด

นักพัฒนามักมองหาสัญญาณของตลาดใหม่และตลาดเกิดใหม่ที่มีศักยภาพ เนื่องจากปัจจุบันการเชื่อมต่อกลายเป็นลำดับความสำคัญที่เห็นได้ชัดเจนมากขึ้นในตลาดที่ยังไม่ได้ใช้ก่อนหน้านี้หนึ่งในตัวบ่งชี้ที่เกี่ยวข้องที่สุดของตลาดที่มีศักยภาพสำหรับเกมคือการเจาะสมาร์ทโฟน

ความสำคัญของตัวเลขนี้ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของโซเชียลคาสิโนเนื่องจากเกมส่วนใหญ่เปลี่ยนโฟกัสไปที่มือถือ จากข้อมูลของ App Annie ในไตรมาสที่ 3 ปี 2019 นักเล่นเกมมือถือดาวน์โหลดเกมทั้งหมด 12 พันล้านเกม

ค่าใช้จ่ายในการเชื่อมต่อ
ภูมิภาคหนึ่งที่กำลังเป็นที่สนใจของนักพัฒนาคืออินเดียซึ่ง Statista บริษัท วิเคราะห์คาดการณ์ว่าการใช้สมาร์ทโฟนจะเพิ่มขึ้นเป็น 370 ล้านคนภายในปี 2565

ในเดือนกันยายน 2019 Xiaomi ซึ่งได้รับการจัดอันดับตำแหน่งผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนชั้นนำในอินเดียเป็นเวลาแปดไตรมาสติดต่อกันเปิดเผยว่ามีการส่งมอบสมาร์ทโฟนมากกว่า 100 ล้านเครื่องในอินเดียในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามตัวเลขหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกับระดับการเข้าถึงของสมาร์ทโฟนคือการที่ประชากรเข้าถึงข้อมูลราคาไม่แพงและเชื่อถือได้ ท้ายที่สุดแล้วประชากรที่เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนจะใช้ประโยชน์อะไรหากข้อมูลมีราคาแพงหรือมีข้อ จำกัด

ปัจจุบันข้อมูล 1GB ในอินเดียมีราคา 0.26 ดอลลาร์และปลอดภัยที่จะกล่าวได้ว่าในอดีตค่าใช้จ่ายของข้อมูลในอินเดียเป็นหนึ่งในข้อมูลที่ถูกที่สุดในโลก ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าราคาจะเพิ่มขึ้นในเร็ว ๆ นี้

อีกสาเหตุหนึ่งที่นักพัฒนาให้ความสำคัญกับอินเดียเนื่องจากความก้าวหน้าล่าสุดในการเชื่อมต่อ wifi และอินเทอร์เน็ต จากข้อมูลของ บริษัท วิจัยตลาด Kantar IMRB คาดว่าจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจะเพิ่มขึ้นในอัตราเลขสองหลักโดยแตะที่ 627 ล้านคนในปี 2562

สิ่งนี้ได้รับแรงหนุนจากการเพิ่มขึ้นของอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ชนบท รายงาน ICUBE 2018 ของ Kantar IMRB ซึ่งติดตามแนวโน้มการยอมรับและการใช้งานดิจิทัลในอินเดียระบุว่าจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในอินเดียเติบโตขึ้นปีละ 18% และอยู่ที่ประมาณ 566 ล้านคน ณ เดือนธันวาคม 2018 หรือ 40% อินเทอร์เน็ตโดยรวม การเจาะ

เช่นเดียวกับตลาดเกิดใหม่อื่น ๆ อินเดียไม่เคยเติมเต็มศักยภาพในฐานะตลาดคอนโซล แต่เนื่องจากมือถือมีความโดดเด่นมากขึ้นในตลาดเกมจึงไม่ส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อนักพัฒนา

สิ่งนี้เห็นได้ชัดจาก บริษัท เกมที่มีชื่อเสียงที่ขยายธุรกิจในอินเดีย ที่โดดเด่นที่สุดคือ Zynga ประกาศแผนการที่จะเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเบงกาลูรูในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาโดย Matt Broomberg หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการอ้างว่าสถานที่ดังกล่าวเป็นศูนย์กลางการพัฒนาเกม

อย่างที่คุณคาดหวังตัวเลขการเติบโตที่น่าประทับใจได้กระตุ้นการลงทุนในภูมิภาคนี้อย่างมากจากผู้ให้บริการสมาร์ทโฟน บริษัท ข้อมูลและโทรคมนาคมและผู้พัฒนาเกม อย่างไรก็ตามหลายคนได้เรียนรู้วิธีที่ยากการวิจัยก่อนหน้านี้และที่สำคัญที่สุดคือความรู้ในท้องถิ่นเป็นสิ่งสำคัญในการเจาะตลาดใหม่

การปรับตัวให้เข้ากับตลาดใหม่การ
เจาะเข้าสู่ตลาดใหม่เป็นสิ่งที่ท้าทายอยู่เสมอแม้จะเป็นเกมที่ยืนยงและเติบโตมาหลายชั่วอายุคนเช่นโป๊กเกอร์ นักเล่นเกมและผู้บริโภคชาวอินเดียเล่นและใช้จ่ายต่างจากชาวยุโรปเอเชียและอเมริกัน

ประการแรกประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของการเล่นเกมแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในภูมิภาคนี้เมื่อเปรียบเทียบกับภูมิภาคอื่น ๆ ไม่ได้รับการยอมรับว่าเป็นกิจกรรมกระแสหลักและไม่มีประวัติศาสตร์วัฒนธรรมของการเล่นเกมในท้องถิ่นในอินเดียเทียบได้กับส่วนอื่น ๆ ของโลก

พูดง่ายๆคืออินเดียไม่ได้นำเข้าวัฒนธรรมในแบบเดียวกับที่ประเทศอื่น ๆ ทำ

ในรูปแบบความบันเทิงใด ๆ พรมแดนทางวัฒนธรรมสามารถข้ามได้อย่างง่ายดายด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีต้นกำเนิดจากภูมิภาคต่างๆเช่นอเมริกาเหนือหรือยุโรปซึ่งอาจกลายเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เกินขอบเขต โดยทั่วไปสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นในอินเดียโดยผู้ชมนิยมนำเข้าวัฒนธรรมท้องถิ่นไปทั่วโลก ผู้ชมชาวอินเดียมีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมกับเพลงป๊อปทีวีและภาพยนตร์ที่ผลิตในท้องถิ่นมากขึ้น

ความนิยมอย่างล้นหลามของภาพยนตร์บอลลีวูดมากกว่าผลงานของฮอลลีวูดเป็นตัวอย่างที่ดี ไม่มีภูมิภาคอื่นใดของโลกที่ผลิตบริการความบันเทิงในท้องถิ่นตามที่ผู้ชมต้องการอย่างกว้างขวาง

อย่างไรก็ตามความหวังจะไม่สูญหายไปสำหรับนักพัฒนาภายนอกที่ต้องการเจาะตลาดอินเดีย ลักษณะนี้ของผู้ชมเกมทำให้นักพัฒนาแนะนำเกมของพวกเขาด้วยเนื้อหาเพิ่มเติมที่กำหนดเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการนี้โดยเฉพาะ ในแง่ของคาสิโนโซเชียลมีเกมไพ่ยอดนิยมในระดับภูมิภาคหลายเกมที่ผู้ชมชาวอินเดียจำนวนมากเล่นเป็นประจำทุกวัน

Teen Patti เกมไพ่สามใบหรือที่รู้จักกันในชื่อโป๊กเกอร์อินเดียเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศ เมื่อปีที่แล้ว KamaGames พยายามเพิ่มสถานะของพวกเขาในภูมิภาคนี้ด้วยการร่วมมือกับ YOOZOO Games สำหรับเกมคาสิโนในโซเชียลที่ให้ผู้ชมเล่นเกมที่พวกเขารู้จักและชื่นชอบอยู่แล้ว

เป็นตลาดใหม่ที่น่าตื่นเต้นหากคุณมีเวลาความอดทนและทรัพยากรที่จะดำเนินการต่อไป จากข้อมูลของ Statista จำนวนผู้เล่นเกมมือถือคาดว่าจะสูงถึง 370 ล้านคนในปี 2565 เพิ่มขึ้นจากประมาณ 270 ล้านคนในปี 2018 ตลาดเกมในอินเดียคาดว่าจะเติบโตเป็น 1.1 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2564 ตามรายงานของ Frost & Sullivan

ตลาดที่กำลังขยายตัว
อีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้อินเดียเข้าสู่ตลาดเกมได้มากขึ้นคือความสนใจในโลกของ eSports ความก้าวหน้าทางสังคมและเทคโนโลยีจำนวนมากซึ่งทำให้เกิดกระแสการเล่นเกมประเภทอื่น ๆ ในอินเดียมีส่วนรับผิดชอบต่อความสนใจที่เพิ่มขึ้นนี้ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต

ตลาด eSports ทั่วโลกจะสร้างรายได้ 1.1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2019 โดยมีผู้ชมทั้งหมด 453.8 ล้านคนตามที่ Newzoo ผู้ให้บริการวิเคราะห์อุตสาหกรรม จากรายงานของ IFSG-KPMG ปัจจุบันอินเดียอยู่ในอันดับที่ 17 ในตลาดกีฬาทั่วโลกโดยมีมูลค่าอุตสาหกรรม 818 ล้านดอลลาร์ที่น่าประทับใจ

จำนวนผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วโลกเพิ่มขึ้นจาก 20 ล้านคนในปี 2010 เป็น 250 ล้านคนในปี 2018 ในขณะที่จำนวน บริษัท ที่พัฒนาเกมเพิ่มขึ้นจาก 25 ในปี 2010 เป็น 250 ในปี 2018

ตัวเลขเหล่านี้พร้อมกับความก้าวหน้าล่าสุดในการเจาะสมาร์ทโฟนและการเข้าถึงข้อมูลชี้ให้เห็นว่าตลาดเกมของอินเดียเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักพัฒนามือถือ

อย่างไรก็ตามการบุกเข้าไปในภูมิภาคที่อาจร่ำรวยนี้จะต้องได้ผล แต่สำหรับนักพัฒนาที่เข้าถึง Zeitgeist ในพื้นที่ซึ่งมีเนื้อหาเฉพาะภูมิภาครางวัลสำหรับผู้ที่ปลดล็อกศักยภาพมากมายของอินเดียนั้น

Sam Forrest ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารระดับโลกของ KamaGames เป็นผู้มีประสบการณ์ด้านการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารที่มีความเชี่ยวชาญสูงซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในภาคความบันเทิงเชิงโต้ตอบ ตลอดอาชีพการงานของเขาเขาทำงานร่วมกับแบรนด์บันเทิงระดับโลกที่มีชื่อเสียงมากมายเช่น Disney / Pixar, WWE, UFC, DreamWorks, ตู้เพลง, Hasbro และ Marvel

Evolution Gaming ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ตัวแทนจำหน่ายสดได้ตกลงข้อตกลงในการจัดหาโซลูชั่นเกมคาสิโนสดให้กับแบรนด์ Paddy Power และ Betfair ของ Flutter Entertainment

ภายใต้ข้อตกลงนี้ Paddy Power และ Betfair จะเปิดตัวเกมคาสิโนสด Evolution ทั้งหมดรวมถึงเกมที่อิงจากแบรนด์ต่างๆเช่น Deal หรือ No Deal Live และรูปแบบเกมที่เป็นกรรมสิทธิ์เช่น Lightning Roulette

ข้อตกลงซึ่ง Evolution อธิบายว่าเป็น “ข้อตกลงสำคัญ” สำหรับซัพพลายเออร์จะครอบคลุมแพ็คเกจรูเล็ตที่พูดภาษาต่างประเทศ

“ เราได้เห็นประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Evolution ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา” Mike Phelan ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของ Paddy Power กล่าว “ เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่สามารถขยายข้อเสนอของเราในพื้นที่คาสิโนสดโดยนำเสนอเกมถ่ายทอดสดแบรนด์ใหญ่พิเศษให้กับผู้เล่นของเราเช่น Deal หรือ No Deal Live และ Lightning Roulette เพื่อตั้งชื่อสถานที่ท่องเที่ยวใหญ่ ๆ เพียงสองแห่งในผลงานเกม Evolution .”

เซบาสเตียนโยฮันนิสสันประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าของ Evolution กล่าวเพิ่มเติมว่า“ นี่เป็นข้อตกลงที่สำคัญสำหรับ Evolution ซึ่งเป็นข้อตกลงสำคัญที่เราดำเนินการมาเป็นเวลาหลายปี

“ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ Flutter Entertainment บริษัท ของเราเข้ากันได้ดีในแง่ของความทะเยอทะยานและวัฒนธรรมและเรามั่นใจว่าเราเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบในการนำเสนอคาสิโนสดของพวกเขาไปอีกระดับ”

ข้อตกลงใหม่เกิดขึ้นหลังจาก Evolution เมื่อสัปดาห์ที่แล้วยังขยายความสัมพันธ์กับScientific Gamesด้วยการเพิ่มโซลูชันคาสิโนสดที่หลากหลายให้กับเครือข่ายการจัดจำหน่าย Open Gaming System (OGS)

Evolution และ Scientific Games ได้ทำงานร่วมกันตั้งแต่ต้นปี 2559 และจากข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์นำเสนอเนื้อหาเกมให้กับผู้เล่นทั่วโลก

รัฐบาลอิตาลีได้ประกาศขึ้นภาษีเครื่องแสดงลอตเตอรี่วิดีโอ (VLTs) และเครื่อง Amusement with Prizes (AWP)

อัตราภาษีของ VLT จะเพิ่มขึ้นจาก 7.9% ของมูลค่าการซื้อขายเป็น 9% ในขณะที่สำหรับ AWP นั้นอัตราจะเพิ่มขึ้นจาก 21.6% เป็น 23%

ขณะนี้มีผู้ประกอบการ 11 รายที่ได้รับอนุญาตให้เสนอหมวดหมู่ที่ได้รับผลกระทบอย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งสองประเภทซึ่งตอนนี้จะต้องเสียภาษีสูงขึ้น นี่คือการขึ้นภาษีล่าสุดที่ประกาศสำหรับเครื่องจักรในปีนี้ซึ่งในปี 2018 ถูกหักภาษี 5.50% ของมูลค่าการซื้อขาย (VLTs) และ 17.50% สำหรับ AWP

ตาม Giulio Coraggio จาก GamingTechLaw การเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นเพื่อให้งบประมาณของประเทศสอดคล้องกับข้อกำหนดของยุโรป

“ น่าเสียดายที่รัฐบาลอิตาลีกำลังหาเงินเพื่อจัดทำงบประมาณของประเทศให้สอดคล้องกับพารามิเตอร์ที่คณะกรรมาธิการยุโรปกำหนดและไม่น่าเป็นไปได้ที่พวกเขาจะพิจารณาถึงผลกระทบเชิงลบในระยะยาวของการขึ้นภาษีดังกล่าว” Coraggio กล่าว

Coraggio กล่าวว่าสถานที่ทำงาน 150,000 แห่งอาจมีความเสี่ยงจากผลกระทบของการขึ้นภาษี

ประเทศได้ส่งร่างงบประมาณฉบับใหม่ไปยังคณะกรรมาธิการยุโรปเพื่อขออนุมัติโดยการปรับขึ้นภาษีพร้อมกับมาตรการใหม่เพื่อช่วยในการสอบสวนการมีส่วนร่วมทางอาญาในธุรกิจการพนันที่ได้รับใบอนุญาตในขณะที่ความพยายามในการป้องกันการหลีกเลี่ยงภาษีจะเพิ่มขึ้น

สิ่งนี้จะทำให้ผู้ประกอบการต้องลงทะเบียนในทะเบียนต่อต้านการฟอกเงินอย่างเป็นทางการ การตัดสินใจดังกล่าวเป็นไปตามOperation Galassiaซึ่งเป็นหน่วยสอบสวนต่อต้านการฟอกเงินที่ใหญ่ที่สุดของประเทศซึ่งอดีตสมาชิกคณะกรรมการของ SKS365 ซึ่งเป็นผู้ให้บริการพนันกีฬาออนไลน์รายใหญ่อันดับสองของอิตาลีถูกเสนอชื่อให้เป็นผู้ต้องสงสัย

สื่ออิตาลีรายงานก่อนหน้านี้ว่างบประมาณอาจรวมภาษีเงินรางวัลจากการพนัน แต่ไม่รวมบทบัญญัติดังกล่าว

อย่างไรก็ตามข้อเสนอปัจจุบันอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม

ในการตอบสนองต่องบประมาณคณะกรรมาธิการยุโรปกล่าวว่าร่างฉบับนี้จะนำไปสู่การลดลงของดุลโครงสร้างรัฐบาลของประเทศที่ 0.1% แทนที่จะเพิ่มขึ้น 0.6% ที่แนะนำ ในส่วนเพิ่มเติมงบประมาณมีการใช้จ่ายเพิ่มขึ้น 1.9% ซึ่งสูงกว่า 0.1% ที่แนะนำ

อันเป็นผลมาจากความคลาดเคลื่อนเหล่านี้ประเทศอาจต้องลดการใช้จ่ายและเพิ่มภาษีเพิ่มเติมเพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานของสหภาพยุโรป

Scout Gaming ที่จดทะเบียนใน Nasdaq Stockholm ได้ทำข้อตกลงใหม่กับ Betway เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์กีฬาแฟนตาซีกับผู้ให้บริการการพนันออนไลน์ในตลาดเกมแอฟริกา

ขณะนี้ Betway และพันธมิตรจะสามารถเข้าถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Scout และเปิดตัวบริการกีฬาแฟนตาซีในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขเพิ่มเติมของข้อตกลง แต่ Scout กล่าวว่าข้อตกลงนี้สามารถขยายไปยังตลาดอื่น ๆ ได้โดยที่แอฟริกาเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเป็นหุ้นส่วน ขณะนี้ Betway มีส่วนร่วมในตลาดเช่นแอฟริกาใต้ยูกันดาเคนยาไนจีเรียแซมเบียและกานา

“ เราภูมิใจที่พันธมิตรผู้รับใบอนุญาตในแอฟริกาของ Betway เลือกเราเป็นหุ้นส่วนกีฬาแฟนตาซีของพวกเขา พวกเขากลายเป็นผู้นำตลาดในภูมิภาคอย่างรวดเร็วและเรารอคอยที่จะสนับสนุนพวกเขาในขณะที่พวกเขาขยายตัว” Andreas Ternstrom ผู้บริหารระดับสูงของ Scout กล่าว

Scout กล่าวว่าแม้ว่าข้อตกลงใหม่จะไม่ส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อรายได้ในปี 2562 แต่ก็มีโอกาสที่จะส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อรายได้ในปีต่อ ๆ ไปขึ้นอยู่กับความเร็วของการเปิดตัวในภูมิภาค

เมื่อเดือนที่แล้วลูกเสือยังนายหน้าข้อตกลงที่จะเปิดตัวแพลตฟอร์มจินตนาการกีฬาประจำวันกับพันธมิตรสื่อชั้นนำต่อมาในปีนี้ภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลงกรอบการทำงานใหม่กับยูโรสปอร์ต

Scout เข้าทำข้อตกลงกับส่วนงานของ European Broadcasting Union ซึ่งเป็นพันธมิตรของกลุ่มสื่อบริการสาธารณะที่มีองค์กรสมาชิก 116 องค์กรใน 56 ประเทศและดำเนินงานโทรทัศน์วิทยุและช่องทางออนไลน์และบริการมากกว่า 2,000 ช่อง

ข้อตกลงดังกล่าวระบุว่า Scout จะให้ใบอนุญาตแพลตฟอร์มแก่ Eurovision Sport พันธมิตรและสมาชิก EBU Gaming Innovation Group (GiG) ตั้งเป้าที่จะขยายไปสู่ตลาดโครเอเชียหลังจากตกลงทำข้อตกลงเพื่อเข้าถือหุ้นใหญ่ใน Top Games ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเกมที่มีคุณสมบัติได้รับใบอนุญาตการพนันระยะไกลในประเทศ

GiG กล่าวว่าจะซื้อหุ้น 75% ในผู้ดำเนินการโครเอเชียด้วยจำนวนเงินที่ไม่เปิดเผยในขณะที่พันธมิตรท้องถิ่นที่มีประวัติในธุรกิจคาสิโนบนบกจะยังคงถือหุ้น 25%

การชำระเงินจะขึ้นอยู่กับการมีส่วนร่วมของทรัพยากรโดยผู้ถือหุ้นโดยไม่มีการจ่ายเงินสด พันธมิตรในพื้นที่จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายเริ่มต้นในขณะที่ GiG จะให้สิทธิ์ในการใช้แบรนด์แพลตฟอร์มการพนันและความเชี่ยวชาญในการดำเนินงาน

หากการทำธุรกรรมดำเนินต่อไป GiG วางแผนที่จะเข้าสู่ตลาดคาสิโนออนไลน์ของโครเอเชียในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 GiG กล่าวว่าจะดำเนินการในประเทศผ่านทางแบรนด์ภายใน แต่ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมในขณะนี้

อย่างไรก็ตาม GiG กล่าวว่าคาดว่าข้อตกลงดังกล่าวจะส่งผลกระทบระดับปานกลางต่อรายได้ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 โดยมีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากครึ่งแรกของปี 2564

“ ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะขยายธุรกิจ B2C ของเราต่อไปโดยการเข้าสู่เขตอำนาจศาลที่มีการควบคุมอื่น ๆ ” ริชาร์ดบราวน์รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GiG กล่าว “ โครเอเชียเป็นตลาดการพนันที่น่าสนใจมากและสนับสนุนกลยุทธ์ของเราในการขยายแบรนด์ของเราเองในตลาดที่มีศักยภาพสูงและมีการควบคุม

“ GiG มีประวัติการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่มีความรับผิดชอบพร้อมประสบการณ์การใช้งานที่น่าดึงดูดใจ นี่เป็นโอกาสดีที่จะแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของข้อเสนอคาสิโนออนไลน์ของเราและความมุ่งมั่นของเราในการมอบประสบการณ์การพนันออนไลน์ที่ปลอดภัยมีความรับผิดชอบและสามารถแข่งขันได้กับผู้ใช้”

ข้อตกลงการเข้าซื้อกิจการยังคงอยู่ภายใต้การอนุมัติตามกฎข้อบังคับบางประการ รัฐสภาลัตเวียได้ยื่นข้อเสนอสำหรับงบประมาณปี 2020 ของประเทศเพื่อเพิ่มภาษีการเล่นเกมที่เรียกเก็บจากการพนันบนบกในประเทศ

หากข้อเสนอได้รับการยอมรับและงบประมาณมีผลบังคับใช้ค่าธรรมเนียมคงที่ที่เรียกเก็บจากเครื่องสล็อตแต่ละเครื่องที่ใช้งานจะเพิ่มขึ้นจาก 4,164 ยูโรเป็น 5,172 ยูโร นอกจากนี้ผู้ให้บริการรูเล็ตและเกมบนโต๊ะจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี€ 28,080 ต่อโต๊ะเกมที่พวกเขาดำเนินการในปี 2020 เพิ่มขึ้นจาก 23,400 ยูโรในปี 2019

ข้อเสนอนี้ยังจะเห็น 90% ของภาษีการพนันและค่าธรรมเนียมที่จัดสรรให้กับงบประมาณของประเทศของประเทศโดยที่เหลืออีก 10% จะมอบให้กับภูมิภาคที่มีการเก็บภาษีเหล่านี้

อย่างไรก็ตามร่างงบประมาณไม่รวมการเปลี่ยนแปลงภาษีสำหรับตลาด igaming ของประเทศ ในเอกสารที่เป็นส่วนหนึ่งของกฎหมายใหม่รัฐบาลลัตเวียระบุว่ามีเครื่องสล็อต 8,643 เครื่องในประเทศและโต๊ะเกม 61 โต๊ะ ดังนั้นหากจำนวนเครื่องและโต๊ะยังคงเหมือนเดิมการเพิ่มภาษีจะทำให้เกิดรายได้ประมาณ 9 ล้านยูโร

รัฐบาลตั้งข้อสังเกตว่าในช่วงหกเดือนแรกของปี 2019 เล่นคาสิโนจีคลับ เครื่องเกมสร้างรายได้ 111.5 ล้านยูโรโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 12,896 ยูโรต่อเครื่อง ในขณะเดียวกันเกมบนโต๊ะก็สร้างรายได้ 8.1 ล้านยูโรหรือ 132,164 ยูโรต่อโต๊ะในช่วงเวลาเดียวกัน

งบประมาณที่เสนอโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังJānis Reirs ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคณะกรรมการงบประมาณและการเงินของประเทศก่อนที่จะมีการอ่านใน Saeima ซึ่งเป็นรัฐสภาของประเทศ

หากผ่านกฎหมายจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มกราคม 2020 โครงการหุ้นส่วนการลงทุน (PPI) ของบราซิลได้มอบรางวัลแก่กลุ่ม บริษัท ที่ประกอบไปด้วย International Game Technology และ Scientific Games เพื่อดำเนินธุรกิจเกมที่ชนะรางวัลทันที Loteria excusiva Instantânea (Lotex) ของรัฐ

กิจการร่วมค้า 50-50 เห็นว่าซัพพลายเออร์ทั้งสองทำสัญญา 15 ปีเพื่อดำเนินการเกมชนะทันทีในประเทศโดยจ่ายเงินเริ่มต้น 96.9 ล้าน BRL (18.4 ล้านปอนด์ / 21.4 ล้านยูโร / 23.8 ล้านดอลลาร์) เพื่อรักษาสัญญา

ตามด้วยงวดเจ็ดสิบล้าน BRL103.0 ล้านบาทมูลค่าสัญญา 817.9 ล้านรูปี ในทางกลับกันจะจ่าย 17% ของรายได้ต่อปีให้กับรัฐบาลบราซิลตลอดอายุสัญญา

“ การได้รับสัมปทาน Lotex ของบราซิลถือเป็นก้าวสำคัญในการแปรรูปเกมลอตเตอรีทันทีในบราซิลซึ่งเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับ 8 ของโลก” Walter Bugno ผู้บริหารระดับสูงของ IGT International และ Pat McHugh ผู้บริหารระดับสูงของแผนกลอตเตอรีของ Scientific Games กล่าว ในแถลงการณ์ร่วม

“ เรารู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติอย่างยิ่งกับโอกาสนี้สำหรับ เล่นคาสิโนจีคลับ IGT และ Scientific Games ที่จะช่วยกำหนดวิวัฒนาการของลอตเตอรีทันทีในบราซิลผ่านการร่วมทุน 50-50 ในอีก 15 ปีข้างหน้า” พวกเขากล่าว

“ ความร่วมมือทางธุรกิจนี้จะเป็นประโยชน์ต่อประชาชนและรัฐบาลของบราซิลและรวบรวมประสบการณ์มากมายและความเป็นผู้นำทางการตลาดของผู้นำระดับโลกในตลาดเกมทันใจเพื่อช่วยวางตำแหน่งให้ Lotex ประสบความสำเร็จ”

เลขาธิการรัฐบาลบราซิลด้านการประเมินผลการวางแผนพลังงานและการจับสลากอเล็กซานเดรมาโนเอลอธิบายว่าการประมูลสัมปทานเป็น “สัญลักษณ์” ของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในภาคลอตเตอรีของประเทศ

โบนัสไม่ได้จบเพียงแค่นั้นเพราะยังมี Perfect Play Deposit Bonus, คะแนนสะสมคะแนนสะสมสองเท่าตารางเกมเงินสดที่กำหนดและอื่น ๆ ที่ UB.com ตลอดเดือนตุลาคมผู้ที่เข้าร่วมในเกม Perfect Cash ที่กำหนด – ไม่ จำกัด และเงินกองกลาง (สูงสุดและรวม $ 0.05 / $ 0.10) และเกมวงแหวนแบบ Fixed Limit (สูงสุดและรวม $ 0.10 / $ 0.20) จะได้รับคะแนนความภักดีเป็นสองเท่า . ผู้ที่ได้รับรางวัล Perfect Sit & Go สุดพิเศษมูลค่า $ 1 จะได้รับค่าตอบแทน $ 5K Freerollโดยอัตโนมัติ

ผู้เล่นที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่ฝากเงินขั้นต่ำ ‘ครั้งแรก’ $ 10 จะมีสิทธิ์ได้รับโบนัส Perfect Play Deposit Bonus ซึ่งพวกเขาจะได้รับการเข้าร่วมทัวร์นีย์การซื้อใน Perfect 3 $ 3.30 มากกว่าและสูงกว่ายอดเยี่ยมของ UB 111% โบนัสเงินฝาก (ป้อนรหัสโบนัสพิเศษ PERFPLAYUB เพื่อรับสิทธิ์)

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – Circus Groupe และ PokerStars ซึ่งเป็นเว็บไซต์โป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ประกาศความร่วมมือซึ่งทำให้ทั้งสอง บริษัท สามารถเสนอโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้ภายใต้กฎข้อบังคับของคณะกรรมการการเล่นเกมของเบลเยียม

ความร่วมมือนี้เป็นไปตามกฎหมายของเบลเยียมอย่างสมบูรณ์และอนุญาตให้ผู้อยู่อาศัยในประเทศมีส่วนร่วมในเว็บไซต์โป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการการเล่นเกมของเบลเยียม ผู้เข้าร่วมยังสามารถมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันสดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทั่วโลกเช่น PokerStars European Poker Tour

Circus Groupe รวมถึง Namur Casino และการผนึกกำลังกับพวกเขาทำให้ PokerStars สามารถทำงานร่วมกับพันธมิตรที่ได้รับใบอนุญาตในเบลเยียมซึ่งมีประสบการณ์มากมายในการเล่นโป๊กเกอร์บนบก ในทางกลับกัน Namur Casino จะสามารถนำเสนอแพลตฟอร์มโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดให้กับตลาดเบลเยียม

Sander Siezen ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ PokerStars Benelux กล่าวว่า: “PokerStars และ Circus Groupe เป็นคู่ค้าเชิงตรรกะ Namur Casino มีการแข่งขันโป๊กเกอร์สดที่ใหญ่ที่สุดในเบลเยียม PokerStars.com เป็นเว็บไซต์โป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและใหญ่ที่สุดในเบลเยียมเช่นกัน นอกจากนี้ PokerStars ยังจัดรายการโป๊กเกอร์สดที่ใหญ่ที่สุด European Poker Tour (EPT) ซึ่งเป็นไปตามกลยุทธ์ระดับโลกของเราในการขอรับใบอนุญาตโป๊กเกอร์ออนไลน์ไม่ว่าจะมีให้บริการที่ไหนก็ตาม ”

“ความร่วมมือที่ไม่เหมือนใครนี้กับผู้เล่นอันดับหนึ่งในตลาดโป๊กเกอร์ออนไลน์ทำให้ Namur Casino อยู่บนแผนที่ยุโรป” ตามที่ Rafa Diego ผู้จัดการทั่วไปของ Namur Casino กล่าว

“การดึงดูดเว็บไซต์โป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเกิดขึ้นได้จากผลงานอันน่าทึ่งของคณะกรรมการการเล่นเกมของเบลเยียมและกระทรวงการคลังของ Wallonia ซึ่งสามารถกำหนดการจัดเก็บภาษีที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมประเภทนี้” Emmanuel Mewissen ซีอีโอของ Circus กล่าวเสริม กลุ่ม

PokerStars ดำเนินการทั่วโลกภายใต้ใบอนุญาตจากรัฐบาลไอล์ออฟแมน ใบอนุญาตการดำเนินงานของ PokerStars ก่อนหน้านี้ได้รับการอนุมัติจากอิตาลีฝรั่งเศสและเอสโตเนีย

ลาสเวกัสเนวาดา – นักวิเคราะห์เกมรายหนึ่งไม่ได้ซื้อราคาหุ้นที่เพิ่มขึ้น 15 เปอร์เซ็นต์ของ MGM Resorts International เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาและกำลังคาดการณ์ปัญหาสำหรับยักษ์ใหญ่คาสิโน Strip

ในบันทึกการวิจัยสำหรับนักลงทุนก่อนเปิดการซื้อขายในตลาดหุ้นนิวยอร์กเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาโรเบิร์ตลาเฟลอร์นักวิเคราะห์เกมหลักทรัพย์ของฮัดสันกล่าวว่าการปรับขึ้นราคาหนึ่งวันของ MGM Resorts เป็นผลมาจากรายได้คาสิโนที่เป็นบวกในเดือนสิงหาคมที่รายงานโดยหน่วยงานกำกับดูแลเกมของเนวาดา

ที่ The Strip ซึ่ง MGM Resorts ดำเนินกิจการโรงแรมคาสิโน 10 แห่งรายได้จากการเล่นเกมเพิ่มขึ้น 21.1 เปอร์เซ็นต์ในเดือนสิงหาคม LaFleur กล่าวว่าข่าวดังกล่าวจุดประกายให้เกิดการระดมทุนครั้งใหญ่สำหรับหุ้นจำนวนมากในภาคเกม

เมื่อวันจันทร์หุ้นของ MGM Resorts ลดลง 8 เซนต์หรือ 0.59% ปิดที่ 13.48 ดอลลาร์

จากความท้าทายด้านงบดุลของ MGM เราจึงพบว่าเป็นการยากที่จะจินตนาการถึงสถานการณ์ที่หุ้นเกิดการฝ่าวงล้อมที่ยั่งยืนและมีความหมายจากระดับเหล่านี้ “LaFleur กล่าว “ข้อมูลที่แข็งแกร่งในเดือนสิงหาคมเป็นการพัฒนาในเชิงบวก แต่ก็ไม่ได้ลบล้างปัญหางบดุลที่ค้างคาของ MGM”

เขากล่าวว่าเรื่องใหญ่ที่สุดที่ผู้ให้บริการคาสิโนต้องเผชิญคือหนี้ระยะยาว 13 พันล้านดอลลาร์

จิมเมอร์เรนประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ MGM Resorts กล่าวว่าการชำระหนี้เป็นเป้าหมายหลักของการบริหารจัดการ บริษัท และกำลังมีการสำรวจวิธีการต่างๆ

LaFleur กล่าวว่าอัตราส่วนหนี้สินต่อกระแสเงินสดของ บริษัท เป็นเรื่องที่น่ากังวล เขากล่าวว่า บริษัท ร่วมทุน CityCenter ของ บริษัท กับ Dubai World อาจละเมิดพันธสัญญาในการใช้ประโยชน์ภายในสิ้นไตรมาสที่สองของปีหน้า

“MGM ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากการขายสินทรัพย์ได้เนื่องจากไม่มีสินทรัพย์ใดที่มีแนวโน้มที่จะดึงข้อมูลทวีคูณธุรกรรมได้ (ที่จำเป็น)” LaFleur กล่าว

MGM Resorts กำลังวางแผนเสนอขายหุ้นต่อประชาชนทั่วไปในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงภายในสิ้นปีนี้ซึ่งสามารถระดมทุนได้ถึง 500 ล้านดอลลาร์หรือมากกว่านั้น

เขาบอกกับนักลงทุนว่าการเสนอขายหุ้น IPO อาจไม่เพียงพอ LaFleur กล่าวว่าการรีไฟแนนซ์หนี้ในอนาคตมีแนวโน้มที่จะมาในอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าหนี้ที่ถูกแทนที่

LaFleur ปรับลดหุ้นของ MGM Resorts เป็น Hold from a Buy

“ความท้าทายเหล่านี้จะแข่งขันกับความกระตือรือร้นของนักลงทุนเกี่ยวกับการฟื้นตัวของลาสเวกัสและป้องกันไม่ให้หุ้นของ MGM ขยับสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญจากที่นี่” เขากล่าว
MONTREAL, Quebec – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – Market-ace โปรแกรมพันธมิตรอย่างเป็นทางการสำหรับJackpotjoy , Sun Bingoและ CAESARS Bingo Online มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรคาสิโนแรก CAESARS Casino Online

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว Caesars Casino ขอเสนอส่วนแบ่งรายได้ 50% สำหรับเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนโดยไม่มีระดับหรือเป้าหมาย บริษัท ในเครือจะได้รับประโยชน์จากการไม่ติดลบการชำระเงินรายเดือนที่สะดวกสบายโดยไม่มีการหักค่าธรรมเนียมธนาคารและเกณฑ์การชำระเงินสำหรับพันธมิตรจำนวน£ 25

CAESARS Casino Online ยังเสนอผู้เล่นใหม่ทุกคนโบนัสต้อนรับ 200% สูงถึง£ 200 สำหรับการฝากครั้งแรกและโบนัสเติมเงิน 50% สูงถึง£ 50 สำหรับการฝากครั้งที่สอง

“เราประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์กับแพลตฟอร์มบิงโกของเราดังนั้นเราจึงรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวคาสิโนออนไลน์แห่งแรกของเรา” David Volovici หัวหน้า บริษัท ในเครือของ Market-ace กล่าว “เราคาดหวังว่าโปรโมชั่นเปิดตัวของเราจะน่าตื่นเต้นมากสำหรับ บริษัท ในเครือที่มีศักยภาพในการสร้างรายได้ที่ยอดเยี่ยมและสำหรับผู้เล่นที่จะดึงดูดให้มาที่

Harrah’s Interactive Entertainment ผู้ให้บริการความบันเทิงคาสิโนที่มีตราสินค้ารายใหญ่ที่สุดของโลกเป็นชื่อที่อยู่เบื้องหลัง CAESARS Casino Online ซึ่งมีประวัติอันน่าประทับใจในการเล่นเกมย้อนหลังไปกว่า 71 ปี ปัจจุบันแบรนด์ CAESARS มีความหมายเหมือนกันกับลาสเวกัสซึ่งเป็นที่ตั้งของความบันเทิงคาสิโนที่ยอดเยี่ยมมานาน

Market-ace ขับเคลื่อนโปรแกรมโดยใช้ซอฟต์แวร์การตลาดแบบ Affiliate Income Access เมื่อเร็ว ๆ นี้ Income Access ได้รับการยอมรับจาก Women in Gaming Awards โดย CEO Nicky Senyard ได้รับรางวัล Innovator of Year Award จากการนำเสนอโซลูชั่นชั้นนำให้กับอุตสาหกรรม iGaming
DUBLIN, Ireland – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – ผู้เล่นในสหราชอาณาจักรและชาวไอริชมีโอกาสสุดท้ายที่จะชนะส่วนแบ่งมากกว่า $ 1,000,000 และเล่นโป๊กเกอร์ในทีวีระดับประเทศโดยเข้าร่วมในรายการPoker Million – Last Chance ของFull Tilt Poker

ผู้ชนะในการคัดเลือกออนไลน์จะเข้าสู่โต๊ะสุดท้ายของ Poker Million โดยตรงซึ่งพวกเขาจะแข่งขันกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดในโลกเพื่อชิงส่วนแบ่งเงินรางวัล $ 1,000,000 ผู้ชนะ Poker Million – Last Chance จะข้ามการแข่งขันรอบรองชนะเลิศและรอบรองชนะเลิศและเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ Poker Million โดยตรง

ผู้เล่นสามารถเอาชนะทางของพวกเขาได้โดยตรงไปยังโต๊ะถ่ายทอดสดรอบสุดท้ายของ Poker Million โดยเข้าร่วมFreerollรอบคัดเลือกระหว่างวันจันทร์ที่ 4 ตุลาคมถึงวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน รอบคัดเลือกรอบหนึ่งจะมีขึ้นทุกวันเวลา 18:15 GMT (13:15 ET) และ 20:15 GMT (15:15 ET) ผู้เข้าเส้นชัย 27 อันดับแรกจะเข้าสู่รอบที่สอง Freerolls ซึ่งจะได้รับรางวัลอย่างน้อยหนึ่งที่นั่งใน Poker Million – Last Chance รอบชิงชนะเลิศในวันที่ 1 ธันวาคม 2010 ผู้ชนะ Poker Million – Last Chance Final จะได้รับแพ็คเกจรางวัลซึ่งประกอบด้วย ที่นั่งที่โต๊ะสุดท้าย Poker Million และใช้จ่ายเงิน 2,000 เหรียญ

ในการเล่น Poker Million – Last Chance ผู้เล่นจะต้องมีบัญชีFull Tilt Poker หลังจากดาวน์โหลดเกมและตั้งค่าบัญชีผู้เล่นสามารถไปที่กำหนดการรอบคัดเลือก Freeroll ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/poker-million/full-schedule เพื่อค้นหาโอกาสในการชนะครั้งต่อไป

Poker Million – Last Chance เปิดให้เข้าเฉพาะจากผู้ที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์
J. Todd มองไปที่ “จุดยืนที่เปลี่ยนไป” ของคาสิโนแบบมีอิฐและปูนในสหรัฐฯที่มีต่อการพนันทางอินเทอร์เน็ตและการพูดคุยที่ยากลำบากมากขึ้นจากคณะกรรมาธิการยุโรปเกี่ยวกับความหน้าซื่อใจคดทางการเมือง

ลอนดอนประเทศอังกฤษ – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – Virgin Poker ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท เกมออนไลน์ชั้นนำ – Virgin Games กำลังจัดFreerollสำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนในเดือนตุลาคม

Virgin Poker ขอเชิญผู้เล่นทุกคนที่ไม่เคยเล่นกับพวกเขามาเป็น Freeroll 25,000 ยูโรในวันที่ 11 พฤศจิกายน เพื่อให้มีคุณสมบัติผู้เล่นทุกคนต้องทำคือทำการฝากเงินครั้งแรกและเล่นไพ่หนึ่งมือในช่วงเดือนตุลาคม

Freeroll 25,000 ยูโรจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายนเวลา 19:30 น. GMT (20:30 CET) และจะมีผู้เล่นสูงสุด 5,000 คน ทัวร์นาเมนต์นี้จะเป็นการแข่งขันแบบหลายโต๊ะTexas Hold’emแบบมาตรฐานโดยมีชิปเริ่มต้น 2,500 ชิปและโครงสร้างตาบอด 10 นาที

เว็บฟุตบอลออนไลน์ เกมส์บาคาร่ามือถือ และอเมริกันฟุตบอล NFL

เว็บฟุตบอลออนไลน์ ผู้ให้บริการกีฬาแฟนตาซีรายวัน (DFS) ได้เสร็จสิ้นขั้นตอนล่าสุดของกลยุทธ์การขยายตัวอย่างต่อเนื่องโดยการเปิดตัวในเยอรมนี เมื่อต้นปีที่ผ่านมา บริษัท ได้ประกาศแผนการที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในตลาดยุโรปหลังจากได้รับใบอนุญาตเกมทักษะควบคุมจาก Malta Gaming Authority (MGA)

ในเวลานั้น DraftKings อ้างว่าเยอรมนีเป็นตลาดที่มีศักยภาพในการขยายตัวและตอนนี้ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้วโดยการเปิดตัวแพลตฟอร์ม DFS เวอร์ชันเบต้าให้กับผู้บริโภคทั้งหมดในประเทศ ผู้เล่นชาวเยอรมันจะสามารถเข้าถึงกีฬาทั้งหมด 10 รายการที่ DraftKings นำเสนอในตลาดหลักของสหรัฐอเมริการวมถึงการแข่งขันตามลีกอเมริกันฟุตบอล NFL, เมเจอร์ลีกเบสบอลและลีกบาสเก็ตบอล NBA รวมถึงฟุตบอลเจ็ดลีก

เจฟฟรีย์ฮาสประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างประเทศของ เว็บฟุตบอลออนไลน์ กล่าวว่า“ เยอรมนีเป็นที่รู้จักสำหรับแฟนกีฬาที่หลงใหลและเรายินดีที่จะต้อนรับพวกเขาเข้าสู่กีฬาแฟนตาซีทุกวัน “ ชาวเยอรมันแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในกีฬาอเมริกันโดยเฉพาะ NFL และ NBA “ การทดสอบครั้งแรกในเยอรมนีแสดงให้เห็นว่ากีฬายอดนิยมของเราคือ NBA ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงเปิดการทดสอบเบต้าให้กับแฟนกีฬาชาวเยอรมันทุกคน”

Lotto Hero ผลิตภัณฑ์ลอตเตอรีใหม่ของ Bit8 ถูกตั้งขึ้นเพื่อดึงดูดบรรดาคนรุ่นมิลเลนเนียลที่เข้าถึงได้ยากและ“ ปฏิวัติผลิตภัณฑ์ลอตเตอรีด้วยการทำให้ทันสมัยและออนไลน์” Angelo Dalli ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Bit8 กล่าวกับ iGaming Business ในภาคล่าสุดของซีรีส์ iGB Video Short .

Lotto Hero เปิดตัวในช่วง ICE 2017 และจะเสนอฐานผู้เล่นร่วมกันให้กับผู้ประกอบการซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถเสนอโอกาสให้ผู้เล่นได้รับรางวัล€ 1m ต่อชั่วโมงทุก ๆ ชั่วโมง 365 วันต่อปี Dalli จะหมดอายุ เขาเสริมว่าลอตเตอรี่ตามที่ดินแบบดั้งเดิมไม่ได้ดึงดูดคนรุ่นมิลเลนเนียลอีกต่อไปซึ่งคุ้นเคยกับความพึงพอใจในทันที “ สิ่งที่เราทำลงไปคือการระบุช่องว่างในตลาดที่น่าสนใจสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียลและปฏิวัติผลิตภัณฑ์ลอตเตอรีอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ทันสมัยและออนไลน์ได้” เขากล่าว

ผลิตภัณฑ์ลอตเตอรีคือการดำเนินการกับผู้ให้บริการที่แตกต่างกันและ Dalli เน้นย้ำ:“ สำหรับผู้ประกอบการมันให้ผลประโยชน์มากมายส่วนใหญ่พวกเขาได้รับค่าคอมมิชชั่นจากโครงสร้างการขายและไม่มีความเสี่ยงเนื่องจากเราจัดการแจ็คพอตภายใต้ใบอนุญาตของเราเองดังนั้นจึงเป็นไปอย่างสมบูรณ์ ปราศจากความเสี่ยง”

“ มันทำให้พวกเขา [โอเปอเรเตอร์] มีเครื่องมือในการเพิ่มการเข้าซื้อกิจการเพื่อเพิ่มการรักษาผู้ใช้และตั้งอยู่ระหว่างคาสิโนและสปอร์ตบุ๊คเพราะเป็นการจับรางวัลทุกชั่วโมง” Dalli กล่าวว่า Lotto Hero ดึงดูดผู้ที่ต้องการความพึงพอใจอย่างรวดเร็วเนื่องจากเป็นการจับรางวัลรายชั่วโมง แต่กรอบเวลาก็ยาวพอที่จะสร้างความตื่นเต้นได้เช่นกัน

สำหรับผู้ประกอบการ Lotto Hero เปิดโอกาสให้พวกเขาเพิ่มการขายต่อเนื่อง:“ ผู้ปฏิบัติงานที่ทำงานในหลายเขตอำนาจศาลและในหลายช่องทางจะได้รับประโยชน์เนื่องจากได้รับการออกแบบให้สามารถปรับขนาดได้” ความง่ายในการผสานรวมการออกแบบและการตั้งค่าเป็นเพียงคุณสมบัติหลักบางประการของ Lotto Hero ที่ Dalli กล่าวเสริม

Lotto Hero บริจาค 1% ของผลกำไรให้กับองค์กรการกุศลที่ลูกค้าผู้ให้บริการเลือกและ Dalli กล่าวว่าผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเป็นฮีโร่และบริจาคเงินรางวัลบางส่วนให้กับการกุศลได้ ดูวิดีโอเพื่อฟัง Angelo Dalli จาก Bit8 พูดคุยเกี่ยวกับวิธีดึงดูดผู้เล่นนับพันปีการรวมลอตเตอรีแบบหลายตัวข้อเสนอเบื้องต้นพิเศษสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการโฮสต์ Lotto Hero และแนวโน้มปี 2017 สำหรับภาคลอตเตอรีออนไลน์

รัฐบาลกลางของออสเตรเลียเปิดเผยแผนการเรียกเก็บภาษีการบริโภค (POC) จากการพนันออนไลน์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาสก็อตต์มอร์ริสันเหรัญญิกของรัฐบาลกลางได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่จากรัฐและดินแดนต่างๆทั่วประเทศเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนงบประมาณปี 2560

มอร์ริสันกล่าวกับสื่อของออสเตรเลียว่าได้บรรลุข้อตกลงเพื่อ“ เดินหน้าเตรียมข้อเสนอสำหรับแนวทางที่สอดคล้องกันในระดับประเทศในเรื่องภาษีการบริโภคเกมออนไลน์” อย่างไรก็ตามมอร์ริสันกล่าวว่าการเคลื่อนไหวดังกล่าวจะไม่“ เกี่ยวกับการเพิ่มรายได้เพื่อประโยชน์ของรายได้” แต่เป็นการลดอันตรายที่เกี่ยวข้องกับการพนันสำหรับผู้บริโภคและองค์กรกีฬาแห่งชาติ

มอร์ริสันไม่ได้กำหนดวันที่กฎหมายใหม่อาจมีผลบังคับใช้ โดยเสริมว่ารัฐบาลของรัฐและเขตแดนของประเทศจำเป็นต้องตรวจสอบเรื่องนี้เพิ่มเติม การเปลี่ยนแปลงที่เสนอเกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่วุฒิสภาออสเตรเลียให้ความเห็นชอบกับการแก้ไขกฎหมายการพนันออนไลน์ระดับชาติที่กำหนดให้โป๊กเกอร์อินเทอร์เน็ตนอกกฎหมายและการพนันกีฬาในการเล่น

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ววุฒิสภาได้ให้ไฟเขียวต่อการเปลี่ยนแปลงที่กำหนดไว้ในกฎหมายแก้ไขการพนันเชิงโต้ตอบประจำปี 2559 รวมถึงกฎหมายที่ห้ามกิจกรรมการเล่นเกมออนไลน์ทั้งหมดที่ไม่ได้รับอนุญาตโดยเฉพาะภายในประมวลกฎหมายประเทศ โป๊กเกอร์ออนไลน์จะเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบแม้ว่าการพนันกีฬาจะยังคงได้รับอนุญาต แต่กฎหมายฉบับแก้ไขได้ย้ำการห้ามทั่วประเทศในการเดิมพันในการเล่นทุกรูปแบบ

Piotr Dynowski และMichałSałajczykของ Bird & Bird เจาะลึกถึงกฎหมายที่กำลังจะมีขึ้นของโปแลนด์และสรุปได้ว่าในขณะที่มีข้อดีบางประการสำหรับผู้ปฏิบัติงาน แต่ก็มีน้อยมาก Piotr Dynowski และMichałSałajczykของ Bird & Bird เจาะลึกถึงกฎหมายที่กำลังจะมีขึ้นของโปแลนด์และสรุปได้ว่าในขณะที่มีข้อดีบางประการสำหรับผู้ปฏิบัติงาน แต่ก็มีน้อยมาก

กฎหมายการพนันในโปแลนด์มีข้อ จำกัด มากโดยกำหนดกฎที่เข้มงวดเกี่ยวกับการพนันและกำหนดข้อกำหนด ที่เข้มงวดสำหรับผู้ดำเนินการพนันพร้อมบทลงโทษที่รุนแรงสำหรับการละเมิด เมื่อมีการประกาศแผนการแก้ไขกฎหมายรัฐบาลได้เสนอให้เป็นการขยายรูปแบบการพนันที่ถูกกฎหมาย

อย่างไรก็ตามนี่หมายความว่าหลังจากผ่านไปหลายปี ผู้ให้บริการการพนันอาจฉลองการเปิดเสรีตลาดโปแลนด์หรือไม่? น่าเสียดายที่คำตอบง่ายๆคือ“ ไม่” อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงซึ่งจะส่งผลกระทบอย่างมากต่ออุตสาหกรรมการพนันจะมีผลบังคับใช้ในเร็ว ๆ นี้โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2017

การปิดกั้นเว็บไซต์และการชำระเงิน นวัตกรรมที่ใหญ่ที่สุดคือการนำบัญชีดำของเว็บไซต์การพนัน ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2017 เมื่อกฎหมายใหม่ที่เกี่ยวข้องมีผลบังคับใช้ (สามเดือนช้ากว่าการแก้ไขอื่น ๆ ส่วนใหญ่) สำนักงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังจะได้รับอนุญาตให้เข้าสู่เว็บไซต์ ‘บัญชีดำ’ ที่ใช้สำหรับการพนันที่ไม่มีใบอนุญาตโดยการป้อนชื่อโดเมนลงใน จดทะเบียนจัดตั้งใหม่

เว็บไซต์ดังกล่าวจะไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับลูกค้าชาวโปแลนด์ดังนั้นจึงบังคับใช้ข้อห้ามในการเข้าร่วมการพนันออนไลน์ที่มีอยู่ในกฎหมายของโปแลนด์เป็นเวลาหลายปี เป็นสิ่งต้องห้าม – และจะยังคงอยู่ภายใต้กฎหมายใหม่ – ในการเล่นการพนันจากโปแลนด์บนเว็บไซต์ต่างประเทศที่ไม่มีใบอนุญาตในท้องถิ่น

การเล่นเกมการพนันที่ไม่มีใบอนุญาตถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย – กฎหมายอนุญาตให้ผู้บริโภคทำการพนันออนไลน์เท่านั้นโดยห้ามการพนันออนไลน์ในรูปแบบอื่น ๆ ปัจจุบันมีผู้ให้บริการเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับใบอนุญาต 7 รายในโปแลนด์ แต่พวกเขาพบว่าเป็นการยากที่จะแข่งขันกับ บริษัท ต่างชาติที่ไม่มีใบอนุญาตซึ่งไม่ผูกพันกับอัตราภาษีการพนันที่สูงลิ่วหรือข้อ จำกัด เกี่ยวกับประเภทของเกมที่พวกเขาได้รับอนุญาตให้เสนอแก่ลูกค้า

แม้ว่าจะเป็นเรื่องผิดกฎหมาย แต่ลูกค้าจำนวนมาก (ประมาณ 70% ตามรายงานบางฉบับ) หันไปหาผู้ประกอบการจากต่างประเทศ เพื่อต่อสู้กับปัญหานี้รวมทั้งเพิ่มรายได้ภาษีการพนันของประเทศจึงมีการนำแนวคิดในการบล็อกเว็บไซต์ที่ไม่มีใบอนุญาต โดยพื้นฐานแล้วกฎหมายใหม่จะเปิดตัวการลงทะเบียนเว็บไซต์ที่สามารถเข้าถึงได้โดยสาธารณะ“ ส่งถึงลูกค้าในดินแดนของสาธารณรัฐโปแลนด์” ซึ่งใช้สำหรับการพนัน แต่ไม่มีใบอนุญาตการพนันที่ถูกต้องในโปแลนด์

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการลงทะเบียนจะกำหนดเป้าหมายเว็บไซต์ ดังกล่าวซึ่งให้บริการในภาษาโปแลนด์หรือโฆษณาในโปแลนด์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังจะจัดการการลงทะเบียนและตัดสินใจโดยไม่เป็นทางการและตามดุลยพินิจของเขาเองหากเว็บไซต์ใดเว็บไซต์หนึ่งควรถูกขึ้นบัญชีดำ ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่พยายามเข้าถึงไซต์ดังกล่าวจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าที่ดูแลโดยกระทรวงการคลังแทน ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจะถูกบังคับให้ตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ของตนเพื่อเปลี่ยนเส้นทางผู้ใช้ไปที่นั่นและหากไม่ปฏิบัติตามกฎก็จะต้องจ่ายค่าปรับ

วิธีการที่คล้ายกันนี้จะถูกใช้เพื่อตัดการระดมทุนของบริการที่ขึ้นบัญชีดำ ผู้ให้บริการชำระเงินจะต้องยุติความร่วมมือกับเว็บไซต์ใด ๆ ที่ลงทะเบียนภายใน 30 วัน มิฉะนั้นพวกเขาจะต้องเผชิญกับค่าปรับหรืออาจสูญเสียใบอนุญาตของตนเอง เกมใหม่ แต่สำหรับเว็บไซต์ของรัฐและการบล็อกการชำระเงินเท่านั้นในขณะที่ปฏิวัติตลาดโปแลนด์ (แนวทางดังกล่าวไม่เคยใช้ในโปแลนด์มาก่อน) ไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวที่นำมาใช้ภายใต้กฎหมายใหม่

ตัวอย่างเช่นเกมรูปแบบคาสิโนออนไลน์จัดเป็นรูปแบบใหม่ ของการพนันออนไลน์ที่ถูกกฎหมาย อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้จะดำเนินการโดย บริษัท ของรัฐเท่านั้นและไม่มีให้บริการสำหรับผู้ประกอบการเอกชน ในทำนองเดียวกันกฎหมายใหม่อนุญาตให้ร้านสล็อตแมชชีนของรัฐสามารถดำเนินการได้อีกครั้ง – สิ่งเหล่านี้ถูกห้ามในปี 2552 เนื่องจากเครื่องสล็อตเวลาได้รับอนุญาตเฉพาะในคาสิโนเท่านั้นสถานการณ์ทางกฎหมายของร้านสล็อตแมชชีนในโปแลนด์ยังคงเป็นที่ถกเถียงกัน ปัญหา.

แม้ว่าจะถูกห้ามในขณะนี้ แต่ก็ยังคงดำเนินการในหลายแห่งและถูกปิดเป็นประจำโดยเจ้าหน้าที่ ผู้ให้บริการบางรายโต้แย้งว่ากฎหมายห้ามเครื่องสล็อตไม่สามารถบังคับใช้ได้เนื่องจากรัฐบาลไม่ได้แจ้งกฎระเบียบเหล่านี้ต่อคณะกรรมาธิการยุโรป ผู้ปฏิบัติงานของร้านสล็อตแมชชีนบางครั้งใช้มาตรการที่ซับซ้อน (เช่นสวิตช์ไฟที่ซ่อนอยู่) เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ผู้ตรวจพบว่าพวกเขากำลังกระทำความผิด

กฎหมายใหม่ดูเหมือนจะมุ่งเป้าไปที่การต่อต้านสิ่งนี้โดยทำให้เป็นอาชญากรรมสำหรับบุคคลอื่นที่ไม่ใช่หน่วยงานที่ได้รับอนุญาตให้เป็นเจ้าของสล็อตแมชชีนได้และอนุญาตให้มีการปรับค่าปรับผู้ดูแลระบบจำนวน 100,000 PLN (ประมาณ 23,000 ยูโร) ต่อเครื่องสำหรับเจ้าของที่ไม่ได้รับอนุญาต แม้ว่าเครื่องจักรจะไม่ทำงานก็ตาม

การอภิปรายเกี่ยวกับความถูกต้องตามกฎหมายของสถานบริการสล็อตแมชชีนยังคงดำเนินต่อไป แต่นอกเหนือจากนี้กฎหมายฉบับใหม่ได้แนะนำรูปแบบใหม่ของกิจกรรมนี้ซึ่งดำเนินการโดย บริษัท ของรัฐ (Totalizator Sportowy Sp. z oo) ซึ่งมีแผนจะเปิด สาขาแรกในปลายปีนี้ เครื่องสล็อตจะยังคงถูกกฎหมายสำหรับผู้ให้บริการคาสิโนส่วนตัว

ความพยายามบางประการในการเปิดเสรี แม้ว่ากฎหมายใหม่ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะเข้มงวดกฎระเบียบและขยายวิธีการควบคุมตลาดของรัฐ แต่ก็มีบางแง่มุมที่ชี้ไปสู่การเปิดเสรี ตัวอย่างเช่นการห้ามโฆษณาการพนันทั้งทางบกและทางออนไลน์จะถูกยกเลิก

ปัจจุบันการโฆษณาการพนันทุกรูปแบบในโปแลนด์ถือเป็นเรื่องผิดกฎหมายโดยมีข้อยกเว้นเล็กน้อยเช่นการโฆษณาลอตเตอรี่หรือรูปแบบการส่งเสริมการขายที่ไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ ผู้ให้บริการเดิมพันอาจแจ้งให้ผู้บริโภคทราบในขอบเขตที่ จำกัด เกี่ยวกับความจริงที่ว่าพวกเขาสนับสนุนหน่วยงานที่เฉพาะเจาะจงเช่นสโมสรฟุตบอล

ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปพวกเขาจะได้รับอนุญาตให้โฆษณาทางทีวีและในโรงภาพยนตร์แม้ว่าจะมีข้อ จำกัด หลายประการเกี่ยวกับเนื้อหาและตำแหน่งของโฆษณา ตัวอย่างเช่นอาจออกอากาศหลัง 22.00 น. หรือระหว่างการถ่ายทอดกิจกรรมที่ได้รับการสนับสนุน (เช่นการแข่งขันฟุตบอล) โฆษณาต้องไม่มีการอ้างสิทธิ์บางประการเช่นการเชื่อมโยงการพนันกับความสำเร็จทางการเงิน

มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับการเปิดเสรีกฎหมายเกี่ยวกับการเล่นโป๊กเกอร์ แต่ในท้ายที่สุดกฎใหม่จะไม่นำเสนอการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ การเล่นโป๊กเกอร์เป็นเงินสดหรือรางวัลในรูปแบบนั้นได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในโปแลนด์และจะยังคงอยู่ภายใต้กฎหมายใหม่ แต่กฎระเบียบจะได้รับการผ่อนปรนอย่างน้อยก็ในระดับหนึ่ง

ในปัจจุบันการแข่งขันโป๊กเกอร์อาจเกิดขึ้นในคาสิโนเท่านั้นและต้องมีการแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบล่วงหน้าเท่านั้นกฎหมายใหม่นี้ยังอนุญาตให้มีการจัดการแข่งขันย่อย ๆ (ที่มีรางวัลในมูลค่า จำกัด มาก) ให้จัดโดยใครก็ได้แม้ว่าจะยังอยู่ก็ตาม ตามการแจ้งเตือนเท่านั้น

ผู้เล่นในคาสิโนจะสามารถเล่นเกมกับบ้านได้ในขณะที่พวกเขาสามารถเข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้เท่านั้น อะไรต่อไป? กฎหมายฉบับใหม่นี้รวมถึงการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ อีกหลายอย่างนอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้นและแสดงให้เห็นถึงการยกเครื่องกฎระเบียบการพนันของโปแลนด์ครั้งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ปี 2009 อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าสังเกตว่าการเปลี่ยนแปลงใดที่แนะนำไม่ได้นำมาใช้

ประการแรกในระหว่างการดำเนินการของรัฐสภาเกี่ยวกับกฎหมายใหม่ได้มีการเสนอการเปลี่ยนแปลงพื้นฐานของภาษีการพนันที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพัน ปัจจุบันภาษีอยู่ที่ 12% ของมูลค่าการซื้อขายทั้งหมดในขณะที่สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรบางคนเสนอว่าควรเป็น 20% ของรายได้จากการเล่นเกมรวม (GGR)

การเปลี่ยนแปลงนี้จะทำให้ตลาดการพนันของโปแลนด์มีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้นเนื่องจากเงินที่ได้มาจากภาษีที่สูงมักถูกอ้างถึงว่าเป็นสาเหตุหนึ่งที่ผู้ประกอบการที่ได้รับใบอนุญาตจากโปแลนด์ไม่สามารถแข่งขันกับผู้ประกอบการต่างชาติได้ อย่างไรก็ตามในที่สุดข้อเสนอก็ไม่ผ่านกฎหมายยังมีจุดอ่อนอื่น ๆ อีกหลายประการเช่นกัน กลไกการบล็อก (ขึ้นอยู่กับระบบชื่อโดเมนหรือ DNS) นั้นง่ายต่อการหลีกเลี่ยง

การควบคุมเว็บไซต์ที่เข้าสู่การลงทะเบียนนั้นมี จำกัด และแนวคิดเรื่องการบล็อกเว็บไซต์นั้นเป็นที่ถกเถียงและเป็นปัญหาจากมุมมองด้านเสรีภาพและเสรีภาพในการแสดงออก เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าผลกระทบของกฎหมายใหม่จะเป็นอย่างไร ในตอนนี้เว็บไซต์การพนันต่างประเทศบางแห่งประกาศว่าจะไม่ให้บริการแก่ผู้ใช้ที่อยู่ในโปแลนด์อีกต่อไป นอกจากนี้ยังมีข่าวลือเกี่ยวกับผู้ประกอบการพนันบางรายที่ต้องการใบอนุญาตในท้องถิ่น

ในระหว่างนี้ บริษัท ของรัฐกำลังดำเนินการเพื่อแนะนำบริการการพนันใหม่ ๆ ทั้งหมดนี้หมายความว่าในเวลาเพียงไม่กี่เดือนแนวการพนันในโปแลนด์อาจดูแตกต่างไปจากที่เคยทำในปัจจุบัน ที่เป็นของ Webis ได้เปิดตัวบริการการเดิมพันล่วงหน้า (ADW) ใหม่สำหรับการเดิมพันการแข่งม้าระหว่างประเทศ

‘WatchandWager Worldwide’ จะนำเสนอตัวเลือกการเดิมพันในการแข่งขันการแข่งขันทั่วโลกรวมถึง Royal Ascot ในสหราชอาณาจักรและเมลเบิร์นคัพของออสเตรเลีย ลูกค้าจะสามารถเข้าถึงโบนัสเงินคืนต่างๆซึ่ง WatchandWager กล่าวว่าเป็นข้อเสนอที่ “ก้าวร้าวที่สุด” ของ ADW ใด ๆ ที่มีการใช้งานอยู่ในตลาด

แบรนด์ใหม่เปิดตัวในวันที่ 25 มีนาคมพร้อมกับการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ดูไบ Ed Comins ประธาน WatchandWager กล่าวว่า“ โดยทั่วไปแล้วการแข่งขันเหล่านี้จะมีเต็มสนามมีสระน้ำขนาดใหญ่และสามารถมอบมูลค่ามหาศาลให้กับลูกค้าชาวอเมริกัน “ WatchandWager มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการแข่งม้าทั้งในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกและเราเชื่อว่าแบรนด์ใหม่ของ WatchandWager Worldwide จะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าชาวอเมริกันที่ภักดีของเราและคู่ค้าในต่างประเทศของเรา”

บทความที่เกี่ยวข้อง: Webis ได้รับการสนับสนุนจาก WatchandWager ในครึ่งปีแรก ได้ย้ายเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการให้บริการในสเปนด้วยการเปิดสำนักงานใหม่ในมาดริด บริษัท กล่าวว่าโรงงานแห่งนี้จะช่วยรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับบริการด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบต่างๆ NMi วางแผนที่จะใช้สำนักงานเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันในสเปนรวมถึงตลาดละตินอเมริกา

Filippo Ferri ผู้อำนวยการภูมิภาคสเปนและละตินอเมริกาของ NMi กล่าวว่า“ นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับ NMi เราทำงานในสเปนมาหลายปีและมีประสบการณ์และการดำเนินงานในดินแดนสเปนตลอดจนความสัมพันธ์ที่มั่นคง ด้วยหน่วยงานกำกับดูแลของสเปน “ NMi อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการสนับสนุนผู้ให้บริการให้ปฏิบัติตามในเขตอำนาจศาลที่ก้าวหน้าที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป”

เจ้ามือรับแทงออนไลน์ของแอฟริกาใต้ BET.co.za ได้ขยายการให้บริการโดยการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นเดิมพันบนมือถือตัวแรกสำหรับ iOS ลูกค้าสามารถใช้แอปนี้เพื่อวางเดิมพันในกีฬาประเภทต่างๆเช่นฟุตบอลและแข่งม้ารวมถึงเล่นเกมเลขนำโชค แอพนี้มีตัวเลือกการเดิมพันระหว่างเล่นพร้อมสถิติสดแบบเรียลไทม์ในขณะที่ผู้ใช้จะสามารถตั้งค่าการเข้าถึง Touch ID บนอุปกรณ์ iOS เพื่อเข้าถึงแอพได้

นอกจากนี้ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษมากมาย Scott Canny หัวหน้าผู้บริหารของ BET.co.za กล่าวว่า“ ภารกิจของเราคือทำให้การเดิมพันเป็นเรื่องง่ายที่สุดสำหรับแฟนกีฬาชาวแอฟริกาใต้และนี่เป็นก้าวสำคัญในทิศทางที่ถูกต้อง “ แอปนำเสนอฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดของเว็บไซต์และเว็บไซต์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของเราในรูปแบบที่สะดวกยิ่งขึ้น

“ นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นและเราจะปรับปรุงและเพิ่มฟังก์ชันการทำงานอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่เรารวบรวมความคิดเห็นจากนักพนันของเราก่อนที่จะเปิดตัวแอป Android ของเราในปลายปีนี้” Multilotto ผู้ดำเนินการพนันเกมลอตเตอรีได้ยืนยันการแต่งตั้ง Natalie Harrison เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาด

แฮร์ริสันเข้าร่วม บริษัท จาก Lottoland ซึ่งเธอดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการด้านการตลาดและล่าสุดเป็นหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการเชิงพาณิชย์ในช่วงระยะเวลาสองปี การแต่งตั้งดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจาก Multilotto เพิ่งมอบบทบาทอาวุโสให้กับอดีตคู่หู Lottoland Julija Labendze และ Andrew Clarke

Labendze เข้าร่วมเป็นหัวหน้า บริษัท เกมส์บาคาร่ามือถือ ในเครือส่วน Clarke รับหน้าที่เป็นหัวหน้าฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ Marcus Cordes ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Multilotto กล่าวว่า:“ นอกเหนือจากการมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการพนันลอตเตอรีและอุตสาหกรรมเกมในวงกว้างโดยทั่วไปแล้วนาตาลียังมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดซึ่งจะมีความสำคัญอย่างยิ่งในขณะที่เรายังคงขยายตัวอย่างรวดเร็วของเรา ธุรกิจ.

“ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่นาตาลีมาร่วมงานกับเราและเรามั่นใจมากว่า เธอจะพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นทรัพย์สินที่มีค่ามหาศาลในอนาคต” บทความที่เกี่ยวข้อง: Multilotto มอบบทบาทอาวุโสให้กับอดีตคู่หูของ Lottoland ได้เปิดตัวแคมเปญโฆษณาทางโทรทัศน์ในสหราชอาณาจักรซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการส่งเสริมการเข้าสู่ตลาดเกมออนไลน์

สร้างโดยเอเจนซี่โฆษณา 101 และถ่ายทำโดยผู้กำกับที่ได้รับรางวัล Chris Woods โฆษณาใหม่มี Geoff Bell ดาราภาพยนตร์เช่น ‘Kingsman: The Secret Service’ เบลล์รับบทเป็นพนักงาน PlayOJO จอมโกงซึ่งท้ายที่สุดก็ลาออกเนื่องจากนโยบายของ บริษัท ที่จะให้เงินคืนแก่ผู้เล่นในทุกการเดิมพัน PlayOJO เปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้วโดยจ่ายเงินคืนจริงในทุกการเดิมพันผู้เล่นควรชนะหรือแพ้การเดิมพัน

Ohad Narkis ผู้ร่วมก่อตั้ง PlayOJO.com กล่าวว่า“ การได้ร่วมงานกับ บริษัท ที่ยอดเยี่ยมฉลาดและสร้างสรรค์อย่าง 101 เป็นความสุขอย่างแท้จริง “ มีวิธีการทำงานที่ไม่เหมือนใครและสร้างสรรค์อย่างแท้จริง ซึ่งเราเชื่อว่าจะช่วยให้โฆษณาโดดเด่นในตลาดที่มีผู้คนหนาแน่น “ ที่สำคัญเราเคยชินกับการเห็นโฆษณาของคาสิโนออนไลน์ซึ่งข้อเสนอนี้ดูดีเกินจริงและโดยปกติแล้วจะเป็นเช่นนั้น

“ แต่นี่เป็นโฆษณาประเภทหนึ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เกมส์บาคาร่ามือถือ สำหรับคาสิโนออนไลน์ประเภทหนึ่งซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีกว่าและยุติธรรมกว่าสำหรับสิ่งที่มีอยู่ในปัจจุบัน “ ข้อความสำคัญที่เราต้องการสื่อสารคือ PlayOJO ไม่มีการจับใด ๆ สิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับอย่างแน่นอน” ได้ประกาศว่าข้อเสนอเงินสด 175.6 ล้านปอนด์ (203 ล้านยูโร / 220.3 ล้านดอลลาร์) เพื่อซื้อ 32Red ได้รับการอัปเดตเป็น ‘ไม่มีเงื่อนไข’ แล้ว

การย้ายดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ข้อเสนอนี้ได้รับการยอมรับจากผู้ถือหุ้นรายใหญ่ 32Red และได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานอนุญาตให้ใช้สิทธิของยิบรอลตาร์ ตอนนี้ 32Red จะเริ่มกระบวนการยกเลิกการเข้าจดทะเบียนในฐานะองค์กร London AIM ตามเงื่อนไขของข้อตกลงการเข้าซื้อกิจการ

ในตอนแรก Kindred จะลงทะเบียน 32Red อีกครั้งในฐานะ บริษัท เอกชน จำกัด ก่อนที่จะรวมสินทรัพย์คาสิโนโป๊กเกอร์และการพนันกีฬาของผู้ประกอบการเข้าไว้ในพอร์ตโฟลิโอของตนเอง ข้อตกลงดังกล่าวมีกำหนดจะเสร็จสิ้นก่อนสิ้นครึ่งปีแรก

หลุยเซียน่าดูเหมือนจะพลาดการพนันกีฬาในปีนี้หลังจากที่สภาผู้แทนราษฎรของรัฐปฏิเสธการแก้ไขร่างกฎหมายกีฬาแฟนตาซีที่จะให้ประชาชนลงคะแนนในการพนันที่ถูกกฎหมาย

House Bill 459 มุ่งเน้นไปที่การทำให้การแข่งขันกีฬาแฟนตาซีทุกวันถูกต้องตามกฎหมายในรัฐ แต่เมื่อผ่านการพิจารณาคดีเมื่อเดือนที่แล้ววุฒิสภาได้รับการแก้ไขให้รวมมาตรการการพนันกีฬาด้วย

การแก้ไขกำหนดแผนการที่จะจัดให้มีการเลือกตั้งสำหรับชาวหลุยเซียน่าเพื่อลงคะแนนเสียงว่ารัฐควรดำเนินการตามแผนการพนันกีฬาหรือไม่ ได้รับการอนุมัติในวุฒิสภาเมื่อต้นสัปดาห์นี้ด้วยคะแนนเสียง 24-13

หากได้รับการอนุมัติจากสภาและได้รับคะแนนเสียงส่วนใหญ่ในรัฐก็จะล้างวิธีการใช้กรอบการกำกับดูแลการพนันกีฬาที่กำหนดไว้ใน Bill 153 ของวุฒิสมาชิก Daniel Martiny

อย่างไรก็ตามสภาได้เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเพื่อปฏิเสธร่างกฎหมายฉบับแก้ไขโดยมีมติเป็นเอกฉันท์ลงคะแนน 97-0 ในระหว่างการประชุมเมื่อวานนี้ (4 มิถุนายน) ก่อนที่จะสิ้นสุดการประชุมสภานิติบัญญัติในวันที่ 6 มิถุนายน

Galaxy Gaming ผู้ให้บริการเกมโต๊ะอิสระได้เพิ่ม Gavin Isaacs อดีตผู้บริหารระดับสูงของ Scientific Games และประธาน SBTech คนปัจจุบันเข้าสู่คณะกรรมการ

ตอนนี้ Isaacs จะสนับสนุน Galaxy Gaming ด้วยแผนการเติบโตเชิงกลยุทธ์หากการแต่งตั้งของเขาได้รับการรับรองตามกฎข้อบังคับสำหรับการเล่นเกมตามธรรมเนียม

จากการทำงานในภาคการพนันมากว่า 20 ปี Isaacs กลายเป็นประธานฝ่ายการพนันกีฬาและผู้จัดหาเทคโนโลยีเกม SBTech ในเดือนมกราคมปีนี้

ก่อนหน้านี้เขาเป็นผู้นำ Scientific Games ในฐานะซีอีโอและยังมีคาถาในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Bally Technologies ซีอีโอของ SHFL Entertainment และประธานของ Aristocrat

“ ฉันเชื่อว่า Galaxy Gaming อยู่ในสถานที่ที่ไม่เหมือนใครมีโอกาสมากมายอยู่ตรงหน้าและฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการบริหาร” ไอแซคกล่าว

“ ฉันหวังว่าประสบการณ์ในการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ฉันอยู่ในธุรกิจเกมโต๊ะและประสบการณ์ในการควบรวมกิจการจะเป็นประโยชน์ในการขับเคลื่อน Galaxy ไปสู่อีกระดับ”

Mark Lipparelli ประธาน Galaxy Gaming และอดีตประธานคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเนวาดากล่าวเพิ่มเติมว่า“ Gavin นำชุดทักษะที่หาได้ยากมาสู่บอร์ด Galaxy Gaming รวมถึงบทบาทความเป็นผู้นำภูมิหลังของ บริษัท มหาชนการเข้าถึงในระดับนานาชาติและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ลึกซึ้ง

“ ผู้ถือหุ้นของเราจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากการมีส่วนร่วมของเขา ต่อความพยายามของคณะกรรมการในการกำหนดทิศทางเชิงกลยุทธ์ของ บริษัท ”

ในเดือนเมษายน Isaacs ยังตกลงที่จะรับหน้าที่เป็นประธานของ Jackpocket สำหรับล็อตเตอรี่มือถือที่มุ่งเน้นในสหรัฐฯ

Webis Holdings ซึ่งเป็น บริษัท จดทะเบียนในลอนดอนได้ประกาศว่า WatchandWager ธุรกิจการฝากเงินขั้นสูง (ADW) ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ HongKong Jockey Club

ข้อตกลงใหม่สามปีซึ่งดำเนินไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน 2012-22 ช่วยให้ลูกค้าของ WatchandWager สามารถเดิมพันในสระว่ายน้ำที่สนามแข่ง Sha Tin และ Happy Valley ของฮ่องกง

ยังคงความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นในปี 2013 เมื่อ WatchandWager กลายเป็นผู้ให้บริการ ADW ระหว่างประเทศรายแรกที่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงสระว่ายน้ำ Happy Valley และ Sha Tin

นับตั้งแต่มีการตกลงความร่วมมือกันครั้งแรก WatchandWager ได้เพิ่มเงินมากกว่า $ 100m (£ 78.6m / € 88.6m) ในจำนวนเงินที่เดิมพันไปยังพูลของ Jockey Club

“ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต่อสัญญานี้กับเขตอำนาจศาลการแข่งรถที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลกนั่นคือ HongKong Jockey Club” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Webis และประธาน WatchandWager Ed Comins กล่าว

“ ความสัมพันธ์ระหว่าง WatchandWager และ HKJC เป็นประโยชน์ต่อทั้งสององค์กรและเราหวังว่าจะส่งเสริมการแข่งขันระดับพรีเมียร์ให้กับลูกค้าของเราในอีกหลายปีข้างหน้า”

HongKong Jockey Club เป็นหนึ่งในกิจการแข่งรถที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีมูลค่าการซื้อขายในฤดูกาล 2017-18 สูงถึง 30,000 ล้านเหรียญสหรัฐ ฤดูกาลนี้รวมถึงการแข่งขันชิงแชมป์ที่สำคัญเช่น HongKong Cup, HongKong Gold Cup และ HongKong Vase

MaxEnt Limited ผู้ให้บริการที่ได้รับใบอนุญาตจากมอลตาซึ่งซื้อขายในชื่อ Maxent NRR Entertainment ถูกถอดใบอนุญาตการดำเนินงานในสหราชอาณาจักรหลังจากการเปลี่ยนแปลงความเป็นเจ้าของคณะกรรมการการพนันได้ประกาศ

หน่วยงานกำกับดูแลกล่าวว่าการตัดสินใจดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากการเข้าซื้อกิจการของผู้ให้บริการเดิมชื่อ NRR Entertainment โดย MaxEnt โดยอ้างถึงความกังวลเกี่ยวกับแหล่งเงินที่ใช้สำหรับข้อตกลงและเครื่องหมายคำถามเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของใหม่

คณะกรรมาธิการกล่าวว่าไม่พอใจที่จะได้รับใบอนุญาตปฏิบัติการหากเจ้าของใหม่ของผู้ประกอบการซึ่งไม่ได้ระบุชื่อในการตัดสินใจอยู่ในความดูแลเมื่อ MaxEnt ทำการสมัครครั้งแรก

“ [The] คณะกรรมาธิการยังระบุถึงข้อกังวลเกี่ยวกับความเหมาะสมของผู้ควบคุมคนใหม่เนื่องจากดูเหมือนว่าเขาได้ให้ข้อมูลที่ขัดแย้งกันและล้มเหลวในการดำเนินการกับคณะกรรมาธิการอย่างเต็มที่และตรงไปตรงมา” หน่วยงานกำกับดูแลกล่าว

การตัดสินใจมีผลตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายนโดยหน่วยงานกำกับดูแลตั้งข้อสังเกตว่าคาดว่าผู้ประกอบการจะมีส่วนร่วมกับลูกค้าก่อนวันดังกล่าว

MaxEnt ดำเนินธุรกิจแบรนด์ Slotty Vegas และ BetAt ในสหราชอาณาจักร การรับรองจากมอลตาซึ่งได้รับรางวัลในปี 2554 ครอบคลุมแบรนด์ที่สาม VulkanBet.com

การเข้าซื้อกิจการดูเหมือนจะสิ้นสุดในเดือนพฤษภาคม 2018 ตามบล็อกโพสต์บนเว็บไซต์ของ บริษัท

SBTech ผู้ให้บริการเทคโนโลยีการพนันกีฬาได้ลงนามในการขยายความร่วมมือระยะยาวกับ ComeOn ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Cherry AB

การต่ออายุดังกล่าวช่วยให้ ComeOn สามารถปรับใช้โซลูชันสปอร์ตบุ๊คของ SBTech ในตลาดใหม่และที่มีอยู่ทั่วโลกได้

SBTech จัดหา ComeOn และแบรนด์ในเครือพร้อมชุดโซลูชั่นที่สมบูรณ์รวมถึงเทคโนโลยีฟรอนต์เอนด์บริการพนันสดและสตรีมมิงตลอดจนการติดตามการแข่งขันสดและฟีดสถิติ

ซัพพลายเออร์จะจัดเตรียม ComeOn พร้อมกับ API เพื่อให้สามารถปรับแต่งองค์ประกอบหลักของไซต์ต่างๆรวมถึงเลย์เอาต์ส่วนหน้าสลิปพนันและกลยุทธ์การซื้อขาย

นอกจากนี้ ComeOn จะสามารถควบคุมการดำเนินงานในหลายตลาดจากแบ็คเอนด์แบบรวมศูนย์โดยใช้ความสามารถในการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นเครื่องมือโบนัสของ SBTech และเครื่องมือการพนันที่มีความรับผิดชอบ

“ เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับ SBTech ที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องและเรามั่นใจว่าเราจะสามารถค้นหาโอกาสดีๆใหม่ ๆ และมอบประสบการณ์การเล่นกีฬาที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้เล่นของเราต่อไป” Lahcene Merzoug ผู้บริหารระดับสูงของ ComeOn กล่าว

Richard Carter CEO ของ SBTech กล่าวเพิ่มเติมว่า“ ความสัมพันธ์ที่ยาวนานกว่าทศวรรษของเรากับ ComeOn ยังคงดำเนินต่อไปจากจุดแข็งสู่จุดแข็งด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่ทำให้แบรนด์ใหม่สามารถขับเคลื่อนแบรนด์ใหม่ ๆ ขยายฐานลูกค้าไปสู่ตลาดใหม่ ๆ ประสบการณ์การเดิมพันกีฬาออนไลน์และมือถือส่วนบุคคล”

SBTech และ ComeOn ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่ปี 2552 และส่วนขยายนี้แสดงถึงการต่ออายุสัญญาครั้งที่ห้าระหว่างทั้งสองฝ่าย

หน่วยงานกำกับดูแลการพนันของสเปนDirección General de Ordenación del Juego (DGOJ) ได้เผยแพร่กลยุทธ์สามปีใหม่โดยกำหนดแผนเพื่อให้แน่ใจว่าอุตสาหกรรมนี้ดำเนินการอย่างรับผิดชอบต่อสังคมในขณะที่อนุญาตให้ผู้รับอนุญาตพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ

กฎบัตรบริการใหม่ซึ่งมีผลบังคับใช้ในปีนี้และดำเนินไปจนถึงปี 2565 เห็นว่า DGOJ ได้กำหนดประเด็นสำคัญ 4 ด้านสำหรับช่วงเวลาดังกล่าว จะมีลักษณะเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมการเล่นเกมที่ปลอดภัยสำหรับผู้เล่น ส่งเสริมให้ผู้รับใบอนุญาตให้ความสำคัญกับทุกช่องทาง ปรับปรุงการควบคุมการพนันอย่างมีความรับผิดชอบและส่งผลดีต่อสังคมสเปน

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ DGOJ จะทำงานร่วมกับผู้ดำเนินการเพื่อพัฒนากลยุทธ์ใหม่ ๆ เพื่อระบุอันตรายเช่นการศึกษารูปแบบของพฤติกรรมที่แนะนำพฤติกรรมที่เป็นปัญหา สิ่งนี้จะเห็นได้ว่ามีการสื่อสารที่ชัดเจนระหว่างผู้รับใบอนุญาตและลูกค้าช่วยให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าสถานะปัญหาหรือยุติข้อพิพาทได้

นอกจากนี้ยังจะเปิดตัวโครงการเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นได้รับทราบอย่างถูกต้องถึงความสำคัญของการเล่นอย่างมีความรับผิดชอบรวมทั้งเผยแพร่ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับความพยายามในการจัดการกับอันตรายที่เกี่ยวข้องกับการพนัน

หน่วยงานกำกับดูแลจะพยายามเสริมสร้างการป้องกันการฉ้อโกงเพื่อให้แน่ใจว่านักพนันจะไม่ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรม จะกำหนดมาตรการลงโทษที่รุนแรงขึ้นกับผู้ปฏิบัติงานที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและจะกำกับดูแลอย่างใกล้ชิดผู้ที่พบว่าการควบคุมและกระบวนการทำงานบกพร่อง

เนื่องจากการโฆษณาการพนันเป็นปัญหาที่ถกเถียงกันมากขึ้นในสเปน DGOJ ได้ให้คำมั่นที่จะตรวจสอบการโฆษณาโดยผู้ได้รับอนุญาตอย่างเข้มงวด

สุดท้ายนี้จะสนับสนุนให้ผู้ประกอบการจำนวนมากขึ้นใช้ omni-channel เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันให้เกิดการลงทุนในอุตสาหกรรม

ตลาดการพนันออนไลน์ของสเปนยังคงเติบโตโดย DGOJ เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเปิดเผยว่ามีรายได้เพิ่มขึ้น 20.1% เมื่อเทียบเป็นรายปีในไตรมาสแรกของปี

รายได้จากการเล่นเกมรวมในช่วงสามเดือนจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2019 อยู่ที่ 193.3 ล้านยูโร (171.3 ล้านปอนด์ / 217.6 ล้านดอลลาร์) เพิ่มขึ้นจาก163.3 ล้านยูโรในช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนและเพิ่มขึ้น 2.14% จาก189.2 ล้านยูโรที่โพสต์ใน ไตรมาสสุดท้ายของปี 2018

Svenska Spel ผู้ดำเนินการชาวสวีเดนได้เข้าร่วมกองกำลังกับ Swedish Elite Football (SEF) ซึ่งเป็นองค์กรที่เป็นตัวแทนของ 32 สโมสรในสองแผนกชั้นนำของประเทศเพื่อให้ความรู้แก่นักฟุตบอลเกี่ยวกับการจับคู่การแข่งขันในการแข่งขันเยาวชนประจำปีอย่าง Gothia Cup

Svenska Spel และ SEF จะนำเสนอชุดการบรรยายให้กับผู้เล่นเกี่ยวกับอันตรายของการจับคู่ในฟุตบอล การประชุมเพื่อการศึกษาเหล่านี้มุ่งเป้าไปที่ทีมสวีเดนที่เข้าร่วมกิจกรรม

เป็นเจ้าภาพโดยสโมสรระดับท็อปของสวีเดน Allsvenskan BK Häckenประจำปี Gothia Cup ประกอบด้วยทีมเยาวชนจากทั่วโลกเปิดให้ผู้เล่นอายุระหว่าง 11 ถึง 18 ปี

Anders Wikströmอดีตนักฟุตบอลอาชีพที่ตอนนี้ทำงานร่วมกับ Svenska Spel และ Swedish Elite Football เพื่อให้ความรู้แก่ผู้เล่นเกี่ยวกับการจับคู่การแข่งขันจะเป็นผู้บรรยาย

Declan Boyle ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Virgin Poker แสดงความคิดเห็นว่า“ Freerolls มักจะสนุกและได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าของเราข้อเสนอนี้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นใหม่ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมที่ Virgin Poker และสิ่งที่ดีที่สุดก็คือทุกๆ ผู้เล่นในทัวร์นาเมนต์จะได้รับรางวัลเงินสดไม่ว่าพวกเขาจะจบที่ไหน! ”

Virgin Games ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 มีผู้เล่นมากกว่า 1,000,000 คนและมีเกมมากกว่า 200 เกมบนเว็บไซต์ ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์ม Virgin Games ที่สร้างขึ้นเองในปี 2008 Virgin Games พยายามที่จะให้ผู้เล่นมีตัวเลือกเกมคาสิโนที่กว้างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Virgin Games มีเกมให้เลือกเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จากผู้ผลิตหลายรายเช่น Microgaming, WagerWorks, Cryptologic, Freemantle และ Ash Gaming

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – ขณะนี้ ComeOn.com ได้เปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรที่เรียกว่า / earn เป็นโปรแกรมพันธมิตรที่เจ๋งที่สุดและฉลาดที่สุดในปัจจุบันและตั้งอยู่ที่https://www.comeon.com/earn

/ earn เป็นโปรแกรมพันธมิตรที่ทันสมัยโดยใช้เครื่องมือรายงาน NetRefer ซึ่งถือว่าดีที่สุดในอุตสาหกรรม โปรแกรมของเราสร้างความแตกต่างด้วยความเรียบง่ายเป็นมิตรและสนุกสนาน

/ earn มอบคุณสมบัติทั้งหมดที่ บริษัท ในเครือต้องการเพื่อประเมินประสิทธิภาพของความพยายามทางการตลาดของพวกเขาที่ดำเนินการผ่าน ComeOn.com ด้วยเครื่องมือการรายงานที่ครอบคลุมการให้บริการสื่อของแบนเนอร์ที่เป็นเอกลักษณ์และการติดตามที่แม่นยำ

เงินดอลลาร์ / รายได้นั้นหอมหวานกว่าดอลลาร์ที่ได้รับเป็นสองเท่า
(ข่าวประชาสัมพันธ์) – วันนี้มีการประกาศว่า NeoGames ผู้นำระดับโลกของบัตรขูดและเกมที่ชนะทันทีเป็นหนึ่งในคนแรกในอุตสาหกรรมการพนันที่ได้รับการรับรองโดย McAfee SECURE สัญญาดังกล่าวได้รับการลงนามเป็นเวลาสามปีและเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ NeoGames ในการส่งมอบสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและไม่กระตุ้นให้ผู้เล่นและพันธมิตรของพวกเขา

“ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดสำหรับเรา” Shay Bar Joseph, MD ของ NeoGames Network กล่าว “เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมมือครั้งนี้จะช่วยลดอุปสรรคในการเข้าสู่ตลาดและทำให้แพลตฟอร์มของเราได้รับความไว้วางใจมากขึ้นในสายตาของผู้ชมและผู้เล่นในตลาดจำนวนมาก”

รัฐ McAfee: “บริการ McAfee SECURE รวมการสแกนขอบเขตเครือข่ายรายวันการทดสอบช่องโหว่ของเครือข่ายและเว็บแอปพลิเคชันมากกว่า 10,000 รายการการทดสอบความปลอดภัยอย่างเข้มงวดเพื่อป้องกันมัลแวร์และการตรวจสอบการปฏิบัติทางธุรกิจสำหรับเจ้าของเว็บไซต์และผู้ค้าปลีกออนไลน์โดยแสดงเครื่องหมายที่เชื่อถือได้ของ McAfee SECURE ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่า [the] เว็บไซต์ได้รับการสแกนและทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อหาช่องโหว่ที่เป็นภัยคุกคามต่อข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของลูกค้า ”

ลอนดอนประเทศอังกฤษ – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – iGaming Business บริษัท ผู้จัดพิมพ์และอีเวนต์ชั้นนำในอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์ประกาศในวันนี้ว่าดับลินจะเป็นสถานที่ใหม่สำหรับการจัดงาน iGaming Super Show ที่ได้รับรางวัลซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2554 ผู้จัดงานได้ยืนยันว่านอกจากสถานที่ใหม่แล้วจะมีการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญให้กับงานเพื่อช่วยต่อยอดความสำเร็จจากการแสดงในปี 2010

iGaming Super Show มีความโดดเด่นในอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์โดยมีเป้าหมายทั้งในด้านธุรกิจและด้านธุรกิจของ iGaming และอุตสาหกรรมพันธมิตร มันจะดำเนินต่อไปตามสูตรการชนะและไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ สำหรับผู้ได้รับมอบหมายทั้งหมด งานเปิดตัวในปี 2010 ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานกว่า 2,500 คนตั้งแต่หน่วยงานกำกับดูแลและผู้ขายไปจนถึงผู้ให้บริการและ บริษัท ในเครือทำให้เป็นงาน iGaming ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจนถึงปัจจุบัน

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการจัดงานปี 2010 และต้องการต่อยอดความสำเร็จนี้ด้วยการย้ายงานไปยังสถานที่กลางมากขึ้นเพื่อเพิ่มจำนวนผู้ร่วมประชุมและทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางอย่างในงานนี้” Alex Pratt หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ iGaming ให้ความเห็น “เราได้เพิ่มโปรแกรมเครือข่ายวีไอพีใหม่โดยมุ่งเน้นไปที่เนื้อหา B2B ในช่วงต้นโดยย้ายทั้งสองโซนนิทรรศการมาไว้ในห้องเดียวเลือกสถานที่กลางและทันสมัยมากขึ้นและจะลงทุนอย่างมีนัยสำคัญเพื่อให้ได้ผู้เข้าร่วมงานที่ดีที่สุด”

นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้แล้ว iGaming Super Show ยังเป็นเจ้าภาพจัดงานที่คาดว่าจะเป็นงานเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่อุตสาหกรรมเคยเห็นมา งานเลี้ยงปิดจะเป็นงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 50 ปีของผู้ก่อตั้ง Bodog และ Calvin Ayre ผู้ประกอบการ iGaming และเปิดให้ผู้เข้าร่วมทุกคนเข้าร่วมงาน iGaming Super Show คนวงในที่ CalvinAyre.com ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าสิ่งนี้จะยิ่งใหญ่และดีกว่างานปาร์ตี้ในลาสเวกัสที่น่าอับอายในปี 2548 ดังนั้นคาดว่างานนี้จะสมบูรณ์แบบใกล้เคียงกับที่คาดว่าจะเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2554 สำหรับ iGaming

ลาสเวกัสเนวาดา – MGM Resorts International กล่าวเมื่อเช้านี้ว่าหวังว่าจะระดมทุนได้เกือบ 517.4 ล้านดอลลาร์จากการเสนอขายหุ้นที่ประกาศเมื่อวานนี้

ในการยื่นฟ้องต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ผู้ประกอบการคาสิโนกล่าวว่ามีราคา 40.9 ล้านหุ้นที่ออกสู่ตลาดเปิดที่ 12.65 ดอลลาร์ต่อหุ้นในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก

หุ้นของ MGM Resorts เปิดตัวลงมากกว่า 9% ในเช้าวันนี้ในการซื้อขายช่วงเช้า

Kirk Kerkorian มหาเศรษฐีแห่งลอสแองเจลิสผู้ก่อตั้งและผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ บริษัท วางหุ้นเกือบ 28 ล้านหุ้นใน MGM Resorts ที่เขาเป็นเจ้าของผ่าน Tracinda ซึ่งเป็นหน่วยงานการลงทุนส่วนตัวของเขาในตลาดเปิด

ปัจจุบัน Tracinda ถือหุ้นใน MGM Resorts มากกว่า 163 ล้านหุ้นหรือคิดเป็น 37 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนหุ้นที่โดดเด่นของ บริษัท

Kerkorian สามารถระดมทุนได้มากกว่า 351.4 ล้านดอลลาร์จากการขายที่เสนอ

Barclays Capital Inc. เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวของธุรกรรมที่คาดว่าจะปิดในวันจันทร์

MGM Resorts และ Tracinda ให้สิทธิ์แก่ผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายเป็นเวลา 30 วันในการซื้อหุ้นเพิ่มขึ้นอีก 6,135,000 หุ้นและ 4,167,300 หุ้นตามลำดับเพื่อให้ครอบคลุมการจัดสรรเกินจำนวน (ถ้ามี)

บริษัท วางแผนที่จะใช้รายได้สุทธิจากการขายเพื่อชำระหนี้ระยะยาว 13,000 ล้านดอลลาร์ของ บริษัท MGM Resorts International จะไม่ได้รับรายได้จากการขายหุ้นของ Kerkorian
VANCOUVER, BC – สามีภรรยาคู่หนึ่งที่ซื้อตั๋วลอตเตอรีเมื่อสามเดือนก่อนและลืมตรวจสอบพบว่าพวกเขาเป็นเศรษฐี CBC รายงาน

ตั๋วถูกซื้อในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมและมีมูลค่า 3.4 ล้านดอลลาร์ CBC กล่าว

ทั้งคู่มีตั๋ว 40 ใบที่พวกเขากำลังตรวจสอบบนเว็บไซต์ลอตเตอรี BC เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขามีผู้ชนะ CBC อธิบาย
KENTUCKY – นักวิจัยค้นพบว่านกพิราบมีความต้องการที่จะเล่นการพนัน The Daily Mail รายงาน

การวิจัยดำเนินการที่มหาวิทยาลัยเคนตักกี้ซึ่งนักวิจัยค้นพบว่านกพิราบเหมือนมนุษย์แสดงการตัดสินใจที่ไม่เหมาะสม

รายงานอธิบายว่านกพิราบซึ่งอยู่ภายใต้กิจกรรมการจิกตามเส้นสีที่แตกต่างกันแสดงให้เห็นว่ามีแนวโน้มที่จะมีความเป็นไปได้ต่ำสัญญาณการจ่ายเงินสูง
ลอนดอนอังกฤษและลาสเวกัสเนวาดา – ลอยด์ได้รับผลกระทบทางการเงินอย่างมากจากการกู้ยืมเงินที่หายไปให้กับM Resort Spa Casino เดอะการ์เดียนรายงาน
Lloyds Banking Group ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรัฐเข้าครอบครอง HBOS ในปี 2551 แต่ HBOS ได้รับผลตอบแทนที่ไม่ดีจากเงินกู้ที่มอบให้กับ M Resort Spa Casino ในลาสเวกัสเดอะการ์เดียนกล่าว

ในขณะเดียวกัน Penn National Gaming จ่ายเพียง $ 230.5m สำหรับประมาณ $ 860m ที่เป็นหนี้กับ HBOS International และซื้อคาสิโนในราคา “เศษเสี้ยว” ของต้นทุนการสร้างจริง

หนึ่งในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดในโป๊กเกอร์ออนไลน์คือ “คลิกผิด” แบบคลาสสิกเมื่อผู้เล่นคลิกที่ปุ่มซึ่งบ่งบอกถึงการกระทำที่ตรงข้ามกับสิ่งที่ผู้เล่นตั้งใจจะทำ (ฉันทำผิดพลาดนั้นเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาในความเป็นจริงเรียกเดิมพันครึ่งหม้อในเกมเงินสดโอมาฮาที่ จำกัดเงินกองกลางบนแม่น้ำโดยมีคู่ล่าง – ได้รับการตรวจสอบบนฟลอปและเทิร์น – หลังจากคู่ต่อสู้ของฉันสร้างบ้านเต็ม ).

อย่างไรก็ตามผู้ผลิตคอนโทรลเลอร์แบบมือถือที่ผลิตโดย PokerControls เชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเขาสามารถช่วยให้ผู้เล่นหลีกเลี่ยงการคลิกผิดที่มีราคาแพงได้

คอนโทรลเลอร์เข้ากันได้กับห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่สำคัญส่วนใหญ่รวมถึง PokerStars, Full Tilt Poker ,ภาคีโป๊กเกอร์ , UB.com เค้ก Poker, โป๊กเกอร์ , พาราไดซ์โป๊กเกอร์โป๊กเกอร์ Everestแอบโซลูทโป๊กเกอร์และโป๊กเกอร์ไททัน ด้วยอุปกรณ์นี้ผู้เล่นสามารถเล่นในเกมเงินสดโป๊กเกอร์ทางอินเทอร์เน็ตและทัวร์นาเมนต์ที่ชื่นชอบได้โดยไม่ต้องนั่งงุ่มง่ามบนโต๊ะและใช้เมาส์

ตัวควบคุมเองดูเหมือนตัวควบคุมวิดีโอเกม สามารถเสียบเข้ากับพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์โดยตรงหรือใช้แบตเตอรี่และพอร์ต USB ไร้สายก็ได้ ตัวควบคุมมีปุ่ม “การกระทำ” ทางด้านขวาและปุ่มขนาดเดิมพันทางด้านซ้าย ปุ่มดำเนินการประกอบด้วยเดิมพันตรวจสอบ / โทรและพับในขณะที่ปุ่มปรับขนาดการเดิมพัน ได้แก่ X2, X3, X5, pot และall-in. การเดิมพัน “X” จะทวีคูณไม่ว่าเดิมพันปัจจุบันจะเป็นเท่าไหร่และสามารถรวมกันได้ ก่อนอื่นที่จะเปิดหม้อบนใบปัดและต้องการเดิมพันบิ๊กบลายด์หกเท่า? กด X2 และ X3 แล้วแถบเลื่อนจะแสดงขนาดเดิมพันที่ถูกต้อง อีกอย่างที่โดดเด่นทางด้านซ้ายคือ “Raise-O-Meter” วงล้อที่ให้ผู้เล่นหมุนตัวเลื่อนบนซอฟต์แวร์ของห้องโป๊กเกอร์ขึ้นหนึ่งครั้งจนกว่าจะมีการกำหนดเดิมพันที่แม่นยำ

ผู้เล่นต้องยืนยันการเดิมพันโดยกดปุ่ม “เดิมพัน” ทางด้านขวาก่อนที่การแข่งขันจะถือเป็นที่สิ้นสุด ผู้เล่นยังสามารถตรวจสอบปุ่มพับโทรและ / หรือตรวจสอบบนไคลเอนต์ก่อนที่จะถึงตาของพวกเขาโดยกดปุ่มที่เหมาะสมบนคอนโทรลเลอร์

ที่ด้านบนของคอนโทรลเลอร์คือปุ่มสำหรับฟังก์ชัน “การดูแลระบบ”มู่ลี่), WBB (รอบิ๊กบลายด์ ), ซิทเอาท์, ล็อบบี้และเข้า (โดยพื้นฐานแล้วคลิกที่ปุ่มที่ไฮไลต์)

ตรงกลางของคอนโทรลเลอร์ประกอบด้วยแผ่นรองเมาส์สไตล์แล็ปท็อปพร้อมด้วยปุ่มคลิกซ้ายและขวาซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถนำทางด้วยเมาส์ได้เมื่อจำเป็น ปุ่มสุดท้ายที่ด้านหน้าของคอนโทรลเลอร์คือปุ่ม ” เอียง ” ซึ่งจะล็อกไม่ให้ผู้เล่นใช้ตัวควบคุมเป็นเวลา 60 วินาที

ผู้เล่นที่ชอบเล่นมากกว่าหนึ่งโต๊ะในคราวเดียวสามารถใช้ประโยชน์จากตัวควบคุม PokerControls ได้โดยการนำทางผ่านตารางที่มีปุ่มสีเงินอยู่ด้านบนซึ่งสามารถเลื่อนดูตารางได้ ตารางที่กำลังควบคุมจะเน้นด้วยสีแดงโดยมีป้ายกำกับ “ตารางในการเล่น” ที่ด้านบน

ตัวควบคุมเองใช้เวลาเล็กน้อยในการทำความคุ้นเคยและจำนวนปุ่มที่แท้จริงอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวเล็กน้อย อย่างไรก็ตามผู้เล่นที่เติบโตมากับ PlayStation ในบ้านจะไม่มีปัญหาในการปรับตัวให้เข้ากับการเล่นด้วยรีโมท Raise-O-Meter เป็นฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์มากที่สุดในคอนโทรลเลอร์เนื่องจากการกำหนดขนาดเดิมพันเป็นเรื่องที่แน่นอน อย่างไรก็ตามปุ่ม Tilt ดูเหมือนเกือบจะเป็นอันตราย แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะกดโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ผู้เล่นอาจล็อกตัวเองออกจากเกมโดยไม่ได้ตั้งใจ ลองนึกภาพการกดปุ่มมันโดยไม่ได้ตั้งใจเท่านั้นที่จะเห็นกระเป๋าเอซในหลุมที่คุณหมดเวลา

ในมือที่ช่ำชองผู้ควบคุม PokerControls สามารถทำให้ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้อย่างแน่นอน กล่าวได้ว่าผู้เล่นที่พิจารณาซื้อคอนโทรลเลอร์ควรทราบว่ามันใช้กับเกมHold’emและ Omaha ได้ดีที่สุดและมันทำงานได้ไม่ดีสำหรับเกมที่ใช้สตั๊ดเนื่องจากไม่มีปุ่มสำหรับนำเข้า (การกดปุ่ม ปุ่ม “เดิมพัน” บังคับให้ผู้เล่นวางเดิมพันทั้งหมดแทนที่จะเป็นเงินเดิมพันที่น้อยกว่า) และไม่มีปุ่มสำหรับการโพสต์อัตโนมัติ แม้ว่างานเหล่านี้สามารถทำได้โดยใช้แผ่นรองเมาส์ที่มาพร้อมกับคอนโทรลเลอร์ แต่การสลับระหว่างเมาส์และปุ่มควบคุมอาจเป็นเรื่องยุ่งยากเล็กน้อย

PokerControls มีจำหน่ายในราคา $ 120 ที่ร้านค้าออนไลน์ PokerControlsหรือคุณสามารถซื้อคอนโทรลเลอร์ด้วยคะแนนความภักดีที่ได้รับที่ UB.com
Aaron Todd และ Dan Igo จาก Casino City พูดคุยถึงโอกาสที่จะลดลงของ Steve Wynn ใน iGaming การคาดการณ์สำหรับตารางสุดท้ายของ World Series of Poker Main Event และเลือก NFL ประจำสัปดาห์ของพวกเขา
วันฮัลโลวีนใกล้เข้ามาแล้วและผู้คนทุกที่ต่างก็พากันคิดหาเครื่องแต่งกายที่สมบูรณ์แบบ ตัวเลือกทั่วไปคือโจรสลัดและหากคุณอยู่ในหมวดหมู่นั้นให้ไปที่Bodog Casinoและหมุน” Pirate Slots ”

“สล็อตโจรสลัด” เป็นเครื่องสามรีลหนึ่งบรรทัดที่เรียบง่ายมาก ไม่มีเกมฟรีสปินหรือโบนัส กราฟิกยังเป็นพื้นฐานมาก สัญลักษณ์ ได้แก่ โจรสลัด (ตามธรรมชาติ) เรือโจรสลัดปืนใหญ่ทองคำและนกแก้ว

การเดิมพันยังเป็นเรื่องง่ายในเกมนี้ คุณสามารถเดิมพันหนึ่งหรือสองเหรียญ การจ่ายเงินสูงสุดที่เป็นไปได้เกิดขึ้นเมื่อคุณเดิมพันสองเหรียญและได้รับโจรสลัดสามตัวพร้อมเพย์ไลน์

“Pirate Slots” เป็นสล็อตแมชชีนพื้นฐานที่เหมาะสำหรับช่วงเวลานี้ของปี ไปที่ Bodog Casino และดูว่าคุณจะพบสมบัติที่ถูกฝังอยู่หรือไม่